Khi Nào Chúng Ta Là Quý Cô Phần 2 Ngày Phát Hành?

Rate this post

Mọi thứ bạn muốn biết về We Are Lady Phần 2 ở đây. Cuộc sống ngày nay đã được biến đổi bởi internet. Những người từng dành hàng giờ để tìm kiếm thông tin họ cần trong hàng nghìn cuốn sách giờ đây có thể nhìn vào điện thoại của họ chỉ trong vài phút để tìm thấy thông tin đó. Công nghệ đã thay đổi cuộc sống và làm cho chúng trở nên tươi đẹp. Công nghệ đã làm cho chúng ta thông minh hơn và thông minh hơn. Đó là một lợi thế lớn để có mọi thứ trên điện thoại của bạn. Chúng tôi từng chỉ có thể gọi điện thoại, nhưng bây giờ chúng tôi có thể nhắn tin. Có rất nhiều ứng dụng có thể chạy trên điện thoại của bạn.

We Are Lady Parts, một bộ phim sitcom của Anh, do Nida Manzoor tạo ra, viết kịch bản và đạo diễn một phần. Bộ phim kể về một ban nhạc punk của Anh gồm toàn phụ nữ Hồi giáo. Các nhà sản xuất điều hành của loạt phim là Surian Fletcher Jones, Mark Freeland và Tim Bevan. Eric Fellner là Eric Fellner.

Vào ngày 20 tháng 5 năm 2021, bộ phim được phát sóng lần đầu tiên trên Kênh 4. Sau những đóng góp của cô ấy trong chương trình phát sóng vào tháng 11 năm 2021, Nida Manzoor sẽ nhận được Giải thưởng Tài năng mới nổi Rose D’Or.

Khi nào mùa thứ hai sẽ được phát hành? Cốt truyện là gì? Ai sẽ có thể đóng những vai tương tự một lần nữa? Tiếp tục đọc để biết thêm thông tin.

We Are Lady Part Before Season 2

We Are Lady Part Before Season 2

Trước khi tiếp cận We Are Lady Part Season 2. Hãy để chúng tôi làm một bản tóm tắt nhỏ về The last Season

Bản tóm tắt của We Are Lady Phần 1

Bản tóm tắt của We Are Lady Phần 1

We Are Lady Parts kể câu chuyện về một nhóm phụ nữ tạo ra sự khác biệt trong xã hội và hướng tới tự do. Câu chuyện này kể về Amina, tay guitar nữ chính của một ban nhạc punk. Amina, một cá nhân tài năng cũng nghiên cứu vi sinh, là một người chơi xuất sắc. Amina cũng là một nghệ sĩ guitar xuất sắc và là một người chơi điêu luyện. Amina là một sinh viên lúc đầu biết chơi guitar. Một nhóm nhạc punk rock nữ đang tìm kiếm một nữ nghệ sĩ guitar chính. Họ phát hiện ra rằng Amina cũng đang tìm chồng khi họ gặp cô ấy. Cô ấy được nhóm cho biết rằng cô ấy có thể thử vai và sẽ được giao cho Ahsan, anh trai của cô ấy từ Ayesha.

Ahsan và Amina đã có khoảng thời gian tuyệt vời sau buổi thử giọng. Họ đều tỏ ra hạnh phúc ngay cả trong lễ đính hôn của Noor. Sau một buổi thử giọng, Saira mời Amina đến một buổi độc tấu thơ, nơi cô gặp Abdullah.

Nhóm bắt đầu biểu diễn và có được sự tự tin. Họ nhận ra rằng họ có thể trở nên rất nổi tiếng nếu họ thực hiện một số bước nhất định. Amina nắm lấy cả hai khía cạnh này. Cả cuộc sống của cô với tư cách là một sinh viên lập dị và cuộc sống của cô với tư cách là một nghệ sĩ guitar trong một ban nhạc đều là một phần của Amina. Cô ấy suy sụp khi bị công khai xấu hổ và coi thường. Amina vô vọng và bạn của cô ấy là Noor đã giải cứu cô ấy. Noor giúp Amina nhận ra tiềm năng của mình, điều này khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn. Amina và những người bạn của cô giờ đây cảm thấy mạnh mẽ. Họ ý thức được rằng tất cả họ đều tài năng và việc làm người khác xấu hổ sẽ không khiến họ bị hạ thấp.

Vở diễn sẽ cho bạn được chứng kiến ​​những người phụ nữ này vượt qua mọi cảm xúc tiêu cực và tỏa sáng bằng năng khiếu và tài năng âm nhạc của họ. Chương trình sẽ truyền cảm hứng để chúng ta tin rằng dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta có thể đạt được ước mơ của mình. Những người phụ nữ tài năng này đang cố gắng thành công trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc. Điểm nổi bật của chương trình là cách họ tỏa sáng dù bị coi thường và loại trừ. Chương trình kết thúc trên một vách đá. Mùa tiếp theo chắc chắn sẽ trả lời các câu hỏi còn lại. Những ai háo hức xem mùa thứ hai có thể phát trực tuyến sớm.

We Are Lady Phần 2 Ngày phát hành

We Are Lady Phần 2 Ngày phát hành

Channel 4 vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức cho mùa tiếp theo của We Are Lady Parts. Ba năm sau khi thử nghiệm ban đầu được phát sóng vào năm 2018, phần đầu tiên được phát sóng vào ngày 20 tháng 5 năm 2021. Có thể mong đợi nó vào cuối năm 2022 hoặc thậm chí là đầu năm 2023.

Sáu tập có thể được đưa vào phần mới, giống như phần đầu tiên. Thông tin chi tiết về nó sẽ được tiết lộ trong những tháng tới. Peacock TV cũng sẽ có thể phát trực tuyến loạt phim, giống như phần gốc.

Nhân vật We Are Lady Phần 2

Nhân vật We Are Lady Phần 2

Tham gia một chương trình truyền hình là một cách để chịu trách nhiệm hoàn toàn cho vai trò của bạn và làm cho nó trông thật tuyệt. Một số vai trò không dễ dàng. Phải luyện tập rất nhiều để trở thành một ca sĩ giỏi trên màn ảnh. Thật khó để trở thành một đầu bếp hay vũ công chuyên nghiệp. Trở thành một phần của chuỗi sẽ khiến bạn thông minh hơn và khiến bạn hứng thú. Không dễ để được chọn tham gia một chương trình như We Are Lady Parts. Nó xoay quanh những giọng ca nữ đầy nhiệt huyết của một ban nhạc nên họ phải cống hiến hết mình để tạo nên thành công. Để làm cho nó thành công, họ sẽ cần sử dụng tất cả tài năng về giọng hát và nhạc cụ của mình. Nếu dàn diễn viên phù hợp, họ sẽ có thể kết nối với khán giả.

Các diễn viên phải cảm thấy thoải mái trong vai diễn của họ và có thể nhập vai ngay lập tức. Dàn diễn viên phải khiến người xem mê mẩn và khuyến khích họ xem nhiều tập hơn. Chương trình này nói về một ban nhạc nữ mạnh mẽ. Những người phụ nữ này là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta.

Dàn diễn viên của chương trình đã được tuyển chọn kỹ càng. Mỗi vai trò được thực hiện bởi một diễn viên lành nghề. Đây là những nhân vật trong We Are Lady Parts:

Amina là vai chính. Momtaz và Bisma, Noors, Ayesha, Ahsan và Seema đều đóng các vai trong chương trình. Saira, Zarina và Abdullah cũng xuất hiện trong chương trình.

Chúng ta là phụ nữ cốt truyện mùa 2

Cốt truyện We Are Lady Phần 2

Amina đã lấy lại được sự tự tin và có thể biểu diễn trực tiếp cùng ban nhạc mà không cần phải nôn. Nó cũng chứng tỏ khả năng của ban nhạc trong việc giải quyết vụ hủy bỏ lớn đầu tiên của họ sau khi một bài báo khiêu khích đe dọa sự thống nhất và danh tiếng của họ.

Cốt truyện không hoàn hảo, nhưng nó có một kết thúc ấm áp. Có rất nhiều chỗ để giải thích. Phần 2 có thể mang lại nhiều thay đổi hơn cho Amina và đời sống tình cảm của cô ấy. Nó cũng sẽ cho thấy ban nhạc phát triển như thế nào và cách họ điều hướng vùng biển. Và, tất nhiên, phản ứng của gia đình và bạn bè của Amina đối với lối sống chơi guitar của cô ấy.

Manzoor tuyên bố trong một tuyên bố rằng anh ấy rất vui khi được trở lại thế giới của ban nhạc và tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống của họ. Mong đợi nhiều trò vui nhộn, âm nhạc và chuyến bay lạ mắt hơn. SPARTA!”

Fletcher-Jones trêu chọc rằng Nida có rất nhiều điều để chia sẻ về cuộc sống đương đại và cô ấy đã tìm thấy nền tảng hoàn hảo với chương trình này để truyền đạt thế giới quan độc đáo và đầy cảm hứng của mình. Tôi nóng lòng được xem tầm nhìn của Nida trong phần 2.

Dù kết quả ra sao, chúng tôi mong đợi được nghe nhiều bản nhạc nguyên bản hơn của Manzoor, anh chị em của cô ấy, cũng như sự thể hiện độc đáo hơn của cộng đồng Hồi giáo.

Ôn tập Trước khi Chúng ta là phụ nữ 2

Review Trước Khi Chúng Ta Là Quý Cô Phần 2

We Are Lady Phần 1 nhận được đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình. Khán giả có vẻ rất háo hức với mùa thứ hai.

Mùa đầu tiên của We are Lady Parts đã cho chúng ta thấy rằng hai thế giới xung đột khi Lady Parts đang tìm kiếm một nghệ sĩ guitar chính.

Lady Parts sau đó cố gắng mời Amina một công việc và mời cô ấy thử giọng. Ahsan, anh trai nóng bỏng của Ayesha, sẽ được sắp đặt cho Amina.

Cuộc sống hai mặt bí mật của Amina bắt đầu bộc lộ khía cạnh xấu xí của nó. Buổi thử giọng lớn của Lady Parts trùng ngày với tiệc đính hôn của Noor.

Mặt khác, các bộ phận của Lady không thể có được hợp đồng biểu diễn ở cả thời kỳ suy thoái thấp và suy thoái cao. Họ trở về cuộc sống trần tục của họ. Ban nhạc xôn xao về việc Zarina sẽ phỏng vấn họ sau đó.

Review Trước Khi Chúng Ta Là Quý Cô Phần 2

Họ sớm thấy mình ở điểm phá vỡ. Lady Parts hiện đã được nhiều người biết đến. Amina luôn ở mức thấp nhất và đã bị bạn bè và Lady Part xấu hổ và xa lánh công khai.

Tuy nhiên, Momtaz quyết tâm đưa ban nhạc trở lại với nhau. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Phần thứ hai của câu chuyện We Are Lady Parts sẽ bắt đầu khi phần đầu tiên kết thúc.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin nào về cốt truyện cho phần thứ hai. Hãy cùng tìm hiểu ngày phát hành của phần thứ hai trong sê-ri We Are Lady Part.

Xem We Are Lady Phần 2 ở đâu?

Xem We Are Lady Phần 2 ở đâu?

Có thể xem sê-ri We Are Lady Parts trên Kênh 4. Kênh 4 cũng sẽ phát sóng phần thứ hai của We Are Lady Parts. Kênh 4 cũng sẽ có sê-ri We Are Lady hoàn chỉnh.

Peacock TV cũng mang đến cơ hội xem We Are Lady Parts.

Có Thể Cũng Thích : Ngày phát hành Vigil Season 2 là khi nào?

Trailer We Are Lady Phần 2

Trailer của We Are Lady Part Season 2 vẫn chưa được makerhaveas tung ra. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho Phần 1 tại đây cho đến khi nó được phát hành.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *