Kevin O’Leary tuyên bố Binance “cố tình” gây ra sự sụp đổ của FTX

Rate this post

Ngôi sao Shark Tank đứng về phía SEC trong vụ kiện Ripple

Kevin O’Leary, chủ tịch của công ty đầu tư mạo hiểm O’Leary Ventures và ngôi sao của Shark Tank cho biết trong phiên điều trần trước quốc hội hôm thứ Tư rằng giám đốc điều hành của Binance Global Inc., Changpeng Zhao, đã cố ý gây ra sự sụp đổ của FTX.

“Đây là ý kiến ​​của tôi, không phải là hồ sơ” – ông nói – “FTX và Binance đã gây chiến với nhau và một bên cố tình đẩy bên kia ra khỏi hoạt động kinh doanh. Binance hiện là một công ty sự độc quyền thế giới khổng lồ, không được kiểm soát.”

– Quảng cáo –

Nhận xét của O’Leary được đưa ra trong phiên điều trần của Ủy ban Thượng viện về Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị hóa có tiêu đề: “Sự cố tiền điện tử: ‘Tại sao bong bóng FTX lại nổ và tác hại đối với người tiêu dùng.’”

Shark đầu tư vào FTX và nói đã được trả tiền 15 triệu đô la Mỹ để trở thành người phát ngôn cho nền tảng này.

Vào đầu tháng 11, Zhao đã tweet rằng Binance đang thanh lý vị thế FTT của mình, token gốc của FTX, một động thái góp phần khiến FTX phá sản.

O’Leary cũng sử dụng lời khai của mình để kêu gọi quy định chặt chẽ hơn trong ngành: “Chúng ta cần tìm hiểu sâu về những gì đã xảy ra tại FTX, nhưng chúng ta không thể để sự sụp đổ của nó khiến mọi người từ bỏ tiềm năng to lớn của tiền điện tử. “

Bankman-Fried đã được yêu cầu làm chứng tại phiên điều trần nhưng đã bị cảnh sát Bahamian bắt giữ vào thứ Hai theo yêu cầu của Chính phủ Hoa Kỳ.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *