Kaze No Stigma Season 2 sẽ được phát hành khi nào?

Rate this post

Kaze No Stigma Phần 2 (Sê-ri Nhật Bản) được viết và minh họa bởi Hanamaru Nagto. Câu chuyện bị bỏ dở sau cái chết của Yamato vào ngày 20 tháng 7 năm 2009. Mười hai tập đã được xuất bản. Sau đó, một loạt phim hoạt hình san được tạo ra bởi Junichi Sakata với hoạt hình của Gonzo.

Kaze Không Kỳ Thị Trước Mùa 2

Kaze No Stigma Before Season 2

Trước khi tìm hiểu thông tin về Kaze No Stigma Phần 2, chúng ta hãy tóm tắt lại một chút về phần trước.

Nội dung phim Kaze No Stigma Phần 2

Câu chuyện của Kaze No Stigma tập trung vào Yagami Kazuma. Yagami Kazuma thuộc về một gia đình có thể điều khiển nguyên tố lửa. Tuy nhiên, Yagami không thể điều khiển các nguyên tố lửa và bị trục xuất. Bốn năm sau, anh trở lại quê hương với nỗi sợ gió.

Kaze No Stigma Phần 1 – Giải thích

Kaze No Stigma Phần 1 - Giải Thích

Đêm chung kết Kaze No Stigma Season 2 diễn ra đột ngột. Người hâm mộ rất vui khi biết rằng phần cuối không rõ ràng vì mùa thứ hai có thể đến bất cứ lúc nào. Lapis nói rằng cô ấy muốn trở thành “con người” bằng cách chịu đựng nỗi đau của người khác. Ayano và Kazuma tấn công Lapis. Lapis rút lui khi quá trình triệu hồi của Belial được tiến hành. Kazuma, tại dinh thự Kannagi, tiết lộ rằng anh ấy đã chấp nhận lịch sử của mình và sẽ tập trung vào tương lai. Điều này khiến Ayano tức giận và nói rằng Kazuma nên tin tưởng cô ấy.

Kaze No Stigma, một bộ anime Nhật Bản, dựa trên một bộ tiểu thuyết nhẹ của Takahiro Yamato. Nó được minh họa bởi Hanamaru Nagto. Junichi Sakata đã đạo diễn một bộ phim hoạt hình dài 24 tập chuyển thể từ light novel này. Sau cái chết đột ngột của Yamato vào năm 2009, câu chuyện của cuốn tiểu thuyết vẫn chưa hoàn thành. Mười hai tập còn lại. Từ tháng 4 năm 2007 đến tháng 9 năm 2007, bộ anime chỉ phát sóng một mùa trên TV. Người hâm mộ mong chờ phần 2 của Kaze No Stigma vì hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và cốt truyện thú vị.

Câu chuyện của Kaze No Stigma tập trung vào Yagami Kazuma. Yagami Kazuma thuộc về một gia đình có thể điều khiển nguyên tố lửa. Tuy nhiên, Yagami không thể điều khiển các nguyên tố lửa và bị trục xuất. Bốn năm sau, anh trở lại quê hương với nỗi sợ gió.

Cuốn tiểu thuyết ánh sáng hơi tối hơn so với anime. Sau cái chết của Yamato, các nhà sản xuất muốn kết thúc câu chuyện của Yagami. Tuy nhiên, họ đã hủy buổi biểu diễn. Phần đầu tiên đã được phát hành hơn 15 năm trước và người hâm mộ vẫn chờ đợi Kaze No Stigma Season 2. Bài viết này sẽ cung cấp tất cả thông tin bạn cần về việc phát hành Kaze No Stigma Season 2.

Kaze No Stigma Season 2 Ngày phát hành

Kaze No Stigma Season 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành chính thức của Kaze No Stigma Season 2 vẫn chưa được công bố. Không có khả năng Yamagi sẽ xuất hiện trong Kaze No Stigma Season 2. Nếu không có bất kỳ thông tin nào từ các nhà sản xuất, sẽ là vô lý khi dự đoán ngày phát hành của season 2.

Kaze Không kỳ thị Dàn diễn viên

Kaze No Stigma Cast

Kazuma Akeno Watanabe, diễn viên lồng tiếng Nhật cho Kazuma là Kazuma. Cô sinh ra ở Funabashi, tỉnh Chiba của Nhật Bản. Cô ấy thích viết kịch bản và chơi game, trong số những thứ khác.

Ayano- Ayumi Fujimura là giọng nói tiếng Nhật của Ayano trong anime. Cô sinh ra ở Tokyo, Nhật Bản và lớn lên ở đó. Neko Kurosaki là một cái tên khác.

Cốt truyện Kaze No Stigma Season 2

Cốt truyện Kaze No Stigma Season 2

Kaze No Stigma Phần 2 Kazuma Kannagi là con cả trong gia đình Kannagi. Tuy nhiên, anh ta bị coi là vô dụng vì không thể sử dụng “Enjutsu (Kỹ thuật Lửa), cho phép anh ta điều khiển Lửa. Anh bị trục xuất khỏi gia đình Kannagi. Anh ta trở lại bốn năm sau với một cái tên mới, Kazuma, người có thể điều khiển gió. Anh ta quay trở lại Kannagi và nhiều người Kannagian đã bị giết. Đây được cho là sự trả thù của anh ta cho việc bị trục xuất.

Bộ truyện tiết lộ rằng Kazuma, một nhà thầu, đã ký hợp đồng làm việc với “Kaze no Seirei-O”. Kazuma đã trở lại và có cuộc gặp với anh trai mình. Tuy nhiên, người sử dụng Fujutsu đã giết Kannagi khác và bắt cóc Ren đã làm gián đoạn sự trở lại của Kazuma. Câu chuyện tiếp tục với Ayano và Ren, cũng như mối quan hệ đang phát triển giữa họ

Đánh giá trước khi xem Kaze no Stigma Season 2

Đánh giá trước khi xem Kaze no Stigma Season 2

Kaze no Stigma là một anime có một số ý tưởng rất kỳ lạ. Một số phần và một số câu chuyện khá hay. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu đựng một số khoảnh khắc thực sự khó chịu để tìm thấy chúng. Mặc dù hành động và phép thuật rất thú vị, nhưng việc thưởng thức liên tục bị gián đoạn bởi dịch vụ người hâm mộ không cần thiết, những khoảnh khắc hài hước hiếm khi đạt điểm nhấn và tương tác ngẫu nhiên giữa các nhân vật dường như không bổ sung nhiều. Toàn bộ bộ truyện có thể được thưởng thức nhưng không được khuyến khích.

Hai trong số các nhân vật chính là những ví dụ điển hình nhất về các vấn đề nhất quán cơ bản. Ayano Kannagi là nhân vật đầu tiên chúng ta gặp. Cô ấy là một người sử dụng ma thuật lửa bốc lửa, kiêu ngạo từ gia đình Kannagi. Cô ấy đã được định sẵn để trở thành người đứng đầu tiếp theo của nó sau khi cô ấy đánh bại Kazuma trong quá khứ. Bất chấp sức mạnh thô sơ của mình, cô ấy hầu như không hiệu quả trong hầu hết các trường hợp. Mặc dù thực tế là Kazuma rõ ràng nằm ngoài khả năng của cô ấy trong suốt bộ truyện, cô ấy vẫn tiếp tục xúc phạm anh ấy bằng lời nói và gây chiến với anh ấy. Cô ấy cũng đỏ mặt và ghen tị mỗi khi anh ấy tương tác với một nhân vật nữ. Nhân vật của Ayano là một khuôn sáo tính cách. Cô ấy không đi qua như xác thực.

Đây sẽ là một điều tồi tệ, nhưng chương trình sử dụng cô ấy để cung cấp dịch vụ cho người hâm mộ. Cô ấy không phải là nhân vật nữ duy nhất trải qua điều này. Cô ấy thường mặc những bộ quần áo bị rách một cách chiến lược trong các trận đấu, và cô ấy và các nhân vật khác có thể có được những góc quay thú vị khi cô ấy chiến đấu. Đoạn đầu của tập 1 là khó nhất. Cô ấy tuyên bố “Tôi ghét gió” và chiếc váy của cô ấy bị gió thổi bay. Đây là một cách hay để thiết lập mối quan hệ yêu/ghét của cô ấy, nhưng đó là phần giới thiệu tệ hại cho chương trình.

Đánh giá trước khi xem Kaze no Stigma Season 2

Ayano vẫn có một số khoảnh khắc tuyệt vời, mặc dù vậy. Mặc dù khá liều lĩnh nhưng cô ấy đã nhảy khỏi tòa nhà để bắt Kazuma sau khi anh ấy mất đi tri giác. Cô ấy cũng chỉ ra rằng đây là điều duy nhất cô ấy có thể làm trong tình huống đó. Cô ấy có những khoảnh khắc trong trận chiến mà cô ấy không hoàn toàn vô dụng, nhưng chúng rất hiếm.

Mặt khác, Kazuma, từ rất lạnh lùng với hầu hết mọi người trong gia đình Kannagi của anh ấy (trừ Ren), trở nên cực kỳ lạnh lùng với hầu hết mọi người, ngoại trừ Ayano. Tuy nhiên, Ayano lại thích hành hạ và trêu chọc hơn. Tính cách của Ayano kém thực tế hơn nhiều so với Kazuma. Qua bộ truyện, chúng ta biết được rằng Kazuma có những lý do thực sự khiến anh ấy tức giận với gia đình và mong muốn giữ khoảng cách với những người khác. Chú của anh ấy giải thích việc anh ấy khăng khăng muốn được trả tiền khi giúp đỡ bằng cách nói rằng điều đó cho anh ấy cơ hội giúp đỡ gia đình và không bị mất mặt nếu đó là một công việc được trả lương. Mặc dù anh ta có vẻ như một kẻ ngốc, nhưng hành động của anh ta chủ yếu là hợp lý. Anh ấy là nhân vật duy nhất được đưa ra bất kỳ sự phát triển nào trong bộ truyện. Ayano vẫn coi anh ta là một thằng ngốc, nhưng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta là mối quan tâm bán yêu của cô ấy, mặc dù điều đó không bao giờ đi đến đâu.

Các nhân vật khác không thể làm được gì nhiều. Họ ở đó, nhưng họ khá dễ bị lãng quên (ngoại trừ Ren, một cậu em trai dễ thương nhưng không phải là một người tự cao tự đại).

Đánh giá trước khi xem Kaze no Stigma Season 2

Nó cũng không nhất quán trong cách nó kể câu chuyện. Chúng ta thấy Ayano thách thức Ayano và săn lùng một kẻ giết người, sau đó chúng ta đến gặp Kazuma để trả thù cho những sai lầm trong quá khứ. Tất cả các câu chuyện đều hay (ngoại trừ người sử dụng phép thuật người Mỹ có thể làm được nếu không có nó), nhưng chúng không tạo ra một câu chuyện mạch lạc. Chúng tôi chỉ trôi dạt từ ý tưởng này sang ý tưởng khác với các nhân vật không thay đổi nhiều hoặc ít cản trở mục tiêu. Điều này có thể vẫn còn thú vị, nhưng nó khá dễ đoán.

Anime này thiếu nhất quán trong nghệ thuật và hoạt hình. Một số cảnh được thực hiện rất tốt và một số phân cảnh chiến đấu rất thú vị. Tuy nhiên, những người khác chỉ đơn giản là nhàm chán. Họ làm công việc của họ, nhưng họ không đủ. Tất cả dường như rất nửa vời, đặc biệt là ở điểm giữa chừng.

Đây là một bộ truyện thú vị mà bạn có thể xem nếu thích thể loại giả tưởng đô thị. Có loạt tốt hơn.

Tôi có thể xem Kaze No Stigma Season 2 ở đâu

Tôi có thể xem Kaze No Stigma Season 2 ở đâu

Kaze No Stigma Season 1 có thể được phát trực tuyến trên Hulu.

Có Thể Cũng Thích : Ngày phát hành Blood C Season 2 sẽ là khi nào?

Kaze No Stigma Phần 2 Trailer

Hiện tại không có trailer cho mùa mới của anime Nhật Bản này. Sau khi chương trình được đổi mới và trải qua nhiều giai đoạn sản xuất, chương trình sẽ bị xóa.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *