Jump Crypto, Polygon Ventures, Aptos Labs và GSR đóng góp vào quỹ phục hồi trị giá 1 tỷ USD của Binance

Rate this post

Jump Crypto, Polygon Ventures, Aptos Labs và GSR đóng góp vào quỹ phục hồi trị giá 1 tỷ USD của Binance

Jump Crypto, Polygon Ventures, Aptos Labs, Animoca Brands, GSR và Kronos là một trong số những người đóng góp sớm cho quỹ phục hồi của Binance.

Quỹ phục hồi ngành công nghiệp tiền điện tử trị giá 1 tỷ USD của sàn giao dịch đã nhận được sự quan tâm của nhiều công ty tiền điện tử lớn bao gồm Jump Crypto, Polygon Ventures và nhà sản xuất thị trường GSR.

– Quảng cáo –

Mới đây, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao Aptos Labs, Animoca Brands và Kronos cũng là một trong những người đóng góp đầu tiên cho quỹ phục hồi cho biết.

Các công ty này đã đóng góp vào quỹ phục hồi với tổng cam kết ban đầu khoảng 50 triệu USD. Một đại diện của Binance nói rằng anh ấy hy vọng sẽ sớm thấy nhiều công ty tiền điện tử tham gia.

Hiện quỹ Binance đã có hơn 150 đơn đăng ký.

Quỹ phục hồi Binance đã được công bố vào tuần trước để giúp giảm thiểu hậu quả từ sự cố FTX. Cam kết ban đầu của Binance là phân bổ 1 tỷ BUSD cho quỹ, cam kết này có thể được xác minh tại địa chỉ sau. Địa chỉ của những người đóng góp khác sẽ được công bố trong tuần tới.

sàn giao dịch cho biết rằng sàn giao dịch chấp nhận các khoản đóng góp bằng stablecoin hoặc các mã thông báo khác. Những ai đóng góp sẽ được chia sẻ công khai, minh bạch trên các phương tiện truyền thông của sàn.

Với cơ cấu đầu tư linh hoạt, Binance cho biết số tiền trong quỹ sẽ được dùng để hỗ trợ các dự án đang gặp khó khăn về thanh khoản và sẽ kéo dài trong khoảng sáu tháng. Binance cũng nhấn mạnh rằng “quỹ phục hồi không phải là quỹ đầu tư.”

Binance dự định tăng khoản đầu tư lên 2 tỷ đô la “trong tương lai gần nếu có nhu cầu.”

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *