Khi Nào Phía Sau Sức Hút Phần 2 Ngày Ra Mắt?

Rate this post

Đằng Sau Sức Hút Phần 2, một chương trình truyền hình tài liệu, được tạo bởi Brian VolkWeiss cho Disney+. Loạt phim do Seven Bucks Productions của Dwayne Johnson và The Nacelle Company của Volk-Weiss đồng sản xuất. Năm tập đã được đưa vào phần đầu tiên, ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2021.

Behind the Attraction được sản xuất bởi Dwayne’s Seven Bucks Productions và Volk-Weiss’ The Nacelle Company. Đây là một bộ phim truyền hình tài liệu được sản xuất cho Disney+ bởi Brian Volk-Weiss. Dwayne Johnson và Hiram Garcia là nhà sản xuất điều hành. Robin Henry, Robin Volk-Weiss và Cisco Henson cũng tham gia.

Đằng Sau Sức Hút Trước Phần 2

Đằng Sau Sức Hút Trước Phần 2

Trước khi tiếp cận Phía Sau Sức Hút Phần 2. Hãy để chúng tôi làm một bản tóm tắt nhỏ về Phần trước

Đằng sau sự hấp dẫn là một bộ phim tài liệu của Disney

Đằng sau sự hấp dẫn là một bộ phim tài liệu của Disney

Bí Mật Đằng Sau Sự Hấp Dẫn Cuốn sách này kể câu chuyện về 10 điểm thu hút của Disney. Chúng được mô tả chi tiết, bao gồm lịch sử, quá trình sáng tạo, các kỹ sư và nghệ sĩ đã tạo ra chúng, cũng như cách chúng được xây dựng. Bạn không thể không ngạc nhiên trước sự sáng tạo và khéo léo đã tạo ra chúng nếu bạn đã từng đến một địa điểm của Disneyland.

Xem Bí mật đằng sau sự hấp dẫn Bạn có thể hồi tưởng lại những ký ức của Disney, ngay cả khi chúng đã cách đây nhiều năm. Mỗi tập mô tả một điểm thu hút khác nhau. Đó là lịch sử của sự sáng tạo và những con người đã xây dựng nên đế chế của Disney. Các điểm tham quan bao gồm từ điểm thu hút ban đầu ở Anaheim, California, đến điểm mới nhất ở Thượng Hải.

Nhiều người có rất nhiều trí tưởng tượng và chịu trách nhiệm tạo ra các điểm tham quan và địa điểm khác nhau của Disney. Họ phải phát minh ra công nghệ mới, tạo ra những cách mới để hiển thị nó, đưa nó vào âm nhạc và khiến nó trở nên đáng sợ, hài hước hoặc cả hai. Thật đáng kinh ngạc những gì phải xảy ra để kết hợp một điểm thu hút. Thật tuyệt vời khi thấy kiến ​​thức và kỹ thuật của Disney đã tác động đến thế giới như thế nào.

Mỗi tập có cảnh quay lưu trữ và các cuộc phỏng vấn với những người sáng tạo ban đầu của những năm 1950, 1960 cũng như những người sáng tạo hiện tại của Disney. Nó kể những câu chuyện về những người có thật đằng sau các chương trình nổi tiếng như Space Mountain và It’s a Small World. Nó giải thích các lựa chọn và quyết định được đưa ra khi thực hiện một cái gì đó. Nó cũng giải thích cách các điểm tham quan đã phát triển và được cải thiện theo thời gian.

Đằng sau sự hấp dẫn là một bộ phim tài liệu của Disney

Bạn chưa biết về 1964/1965New York Hội chợ thế giớivà cách Joan Crawford (và Công ty Pepsi Coa) tham gia vào việc tạo ra một trong những bài hát yêu thích của bạn, It’s a Small World. Hoặc ai đã sáng tác bài hát khiến điểm du lịch này trở nên đáng nhớ.

Tôi phải thừa nhận rằng những bộ phim tài liệu về lịch sử của Disney này có khả năng khiến bạn muốn ghé thăm công viên lần nữa. Tôi quyết định bỏ qua chủ nghĩa thương mại và chỉ tận hưởng những câu chuyện hậu trường. Tôi đã có thể nhớ lại những khoảng thời gian hạnh phúc và những nơi hạnh phúc nhờ bộ truyện.

Phía Sau Sức Hút Phần 2 Ngày Phát Hành

Phía Sau Sức Hút Phần 2 Ngày Phát Hành

Phần đầu tiên của Behind the Attraction được phát hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2021 và nhận được đánh giá tích cực từ người xem. Các nhà sản xuất đã làm mới Phía sau sự hấp dẫn cho mùa thứ hai sau khi nhận được phản hồi tích cực.

Các nhà sản xuất vẫn chưa công bố ngày cụ thể cho Phía sau sức hút Phần 2, nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023, tính đến thời điểm viết bài này.

Có phần thứ hai của Phía sau sự hấp dẫn không.

Có phần thứ hai của Phía sau sự hấp dẫn không.

“Phía sau sự thu hút” là dự án cuối cùng của Disney+. Đó là về những người kể chuyện xuất sắc nhất trong lớp làm việc cùng nhau trong nhiều đơn vị Disney để kéo lại bức màn về lịch sử Disney phong phú của chúng ta.

Hiram Garcia đã công bố kế hoạch tạo phần thứ hai cho loạt phim vào tháng 12 năm 2021. Các nhà sản xuất đã gia hạn phần 2 của Behind The Attraction. Hãy tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm thông tin cập nhật.

Cốt truyện và dàn diễn viên CỦA HẤP DẪN MÙA 2

Cốt truyện và dàn diễn viên CỦA HẤP DẪN MÙA 2

Mục đích chính của chương trình là giới thiệu các điểm tham quan và điểm đến của Disney đã trở nên nổi tiếng như thế nào, chúng đã thay đổi như thế nào theo thời gian và người hâm mộ vẫn yêu thích chúng như thế nào. Các nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì.

Đội ngũ Behind the Attraction vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào. Nếu loạt phim tiếp tục, có thể một số diễn viên sẽ trở lại trong Phần 2.

ĐÁNH GIÁ TRƯỚC Phía Sau Sức Hút mùa 2

ĐÁNH GIÁ TRƯỚC Phía Sau Sức Hút mùa 2

Hãy tưởng tượng nếu điều hấp dẫn nhất về công viên giải trí của Disney là những người đã tạo ra nó. Loạt phim tài liệu Đằng sau sự hấp dẫn đã được tạo ra với ý tưởng này trong tâm trí. Brian Volk-Weiss đã tạo ra loạt bài gồm 5 phần này. Nó kể những câu chuyện hấp dẫn và mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về những điểm thu hút phổ biến nhất trong Công viên Thế giới Walt Disney.

Đằng Sau Sự Hấp Dẫn Disney Giải Mã

Đằng Sau Sự Hấp Dẫn Disney Giải Mã

Đằng sau sự hấp dẫn đưa bạn vào hậu trường để xem những điểm thu hút chính của công viên. Bạn sẽ được đưa vào một cuộc hành trình với những Người tưởng tượng và người tạo ra chương trình. Mỗi tập phim là một tập trung vào một điểm thu hút cụ thể. Paget Brewster, người kể chuyện, khám phá từng yếu tố, bắt đầu với những người sáng tạo và kết thúc với câu chuyện đằng sau sự hấp dẫn.

Bộ phim là bộ phim không thể bỏ qua đối với tất cả những người hâm mộ Công viên Disney. Loạt bài này mang đến cho bạn cơ hội hiếm có để xem một số điểm tham quan độc đáo nhất và tìm hiểu về lịch sử cũng như những câu chuyện đằng sau sự sáng tạo của chúng.

Loạt phim Công viên Disney tiết lộ lịch sử ẩn giấu, thiết kế của các điểm tham quan hiện tại và hướng tới tương lai. Bạn có thể không quen thuộc với một số nhân vật, nhưng họ tạo nên một chương trình vui nhộn và giải trí. Star Tours, It’s a Small World và The Twilight Zone Tower of Terror chỉ là một vài trong số những điểm thu hút hàng đầu trong loạt phim này.

Bạn có thể ghé thăm điểm tham quan từ bên trong, xem hậu trường và tìm hiểu mọi thứ về chúng trong mỗi tập phim. Họ cung cấp thông tin tuyệt vời về chuyến đi và làm thế nào để đạt được điều đó. Thật tuyệt khi thấy những điểm nổi bật của những người đã lái những điểm tham quan này. Có một số câu chuyện tuyệt vời, bao gồm cả câu chuyện của Vanessa Hunt và Dwayne Johnson.

Làm thế nào Disneyland trở thành một địa điểm giải trí tuyệt vời.

Làm thế nào Disneyland trở thành một địa điểm giải trí tuyệt vời.

Có rất nhiều thứ hấp dẫn trong sê-ri, giống như Disneyland. Giả sử bạn là một người hâm mộ Disney và/hoặc một người đam mê kiến ​​trúc. Nếu vậy, Đằng sau sự hấp dẫn sẽ tắt chuông báo thức cho báo thức hoạt hình của bạn.

Loạt bài này sẽ giới thiệu cho bạn những Người tưởng tượng và nhà thiết kế đã giúp tạo ra Walt Disney. Sẽ rất thú vị khi nghe những câu đố thú vị về thiết kế, xây dựng và vận hành các điểm tham quan. Bạn có thể nhìn thấy thành phẩm nhưng không đủ để nghe người khác nghĩ gì về nó.

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào những Người tưởng tượng của Disney nghĩ ra ý tưởng của họ chưa? Làm thế nào để họ tưởng tượng và tạo ra những ý tưởng biến một mảnh giấy thành những thú vui tuyệt vời này?

Là một người hâm mộ Disney cũng như một người hâm mộ kỷ vật, thật thú vị khi xem chi tiết đi vào mọi điểm thu hút mà tôi vừa xem (hoặc chạy la hét trong trường hợp Chuyến tham quan giữa các vì sao). Không có một tập phim nào mà tôi không học được điều gì đó hoặc tìm thấy điều gì đó thú vị về một điểm tham quan hoặc công viên Disney. Nếu bạn quan tâm đến thế giới đằng sau Công viên Disney, tôi khuyên bạn nên xem qua.

Những nét vẽ đầy màu sắc thu hút của Brilliance

Những nét vẽ đầy màu sắc thu hút của Brilliance

Các Đằng sau sự hấp dẫn loạt phim dường như là một nền tảng tốt cho những người không biết nhiều về cách xây dựng các công viên Disney nhưng chưa có cơ hội tiếp xúc với những người đã làm việc tại các điểm tham quan và công viên. Thật tuyệt khi được nghe quan điểm của cả những Người tưởng tượng ban đầu cũng như nhóm hiện tại chịu trách nhiệm giữ cho tầm nhìn ban đầu tồn tại trong thiên niên kỷ mới.

Đằng sau sự hấp dẫnẤn tượng đầu tiên của nó là nó được sản xuất tốt. Disney không xa lạ gì với các giá trị sản xuất cao cấp, nhưng họ đã thử một số thứ mới hoạt động tốt hơn trước đây. Họ đã thêm một số đồ họa tuyệt vời vào cảnh quay công viên quen thuộc, cũng như sự pha trộn âm thanh và phong cách hoạt hình mới.

Chương trình này tập trung vào nguồn gốc của các công viên, người tạo ra chúng và sự phát triển theo thời gian. Các tập phim bao gồm các chuyến tham quan các điểm tham quan khác nhau và các chuyến đi cho thấy cách chúng được kết hợp với nhau. Mặc dù rõ ràng là chúng tôi đã hết sức cẩn thận để làm cho mọi thứ hoạt động, nhưng đôi khi có những sai sót trong kỹ thuật hoặc thiết kế dẫn đến các sự cố sau này.

Đánh dấu hợp âm với sự pha trộn tuyệt vời giữa các cảnh quay cũ và mới từ Disneyland

Đánh dấu hợp âm với sự pha trộn tuyệt vời giữa các cảnh quay cũ và mới từ Disneyland

Đằng sau sự hấp dẫn có thể được xem trên lịch trình của riêng bạn. Bạn không cần phải xem loạt phim tài liệu dài nhiều tập này hàng giờ liền. Bạn có thể xem các tập theo từng phần nhỏ, vì vậy bạn có thể xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Những thước phim cổ điển thật tuyệt vời và đưa bạn trở lại những ngày huy hoàng của các điểm tham quan Disney.

Thật thú vị khi tìm hiểu về những sai lầm và rắc rối liên quan đến việc xây dựng những điểm tham quan này cũng như cách chúng được xây dựng. Bài bình luận của loạt bài này là thẳng thắn và trung thực. Nó nói lên tất cả: “Đây là cách nó đã sai, đây là những trục trặc lớn trong quá trình xây dựng điểm thu hút này.” Những câu chuyện này hấp dẫn và cung cấp nhiều thông tin cho bất kỳ ai là người hâm mộ Disney hoặc người đam mê công viên giải trí.

The Attraction Season 2 Xem ở đâu?

The Attraction Season 2 Xem ở đâu?

Có thể xem sê-ri Phía sau sự hấp dẫn trên Disney +. Tất cả các tập có thể được xem và phát trực tuyến trên cùng một nền tảng. Nền tảng tương tự sẽ được sử dụng nếu Behind The Attraction được gia hạn cho loạt phim thứ hai. Thích xem!

Có Thể Cũng Thích : Khi Nào Chúng Ta Là Quý Cô Phần 2 Ngày Phát Hành?

Trailer Phía Sau Sự Thu Hút Phần Hai

Đoạn giới thiệu thường được phát hành một tháng trước khi bộ phim ra mắt. Nếu loạt phim được đổi mới, Disney Plus sẽ phát hành trailer đúng hạn. Hãy cùng chờ đợi các nhà sản xuất. Bạn cũng có thể xem trailer của Phía Sau Sức Hút mùa 2 tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *