Khi nào sẽ có ngày phát hành Vigil Season 2?

Rate this post

Đêm Canh Thức 2 sẽ ra mắt vào năm 2022. Nhiều người hâm mộ đã tò mò muốn tìm hiểu thêm. Khi mà Ngày phát hành Vigil Season 2 Spoilers for, Time, Vigil Season 2 Trang này đã được cập nhật với tất cả các thông tin liên quan đến Vigil Season 2.

Cảnh giác, một bộ phim truyền hình của Anh về các thủ tục của cảnh sát, bao gồm sáu tập. Edge cũng là nhà sản xuất điều hành cùng với Gaynor Holmes và Jake Lushington. James Strong cũng tham gia.

Bộ phim được phát sóng trên BBC One vào ngày 29 tháng 8 năm 2021. Bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả. Nó hiện có tỷ lệ tán thành 85% trên trang tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes. Bộ truyện đã chính thức được gia hạn vào tháng 3 năm 2022.

Khi nào mùa thứ hai sẽ được phát hành? Cốt truyện là gì? Ai sẽ trở lại vai trò của họ? Tiếp tục đọc để biết thêm thông tin.

Canh Thức Trước Phần 2

Canh Thức Trước Phần 2

Trước khi đến với Mùa Canh Thức 2. Chúng ta hãy làm một bản tóm tắt nhỏ về Mùa trước

Tóm tắt mùa canh thức và giải thích kết thúc

Xin chào, các thủy thủ. Tối chủ nhật đã chứng kiến ​​bộ phim kinh dị dưới nước của BBC đạt đến cao trào gay cấn, úng nước. Có phải nhiều khúc quanh cốt truyện để lại cho bạn cảm giác chìm đắm đó không?

câu trả lời dứt khoát của chúng tôi cho câu hỏi hóc búa của bạn có sẵn tại cảnh giáctrận chung kết…

Craig Burke bị giết và ai chịu trách nhiệm?

Craig Burke bị giết và ai chịu trách nhiệm?

Steve Arnott tội nghiệp. Lẽ ra anh nên mặc chiếc áo ghi lê may mắn của mình. Tám phút sau loạt phim, Cảnh sát trưởng Craig Burke (Martin Compston), được tìm thấy đã chết trong HMS cảnh giác.

Các báo cáo ban đầu cho rằng anh ta đã chết vì dùng ma túy quá liều. Ngay sau đó, DCI Amy Silva (Suranne) phát hiện ra rằng loại thuốc này đã được trồng để che giấu nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết của anh ta. Ban đầu cô nghĩ Burke chết vì xuất huyết não muộn.

Silva nhận ra rằng người đàn ông đã bị đầu độc khi cô phát hiện ra một vết lạ trên lông cừu của anh ta. Jackie Hamilton, đầu bếp của Galley (Anita Vettesse), đã bị tống tiền để sử dụng chất độc thần kinh kiểu sarin thông qua thức ăn của Burke.

Việc giết người của anh ta có ba mục đích. Nó khiến “thằng nhỏ lắm mồm” phải im lặng. Burke đang biên soạn hồ sơ về tham nhũng của Hải quân sau khi anh ta bị Jade Antoniak, một người bạn gái biểu tình cải đạo ( người nước ngoàicủa Lauren Lyle). Peter Ingles, một nhân viên tình báo Nga (tên thật là Piotr Vassiliev), cũng đã tiếp cận Burke. Anh ta biết danh tính của Ingles để anh ta có tài sản tại Căn cứ Hải quân Dunloch.

Điều đó có nghĩa là con thuyền đã có thể nổi lên để lên một thám tử điều tra. Đây là điều mà người Nga muốn khai thác nhưng vì sự hiện diện của một tàu ngầm Hoa Kỳ ngay dưới cảnh giác. Nó cũng đảm bảo rằng một người điều hành sonar thay thế có thể được đưa ra ngoài. Đó là CPO Matthew Doward (Lorne McFadyen), tên lợn cau có độc ác.

Jade đã bị giết bởi ai và tại sao?

Jade đã bị giết bởi ai và tại sao?

đó là cảnh giácS Romeo juliet câu chuyện. Burke đã bí mật quan hệ với Jade, một nhà hoạt động đã làm việc cùng nhau để vạch trần những sai sót trong khả năng răn đe hạt nhân của Anh. Nó giống như một cuộc tấn công phối hợp chống lại cặp vợ chồng thổi còi khi Jade chết trong vài ngày sau cái chết của Burke.

Jade bị sát hại vì cô ấy đã chụp một bức ảnh của Ingles và Doward. Jade không biết mình có gì và cho rằng Ingles là gián điệp MI5 của những người biểu tình.

Cal MacAninch, trưởng trại Hòa bình Ben Oakley, đã sắp đặt cuộc gặp gỡ của Jade với Peter. Anh ấy hứa sẽ kể cho Jade nghe chuyện gì đã xảy ra với bạn trai của cô ấy. Để bảo vệ người trong Hải quân của mình, Ingles đã dìm chết Jade tại hồ Loch.

Jade đã suy nghĩ lại về nhiệm vụ bên đường của họ và quyết định nhắn tin cho DS Kirsten Langacre (Rose Leslie), mật khẩu cho các tệp được bảo vệ của Burke. Những điều này sẽ chứng minh là rất quan trọng trong việc phá vụ án. Họ đã không bị trừng phạt.

Ai và tại sao Jackie trở thành đầu bếp?

Ai và tại sao Jackie trở thành đầu bếp?

Jackie, người đau khổ vì Burke bị đầu độc, lần đầu tiên xuất hiện khóc nức nở khi thi thể của Burke được đưa qua tàu ngầm. Ingles đã thuyết phục cô giết Burke để khiến Nga giật dây giải thoát con trai Shaun của cô khỏi nhà tù Indonesia, nơi anh ta hiện đang thụ án 10 năm vì tội ma túy.

Silva phát hiện ra điều này khi nghe tin Shaun được trả tự do sớm. Jackie phát hiện ra những vết bẩn trên ga trải giường của cô ấy giống như lông cừu của Burke khi cô ấy lục soát giường của mình. Thật không may, đã quá muộn. Ngay sau đó, người ta tìm thấy đầu bếp của Burke đã chết trong kho chứa đồ ăn của cô ấy.

Doward đã để lại lời đe dọa trong túi của Jackie: “Bali không phải là một thỏa thuận được thực hiện.” Một cơ hội cuối cùng. Bạn sẽ tham gia Burke nếu bạn không làm theo hướng dẫn. Doward đã được gửi một bản thiết kế được mã hóa của hệ thống thông gió trên thuyền của Ingles. Doward yêu cầu chất độc thần kinh được giải phóng ở nơi nó sẽ gây ra nhiều thương vong nhất.

Jackie không thể làm theo nó, nhưng cô ấy đã hoảng sợ và vô tình làm hỏng nó. Cô là người duy nhất bị giết.

Kế hoạch nguy hiểm của Doward là gì?

Kế hoạch nguy hiểm của Doward là gì?

Nhiệm vụ của Doward bao gồm mang lại cảnh giác lên bề mặt để cho phép phi hành đoàn sơ tán. Các tàu Nga sẽ sẵn sàng để yêu cầu tín dụng và tạo cơ hội chụp ảnh. Diễn viên đóng thế PR này được thiết kế để? Mánh PR này nhằm làm cho kho vũ khí hạt nhân của Vương quốc Anh trông yếu ớt và là một rủi ro an ninh. Đây là một cái cớ thuận tiện để các nghị sĩ không bỏ phiếu bảo vệ nhẹ nhàng mà loại bỏ Trident khỏi cuộc bỏ phiếu tài trợ sắp tới.

Doward gia nhập đội để hoàn thành công việc sau khi vụ ám sát Burke bất thành do có tiểu Mỹ núp bóng cảnh giác. Đầu tiên anh ta phá hoại lò phản ứng, dẫn đến việc ngừng hoạt động khẩn cấp. Sau đó, anh ta cố tình đưa chiếc phụ vào hướng va chạm với một tàu chở dầu. Cuối cùng, anh ta buộc Jackie phải từ bỏ chất độc trong khi cố gắng bịt miệng Silva và Prentice (Shaun Evans), cả hai đều cho rằng anh ta là gián điệp.

Doward đã thực hiện một bước tuyệt vọng là làm ngập con thuyền để đánh lạc hướng, thoát khỏi sự truy bắt và giữ Silva bằng dao. Anh ta chỉ thị cho Chỉ huy Neil Newsome (Paterson Joseph), lên mặt nước và gặp các tàu Nga đang áp sát. Anh ta bị thủy thủ đoàn áp đảo và cuối cùng bị bắt. Bạn là kẻ phản bội.

Doward tin rằng MI5 sẽ minh oan cho anh ta nếu anh ta hợp tác trong một vụ buôn bán gián điệp để tránh bị xấu hổ khi xét xử. Anh ấy đã không nhận ra rằng anh ấy không thực sự ở đó. Anh ta có thể bị bắt và “bỏ vào hộp mà bạn cứt vào thùng”.

Bạn có thể nghe thấy tiếng vĩ cầm nhỏ nhất thế giới nếu bạn chú ý.

Ben Oakley làm việc với tư cách là ai?

Ben Oakley làm việc với tư cách là ai?

Giống như tên của mình, Oakley rất mờ ám. Mặc dù anh ấy muốn đẩy vũ khí hạt nhân ra khỏi Scotland, nhưng anh ấy đã yếu và đi quá sâu. Anh ta đang cung cấp thông tin chống Trident cho Patrick Cruden (Stephen McCole), và anh ta khoe khoang rằng anh ta có “những người bạn trong trại hòa bình”.

Ngày phát hành Vigil Season 2

Ngày phát hành Vigil Season 2

Vigil đã được bật đèn xanh để tiếp tục phần hai vào tháng 3 năm 2022. Phần thứ hai sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023.

Sáu tập có thể được đưa vào phần mới, giống như phần đầu tiên. Tuy nhiên, chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra.

Vigil Season 2 Nó sẽ nói về điều gì?

Vigil Season 2 Nó sẽ nói về điều gì?

Theo thông tin gần đây, Vigil sẽ không có mùa giải mới. Thật khó để dự đoán spoiler sẽ là gì vì phần 1 đã được phát sóng. Giữ liên lạc, vì chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thông tin nào liên quan đến mùa Vọng sắp tới trên trang này ngay khi có thể.

Vigil Season 2 Diễn viên & Nhân vật

Vigil Season 2 Diễn viên & Nhân vật

Giám đốc casting của chương trình này đã làm rất tốt. Giám đốc casting cho sản phẩm này đã có thể chọn những người biểu diễn tốt nhất. Các diễn viên đã làm rất tốt. Mặc dù bộ phim vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng có thể chúng ta sẽ thấy chính xác dàn diễn viên khi nó trở lại trong tương lai. Chương trình này sẽ giới thiệu một số nhân vật thú vị và tên của họ.

Đánh giá trước khi xem Vigil Season 2

Đánh giá trước khi xem Vigil Season 2

Martin Compston đang gặp rắc rối. Jones, thám tử của Jones, phải làm dịu vùng biển đầy sóng gió. Bộ phim truyền hình về biển u ám này mang đến sự giải trí vững chắc, kiểu cũ

Tàu ngầm hạt nhân. Một xác chết. Một lực lượng không thể ngăn cản đã kéo một tàu đánh cá cùng với thủy thủ đoàn của cô ấy dưới những con sóng. Lò phản ứng ngừng hoạt động. Suranne Jones, một cảnh sát thám tử mất người thân, đang cố gắng đối mặt với nỗi đau và tiếp tục công việc của mình. Martin Compston (DCI Architt từ Line of Duty). Như – tốt, đó là những gì chúng ta sẽ làm. Paterson Joseph là một thuyền trưởng hải quân, người có nhiệm vụ đầu tiên là đối với phi hành đoàn và nhiệm vụ của mình, không phải điều tra vụ giết người. Bộ phim truyền hình dài tập này của BBC có sáu phần và là một bộ phim hài hước. Hãy nhận biết nỗi sợ hãi của bạn – những cảnh tàu ngầm trong bộ phim mới của BBC rất giống tàu ngầm. Có những chiếc giường nhỏ, hành lang hẹp và áp lực xây dựng cao. Nhưng bất cứ ai cũng có thể xem chúng, họ sẽ được thưởng những giờ giải trí kiểu cũ.

Chúng tôi bắt đầu với đội đánh cá và nói đùa cho đến khi có thứ gì đó tóm lấy chúng tôi. Sau đó, chúng tôi bắt đầu kéo chúng xuống vực sâu. HMS Vigil, cách đó một dặm và bên dưới, nghe thấy tiếng kêu đau khổ của họ. Sĩ quan Petty Burke (Compston), lập luận rằng họ nên giải cứu con thuyền. Thuyền trưởng Newsome (Joseph), khẳng định rằng họ không nên từ bỏ vị trí của mình hoặc để mặc bản thân bị thao túng bởi bất cứ điều gì xảy ra với con thuyền. Burke được gửi đến giường của anh ấy để bình tĩnh.

Anh ta đã chết, kết quả của việc sử dụng quá liều heroin rõ ràng. Suranne Jones là Amy Silva, người được DCI gọi đến để điều tra. Trong ba ngày, cô ấy sẽ ở trên tàu. Đây không phải là môi trường lý tưởng cho những người vẫn đang trải qua hồi tưởng PTSD về vụ tai nạn xe hơi đã ném cô và gia đình xuống sông và khiến một số lượng lớn họ chết đuối. Nhưng công việc là công việc. Đây là một minh chứng cho chất lượng của bộ phim và tính xác thực được nhấn mạnh rằng nó không tạo cảm giác giả tạo nhất có thể.

Đó là một hành trình thỏa mãn và thỏa mãn thông qua một cốt truyện phức tạp. Cuộc kiểm tra của Silva cho thấy Silva thực sự đang đối mặt với một tội ác. Cô ấy phải điều tra các mối quan hệ phức tạp, thù hận và lòng trung thành của các thành viên phi hành đoàn của mình và thương lượng các quy tắc thành văn và bất thành văn chi phối cộng đồng khép kín này. Chúng ta thấy đằng sau hậu trường sự thù địch giữa Mark Prentice, thuyền trưởng, và trung úy kiêu ngạo của anh ta, Chỉ huy Mark Prentice (Adam James). Họ dường như thống nhất với nhau về nhu cầu có một cái nắp để ngăn chặn bất kỳ vụ bê bối nào – cho dù đó là ma túy trên tàu hay thực tế là có thứ gì đó đủ lớn để hạ gục tàu đánh cá nhưng họ không phát hiện ra.

Đánh giá trước khi xem Vigil Season 2

Kirsten Longacre, cánh tay phải của Silva (Trò chơi vương quyền’ Rose Leslie), đang xem xét các mối liên hệ có thể có giữa Burke và các nhà hoạt động chống hạt nhân. Jade (Lauren Lyle) là người bị bắt. Cô ấy đã sử dụng thẻ an ninh của Burke để vào phòng của anh ta tại căn cứ quân sự, và thừa nhận rằng họ đang có quan hệ tình cảm. Cô ấy tuyên bố rằng không thể nào anh ta có thể là một người sử dụng ma túy. Longacre đi vào phòng ngủ của mình và phát hiện ra một ổ đĩa flash được giấu trong tủ. Tuy nhiên, cô ấy bị chặn lại bởi các heidyins hải quân cấp cao và cảnh sát khi cô ấy cố gắng rời khỏi căn cứ.

Vigil nắm giữ, và tiếp tục nắm giữ, khi tôi háo hức nhìn về phía trước, các cốt truyện khác nhau kết hợp với nhau một cách hài hòa hoàn hảo, trước khi dệt chúng thành một tổng thể hữu cơ. Vai trò của Compston tiếp tục quan trọng. Toàn bộ câu chuyện phát triển thành một bộ phim âm mưu phức tạp liên quan đến các dịch vụ an ninh và hải quân của Anh.

Tất cả điều này được thực hiện mà không làm mất tầm nhìn hoặc những người đứng sau các vấn đề quốc tế lớn hơn. Đây là một chương trình phong phú, dày đặc và được viết sắc nét (của Tom Edge), kể về một thế giới bí ẩn, đen tối không chịu tiết lộ và người xem sẽ muốn khám phá.

Có Thể Cũng Thích : Mùa Hè Tôi Xinh Đẹp Season 2 Ngày phát hành ?

Đoạn giới thiệu đêm canh thức mùa 2

Trailer chính thức của Vigil Season 2 vẫn chưa có. Có vẻ như nó sẽ sớm thôi. Hãy cùng xem đoạn giới thiệu chính thức của sê-ri Cảnh giác mùa 1. Nó được phát hành vào ngày 2 tháng 5 năm 2021 bởi BBC. Bạn có thể xem nó dưới đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *