Khi nào Monster Hunter 2 sẽ phát hành ngày?

Rate this post

Monster Hunter thiết lập phần tiếp theo. Nhưng liệu thế giới có thực sự muốn Thợ săn quái vật 2? Monster Hunter là một bộ phim hành động giả tưởng dựa trên loạt trò chơi điện tử Monster Hunter của Capcom, được đạo diễn và sản xuất bởi Paul WS Anderson. Bộ phim được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 4 tháng 12 năm 2020. Bộ phim này tràn ngập các pha hành động, giả tưởng và quái vật cũng như nhiều sinh vật tuyệt vời khác từ thế giới trò chơi. Bộ phim này là tuyệt vời để xem với gia đình của bạn.

Monster Hunter, giống như nhiều phim chuyển thể từ trò chơi điện tử trước khi đưa nhiều pha hành động vào thời lượng của nó. Bộ phim dựa trên loạt phim khoa học viễn tưởng cùng tên của Capcom và có sự tham gia của Paul WS Anderson và Milla Jovovich (người cũng đóng vai chính trong Resident Evil). Bộ phim kể về những chiến binh tinh nhuệ chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình trước những sinh vật ở Thế giới Mới đang có ý định tiêu diệt họ và thậm chí có thể là cả thế giới thực.

Monster Hunter là một bộ phim mà bạn có thể thưởng thức ngay cả khi kiến ​​thức của bạn về thần thoại đằng sau nó còn hạn chế. Kết thúc của bộ phim khó hiểu đến mức ngay cả những người đã chú ý cũng có thể cần giải thích thêm. Đây là một lời giải thích ngắn gọn về kết thúc của Monster Hunter.

Monster Hunter Trước Phần 2

Monster Hunter Trước Phần 2

Trước khi tiếp cận Monster Hunter 2. Hãy để chúng tôi làm một bản tóm tắt nhỏ về bộ phim trước

Monster Hunter kết thúc giải thích

Monster Hunter kết thúc giải thích

Monster Hunter, giống như nhiều bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử, đưa rất nhiều pha hành động vào thời lượng của nó. Bộ phim dựa trên loạt phim khoa học viễn tưởng cùng tên của Capcom và có sự tham gia của Paul WS Anderson và Milla Jovovich (người cũng đóng vai chính trong Resident Evil). Bộ phim kể về những chiến binh tinh nhuệ chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình trước những sinh vật ở Thế giới Mới đang có ý định tiêu diệt họ và thậm chí có thể là cả thế giới thực.

Monster Hunter là một bộ phim mà bạn có thể thưởng thức ngay cả khi kiến ​​thức của bạn về thần thoại đằng sau nó còn hạn chế. Kết thúc của bộ phim khó hiểu đến mức ngay cả những người đã chú ý cũng có thể cần giải thích thêm. Đây là một lời giải thích ngắn gọn về kết thúc của Monster Hunter.

Cảnh báo! Có một số spoilers lớn phía trước.

Monster Hunter: Những người lính từ thế giới thực tình cờ đến Thế giới mới trong Monster Hunter

Monster Hunter: Những người lính từ thế giới thực tình cờ đến Thế giới mới trong Monster Hunter

Monster Hunter là câu chuyện về Natalie Artemis (Millajovovich), một Army Ranger từ thế giới thực, người bị cuốn vào một cơn bão và bị kéo vào một cánh cổng dẫn đến “New World”, nơi con người sẽ phải sống sót bên cạnh những con quái vật khổng lồ. Cô buộc phải hợp tác với Hunter (Tony Jaa) sau khi tất cả binh lính của cô đều bị giết bởi Diablos dưới lòng đất.

Artemis khám phá thêm về thế giới mới của mình khi họ đi qua sa mạc. Hunter và Artemis phải đánh bại nhiều kẻ thù, bao gồm cả Rathalos, một Wyvern phun lửa. Artemis bị con quái vật này ngăn không cho tiếp cận cổng Sky Tower. Đây là một vấn đề lớn vì nó là con đường duy nhất của cô ấy trở lại thế giới thực.

Cốt truyện đầy hành động của bộ phim lên đến đỉnh điểm với một kết thúc ly kỳ đưa Thế giới mới đến gần một cách nguy hiểm.

Artemis có thể thoát khỏi Thế giới mới không?

Artemis có thể thoát khỏi Thế giới mới không?

Artemis quyết định hỗ trợ Ron Perlman (Đô đốc) và đội Thợ săn của anh ta chiến đấu với Rathalos. Tuy nhiên, Artemis lại rơi qua cánh cổng trong trận chiến của họ. Vấn đề là Rathalos theo Artemis trở lại thế giới thực. Hunter có thể đi qua cổng với Artemis và đánh bại Rathalos. Cô nhận ra rằng mình phải ở lại Tân thế giới để bảo vệ nó khỏi những con quái vật khác.

Đô đốc cảnh báo Artemis rằng những con quái vật luôn có thể xâm nhập vào thế giới thực, miễn là cánh cổng vẫn mở. Artemis hiện đã được trang bị kiến ​​​​thức này và kết luận rằng cách duy nhất để bảo vệ thế giới thực là phá hủy Sky Tower.

Nếu điều này là không đủ, có một cảnh giữa các khoản tín dụng trong đó một người đội mũ trùm đầu không xác định đứng trên đỉnh Tháp Sky và xem các Thợ săn chiến đấu chống lại một con quái vật Gore magala. Mặc dù một số nhà phê bình có thể không đồng ý với cái kết, nhưng đó là một nơi tốt để bắt đầu phần tiếp theo. Nếu đây là phần cuối của câu chuyện, người hâm mộ sẽ có thể tự rút ra kết luận về số phận của Artemis và Thợ săn.

Thợ Săn Quái Vật 2 Ngày Phát Hành

Thợ Săn Quái Vật 2 Ngày Phát Hành

Một phần tiếp theo tiềm năng để Kẻ săn quái vật sẽ không được phát hành trong ít nhất ba năm nữa vì đây là một bộ phim kinh phí cao (60 triệu USD). Thợ săn quái vật 2 có thể sẽ tốn kém hơn, và Jovovich vẫn là một ngôi sao điện ảnh thực thụ và gắn bó với chim ruồi cũng như tiếng Malta ngắn. Mong đợi Monster Hunter Anderson và phần còn lại của đoàn làm phim của anh ấy lên kế hoạch cho ngày sản xuất năm 2023. Điều này sẽ cho phép họ có tất cả thời gian cần thiết cho quá trình hậu sản xuất và quay phim.

Thợ Săn Quái Vật 2 Diễn Viên

Thợ Săn Quái Vật 2 Diễn Viên

Thợ săn quái vật 2 có thể sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên chính Kẻ săn quái vật. Một số nhân vật đã bị giết trong bộ phim gốc. Perlman, Jaa và Jovovich sẽ là dàn diễn viên chính của phần tiếp theo.

Monster Hunter Phần 2: Nó sẽ nói về cái gì?

Monster Hunter Phần 2: Nó sẽ nói về cái gì?

Theo thông tin gần đây, Monster Hunter sẽ không có mùa mới. Khó đoán được spoiler vì phần 1 của Monster Hunter đã lên sóng rồi. Giữ liên lạc, vì chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có bất kỳ thông tin nào về Phần 2 của Monster Hunter.

Đánh Giá Trước Khi Xem Monster Hunter Part 2

Đánh Giá Trước Khi Xem Monster Hunter Part 2

Paul WS là câu chuyện. Anderson đã cố gắng làm phiên bản điện ảnh cho Monster Hunter từ năm 2012 nhưng đã quá muộn. Mặc dù các bộ phim thuộc loạt phim Resident Evil thường bị chỉ trích, nhưng ít nhất chúng cũng có một phong cách riêng. Tuy nhiên, không thể đoán được sản phẩm cuối cùng của Anderson sẽ như thế nào. Hầu hết mọi người sẽ ngủ hoặc cố gắng tìm cách trả lại tiền thuê VOD của họ. Anderson sau đó phá hoại bất kỳ thiện chí nào mà anh ta có thể để lại với người xem của mình, bỏ qua một phần không có kết thúc nhằm mục đích trêu chọc phần tiếp theo có vẻ khó xảy ra. Người ta hy vọng rằng điều này sẽ khởi động một loạt phim khác như “Resident Evil”. Tuy nhiên, Anderson đã làm cho nó gần giống với từ “Soldier” hơn trong sơ yếu lý lịch của mình. Có lẽ họ có thể tập hợp cả nhóm lại để tạo ra nhiều chú chó zombie hơn.

“Thợ Săn Quái Vật” mở đầu trên một sa mạc rộng lớn ở đồng quê, với Đại úy Natalie Artemis (Millajovovich) dẫn đầu một đội Biệt động quân Hoa Kỳ. Trông giống như một cơn bão cát / giông bão kết hợp nổi lên ở đường chân trời, và Natalie và nhóm của cô ấy đột nhiên bị đẩy vào một vũ trụ thay thế bên cạnh vũ trụ của chúng ta, về cơ bản là sa mạc hơn, nhưng với những sinh vật khổng lồ, đáng sợ. Anderson chọn thẩm mỹ vùng đất hoang sa mạc rộng lớn thay vì xây dựng thế giới, điều đã phá hỏng một số chủ nghĩa thoát ly thú vị nhất của anh ấy. Phim Monster Hunter của Anderson xem không chán. Bộ phim này là phẳng nhất của Anderson.

Đánh Giá Trước Khi Xem Monster Hunter Phần 2

Anderson, cùng với những người còn lại trong băng của Natalie, hợp nhất nữ anh hùng của anh ta và một người đến từ thế giới khác tên là “Thợ săn” do Tony Jaa thủ vai. Anderson không thể đánh Jovovich với Jaa. Anh ấy đã hợp tác với Doobie để làm cho “Monster Hunter” có giao diện giống nhau trong ít nhất một giờ đầu tiên. Chúng ta hầu như không thấy những tài năng đáng chú ý của Jaa, mặc dù anh ấy đã thể hiện chúng trong quá trình làm phim.

Tuy nhiên, còn những con quái vật thì sao? Không thể làm một bộ phim tên là “Thợ săn quái vật” đồng sản xuất với Toho sao? Đây lại là một cơ hội bị bỏ lỡ. Đây là một cơ hội bị bỏ lỡ.

Sau đó, một cái gì đó khá kỳ lạ xảy ra. Gần như là Anderson và Jovovich đã chán 2/3 Monster Hunter, và quyết định chuyển sang phần tiếp theo kỳ lạ hơn sớm hơn. Một Ron Perlman nhai cảnh xuất hiện thoáng qua trong phần mở đầu. Anh ta đi cùng với một nhóm thợ săn, bao gồm cả một con mèo khổng lồ hoạt động như một con người. Đây là lúc bạn nhận ra mọi thứ về “Thợ săn quái vật” phải thật kỳ quái. Mặc dù nó không phải là một bộ phim tuyệt vời ở bất kỳ điểm nào, nhưng có phong cách và sự sáng tạo trong hành động cuối cùng của nó, nổi bật so với tiếng ồn buồn tẻ thường thấy. Tại sao không đưa Milla Jovovich, một ngôi sao, đến một đất nước quái vật? Sau đó, bạn có thể làm một bộ phim mới, phong cách hơn. Bạn sẽ tìm kiếm một bộ phim hay hơn vào thời điểm Anderson thiết lập giai điệu.

Có Thể Cũng Thích : Khi Nào Tái Hôn Và Những Khát Vọng Phần 2 Ngày Phát Hành?

Trailer Thợ Săn Quái Vật Phần 2

Không có sự trở lại được xác nhận vì vậy không có trailer mới. Việc quay phim vẫn chưa bắt đầu và có vẻ như sẽ mất một thời gian.

Hãy theo dõi không gian này vì chúng tôi hứa sẽ cập nhật cho bạn sớm nhất có thể.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *