Kế hoạch tiếp theo của 002! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Về mặt tích cực, sẽ không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành Chương 127 của Đăng ký lính đánh thuê. Do đó, cốt truyện của Ijin sẽ không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào ở đây. Trong chương trước, Ijin đã sẵn sàng giúp đỡ Yungchan, cậu bé đang gặp rắc rối với những kẻ bắt nạt. Không chỉ điều này, mà chi phí nhà của anh ấy cũng cản trở việc học của anh ấy. Nhưng rất nhiều giải quyết trong chương cuối cùng. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo.

Cốt truyện tiếp theo sẽ đưa các vòng cung trở lại 002. Đây là một cốt truyện dài hạn sẽ mất khá nhiều thời gian để xây dựng. Và cái kết sẽ đến với cái chết của một trong hai người này. Đặt cược cao nhất của bạn cho cái mới là gì?

Chương 127 tuyển sinh lính đánh thuê

Lính Đánh Thuê – Chương 127: Tiếp Theo Sẽ Ra Sao?

Trong cảnh cuối cùng của phần trước, cậu bé tuyên bố rằng mình sẽ điều hành một cửa hàng theo mẹ. Và kế hoạch này là mở một quán ăn nhanh. Mẹ anh đã luôn muốn điều hành một quán bar như thế này. Nhưng vì tất cả những khó khăn và rắc rối về tiền bạc, cô ấy bị mắc kẹt với cửa hàng tạp hóa. Một số phần của tập tiếp theo sẽ tiếp nối cốt truyện này. Chỉ sau đó, chúng ta mới có thể bắt kịp Ijin và tất cả những gì đang xảy ra trong cuộc sống của anh ấy.

Vòng cung của điệp viên 002 vẫn chưa ra mắt. Người đàn ông luôn muốn giết 001. Từ gia đình đến nơi ở của anh ta, giờ anh ta biết mọi thứ về anh ta. Nhưng có một điều mà anh ấy vẫn muốn biết là về ký ức của Ijin. Nhiều câu trả lời sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo, Đăng ký lính đánh thuê Chương 127!

Chương 127 tuyển sinh lính đánh thuê

Tóm tắt chương trước!

Trong cảnh mở đầu của Tuyển sinh lính đánh thuê chương 126, các học sinh nhận ra rằng giờ nghỉ trưa đã gần kết thúc và Yungchan không đến lớp. Trong cảnh tiếp theo, chúng ta thấy cậu bé ngồi với mẹ, người đang hỏi cậu về những rắc rối ở trường. Anh ấy trả lời rằng anh ấy ở lại vì sức khỏe của mẹ anh ấy. Cậu bé tiếp tục nghĩ về trường học, trường trung học và đại học của mình cùng một lúc. Anh ấy cũng đang nghĩ về những chi phí mà anh ấy sẽ phải giải quyết.

Anh ấy ghen tị vì hầu hết mọi người đã quyết định về tương lai của họ. Nhưng Yungchan đã nhìn thấy điện thoại của anh ấy và thấy nhiều tin nhắn từ bạn bè của anh ấy. Khi anh ấy đang đi bộ trở lại trường, một số người đã cố gắng làm phiền anh ấy. Jaehyung đã ở ngay đó để giúp anh ấy. Trong màn cuối cùng, Yungchan quyết định ngồi nói chuyện với mẹ của mình. Và anh ấy cũng đã quyết định những gì anh ấy muốn làm trong cuộc sống.

Chương 126 tuyển sinh lính đánh thuê

Lính Đánh Thuê Chương 127: Ngày Ra Mắt

Không có nghỉ như vậy đã được công bố cho chuyến đi chơi mới nhất. Do đó, Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 127 sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của chương này là ngày 11 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manhwa sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, The Anime Daily đến vị trí của bạn để cập nhật tất cả thông tin về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *