KakaoBank mở tài khoản cho người dùng sàn giao dịch Coinone

Rate this post

– Quảng cáo –

KakaoBank, một trong những ngân hàng trực tuyến của Hàn Quốc với gần 20 triệu người dùng, cho biết họ sẽ bắt đầu cung cấp tài khoản rút và gửi tiền cho người dùng Coinone vào tháng 11.

“KakaoBank đang đàm phán để cung cấp tài khoản tên thật cho khách hàng của Coinone vào tháng 11 nhằm mang lại sự ổn định và thuận tiện cho giao dịch tài sản ảo” Kim Seok, Giám đốc Chiến lược (CSO) của KakaoBank, cho biết.

– Quảng cáo –

Hai công ty đã công bố quan hệ đối tác tài khoản của họ vào tháng 8, nhưng không cho biết khi nào người dùng Coinone sẽ có quyền truy cập thông qua tài khoản KakaoBank.

Coinone là một trong năm sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc được cấp phép cung cấp dịch vụ, đáp ứng yêu cầu chống rửa tiền của đất nước.

Với thương vụ KakaoBank, Coinone sẽ kết thúc quan hệ đối tác với ngân hàng Hàn Quốc NH Nonghyup được thành lập vào tháng 9 năm 2021.

Trao đổi tiền điện tử cho biết rằng họ sẽ sớm đưa ra thông báo cho khách hàng, từ chối bình luận về việc liệu người dùng có tài khoản NH Nonghyup có phải chuyển sang Kakao để tiếp tục giao dịch trên Coinone hay không.

Truyền thông cho biết Coinone đang thực hiện các thay đổi để tăng giới hạn gửi và rút tiền trực tuyến.

Tính năng “gửi tiền dễ dàng” hiện tại của Coinone cho phép gửi tiền hàng ngày một triệu won Hàn Quốc (khoảng US $ 709), trong khi Upbit cho phép số tiền hàng ngày là một trăm triệu won. Upbit đang hợp tác với K-Bank, một ngân hàng chỉ có internet.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *