Kết xuất mã thông báo tăng 17% sau khi DAO phê duyệt cơ chế đốt và đúc

Rate this post

kết xuất mạng công bố rằng nó đã nhận được sự chấp thuận của quản trị để triển khai cơ chế cân bằng đốt và đúc (BME) cho mã thông báo gốc của nó – RNDR.

RNDR đã tăng hơn 17% để trở thành mã tăng mạnh thứ tư trong 24 giờ qua sau tin tức này. Mã thông báo đang giao dịch ở mức 1,67 đô la và vốn hóa thị trường của nó ở mức khoảng 424 triệu đô la, tính đến thời điểm viết bài.

RNDR đã trải qua một xu hướng tăng bền vững, ghi nhận mức tăng hơn 82% trong 7 ngày qua và con số khổng lồ 302% trong khung thời gian 30 ngày, theo CryptoSlate dữ liệu.

Cơ chế BME của Render dẫn đầu xu hướng tăng

Render Network là nhà cung cấp GPU phi tập trung kết nối các nghệ sĩ 3D với các nhà khai thác nút có GPU nhàn rỗi cần thiết để xử lý kết xuất.

Render DAO đã đề xuất biến RNDR thành mệnh giá thanh toán giữa các nghệ sĩ và nhà khai thác bằng cách thực hiện cân bằng đốt và đúc (BME).

Theo đề xuất, nghệ sĩ sẽ đốt số lượng RNDR cần thiết để đổi lấy các khoản tín dụng không thể thay thế sẽ được phân phối cho các nhà khai thác nút.

Mục tiêu chính của cơ chế BME là làm cho RNDR trở thành tài sản hàng hóa có thể trở thành giảm phát trong dài hạn.

Sau khi cân nhắc và bỏ phiếu quản trị, Render DAO đã nhất trí phê duyệt việc triển khai cơ chế đốt và đúc cho mã thông báo RNDR.

Trong thời gian chờ đợi, giao thức đã vạch ra rằng nó sẽ hoạt động để tạo ra một lịch trình phát hành cân bằng sẽ thưởng xứng đáng cho các nhà khai thác nút, nghệ sĩ và nhà cung cấp thanh khoản.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *