Kéo dài, tăng nhiều công nghệ

Rate this post

Honda Accord 2024 sẽ tiếp cận sự sang trọng: thon dài, tăng nhiều công nghệ - Ảnh 1.

Phác thảo thiết kế Honda Accord mới – Ảnh: Carscoops

Honda Accord tiếp theo sẽ là thế hệ thứ 11, và con số này có lẽ sẽ không dừng lại ở đây, ngay cả khi thương hiệu chủ sở hữu cam kết chuyển đổi sang một hãng xe chạy hoàn toàn bằng điện trong tương lai.

Phiên bản hoàn toàn bằng điện của Honda Accord, mặc dù đã được xác nhận rằng nó sẽ không xuất hiện trong thế hệ mới vì khung gầm không được hỗ trợ, nhưng đã nằm trong kế hoạch của công ty, đồng nghĩa với việc tương lai của chiếc sedan đã được đảm bảo.

Hiện tại, thiết kế của Honda Accord 2024 dường như được đóng khung với phong cách không quá khác biệt so với thế hệ hiện tại. Tỷ lệ kích thước và trần nhà không có gì mới.

Nhìn chung, chiếc xe cũ hơn và có phần sang trọng hơn để tiệm cận với sự sang trọng – một hướng đi đã được cả Civic và CR-V mới áp dụng trong thời gian gần đây.

Honda Accord 2024 sẽ tiếp cận sự sang trọng: thon dài, tăng nhiều công nghệ - Ảnh 2.
Honda Accord 2024 sẽ tiệm cận sự sang trọng: Thuôn dài, tăng nhiều công nghệ - Ảnh 3.

Ảnh đăng ký bản quyền Honda Accord mới – Ảnh: Carscoops

Phiên bản thử nghiệm của Honda Accord 2024 đã xuất hiện, được trang bị đèn pha LED mỏng, tản nhiệt hình thang mới, bề mặt kim loại đơn giản và sạch sẽ, mui xe nhanh và đèn hậu LED nằm ngang. Cốp xe có hình đuôi vịt nhỏ, bên dưới là ống xả giấu dưới cản sau.

Nội thất của Honda Accord 2024 chắc chắn sang trọng và hiện đại hơn so với phiên bản hiện tại.

Hiện chưa rõ phong cách thiết kế CR-V / Civic mới có xuất hiện trên Accord hay không, với tâm điểm là dải lưới tổ ong chạy ngang bảng táp-lô giúp giấu các khe hút gió.

Một màn hình cảm ứng trung tâm lớn được đặt ở trên cao và một bảng điều khiển kỹ thuật số lớn không kém được đặt ở bên trái là một vài trang trí tổng thể khác.

Honda Accord 2024 sẽ tiếp cận sự sang trọng: thon dài, tăng nhiều công nghệ - Ảnh 4.

Nội thất Honda Accord mới có thể tiếp tục sao chép Civic / CR-V – Ảnh: Honda

Không gian cabin của Honda Accord 2024 hứa hẹn sẽ không có quá nhiều thay đổi, bởi khung gầm đã được khẳng định chỉ là một cải tiến từ phiên bản tiền nhiệm.

Apple CarPlay / Android Auto không dây, sạc điện thoại không dây, hệ thống loa Bose và nhiều công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến như cảnh báo người lái mất tập trung, nhận diện biển báo, màn hình toàn cảnh, hỗ trợ giữ làn đường hay Kiểm soát hành trình thông minh đều sẽ góp mặt.

Về mảng truyền động, công nghệ điện khí hóa sẽ được áp dụng nhiều hơn trên Honda Accord 2024.

Các tùy chọn động cơ có vẻ giống với CR-V vừa được công bố, chẳng hạn như phiên bản I-4 2.0L với 2 mô-tơ điện cho công suất 204 mã lực dẫn động cầu trước, phiên bản 1.5L tăng áp 190 mã lực. mã lực hoặc 2.0L tăng áp 252 mã lực đi kèm hộp số tự động 10 cấp.

Như thường lệ, Honda Accord 2024 sẽ cạnh tranh với Toyota Camry, Nissan Altima hay Hyundai Sonata khi ra mắt vào đầu năm sau.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.