Kết thúc Vòng bình chọn Chung kết cuộc thi Về nhà, các giải thưởng cuối cùng sẽ được công bố trong Lễ trao giải

Rate this post

Như đã công bố, 15 tác phẩm lọt vào vòng bình chọn cuối cùng gồm: 10 tác phẩm xuất sắc nhất do ban giám khảo bình chọn và 5 tác phẩm có lượt tương tác nhiều nhất trên fanpage Tiin.vn đã có 3 ngày vận động bình chọn. cho công việc của bạn bắt đầu từ: 8h00 ngày 28/6 đến 8h00 ngày 30/6/2022. Các phiếu bình chọn nhận được sau 8h00 sáng ngày 30/6 sẽ không được ghi nhận vì không hợp lệ.

Trong thời gian bình chọn, nhiều tác phẩm liên tục rượt đuổi nhau về lượng bình chọn. Trong đó, có một tác phẩm vươn lên dẫn đầu và chiếm gần 50% tổng bình chọn của cuộc thi.

Nội dung của chú thích ảnh

Bảng bình chọn 15 tác phẩm lọt vào vòng chung kết cuộc thi Về quê

Ban tổ chức sẽ đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng về số lượng bình chọn và cách thức bình chọn để tránh tình trạng hack, bình chọn ảo trước khi đưa ra kết quả cuối cùng.

Đồng thời, Ban tổ chức sẽ bảo lưu kết quả chung cuộc đến phút chót. Kết quả chính thức sẽ được công bố tại Lễ trao giải cuộc thi Về quê diễn ra vào ngày 9/7/2022 tại 2 điểm cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung của chú thích ảnh

Ban tổ chức sẽ liên hệ với các tác giả để biết thông tin chi tiết về chương trình.

Trân trọng!

Cuộc thi Let’s Go Home Được tổ chức bởi Tiin.vn Thanh Niên Tổng Hợp. Trưởng ban giám khảo cuộc thi, Tiến sĩ ngôn ngữ học Đỗ Anh Vũ. Hiện anh đang công tác tại Đài tiếng nói Việt Nam. Ngoài vai trò nhà báo, ông còn có nhiều công trình nghiên cứu về ngôn ngữ, xuất bản nhiều sách báo, tập thơ, dịch thuật … Ông từng là giám khảo. Chương trình Vua Việt và tham gia nhiều chương trình ngôn ngữ, giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt.

Chương trình được tài trợ bởi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2021 (Miss Eco Teen International) Bella Vũ Huyền Diệu với thương hiệu Bella Love và Nhà thiết kế Thảo Nguyên với thương hiệu Happy Clothing.

Ngoài ra, nhà tài trợ Nước hồng sâm ChuChu Hàn Quốc – sản phẩm của Công ty TNHH XNK HSH Thăng Long sẽ hỗ trợ cho 2 gia đình tác giả đạt giải nhất do Ban giám khảo lựa chọn và giải nhất bình chọn trong cuộc thi. vòng cuối. của cuộc thi, mỗi tác giả là 10 triệu đồng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.