Khi nào sẽ có ngày phát hành Equinox Season 2?

Rate this post

Xuân phân mùa 2 , mà người hâm mộ thích khám phá những vùng đất mới, có thể sẽ đến với Netflix. Equinox Season 2 sẽ là phần tiếp theo của Equinox. Loạt phim bí ẩn này chứa đầy sự hồi hộp, âm mưu và các yếu tố bí ẩn khác. Nó không chỉ là một bộ truyện bí ẩn, mà còn là một siêu nhiên. Phim kinh dị siêu nhiên là truyện ly kỳ có lồng ghép các yếu tố Siêu nhiên. Câu chuyện được tăng cường bởi các yếu tố siêu nhiên. Equinox mùa 1 đã thành công rực rỡ với cả người xem và người hâm mộ. Bản phát hành phần 1 của Equinox đã mang lại rất nhiều hứng thú và tiếng vang cho bộ truyện. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra về bộ truyện và cốt truyện của nó, điều này đã khiến nó trở nên phổ biến hơn với cả người xem và người hâm mộ.

Equinox rất được khán giả yêu thích, đặc biệt là những ai yêu thích sự bí ẩn và tâm hồn thích xem phim kinh dị siêu nhiên. Người hâm mộ bị mê hoặc bởi Equinox season 2, sau Equinox season 1. Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc về Equinox season 2. Chúng tôi có trách nhiệm trả lời tất cả các câu hỏi của người xem, người hâm mộ và độc giả.

Chúng tôi vui mừng giới thiệu các bản cập nhật Equinox cho người hâm mộ và người xem. Họ sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời họ cần trong bài viết này.

Equinox trước mùa 2

Equinox trước mùa 2

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ nhắc lại một chút về mùa giải trước

NETFLIX ĐÃ PHÁT HÀNH EQUINOX, MỘT SERIES KINH ĐIỂN BÍ ẨN MỚI CỦA BẮC BẮC. TIẾP TỤC ĐỌC ĐỂ TÌM HIỂU ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA Ở CUỐI CỦA CHƯƠNG TRÌNH.

Phânmột sê-ri Netflix mới, đang được so sánh với sê-ri Netflix của Đức tối tăm. Kể từ khi đoạn giới thiệu YouTube được đăng vào ngày 14 tháng 12, người hâm mộ đã tràn ngập phần bình luận để chia sẻ sự phấn khích của họ. Bản chất Bắc Âu của chương trình cũng là một nét độc đáo. Nó thực sự là một bộ truyện bí ẩn của Đan Mạch. Phân được phát hành trên Netflix vào ngày 30 tháng 12 năm 2018. Bộ phim có một bí ẩn hấp dẫn, sự phức tạp về đạo đức và hàng dệt kim tuyệt đẹp. Tuy nhiên, có một bước ngoặt. Đây là xuân phân kết thúc.

Equinox Kết thúc giải thích

Equinox Kết thúc giải thích

Phim kinh dị Đan Mạch kể về Astrid (Danica Cucic), một nhà báo 30 tuổi vừa ly hôn và cũng là mẹ của một đứa con. Astrid bất ngờ được đưa trở lại thời thơ ấu và tinh thần suy sụp khi cô nhận được một cuộc điện thoại đáng lo ngại. Astrid đang tổ chức một chương trình trò chuyện trên đài phát thanh đêm khuya trên điện thoại thảo luận về những nỗi sợ hãi và mê tín từ lâu. Astrid nhận được một cuộc gọi từ quá khứ thúc giục cô trở về Copenhagen, quê hương của cô. Astrid đến Copenhagen để khám phá sự thật về bi kịch đã cướp đi sinh mạng của gia đình cô năm 9 tuổi.

Astrid bắt đầu giải quyết một bí ẩn chưa có lời giải suốt 21 năm. Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1999, khi 21 học sinh trung học biến mất trong không khí loãng khi họ tổ chức lễ tốt nghiệp trung học. Em gái 18 tuổi của cô, Ida, nằm trong số đó.

Astrid mới chín tuổi khi vụ việc xảy ra. Astrid chỉ mới chín tuổi khi vụ việc xảy ra. Cô bắt đầu trải qua những cơn ác mộng chi tiết về nó một cách đau thương. Cô buộc phải nhận mình vào khu tâm thần khi những cơn ác mộng của cô trở nên tồi tệ hơn. Cô không biết cuối cùng họ sẽ giúp cô giải quyết bí ẩn. Astrid đi sâu vào quá khứ đen tối của bí ẩn này và mọi thứ bắt đầu sáng tỏ.

Chuyện gì đã xảy ra với Astrid và Ida?

Chuyện gì đã xảy ra với Astrid và Ida?

Thần thoại Bắc Âu bắt nguồn từ câu chuyện của Equinox. Hiểu một chút về thần thoại đằng sau Equinox là chìa khóa để hiểu về sự mất tích của 21 đứa trẻ. Mặc dù chương trình dựa trên văn hóa dân gian Ostara, nhưng nó được kể theo những cách khác nhau. Tuy nhiên, nguồn gốc Đan Mạch và Đức của nó kết nối nó với nguồn gốc của chú thỏ Phục sinh. Ostara, Nữ thần Mùa xuân, là một phụ nữ loài người có tên được mượn từ các nghi lễ của các vị thần.

Ostara điên cuồng yêu Hare King vào ngày xuân phân. Anh đáp lại tình cảm của cô ở mức độ tương tự. Họ không thể duy trì một mối quan hệ do bản chất của họ và họ phải chia tay nhau. Ostara, dù họ phải chia tay nhau, vẫn cảm nhận được sự hiện diện của anh ở khắp mọi nơi. Anh ta phát hiện ra những quả trứng ở những nơi mà chúng đã từng ở cùng nhau.

Astrid nghe câu chuyện này như một câu chuyện trước khi đi ngủ của cha cô. Tuy nhiên, nó báo trước sự kết thúc. Chương trình gợi ý rằng Ida rất có thể là Ostara, và Astrid, chị gái ruột của Ostara, cũng được ngụ ý. Lene là người phụ nữ mà họ coi là mẹ của mình, nhưng cô ấy không thể mang thai. Lene thỏa thuận với Hare King dưới hình thức Henrik. Henrik tặng Lene Ida ngày xưa. Thỏa thuận của họ quy định rằng Lene, cô gái mà Lene đã ban tặng, sẽ trở lại gặp Henrik vào năm 18 tuổi để thực hiện những gì cô ấy đã hứa.

Vị thần đã vô cùng tức giận khi Ida phá thai mà cô không hề hay biết. Sau đó, anh ta bắt cô và 20 bạn học của cô làm con tin cho đến khi thỏa thuận hoàn tất. Vì Ostara được cho là một phần máu mủ của gia đình nên 21 năm sau, Astrid đã quay trở lại với anh ta cùng với cuốn sách của anh ta. Mọi thứ sau đó đã được sửa chữa. Tất cả những học sinh bị mắc kẹt từ lâu đã được thả và Ostara được đoàn tụ với anh ta. Đây là phần mà những thứ siêu nhiên thực sự phát huy tác dụng. Tuy nhiên, thay vì quay trở lại thế giới thực, Ida, Astrid quyết định sống ở một thế giới khác với Hareking.

Tại sao Jakob và Amelia không bị bắt giữ bởi Hare King, Falke?

Tại sao Jakob và Amelia không bị bắt giữ bởi Hare King, Falke?

Vô tình, Jakob và Amelia đã góp phần vào thỏa thuận của Lene để trao Ida cho anh ấy khi anh ấy 18 tuổi. Anh ấy đã tha thứ cho họ khi mọi thứ trở nên tồi tệ và đảm bảo rằng Astrid sẽ được chăm sóc trở lại khi Astrid đến. Ba người họ đã phải trả giá cho những việc họ đã làm với Ida. Jakob rõ ràng đã bị trừng phạt. Anh ta mất đi người phụ nữ mình yêu và buộc phải từ chức khỏi Hare King. Amelia đã phải chịu đựng nhiều hơn những gì cô có thể tưởng tượng. Cô ấy đã mất đi người bạn thân nhất, cuộc sống và sự tỉnh táo của mình. Falke bị bệnh tâm thần trong nhiều ngày cho đến khi cô ấy cuối cùng đã có thể đưa mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo. Jakob Falke và Falke biết rằng mục đích của họ đã hoàn thành. Họ đã tự kết liễu đời mình.

Equinox Season 2 Ngày phát hành

Equinox Season 2 Ngày phát hành

Phần 1 của Equinox được xuất bản vào ngày 30 tháng 12 năm 2020. Nó đã có thể hoàn thành các tập trong thời gian rất ngắn và được người xem vô cùng yêu thích. Đây là một loạt phim kinh dị tập trung rất nhiều vào nó, và nó đã thu hút những người yêu thích tội phạm và phim kinh dị. Nó làm tăng sự tò mò của người xem đối với mùa thứ hai sau vài tập trước. Equinox season 2 đang được cả người hâm mộ và khán giả của Equinox, những người đã dành thời gian cho loạt phim Equinox này háo hức mong đợi.

Họ có nhiều câu hỏi về Equinox season 2. Họ đã chờ đợi các bản cập nhật của Equinox season 2 trong nhiều ngày. Vì vậy, đây là: Equinox mùa 2 được chờ đợi háo hức nhất. Equinox season 2 không được gia hạn hoặc hủy bỏ. Equinox season 2 chưa được gia hạn hoặc hủy bỏ. Có nhiều khả năng chúng ta sẽ nghe về Equinox mùa 2, nhưng không thể đoán trước được điều gì, vì không có manh mối nào từ nhà sản xuất hoặc nhà sản xuất. Equinox mùa 2 sẽ không được công bố sớm.

Diễn viên Equinox Season 2

Diễn viên Equinox Season 2

Vì không có xác nhận về mùa thứ hai, thật khó để dự đoán ai sẽ tiếp tục vai trò của họ. Astrid được một người gọi nặc danh liên hệ để thông báo cho cô ấy về số phận của em gái cô ấy và những đứa trẻ khác trong mùa đầu tiên.

Phần 2 có thể tập trung vào sự tham gia của người gọi trong vụ án. Curcic có thể tiếp tục đóng vai Astrid trong một phần tập trung nhiều hơn vào cuộc sống của hai chị em trước những sự kiện dẫn đến sự biến mất của Astrid.

Phần một có sự góp mặt của Dennis Lars Bergmann, Karoline Hamm, em gái của Astrid, Ida và Hanne Hedlund, cũng như Amelia Fanny Bornedal.

Cốt truyện Equinox Season 2

Cốt truyện Equinox Season 2

Thật không may, loạt phim vẫn chưa được làm mới nên không thể đoán trước điều gì sẽ xảy ra trong mùa thứ hai. Đoạn giới thiệu phần đầu tiên cho thấy Astrid đang nghe một người gọi, người này tiết lộ với Astrid rằng anh ta biết về các thực tại song song và đã ở đó khi em gái cô biến mất.

Jakob Skipper đã trả lời điện thoại và biết Ida trước khi cô mất tích. Anh ta chỉ vào một cuốn sách và nói rằng nó chứa tất cả thông tin về sự biến mất của Ida.

Phần 2 có thể tập trung vào vụ án từ quan điểm của Jakob, hoặc có thể là của Ida. Người xem sẽ rất muốn tìm hiểu thêm về các sự kiện từ quan điểm của các nạn nhân.

Hiện tại, người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích về loạt phim này bằng một dòng tweet: “Không thể chờ đợi, Năm mới sẽ là cơn sốt Adrenaline thuần túy #Equinox #Netflix.” Một số thậm chí còn so sánh nó với The Dark Tower.

Xem lại trước khi xem Equinox Season 2

Xem lại trước khi xem Equinox Season 2

Equinox là sự kết hợp giữa Series Dark của Đức và phim truyện Midsommar. Loạt phim Đan Mạch này có rất nhiều thứ để cung cấp. Nó có một bí ẩn nhấn chìm toàn bộ bộ truyện cũng như những đoạn hồi tưởng và một chút kinh dị. Equinox đòi hỏi sự kiên nhẫn, vì rất khó để tìm được những thứ tốt. Kết thúc mơ hồ sẽ tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm của bạn.

Câu chuyện được chia thành hai dòng thời gian riêng biệt. Em gái của Astrid, Ida, cùng với một nhóm sinh viên, rời thị trấn vào năm 1999 trên một chiếc xe buýt tốt nghiệp. Ida nằm trong số 21 sinh viên mất tích. Falke, Jakob và Amelia là những người duy nhất sống sót.

Hai mươi năm sau, Astrid vẫn cảm thấy bị ám ảnh và phản bội bởi sự mất tích của em gái mình. Cô ấy làm việc tại một đài phát thanh địa phương và nhận được một cuộc điện thoại kỳ lạ, bị cắt xén: “Là tôi, Jakob Skipper.” Cô biến mất.

Xem lại trước khi xem Equinox Season 2

Astrid buộc phải điều tra tiết lộ gây sốc này và trở về nhà ở Copenhagen, nơi cô bắt đầu tìm hiểu sự thật. Khi Astrid tiếp tục đi theo dấu vết bánh mì và nói chuyện với nhiều nhân chứng khác nhau và nghi ngờ những lời thì thầm mờ nhạt về một giáo phái, quỷ satan và bí mật gia đình đe dọa thế giới của cô.

Các tập phim dài 40-50 phút cũng bao gồm những đoạn hồi tưởng tiết lộ sự thật về Ida (và Astrid trẻ tuổi), xen kẽ với cuộc điều tra có phương pháp.

Bản edit này đẹp. Các bức ảnh theo dõi mượt mà chồng lên nhau làm mờ dần giữa các cảnh. Những điều này thật tuyệt khi Astrid theo bước chị gái và khám phá những khoảnh khắc đau đớn mà cô thà quên đi.

Mặc dù có một vài cảnh sợ hãi khi nhảy, nhưng trọng tâm chính là âm nhạc đầy tâm trạng và hồi hộp xuyên suốt mỗi tập. Âm nhạc trong chương trình này thực sự là hay nhất, gợi lên cảm giác hồi hộp mà Dark tạo ra.

Xem lại trước khi xem Equinox Season 2

Equinox, như tôi đã đề cập trước đó, là một bộ phim kinh dị có nhịp độ chậm đôi khi có thể cảm thấy hơi chậm. Đây là một phim kinh dị cháy chậm đòi hỏi sự kiên nhẫn. Nó cũng được khuyên không nên ăn quá nhiều.

Equinox thực sự là một trong những chương trình mà tôi ước Netflix sẽ phát hành một tập mỗi tuần. Sẽ có nhiều giả thuyết và ý kiến ​​về các sự kiện diễn ra. Những ý tưởng này thường nhanh chóng bị xua tan hoặc củng cố bởi tình tiết tiếp theo. Niềm vui của chương trình này là cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tôi nhận thấy mình đã cố tình giãn cách các trình sàng lọc này trong 2 hoặc 3 ngày, thay vì vội vàng xem qua tất cả chúng cùng một lúc.

Danica Curcic là Astrid hấp dẫn và không ổn định về tinh thần, nổi bật bên cạnh tác phẩm tường thuật. Độ phức tạp và chiều sâu trong vai diễn Astrid của cô, một người chị đang cố gắng vượt qua sự biến mất của Ida, được cân bằng tốt với thiết kế âm thanh. Điều này làm cho nó rất quyến rũ.

Equinox không hoàn hảo và một số người sẽ bị tắt bởi tốc độ chậm của nó. Cần có sự kiên nhẫn và kiên trì để đạt được những phần tốt nhất. Theo một cách nào đó, Equinox có cảm giác giống như những cảnh nghiên cứu trong bản làm lại The Ring của Mỹ. Bạn sẽ kiên trì nếu bạn được đầu tư vào câu chuyện. Tuy nhiên, một số có thể nản lòng bởi một kết thúc không rõ ràng.

Equinox có sáu tập và rất đáng xem nếu bạn yêu thích những điều bí ẩn hoặc hồi hộp đến nghẹt thở.

Xem Equinox Season 2 ở đâu?

Xem Equinox Season 2 ở đâu?

Equinox Season 2 vẫn chưa được phát hành. Không thể truy cập Equinox Season 2 trên bất kỳ nền tảng OTT nào. Tuy nhiên, mùa đầu tiên của Equinox có thể được xem trên Netflix. Bạn có thể phát trực tuyến Equinox Season 1 ngay lập tức.

Có Thể Cũng Thích : Khi nào The Longest Night Phần 2 sẽ phát hành ngày?

Đoạn giới thiệu mùa phân 2

Equinox Season 2 vẫn chưa có. Cũng chưa có thông báo nào từ nhà sản xuất. Equinox Season 2 vẫn chưa được phát hành.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *