Khi nào Harriet the Spy Season 2 sẽ phát hành ngày?

Rate this post

Học cách nhìn Harriet điệp viên cuộc phiêu lưu trong mùa 2 của loạt phim hoạt hình. Harriet the Spy, một bộ phim truyền hình hoạt hình do Will McRobb tạo ra là một bộ phim truyền hình hoạt hình của Mỹ. Chương trình này được phát triển cho Apple TV+. Chương trình thường lấy cảm hứng từ cuốn sách của Louise Fitzhugh. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Halle Stanford và Nancy Steingard, John W. Hyde và Will McRobb. Các công ty sản xuất tham gia sản xuất chương trình bao gồm Apple Studios, Postworks New York, The Jim Henson Company, Wellsville Pictures, Titmouse, Inc., và Titmouse, Inc.

Khi nào thì mùa tiếp theo ra mắt? Câu chuyện là gì? Dàn diễn viên nào sẽ trở lại trong mùa thứ hai của loạt phim? Có đoạn giới thiệu nào có sẵn cho mùa tiếp theo không? Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về chương trình.

Harriet the Spy Before Season 2

Harriet the Spy Before Season 2

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ nhắc lại một chút về mùa giải trước

Điệp Viên Harriet Phần 2 Bản tóm tắt Và kết thúc giải thích

Harriet the Spy Phần 2 Tóm tắt và Kết thúc Giải thích

Harriet M. Welsch sinh ra trong một gia đình giàu có sống ở Upper East Side của Manhattan. Cha cô là một giám đốc điều hành truyền hình và mẹ cô là xã hội. Gia đình Harriet có đủ khả năng chi trả cho cả một đầu bếp cũng như một bảo mẫu sống chung. Harriet thân với Ole Golly, bảo mẫu của cô và Janie, hai người bạn thân nhất của cô. Sport mơ ước trở thành một vận động viên chơi bóng chuyên nghiệp nhưng anh lại dành phần lớn thời gian để chăm sóc cha mình, một nhà văn. Bởi vì cha của anh ấy cực kỳ thiếu thực tế và mất tập trung, anh ấy phải dọn dẹp và nấu nướng. Ông cũng quản lý tài chính.

Janie thích thí nghiệm hóa học trong phòng ngủ của mình. Janie không thích trộn các hỗn hợp dễ bay hơi trong ống nghiệm và cốc của cô ấy. Cô ấy thường đe dọa sẽ làm nổ tung thế giới. Sport và Harriet rất ấn tượng về điều này. Trường Gregory chỉ cách nhà của cả ba đứa trẻ một đoạn ngắn.

Harriet, 11 tuổi, tận hưởng cuộc sống của mình. Cô dự định trở thành một điệp viên và nhà văn khi lớn hơn. Cô dự định tạo một tuyến gián điệp trong khu phố của mình để có thể theo dõi nhiều cư dân. Cô ấy ghi nhật ký về những quan sát của mình. Bộ sưu tập sổ tay của cô ấy đã trở nên khá phong phú kể từ khi cô ấy làm công việc này trong nhiều năm.

Harriet giải thích chi tiết về những người mà cô ấy đã theo dõi. Vợ chồng Robinsons là một cặp đôi chuyên sưu tập các đồ vật nghệ thuật và mời mọi người đến xem những thứ họ đã mua. Cửa hàng tạp hóa địa phương thuộc sở hữu của gia đình Dei Santi. Gia đình họ gặp khó khăn vì Fabio, con trai của họ, liên tục mượn chiếc xe tải và không chịu làm việc trong công việc kinh doanh của gia đình. Little Joe, cậu bé giao hàng của họ, ăn toàn bộ hàng hóa của cửa hàng và đưa một ít cho những đứa trẻ đang đói trong vùng. Harriet phát hiện ra một cách để theo dõi bà Plumber, một người phụ nữ không rời khỏi giường nhưng sử dụng điện thoại hàng ngày. Harrison Withers là điệp viên cuối cùng của Harriet. Harrison Withers là một thợ làm lồng chim và có 26 con mèo.

Harriet the Spy Phần 2 Tóm tắt và Kết thúc Giải thích

Harriet thường bình luận về cuộc sống của những người này, đưa ra những nhận xét thô lỗ và mỉa mai. Cô ấy cũng quan sát các bạn cùng lớp và đưa ra những nhận xét không tốt về họ.

Ngay sau khi Harriet bắt đầu đi học, Ole Golly cầu hôn Harriet rồi chuyển đi. Harriet suy sụp, nhưng vấn đề của cô chỉ mới bắt đầu. Janie vô tình làm rơi cuốn sổ của Harriet vào tay cô ấy và Harriet đã đọc to những lời nhận xét gay gắt giữa các bạn cùng lớp của cô ấy. Harriet rất tức giận và mọi người đáp lại bằng cách chơi khăm ác ý. Harriet bắt đầu trốn học để tránh bị quấy rối.

Cha mẹ cô cuối cùng đã đưa cô đến gặp một nhà tâm lý học. Anh ấy đề xuất một ứng dụng mang tính xây dựng hơn về kỹ năng quan sát của cô ấy. Harriet được bầu làm biên tập viên cho tờ báo của lớp cô ấy. Ole Golly viết thư để yêu cầu cô ấy xin lỗi vì những sai lầm của mình với các bạn cùng lớp. Harriet đưa ra một tuyên bố rút lại và một lời xin lỗi, điều này dường như đã giải quyết được vấn đề. Cô ấy học được sự đồng cảm ở cuối cuốn tiểu thuyết và cố gắng nhìn thế giới qua con mắt của người khác thay vì bị phán xét gay gắt. Janie và Sport tha thứ cho cô ấy vì đã học được bài học này và họ cùng nhau đi dạo dọc bờ sông.

NGÀY PHÁT HÀNH CHO HARRIET THE SPY SEASON 2

NGÀY PHÁT HÀNH CHO HARRIET THE SPY SEASON 2

Phần đầu tiên của chương trình được phát sóng vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 và kết thúc vào ngày 20 tháng 5 năm 2022. Tổng cộng có mười tập trong phần đầu tiên.

Mùa thứ hai của phim sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 5 năm 2023. Dự kiến, mùa thứ hai sẽ có số tập bằng với phần trước.

Harriet the Spy Season 2 nói về cái gì?

Harriet the Spy Season 2 nói về cái gì?

Đây là bản tóm tắt chính thức cho điệp viên Harriet, như nó xuất hiện trên Apple TV+. “Harriet the Spy” lấy bối cảnh New York những năm 1960. Phim kể về Harriet M. Welsch, một cậu bé 11 tuổi thẳng thắn và luôn tò mò. Harriet là một nhà văn hơn bất cứ điều gì. Tuy nhiên, để trở thành một nhà văn giỏi, cô ấy sẽ cần phải biết mọi thứ. Để biết mọi thứ, cô ấy sẽ cần phải theo dõi tất cả mọi người. Bộ truyện cũng có Lynch và Feldstein trong vai Lynch. Lacey Chabert đóng vai Marion Hawthorne. Cô ấy là thủ lĩnh của nhóm các cô gái nổi tiếng Harriet. Các giọng nói bổ sung bao gồm Kimberly Brooks và Crispin Freeman, Grey Griffin và Bumper Robinson.

Harriet Điệp Viên Phần 2 Diễn Viên

Harriet Điệp Viên Phần 2 Diễn Viên

Dàn diễn viên cho phần sắp tới bao gồm Beanie Feldstein đóng vai Harriet M. Welsch và Lacey Chabert đóng vai Marion Hawthorne. Jane Lynch đóng vai Catherine Myrtle Galliano. Kimberly Brooks vào vai Janie Gibbs. Grey Griffin đóng vai bà Welsch. Crispin Freeman là ông Welsch. Bumper Robinson miêu tả ông Gibbs. Charlie Schlatter vào vai Simon “Sport” Rocque. Mặc dù các nhà sản xuất của bộ phim vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức, nhưng họ có thể giới thiệu các nhân vật mới để thêm phần kịch tính và hấp dẫn cho bộ phim.

Đánh giá trước khi xem Harriet the Spy Season 2

Đánh giá trước khi xem Harriet the Spy Season 2

điệp viên Harriet phần 1 được công chiếu vào tuần này trên Apple TV+. Bộ truyện này là bản chuyển thể từ cuốn sách dành cho trẻ em của Louise Fitzhugh, được xuất bản lần đầu vào năm 1964. Harriet M. Welsche ( mũ len Feldstein) là một cô bé 11 tuổi mơ ước trở thành nhà văn vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. Harriet phải học càng nhiều càng tốt để thực hiện ước mơ của mình. Harriet sẽ phải có khả năng theo dõi tất cả mọi người, bất kể cô ấy có biết họ hay không. Harriet bắt đầu hành trình trở thành nhà văn vĩ đại nhất thế giới với sự giúp đỡ và hỗ trợ của người bảo mẫu Ole Golly (Jane Lynch), và những người bạn thân nhất của cô là Janie (Kimberly Brooks và Sport (Charlie Schlatter).

Mặc dù các tập của điệp viên HarrietPhần 2 khá ngắn, chúng đã làm rất tốt trong việc thể hiện Harriet có thể sống động như thế nào. Điều này lại cho phép người xem tìm hiểu thêm về Harriet. Quá trình suy nghĩ và cách giải thích của cô ấy về mọi thứ bị ảnh hưởng bởi màu sắc. Suy nghĩ và diễn giải của cô ấy có thể được phóng đại do tuổi tác của cô ấy. Harriet là người không ngừng tìm kiếm kiến ​​thức mà cô ấy tin rằng sẽ dẫn cô ấy đến mục tiêu của mình. Cô ấy là người thường xuyên hỏi về mọi thứ, điều này ảnh hưởng đến các cuộc điều tra mà cô ấy tiến hành trong suốt mùa giải. Cô ấy thường thấy mình gặp rắc rối vì cô ấy theo dõi mọi người bất cứ khi nào có thể. Chương trình nói rõ rằng cô ấy không ác ý trong hành động của mình. Cô ấy chủ yếu bị thúc đẩy bởi mong muốn có được nhà văn giỏi nhất. Khi mùa giải diễn ra, chính mong muốn này đã khiến cô ấy trở thành một nhân vật giải trí.

Thật ngạc nhiên khi thấy mối quan hệ giữa Harriet (Hariet the Spy Season 1) và Golly. Thật hợp lý khi họ rất thân thiết, vì Golly là nguồn cảm hứng để cô ấy viết. Harriet được hỗ trợ bởi Golly, người luôn ở bên cô. Lynch là một lựa chọn tuyệt vời để lồng tiếng cho Harriet. Cô ấy có thể miêu tả Golly là một người yêu thương, hỗ trợ và nghiêm khắc. Rõ ràng là họ chân thành trong các cuộc trò chuyện và họ quan tâm đến nhau nhiều như thế nào. Đây là điều mà tôi nghĩ những khán giả nhỏ tuổi có thể đồng cảm, đặc biệt nếu họ có một nhân vật hỗ trợ trong cuộc sống của mình.

Đánh giá trước khi xem Harriet the Spy Season 2

Harriet, điệp viên Phần 1, thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc thiết lập danh tính của Harriet. Quá trình suy nghĩ và diễn giải của Harriet là yếu tố chính trong tính cách của cô ấy. Tính cách của cô ấy cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi cảm xúc của cô ấy. Feldstein có thể khơi gợi cảm xúc tốt như Harriet và không ngại bày tỏ cảm xúc của mình. Ngay từ đầu, cô ấy là chính mình và không để bất cứ ai hay bất cứ điều gì ngăn cản cô ấy là chính mình. Harriet này lấy bối cảnh những năm 1960 và thể hiện những đặc điểm nữ quyền của Fitzhugh.

điệp viên Harriet khán giả chính của phần 1 là trẻ nhỏ, nhưng nó không cố ý bỏ qua khán giả lớn tuổi. Đối với những người lớn lên đọc sách của Fitzbugh, chương trình có một sức hấp dẫn hoài cổ. Nhiều yếu tố trong bản chuyển thể này rất giống với cuốn sách gốc. Có nhiều yếu tố mà các nhà giáo dục và phụ huynh có thể nói chuyện với trẻ em. Nói về động lực của Harriet và cách cô ấy tương tác với thế giới xung quanh sẽ là một cách tuyệt vời để thu hút giới trẻ. Câu chuyện của Harriet được trình bày theo cách mà khán giả nhỏ tuổi có thể liên tưởng đến nó. Những chương trình như thế này cung cấp cho các nhà giáo dục những cách khác nhau để thảo luận.

Harriet, điệp viên có mùa đầu tiên của chương trình giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. Mặc dù các tập phim ngắn nhưng những suy nghĩ sống động của Harriet về thế giới và những diễn giải của cô ấy là điểm nhấn của mỗi tập phim. Mối quan hệ của Harriet với Golly rất phát triển và Harriet có thể tin tưởng Golly để được tư vấn và hỗ trợ. Nhân vật của Harriet phát triển khi mùa giải diễn ra. Điều này sẽ mang lại những kỷ niệm, nhưng điệp viên Harriet mùa 1 là một chương trình tuyệt vời để các nhà giáo dục và phụ huynh chia sẻ với con cái của họ. Thật thú vị khi xem nhiều yếu tố và phần làm cho chương trình trở nên thú vị. Sê-ri này sẽ sớm được chiếu cho học sinh của tôi.

Harriet, điệp viênPhần 1 đang phát trực tuyến trên Apple TV+

Harriet the Spy Season 2 có bao nhiêu tập?

Harriet the Spy Season 2 có bao nhiêu tập?

Apple TV+ sẽ phát hành năm tập phim điệp viên Harriet vào ngày 20 tháng 5 năm 2022. Mỗi tập sẽ kéo dài khoảng 23 phút.

Xem Harriet the Spy Season 2 trên Stream

Xem Harriet the Spy Season 2 trên Stream

điệp viên Harriet Phần 2 có thể được phát trực tuyến chỉ trên Apple TV+ bắt đầu từ ngày 20 tháng 5 năm 2022. Bạn không phải là người đăng ký Apple TV+? Đăng ký với giá 4,99 đô la mỗi tháng và nhận bản dùng thử 7 ngày. Bạn có thể mua đăng ký hàng năm với giá 49,99 đô la. mùa đầu tiên của điệp viên Harriet có thể được xem trên Apple TV +.

Có Thể Cũng Thích : Khi nào Shrinking Season 2 sẽ được phát hành?

Đoạn phim quảng cáo Harriet the Spy Season 2

Đoạn giới thiệu cho mùa ra mắt vẫn chưa có sẵn. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới cho mùa đầu tiên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *