KanColle Season 2 Finale sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 3 – Tin tức

Rate this post

trực quan_lớn
© Tổ chức C2 / KADOKAWA / “KanColle” Phi đội Ngư lôi số 2

Tài khoản Twitter chính thức của KanColle: Itsuka Ano Umi de (Kan Colle Season 2: Hẹn Gặp Trên Biển), mùa thứ hai của có thể thu thập anime, đã thông báo vào Chủ nhật rằng tập thứ tám và tập cuối cùng của anime sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 3 lúc 8:30 tối (7:30 sáng EDT).

Trang web của anime cũng đã thông báo rằng tập đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên của mùa sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 với “phiên bản mới nhất năm 2023” của ba tập đầu tiên. Tương tự như vậy, tập thứ hai sẽ có “phiên bản mới nhất năm 2023” của ba tập tiếp theo, tiếp theo là tập thứ ba và tập cuối cùng với hai tập cuối cùng.

Anime đã hoãn tập thứ tư từ ngày 24 tháng 11 đến ngày 15 tháng 12 do “hoàn cảnh sản xuất”. Tập thứ năm được phát sóng vào ngày 22 tháng 12 và tập thứ sáu cũng bị hoãn đến ngày 19 tháng 1. Tập thứ bảy được phát sóng vào Chủ nhật.

Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 11. Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng.

Anime sẽ có tám tập (trái ngược với một tập thông thườngkhóa học anime truyền hình dài 11-13 tập), vì nhà sản xuất đặc biệt muốn nâng cao chất lượng bằng cách kể một câu chuyện cô đọng hơn với ít tập hơn.

Dàn diễn viên của anime bao gồm Saki Fujita, Tanabe Yumi, Suzaki Aya, Yui Horie, Iori Nomizu, Yui Ogura, cười taneda, Kozue Hayasaka, Wakana Miyakawa, Mana Komatsu, Ayana Taketatsu, Yuki YamadaNao Toyama.

Kazuya Miura (Án mạng kịch tính, Lặn đầy đủ, Uzaki-chan muốn đi chơi!) đang chỉ đạo anime tại TIẾNG ANH. Tanaka Kensukengười viết ban đầu cho nhượng quyền thương mạiđang viết kịch bản cho anime. Chika Nomi đang thiết kế các nhân vật. Kaori Ohkoshi đang soạn nhạc, trong khi Yuichi Imaizumi là giám đốc âm thanh.

Anime dựa trên một trò chơi trình duyệt web ra mắt vào năm 2013 và lấy bối cảnh ở một thế giới nơi loài người đã mất quyền kiểm soát biển cả. Mối đe dọa đã chiếm lĩnh các vùng biển là hạm đội Abyssal. Những người duy nhất có thể chống lại mối đe dọa này là Kan-Musu (Fleet Girls), những cô gái sở hữu linh hồn của các tàu hải quân từ những ngày đã qua.

Bộ anime truyền hình dài 12 tập đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2015 và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. hoạt hình đã phát hành sê-ri trên DVD và Blu-ray Disc với phụ đề tiếng Anh và tiếng Anh lồng tiếng vào tháng 6 năm 2017.

Các Bộ sưu tập Kantai -KanColle- bộ phim đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016 và kiếm được 560 triệu yên (khoảng 5 triệu đô la Mỹ) vào tháng 3 năm 2017.

Nguồn: có thể thu thập Twitter của anime mùa 2 tài khoản thông qua Otakoma

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *