Khắc Phục Lỗi Mở Ứng Dụng Bị Văng Ra Trên Android [Mẹo Hay]

Rate this post

Lỗi mở ứng dụng bị văng ra trên Android, ứng dụng dừng đột ngột và thoát ra monitor chính… Đây là một số lỗi phổ quát nhưng mà người tiêu dùng gặp phải Khi sử dụng Tablet hệ điều hành Android.

Yên tâm cách khắc phục khá đơn giản và người chơi chỉ mất tầm 30 giây thôi. Đọc ngay những san sớt dưới đây để update những bước thực hiện người chơi nhé.

Nguyên Nhân Gây Lỗi Mở Ứng Dụng Bị Văng Ra Trên Android

người chơi gặp phải lỗi đang vào ứng dụng bị văng thường xuyên trên Tablet (Samsung, Oppo, Xiaomi MI, Huawei, hay bất kì loại Tablet sử dụng hệ điều hành Android)? Lỗi này do nhiều nguyên nhân không giống nhau gây ra:

 1. Mở quá ứng dụng trong cùng một trời điểm khiến máy bị đơ, lag.
 2. Xung đột ứng dụng trên Tablet Android.
 3. Ứng dụng bị lỗi dữ liệu gây lỗi.
 4. Tablet Android bị đầy bộ nhớ.

Với mỗi nguyên nhân chúng ta có cách khắc phục riêng. Cách sửa lỗi ứng dụng bị đóng ngay sau Khi mở trên Android được update Tại đây. người chơi cùng tham khảo tiếp những thông tin sau rồi chọn ra giải pháp thích thống nhất nhé.

Cách Khắc Phục Lỗi Đang Vào Ứng Dụng Bị Thoát Ra Trên Android

người chơi đang loay hoay không biết cách xử lý lỗi mở ứng dụng bị văng ra trên Android? Hãy tham khảo một số cách sửa lỗi dưới đây. Đảm bảo chỉ mất 30 giây Tablet của người chơi sẽ hoạt động mượt nhưng mà trở lại.

Cách một: phát động lại máy

trước tiên người chơi nên ứng dụng cách phát động lại Tablet. Cách này được tiến hành đơn giản và nhanh chóng những mang lại hiệu quả tốt. Thậm chí nó còn giúp người chơi sửa một số lỗi phổ quát khác trên Tablet Android.

Sau Khi chờ quá trình phát động lại hoàn thành người chơi tiến hành mở ứng dụng ngẫu nhiên nhé. Sau đó người chơi thử sử dụng một thời kì xem có gặp phải tình trạng bị đóng ứng dụng đột ngột Khi sử dụng không?

Cách 2: Tắt ứng dụng chạy ngầm

Quên tắt những ứng dụng chạy ngầm dẫn tới lỗi ứng dụng bị đóng ngay sau Khi mở trên Android. đôi lúc còn khiến Tablet bị đơ, lag. Vì Khi có nhiều ứng dụng chạy ngầm sẽ khiến máy phải hoạt động hết công suất! Khi đạt tới giới hạn thì máy sẽ buộc tắt những ứng dụng đang hoạt động.

Hãy tắt ứng dụng chạy ngầm bằng cách nhấp vào phím đa nhiệm và tắt ứng dụng không sử dụng tới. song song phát động lại trang bị để máy hoạt động ổn định hơn. giải pháp này Rất có thể giúp Tablet tránh tối đa tình trạng giật/ lag hay dừng ứng dụng đột ngột Khi chơi game.

Tắt ứng dụng chạy ngầm để sửa lỗi mở ứng dụng bị văng ra trên Android

Cách 3: Gỡ setup update ứng dụng Android System WebView

Lỗi đang vào ứng dụng bị văng trên Tablet Android (Samsung, Oppo, Xiaomi MI, Huawei,..) Rất có thể được sửa bằng cách gỡ setup update ứng dụng Android System WebView. Cách này thực hiện cũng khá hiệu quả đó, nhiều người chơi đã sử dụng và khắc phục triệt để lỗi.

 • Bước một: Mở monitor chính Tablet Android và truy cập vào setup => Trên giao diện hiển thị chọn Ứng dụng (hoặc Quản lý ứng dụng).
 • Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị thời kỳ tìm ứng dụng Android System WebView => Chọn nút 3 chấm Tại góc phải monitor => Tiếp tục Gỡ setup update.
 • Bước 3: Chọn Ok => phát động lại trang bị.

Gỡ cài đặt cập nhật ứng dụng Android System WebView

Hoặc nếu như người chơi không thể tìm thấy và gỡ update ứng dụng Android System WebView. Thì Rất có thể chọn gỡ và setup lại ứng dụng nhưng mà người chơi đang gặp lỗi bị văng Khi sử dụng.

Cách 4: Xử lý lỗi dữ liệu

Lỗi dữ liệu là nguyên nhân khá phổ quát làm ứng dụng bị đóng ngay sau Khi mở trên Tablet Android. Để khắc phục chúng ta cần thực hiện một số thao tác:

 • Bước một: Mở monitor chính Tablet Android và truy cập vào setup => Trên giao diện hiển thị chọn Ứng dụng
 • Bước 2: Trên monitor hiển thị danh sách ứng dụng => Tìm chọn ứng dụng bị lỗi.
 • Bước 3: Trên cửa sổ thời kỳ chọn Xóa dữ liệu => Tiếp tục chọn Xóa tất cả dữ liệu.

Sau Khi hoàn thành 3 bước tiến hành kiểm tra lại lỗi người chơi nhé.

Xử lý lỗi dữ liệu

Cách 5: phóng thích dung tích CMOS

dung tích CMOS đầy không còn chỗ trống cho dữ liệu thời kỳ cũng rất dễ dàng gây ra lỗi. Do đó nếu người tiêu dùng tiếp tục sử dụng ứng dụng sẽ phát sinh dữ liệu. Lúc này máy sẽ bắt buộc dừng hoạt động của ứng dụng. Và lỗi đang vào ứng dụng bị văng trên Android cũng là một trong những lỗi không thể tránh.

Để giải quyết tính huống này chúng ta cần phóng thích dung tích bộ nhớ máy. Chúng tôi trình làng một số cách thực hiện như sau:

 • Tìm và xóa những ứng dụng ít và không sử dụng.
 • Xóa bớt Hình ảnh, video trong bộ sưu tập không sử dụng tới.
 • Sao lưu dữ liệu.

Giải phóng dung lượng bộ nhớ trong

Trên đây là 5 cách hữu hiệu và nhanh chóng sửa lỗi mở ứng dụng bị văng ra trên Android. Chúc những người chơi xử lý lỗi thành công.  Đừng quên theo dõi chúng tôi để update nhanh mẹo hay túi ngay những thủ thuật Tablet Android hữu ích tại Blog siêng năng nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.