Khám phá “trọn bộ” các tính năng hấp dẫn, sẵn sàng khiêu chiến Đại tướng VNG

Rate this post

Chiến Tướng VNG là tựa game chiến thuật đấu tướng đa quốc gia sẽ “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam vào ngày 22 tháng 8. Tựa game này sở hữu hàng loạt tính năng thú vị, hứa hẹn mang đến những trận chiến mãn nhãn. Hãy động não và phấn khích. Hãy khám phá những tính năng quen thuộc đó!

Phát hiện

Phấn khích từ bước đầu tiên của Crossing

Khi bắt đầu trò chơi, tất cả người chơi của VNG sẽ phải đối mặt với những thử thách mà trò chơi đặt ra dưới hình thức vượt ải. Đây là cách trò chơi truyền tải câu chuyện của mình, đồng thời cũng là hướng dẫn giúp game thủ làm quen với các tính năng chính. Đặc biệt hơn, khi các chúa công chinh phục thành công từng màn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị như trang bị, tinh thạch, vé tướng, kinh nghiệm,… Qua đó chúa công cũng có thể tìm kiếm nguyên liệu, trang bị. nâng cấp dần sức mạnh đội hình để chuẩn bị bước vào các tính năng cao cấp hơn sau này.

Thử sức với Tower of Trials

Một trong những tính năng cao cấp của Chiến Tướng VNG chính là Tháp Thử Nghiệm lên đến… 2000 tầng đang chờ người chơi chinh phục. Với việc cung cấp những tài nguyên quý giá theo từng cấp độ khó tăng dần, tính năng này yêu cầu game thủ phải mang theo một đội hình tướng phù hợp để có thể chiếm được đỉnh tháp. Có thể thấy, việc chinh phục Tháp Thi Luyện là một mục tiêu “dài hơi” và đòi hỏi người chơi phải “cày cuốc” bất cứ khi nào có thể.

Phát hiện

Thành lập một bang hội chiến tranh, cạnh tranh trong Đấu trường Sấm sét

Khi đã tự tin với đội quân của mình, đừng bỏ qua Đấu trường – nơi người chơi có thể bước vào một trận đấu “cân não” hơn với đội hình của những người chơi khác. Vào cuối tuần, tính năng khiêu chiến liên server sẽ được mở để game thủ có thể biết được sức chiến đấu của mình so với các lãnh chúa khác trên quy mô lớn hơn. Từ đó, game thủ sẽ nhận được vô số Ấn kỹ năng và tinh thạch để chiêu mộ và nâng cấp lực lượng dựa trên thứ hạng sau trận chiến.

Phát hiện

Tham gia Legion để chinh phục thử thách

Nhưng giữa những người chơi, không chỉ có sự cạnh tranh. Vì VNG Generals Battle là game chiến thuật trực tuyến nên trong quá trình chơi chắc chắn game thủ sẽ muốn kết hợp với những người đồng đội có cùng sở thích và khát vọng chinh phục những thử thách gian nan hơn trong game. Đó là khi các lãnh chúa cùng nhau thành lập Quân đoàn, tham gia vào các tính năng thú vị và thử thách hơn như Boss quân đoàn, Quân đoàn chiến Liên Server hay Thần giới. Đặc biệt, khi bất kỳ cá nhân nào trong Quân đoàn đạt được thành tích, các thành viên còn lại không những được “ngon ăn” mà còn được tặng quà nữa!

Phát hiện

Xây dựng đế chế của riêng bạn trong Lãnh thổ

Những người chơi solo có thể không muốn tham gia Legion, nhưng chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ Territory. Tính năng cung cấp một lâu đài lớn nhưng không đủ vĩ đại, và việc của người chơi là bổ sung những công trình còn thiếu, nâng cấp những gì đã có để biến nó thành hậu phương vững chắc, cung cấp tài nguyên. sự dồi dào vô tận cho đội quân của mình. Qua đó, game thủ sẽ được tận hưởng cảm giác tự hào khi thấy vận thế của mình thay đổi và phát triển hàng ngày, từ hoang tàn trở nên sầm uất và thịnh vượng.

Phát hiện

Cùng nhau hướng tới đỉnh cao thông qua Cuộc chiến Thần giới

Cuối cùng là tính năng God of War. Đây có thể coi là cuộc chiến vĩ đại nhất của trò chơi, khi tất cả các Quân đoàn hùng mạnh nhất đều đổ ra chiến trường để lập nghiệp. Mọi thứ bắt đầu trên một bản đồ chiến tranh rộng lớn với hàng chục Đền thờ và thành trì, tất cả các lãnh chúa đều có thể đóng góp phần của mình vào chiến thắng chung của Legion. Chỉ những Quân đoàn mạnh nhất, chiếm giữ Temple of Heaven và có điểm số cao nhất mới có thể tham gia vào tính năng Divine Realm of Conquest.

Phát hiện

Tính năng này không quy tụ nhiều người chơi như God of War nhưng chắc chắn sẽ khốc liệt hơn bởi sức mạnh của các bên tham chiến. Bốn Quân đoàn dẫn đầu Chiến thần sẽ được đưa vào một bản đồ với 4 lâu đài và tấn công, phòng thủ tùy theo chiến thuật – Quân đoàn nào sống sót đến cuối cùng sẽ chiến thắng và trở thành Thần Vương. Để có được những quyền lợi độc quyền của vị trí này, game thủ phải thực sự tập trung suy nghĩ kỹ càng và phối hợp ăn ý với quân đoàn của mình.

Phát hiện

Trận chiến nảy lửa trong Đấu Tướng VNG

Với những tính năng bao quát mọi khía cạnh mà game thủ tìm kiếm trong một game cờ tướng chiến thuật hấp dẫn và lôi cuốn, VNG Chess thực sự là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm mới. lần tới. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 8, vì vậy nếu đã từng mơ ước xây dựng cơ đồ, người chơi nên thử trò chơi này để chứng tỏ mình có thể vượt qua mọi đối thủ và đạt được thành công.

Phát hiện

Game thủ có cơ hội trải nghiệm trận chiến đa quốc gia tại Đấu Tướng VNG

Vào ngày 22/8 sắp tới đây, Chiến Tướng VNG sẽ chính thức “đổ bộ” vào làng game Việt. Ngay từ hôm nay, game thủ có thể đăng ký trước tại đây để nhận ngay 10 lượt tướng, trang bị cam và 188 tinh khi game ra mắt chính thức. Hơn thế nữa, nhà phát hành VNGGames còn đặc biệt dành tặng 50 lượt gacha, giftcode và tướng Việt – Long Vương khi người chơi đăng nhập thành công.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về Chiến Tướng VNG – game tướng chiến thuật đa quốc gia, game thủ có thể truy cập vào các cổng thông tin chính thức, bao gồm:

Trang chủ: https://dautuong.vnggames.com/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dautuongvng

Nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/dautuongvng

TikTok: https://www.tiktok.com/@dautuongvng

Youtube: https://www.youtube.com/c/GameStudio1VNG

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *