Karl-Anthony Towns Net Worth (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Karl-Anthony Towns là bao nhiêu?

Giá trị thực: 9 triệu đô la
Tuổi tác: 26
Sinh ra: Ngày 15 tháng 11 năm 1995
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 2,11 m (6 ft 11 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Karl-Anthony Towns là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ gốc Dominica.

Anh ấy chơi cho Minnesota Timberwolves của NBA. Anh ấy chơi bóng rổ đại học cho Kentucky Wildcats. Thị trấn được đặt tên cho đội tuyển quốc gia Cộng hòa Dominica khi mới 16 tuổi.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Karl-Anthony Towns là khoảng 9 triệu đô la.

Đầu đời

Karl-Anthony Towns sinh ngày 15 tháng 11 năm 1995, tại Edison, New Jersey.

Anh theo học Trường Cơ Đốc Phục Lâm Lake Nelson Seventh-Day trước khi chuyển đến Trường Trung học Cơ sở Theodore Schor từ Trường Đức Mẹ Fatima vào năm 2009.

Tại Theodore Schor, anh học lại lớp bảy để có thêm một năm phát triển. Cha của Towns chơi bóng rổ cho Đại học Monmouth và huấn luyện bóng rổ tại trường Trung học Kỹ thuật Piscataway.

Sự nghiệp

Vào năm 2015, Towns được Minnesota Timberwolves lựa chọn với lượt chọn tổng thể đầu tiên trong bản dự thảo NBA năm 2015.

Anh ấy đã ký hợp đồng quy mô tân binh của mình với Timberwolves vào ngày 7 tháng 7. Anh ấy có trận ra mắt NBA trong trận mở màn mùa giải của Timberwolves trước Los Angeles Lakers vào ngày 28 tháng 10, ghi 14 điểm và 12 rebounds khi bắt đầu trong chiến thắng 112–111.

Trong trận đấu tiếp theo vào ngày 30 tháng 10 với Denver Nuggets, 28 điểm và 14 rebound của anh ấy đã giúp Timberwolves có trận đầu tiên với tỷ số 2–0 với hai chiến thắng trong lịch sử đội.

Hai trận sau đó, vào ngày 9 tháng 12, anh ghi 26 điểm và 14 rebound trong chiến thắng 123–122 hiệp phụ trước Los Angeles Lakers.

Năm 2016, Towns ghi được 47 điểm cao nhất trong sự nghiệp và 18 rebound trong trận thua 106–104 trước New York Knicks. Ở tuổi 21, Towns trở thành cầu thủ trẻ thứ ba trong ba thập kỷ qua có ít nhất 45 điểm và 15 rebound trong một trận đấu.

Ngoài ra, 22 điểm trong quý đầu tiên của anh ấy kém hai điểm so với kỷ lục nhượng quyền thương mại của Chauncey Billups là 24 điểm.

Towns đã ký hợp đồng gia hạn siêu tối đa 5 năm, trị giá 190 triệu đô la với Timberwolves vào năm 2018. Cuối năm đó, anh có 39 điểm cao nhất mùa và 19 rebounds trong trận thua 121-110 trước Sacramento Kings.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Karl-Anthony Towns là 9 triệu đô la.

Karl-Anthony Towns tiêu tiền như thế nào?

Karl-Anthony Towns chi một số tiền cho bất động sản của mình ở Medina.

Nhà của Thị trấn Karl-Anthony

Thị trấn sở hữu một ngôi nhà đẹp ở Medina. Bất động sản rộng 17,251 foot vuông này có 5 phòng ngủ, 9 phòng tắm, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, một lỗ chơi gôn, sân tennis với phòng trà và bồn tắm nước nóng.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Karl-Anthony Towns:

  • McDonald’s All-American (2014)
  • Đội Nhất toàn Mỹ (2014)
  • Đội một All-SEC (2015)
  • Đội thứ ba toàn NBA (2018)
  • 2 × NBA All-Star (2018, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Karl-Anthony Towns

“Nếu bạn đa năng, không có lý do gì một huấn luyện viên không thể có bạn trong trận đấu. Đó là triết lý của cha tôi, vì vậy ngay từ khi còn nhỏ, ông ấy đã dạy tôi trở thành người bảo vệ trước tiên và sau lớn thứ hai, mặc dù tôi không nghĩ rằng ông ấy có một quả cầu pha lê để có thể xem NBA sẽ trở thành như thế nào ”. – Thị trấn Karl-Anthony

“Một trong những điều mang lại lợi ích cho tôi trong sự nghiệp của tôi là trở thành một phần của thời đại công nghệ mới: khả năng truy cập Internet tại nhà bạn bè và truy cập YouTube và xem video của những cầu thủ xuất sắc ngày càng tăng.” – Thị trấn Karl-Anthony

“Nếu bạn đa năng, không có lý do gì một huấn luyện viên không thể có bạn trong trận đấu. Đó là triết lý của cha tôi, vì vậy ngay từ khi còn nhỏ, ông ấy đã dạy tôi trở thành người bảo vệ trước tiên và sau lớn thứ hai, mặc dù tôi không nghĩ rằng ông ấy có một quả cầu pha lê để có thể xem NBA sẽ trở thành như thế nào ”. – Thị trấn Karl-Anthony

“Năm tân binh của tôi dễ dàng hơn rất nhiều, và nó ngắn hơn rất nhiều so với hầu hết các tân binh do thực tế là tôi có KG. Điều đó thay đổi mọi thứ. Tôi thật may mắn khi có cơ hội chơi với KG – không chỉ học mà còn chơi với KG. Không nhiều người ở NBA có thể nói như vậy ”. – Thị trấn Karl-Anthony

“Tôi nghĩ điều lớn nhất mà tôi muốn học hỏi từ Kevin Garnett, khi anh ấy có một chiếc nhẫn, là làm thế nào để tôi trở thành một cầu thủ vô địch? Tôi thấy một đội vô địch trông như thế nào? Làm thế nào để tôi sử dụng bản thân mình để trở thành một người đóng góp vào chức vô địch? ” – Thị trấn Karl-Anthony

3 bài học cuộc sống từ Karl-Anthony Towns

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Karl-Anthony Towns và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hạnh phúc

Hạnh phúc thường lẻn vào qua một cánh cửa mà bạn không biết là mình đã bỏ ngỏ.

2. Buông tay

Chúng ta phải sẵn sàng từ bỏ cuộc sống mà chúng ta dự định sẽ có, cuộc sống đang chờ đợi chúng ta.

3. Thay đổi

Cuộc sống thay đổi rất nhanh, theo hướng rất tích cực, nếu bạn để nó.

Các câu hỏi thường gặp

Karl-Anthony Towns trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Karl-Anthony Towns ước tính là 9 triệu đô la.

Karl-Anthony Towns bao nhiêu tuổi?

Karl-Anthony Towns sinh ngày 15 tháng 11 năm 1995, tính đến nay 26 tuổi.

Karl-Anthony Towns cao bao nhiêu?

Chiều cao của Thị trấn Karl-Anthony là 2,11 m, tương đương với 6 ft 11 in.

Bản tóm tắt

Karl-Anthony Towns là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ gốc Dominica, người đã được đặt tên vào Đội tân binh NBA năm 2016 và là Tân binh NBA của năm.

Năm 2018, anh ấy là Đội thứ ba toàn NBA, và anh ấy là Ngôi sao NBA năm 2018 và 2019. Anh ấy được đặt tên vào đội tuyển quốc gia Cộng hòa Dominica khi mới 16 tuổi.

Anh ấy đã được chọn với lượt chọn tổng thể đầu tiên trong bản dự thảo NBA năm 2015 bởi Minnesota Timberwolves.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Karl-Anthony Towns ước tính vào khoảng 9 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Karl-Anthony Towns? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *