Khắc Phục Lỗi Không Nhận Được thông tin Gmail Trên iPhone

Rate this post

người tiêu dùng Apple phàn nàn không nhận được thông tin Gmail trên iPhone. Lỗi này khá phổ quát những không khó để khắc phục. Lỗi iPhone không nhận được thông tin email thời kỳ do nguyên nhân nào? Cách khắc phục lỗi ra sao? Mời những game thủ cùng theo dõi nội dung dưới đây để tìm ra câu vấn đáp đúng nhất.

vì sao không nhận được thông tin Gmail trên iPhone?

Lỗi iPhone không nhận được thông tin email thời kỳ tới từ cách vận hành thông tin ứng dụng của Apple. hãng sản xuất không cho phép Gmail trực tiếp phát đi thông tin. Chỉ Khi ứng dụng tự động phát hiện email thời kỳ, thông tin sẽ được đẩy lên khay. Nhưng Apple đã chặn thông tin này.

Để kiểm tra email thời kỳ người tiêu dùng Rất có thể sử dụng 2 cách:

 • Refresh vỏ hộp thư thủ công để phát hiện email thời kỳ.
 • Thực hiện Fetch New Data cho ứng dụng Gmail.

Muốn khắc phục lỗi iPhone không nhận được thông tin email thời kỳ phải làm thế nào? Nội dung tiếp theo của bài viết sẽ tương trợ game thủ vấn đáp thắc mắc này.

Tại sao không nhận được thông báo Gmail trên iPhone?

Khắc phục lỗi không nhận được mail trên Tablet iPhone và tablet iPad

Nếu người tiêu dùng thường xuyên sử dụng email để liên lạc sẽ cảm thấy phiền toái nếu không nhận được thông tin mail thời kỳ trên iPhone. Gặp phải tình trạng này chúng ta có một số cách xử lý, cùng tham khảo rồi vận dụng để khắc phục nhé.

Cách một: Refresh vỏ hộp thư thủ công

Để refresh vỏ hộp thư thủ công chúng ta thực hiện một số cách như sau:

 • Bước một: Mở ứng dụng Gmail trên iPhone hoặc tablet iPad => Trên monitor hiển thị vuốt xuống dưới thường xuyên để hệ thống update gmail thời kỳ.
 • Bước 2: Kiểm tra vỏ hộp thư xuất hiện thư thời kỳ chưa?

Sau Khi thực hiện refresh Gmail, email thời kỳ sẽ được phát hiện.

Rất có thể do Gmail có quá nhiều tin rác nên dẫn tới tình trạng gmail thời kỳ không hiện lên được? Lúc này game thủ hãy tìm và xóa đi những gmail không quan yếu, rồi sau đó kiểm tra lại iPhone đã thông tin Khi có Gmail thời kỳ chưa nhé.

Cách 2: Fetch New Data

Nếu game thủ gặp tình trạng lỗi không nhận được mail trên Tablet iPhone và tablet iPad, khắc phục như sau! Cách này cũng khá đơn giản những Rất có thể vận dụng để khắc phục lỗi khó Chịu này cực hiệu quả?

 • Bước một: Mở monitor trang bị và truy cập vào Settings => Trên monitor hiển thị Settings nhấn mở Password & trương mục.
 • Bước 2: Trong giao diện Passwords & trương mục chọn Fetch New Data => Trên monitor hiển thị chọn tài khoản mail cần sử dụng..

Sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại iPhone và iPad bằng Fetch New Data

 • Bước 3: Trong giao diện mail vừa chọn, nhấn Manual => Chọn Fetch => Quay trở lại monitor trước bằng cách nhấn nút Back.

Sửa lỗi iPhone không nhận được thông báo email mới bằng Fetch New Data

 • Bước 4: Trên monitor hiển thị chọn tài khoản mail cần sử dụng => Trong giao diện mail vừa chọn nhấn Manually để chọn thời kì Fetch.
 • Bước 5: Nhấn chọn thời kì Fetch theo ý định trên monitor hiển thị để hoàn thành.

Sửa lỗi không nhận được thông báo gmail trên iPhone bằng Fetch New Data

Cách 3: Tắt cơ chế tiết kiệm Pin Sạc trên iPhone/ tablet iPad

Khi người tiêu dùng bật cơ chế tiết kiệm Pin Sạc nhiều hoạt động ngầm sẽ bị tạm dừng. Trong số đó có hoạt động nhận mail nên gặp lỗi không nhận được mail trên Tablet iPhone và tablet iPad. Vì vậy hãy tắt cơ chế tiết kiệm Pin Sạc game thủ nhé:

 • Bước một: Mở monitor iPhone/ tablet iPad và truy cập vào tính năng thiết đặt => Trên giao diện thời kỳ hiển thị chọn Pin Sạc.
 • Bước 2: Trong giao diện Pin Sạc chọn tắt cơ chế Power nguồn điện thấp.

Tắt chế độ tiết kiệm pin trên iPhone/ iPad

Cách 4: thiết đặt lại cơ chế nhận mail trên trang bị

Chúng ta nên kiểm tra lại trên mail đã thiết đặt thời kì nhận mail trong bao lâu. Nếu game thủ đặt thiết đặt thủ công có tức thị phải refresh mỗi lần muốn kiểm tra mail thời kỳ. Kiểm tra và thiết đặt lại bằng những bước sau:

 • Bước một: Mở monitor iPhone/ tablet iPad và truy cập vào tính năng thiết đặt => Trên giao diện thời kỳ hiển thị chọn Mail, Danh bạ, Lịch.
 • Bước 2: Trên monitor thời kỳ hiển thị  chọn Tìm nạp dữ liệu thời kỳ => Tiếp tục tìm tới vỏ hộp mail bỏ chọn Thủ công.
 • Bước 3: Trên giao diện chọn cơ chế đẩy mail khác theo ý định
  • 15 phút một lần
  • 30 phút một lần
  • sản phẩm giờ

Cài đặt lại chế độ nhận mail trên thiết bị

Cách 5: Xóa và thêm lại tài khoản mail để xử lý lỗi

Xóa và thêm lại tài khoản mail cũng là cách xử lý lỗi iPhone không nhận được thông tin email thời kỳ hiệu quả. Cách thực hiện cũng đơn giản chứ không có gì phức tạp, mời game thủ cùng xem hướng dẫn. 

 • Bước một: Truy cập vào tính năng thiết đặt trên trang bị => Trên giao diện thời kỳ hiển thị chọn Mail, Danh bạ, Lịch.
 • Bước 2: Trên monitor thời kỳ hiển thị chọn mail gặp lỗi => Chọn Xóa tài khoản.
 • Bước 3: Thêm lại tài khoản mail từ đầu.

Xóa và thêm lại tài khoản mail để xử lý lỗi

Nếu gặp tình trạng không nhận được thông tin Gmail trên iPhone hãy chọn cách xử lý trên đây. Chúc những game thủ khắc phục lỗi thành công.  Nếu còn ngẫu nhiên thắc mắc nào hãy để lại bình luận dưới bài viết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tương trợ game thủ

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.