Junna phát hành Album dài thứ 3 “Dear” để kỷ niệm 5 năm ra mắt!

Rate this post

JUNNA-Artist-photo-560x373 Junna sẽ phát hành Album dài thứ 3 “Dear” để kỷ niệm 5 năm ra mắt!

Những gì bạn cần biết:

 • JUNNA, người được biết đến là giọng ca chính của Walküre và đang tích cực theo đuổi sự nghiệp âm nhạc solo của mình, đã thông báo rằng cô ấy sẽ phát hành album dài thứ ba mang tên “Dear” vào ngày 12 tháng 4 để kỷ niệm 5 năm ra mắt.
 • Album này sẽ là một kiệt tác thể hiện chân thực bản chất khả năng ca hát của JUNNA. Nó sẽ bao gồm nhiều bài hát khác nhau, chẳng hạn như “Umi to Shinju,” bài hát mở đầu của Fena: Pirate Princess do Yuki Kajiura sáng tác, “Taiyou no Kouro,” bài hát chủ đề kết thúc của anime cùng tên, “Kaze no Oto sae Kikoenai,” bài hát mở đầu đậm chất rock, tiết tấu nhanh của Sabikui Bisco, và “Aimaina Futari,” bài hát chủ đề trong bộ phim truyền hình đầu tiên của Kojinsa Arimasu và JUNNA.
 • Phiên bản đầu tiên có giới hạn bao gồm cả Blu-ray và CD. Đĩa Blu-ray sẽ chứa các video âm nhạc của ca khúc chủ đề “Dear” và “Kaze no Oto sae Kikoenai” của album, các cảnh quay từ JUNNA ROCK YOU TOUR 2021 ~My 20th Summer~, v.v.!
 • JUNNA cũng đã phát hành một bức ảnh nghệ sĩ mới, trong đó cô ấy xuất hiện với mái tóc nhuộm màu xanh lam và trang phục màu xanh lam trên nền bầu trời. Bức ảnh mới này đã làm tăng thêm kỳ vọng cho album và chúng tôi mong được báo cáo thêm chi tiết về nội dung của CD và Blu-ray khi chúng có sẵn.
 • Thông tin sản phẩm

  Ngày phát hành: ngày 12 tháng 4 năm 2023
  Tiêu đề: Kính thưa
  Limited First Edition VTZL-224 (CD+Blu-ray): ¥6,930 (bao gồm thuế)
  Bản thường VTCL-60570 (CD): ¥3,300 (bao gồm thuế)

  bài hát CD:

  Umi to Shinju, Taiyou no Kouro, Kaze no Oto sae Kikoenai, Aimaina Futari, v.v.!

  Nội dung Blu-ray Phiên bản Đầu tiên Giới hạn:

  Video âm nhạc cho “Dear” và “Kaze no Oto sae Kikoenai”

  Tất cả 20 bài hát từ JUNNA ROCK YOU TOUR 2021 ~My 20th Summer~

  Các nội dung đặc biệt khác

  Thông tin phân phối

  Có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến và các trang tải xuống chính như iTunes Store, RecoChoku và mora từ ngày 12 tháng 4.

  Dịch vụ phát trực tuyến: Apple Music, LINE MUSIC, Amazon Music Unlimited, AWA, KKBOX, Rakuten Music, TOWER RECORDS MUSIC, Spotify, YouTube Music

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *