Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudō TV Anime tiết lộ buổi ra mắt vào tháng 4, nghệ sĩ hát chủ đề – Tin tức

Rate this post


952833
©2023 Aoi Akahaku, chấn thương sụn chêm/Heroes/Ủy ban sản xuất Kamikatsu

Các nhân viên cho anime truyền hình của Aoi AkashiroSonshō Hangetsuban‘S Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo Manga (What God Does in a World Without Gods) đã tiết lộ buổi ra mắt vào tháng 4 của bộ phim và các nghệ sĩ hát chủ đề vào thứ ba.

Rin Kurisu sẽ trình bày ca khúc mở đầu “I Wish” và Akari Kitongười lồng tiếng cho Mitama, sẽ thể hiện ca khúc chủ đề kết phim “Steppin’ Up Life!”

Các ngôi sao phim hoạt hình:

Yuki Inaba (Non Non Biyori Non Stop đạo diễn tập phim) đang chỉ đạo anime tại Bảng màu phòng thuvới Da Sueda Yoshifumi (Anh hùng DxD của trường trung học) được ghi nhận là người giám sát. Aoi Akashirotác giả của manga gốc, phụ trách sáng tác series cho anime. kaori Yoshikawa (sát thủ giỏi nhất thế giới giám đốc hoạt hình) đang thiết kế các nhân vật.

Manga tập trung vào Yukito, người thừa kế của thủ lĩnh một giáo phái đáng ngờ. Sau một cái chết đáng tiếc, anh tái sinh trong một thế giới không có khái niệm về thần thánh và tôn giáo.

Akashiro và Hangetsuban đã ra mắt Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo truyện tranh trong Công ty anh hùng‘S anh hùng hàng tháng tạp chí vào tháng 5 năm 2019. Khi nào anh hùng hàng tháng kết thúc xuất bản vào năm 2020, manga chuyển sang Comiplex. Công ty anh hùng đã xuất bản tập 6 của manga vào ngày 29 tháng 11.

Một spinoff manga có tựa đề Kaminaki Sekai no Onee-chan Katsudō (Chị gái tôi làm gì trong một thế giới không có thần thánh) của Tokisada Hayami ra mắt vào ngày 25 tháng 11.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Tiết lộ: Kadokawa World Entertainment (KWE), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kadokawa Corporation, là chủ sở hữu đa số của Anime News Network, LLC. Một hoặc nhiều công ty được đề cập trong bài viết này là một phần của Tập đoàn Kadokawa.


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *