Khả thi? Lý do đằng sau sự phá vỡ! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Có rất nhiều nhầm lẫn và hỗn loạn xung quanh việc phát hành Nano Machine Chương 143. Nhưng một cuộc tranh luận lần đầu tiên xuất hiện là về việc phát hành phần thứ hai. Đúng vậy, đó là thời điểm dự kiến ​​​​khi Nano Machine Season 2 được đàm phán trở lại. Vì vậy, khi nào là mùa giải mới sắp ra mắt? Có bất kỳ tin tức về một sự đổi mới? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về phần tiếp theo!

Cốt truyện của chương cuối giống một câu chuyện tình yêu hơn. Trong phần cuối, chúng ta đã thấy rằng nam MC dường như nảy sinh tình cảm với một phụ nữ. Tuy nhiên, rắc rối đang đến và người hâm mộ sẽ biết động thái tiếp theo sẽ là gì!

Cỗ Máy Nano Chap 143

Máy Nano Phần 2: Lý Do Trì Hoãn!

Khi chúng tôi viết và tương tác với người hâm mộ, hóa ra chương gốc vẫn chưa xuất hiện trên các trang tiếng Hàn. Tác giả đang trong thời gian nghỉ ngơi ngay bây giờ. Mức độ và thời gian của sự phá vỡ đó không được biết đến. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện xung quanh việc phát hành một mùa giải mới là lý do. Ngay bây giờ, khi người hâm mộ tìm kiếm chương này, họ cũng có thời gian và không gian để suy ngẫm về sự đổi mới của Phần 2. Chương 143 sẽ sớm ra mắt và cũng đưa ra một số câu trả lời rất được mong đợi!

Sẽ Có Một Mùa Mới?

Reddit và Twitter dường như trở nên cằn cỗi trước trường hợp của câu chuyện khó tin này. Tuy nhiên, một điều mà chúng ta biết về chương mới nhất là nó sẽ ra mắt sau vài ngày nữa. Cốt truyện của anime cũng gợi ý rằng bộ phim có thể có một bước nhảy vọt nhỏ và mang đến một mùa hoàn toàn mới. Nano Machine mùa 2 đã được dự đoán từ lâu. Và đây có vẻ là thời điểm thích hợp để bắt kịp với cái tiếp theo.

Chương 141 Máy Nano

Ngay bây giờ, không có bản cập nhật chính thức về chương mới, chứ đừng nói đến một mùa giải mới. Một điều mà nhiều độc giả chắc chắn là một sự đổi mới kịp thời. Nhật báo Anime sẽ là người đầu tiên cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ bản cập nhật chính thức nào được công bố rộng rãi.

Máy Nano Phần 2: Ngày phát hành

Vì radar của các thông báo chính thức cũng trống nên người hâm mộ có thể phải đợi một thời gian để nhận được thông báo chính thức. Nhưng đánh giá về loại thời gian nghỉ này, cơ hội cho một mùa giải mới đang tăng lên. Nano Machine Season 2 có thể diễn ra rất sớm. Nhưng hiện tại, chỉ có việc phát hành Máy Nano Chương 143 mới mang lại nhiều câu trả lời hơn cho các tầng. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *