Khi nào sẽ tận dụng Ngày phát hành Phần 6?

Rate this post

Người hâm mộ háo hức chờ đợi Đòn bẩy Mùa 6. Loạt phim hành động-tội phạm này được biết đến với sự phấn khích của nó. Bộ phim truyền hình này được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2008. Electric Entertainment đã sản xuất bộ phim với 77 tập. Chương trình được phát sóng trong năm mùa, kết thúc vào năm 2012. Dean Devlin là nhà sản xuất của chương trình. Thật không may, xếp hạng bắt đầu giảm mạnh và chương trình cuối cùng đã bị hủy bỏ. Tập cuối được phát sóng vào ngày 25 tháng 12 năm 2012. Đây là bộ phim dành cho bạn nếu bạn yêu thích thể loại tội phạm hành động và hài kịch. Mặc dù chương trình đã bị hủy bỏ, nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng đây vẫn là một chương trình tuyệt vời xứng đáng được đổi mới.

Đòn bẩy trước mùa 6

Đòn bẩy trước mùa 6

Trước khi tiếp cận Đòn bẩy Mùa 6. Hãy để chúng tôi tóm tắt một chút về phần trước

Tận dụng Tóm tắt và Kết thúc Series Finale được giải thích

Tóm tắt và kết thúc chuỗi đòn bẩy được giải thích

Đêm nọ tôi đã xem Đại dương mười ba, lần thứ mười một. Tôi yêu những bộ phim trộm cướp. Tôi cũng thích TV kẻ trộm cũng như (thời gian tồn tại ngắn thợ rèn). Đòn bẩy của TNT thực sự đã đánh cắp chương trình từ Danny Ocean. Nó cung cấp một phiên bản màn hình nhỏ hơn, tạo ra một vòng quay cách điệu về Robin Hoods thời hiện đại và những tên trộm có nguyên nhân.

Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói điều đó tận dụng chưa bao giờ kém hơn về chất lượng. mùa này Khởi đầu giống như tập thứ hai đã khác xa với ý tưởng ban đầu và thiếu bất kỳ sự hợp lý nào, tôi thậm chí không thể hoàn thành nó.

Buổi biểu diễn đã kết thúc thành công vào tối thứ Ba. Nó mang đến một trong những đoạn riff thông minh nhất và thông minh nhất từng có trên “Bạn nghĩ chuyện gì đã xảy ra?” công thức.

Bộ phim kết thúc với cảnh Nate trông tệ hơn trước, bị đưa đi đâu đó và bị thẩm vấn về công việc cẩu thả khiến anh mất đi nhiều người bạn. Theo lời kẻ chủ mưu, họ lên kế hoạch đột nhập vào Tháp Highpoint để lấy một loại thuốc dùng thử để giúp con trai của Nate. Parker bước vào mái nhà để làm điều này, nhưng đã bị Hardison, người đã đi qua sảnh vào, giả làm kỹ thuật viên dịch vụ báo động, ghim vào trục thang máy. Hardison đã nhảy vài tầng và làm gãy chân Parker, trong khi Parker nhận một viên đạn từ viên cảnh sát đã bắt được mưu mẹo của họ. Trong khi Eliot cố gắng tránh các chướng ngại vật khác, anh ta vẫn có thể bị một viên đạn xuyên qua lưng khi chạy đến chiếc xe tải chạy trốn. Sophie và Nate, ngồi ở ghế trước, đã cố gắng hết sức để tránh sự phong tỏa của cảnh sát nhưng lần cuối cùng người ta nhìn thấy họ đang cố nhảy qua một chiếc cầu rút đang mở. Toàn bộ khung cảnh ảm đạm đến mức bạn không khỏi băn khoăn liệu nhóm cướp này có thực sự còn sống hay không.

Tuy nhiên, Alcatrazcủa Emerson Hauser sẽ nói với bạn rằng “đó không phải là điều đã xảy ra.” Không phải o tất cả. Thay vào đó , như lời hứa của Aldis Holge hồi tháng 7 — thay vào đó chúng tôi cuối cùng đã được phép xem thực tế lý do Nate chuyển hoạt động của họ đến Portland sang Phần 5.

Tóm tắt và kết thúc chuỗi đòn bẩy được giải thích

Người phụ nữ phỏng vấn Nate trong “bệnh viện”, tiết lộ mình là đặc vụ Interpol Casey (đóng vai Khiên qua Catherine Dent). Cô ấy đã nhìn thấy những sai sót trong câu chuyện của Parker và kết luận rằng Parker đã thực sự vào Highpoint thông qua một đường hầm kết nối với một nhà hát mà Sophie đang đóng vai chính/quản lý sân khấu MacBeth. Parker không theo đuổi một loại thuốc thử nghiệm, mà là một phòng máy chủ Internet. Cuộc điều tra của Casey tiết lộ rằng Parker vẫn đang ở trong căn phòng đó để chờ mục tiêu của họ, một tập tin gây cháy nổ có tên “Sách đen”, đến. Jim Sterling, ông chủ của Interpol, đã ở đó. Sau đó, cô ấy đã nhập Parker và một nhóm trong nhóm để tiến hành tìm kiếm. Parker và Hardison, cũng như Eliot, đã nhúng tay vào TRONG đội này. Họ ở lại khi Casey không tìm thấy gì. Sau khi lấy được ổ cứng, họ ra khỏi đường hầm và lạc vào vở kịch của Sophie. (Trong khi đó Eliot đang “bắn súng”? Tất cả được thiết lập cho camera an ninh. Nate đóng vai “cảnh sát”.

Sau đó, Nate được dẫn lên xe vận chuyển tù nhân. Số phận của anh ta dường như bị phong ấn sau vụ cướp được xác nhận. Sterling đã cho Casey một điềm tốt và chúc anh ấy tốt lành. Nhưng Sterling đã trở nên khôn ngoan hơn ( Khi). Parker và những người bạn của anh ta lẻn vào phòng máy chủ, vì vậy Nate cố tình đánh lạc hướng anh ta. Sau đó, nhóm tụ tập để ăn mừng vụ trộm lớn của họ. Sau đó, Nate cầu hôn Laura (tên thật của Sophie). Khi hai người yêu nhau ra khỏi trò chơi, cảnh cuối cùng cho thấy Parker, một nhân vật bóng bẩy và mạnh mẽ, và Hardison đi cùng anh ta khi anh ta giải thích cho một khách hàng mới cách họ có thể… tận dụng.

Đêm chung kết mùa giải như đã hứa. Dean Devlin nghi ngờ rằng điều này có thể (và trên thực tế là) . Nó đóng vai trò là một bộ kết thúc xuất sắc. Nó mang đến một sự kết hợp đáng nhớ giữa sự khéo léo của bàn tay và sự lạc hướng.

Đòn bẩy Phần 6 Ngày phát hành

Đòn bẩy Phần 6 Ngày phát hành

Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy Đòn bẩy mùa 6 sẽ được gia hạn. Phần thứ năm bắt đầu vào ngày 15 tháng 7 năm 2012. Đòn bẩy đã bị hủy bỏ vào ngày 21 tháng 12 năm 2012 do xếp hạng thấp. Phần cuối của phần xác định khả năng có phần cuối cùng được phát sóng vào ngày 25 tháng 12 năm 2012. Sự hồi sinh mười sáu tập của Leverage: Redemption được quay ở New Orleans, Louisiana vào tháng 8 năm 2020. Kể từ đó, hầu hết các nghệ sĩ biểu diễn đã thành công trở lại.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc gia hạn hoặc hủy bỏ Đòn bẩy Mùa 6.

Đòn bẩy Phần 6: Câu chuyện là gì?

Đòn bẩy Phần 6: Câu chuyện là gì?

United bởi một người đàn ông – Ford (Timothy Hutton), một người đàn ông đã từng bị phản bội. Hutton trả thù kẻ phản bội mình nhưng không dừng lại ở đó. Để thực hiện vụ trộm, Hutton hợp tác với bốn chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau (Hitter Hacker Grifter, Thief và Grifter). Loạt bài này chứa tất cả các yếu tố cần thiết cho một vụ cướp thành công. Trộm cắp là dành cho những người kém may mắn. Cốt truyện của loạt phim hồi sinh chưa được tiết lộ, nhưng nó có khả năng bao gồm một câu chuyện về Robin Hood.

Cast of Leverage mùa 6: Ai chơi được đây?

Cast of Leverage mùa 6: Ai chơi được đây?

Kịch bản và đạo diễn tuyệt vời của các chương trình ăn khách cũng quan trọng như chất lượng và tài năng của các diễn viên tạo nên dàn diễn viên. Đòn bẩy có dàn diễn viên xuất sắc gồm năm diễn viên. Mặc dù dàn diễn viên của loạt phim hồi sinh vẫn chưa được công bố, nhưng có thể chính các diễn viên đó sẽ đóng vai chính như họ đã làm. Chương trình có sự tham gia của Beth Riesgraf, Gina Bellman (nữ diễn viên kiêm đạo diễn tuyệt vời), người nổi tiếng với các vai diễn trong bộ phim hài Coupling của BBC cũng như vai diễn “The House Rule” của Christian Kane. Timothy Hutton hiện đang bị điều tra về tội tấn công tình dục và do đó sẽ không tham gia diễn xuất. Noah Wyle, người từng 3 lần được đề cử Quả cầu vàng, sẽ thay thế anh.

Đánh giá trước khi xem Đòn bẩy mùa 6

Đánh giá trước khi xem Đòn bẩy mùa 6

Hãy làm cho một sự trở lại! Các Đội đã trở lại, chín năm sau khi kết thúc loạt phim TNT 2008-12. Bạn có thể xem 8 tập đầu tiên trong số 16 tập phim vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 7, trên IMDb TV. Loạt phim tội phạm hay này kể về một nhóm trộm theo phong cách Robin Hood, những kẻ sử dụng các kỹ năng đặc biệt và công lý của mình để ngăn chặn những người giàu có và quyền lực đạt được tất cả những gì họ muốn. Mặc dù sự hồi sinh của các chương trình cũ thường gây thất vọng và không nắm bắt được điều kỳ diệu khiến chúng trở nên tuyệt vời, nhưng Leverage: Redemption hoàn toàn là một vụ nổ.

Đội hiện đã hạ gục một “Mastermind” Timothy Hutton. Chương trình bắt đầu một năm sau khi Nate Ford qua đời. Các thành viên khác bao gồm “Grifter” (Gina Bellman), Sophie Devereaux (Gina Bellman) và “Hitter” Eliot Spencer (Christian Kane). “Kẻ trộm” Parker (Beth Riesgraf quyến rũ) và “Hacker” Alec Hardison Aldis Web2_ AldisHodis Hodis Hodis Gedis tạo ra một tên trộm điên rồ. Chương trình cũng kết hợp liền mạch “Fixer Harry Wilson (Noah Wiley), một luật sư phục vụ lâu dài cho những kẻ xấu, hiện đang cố gắng làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn. “Người sáng tạo” Breanna Cayy (Aleyse Shannon), người đóng vai trò là hacker của Hardison, bổ sung thêm một số kỹ năng kỹ thuật và sự rung cảm của Gen Z sành điệu.

Bộ truyện vui nhộn và hoàn toàn phù hợp với sự hài hước. Trong tập đầu tiên, Sophie nhìn cả đội với vẻ mong đợi, chờ đợi Sophie nói câu nói đùa nổi tiếng “hãy ăn cắp hàng”. Các đặc điểm khác của nhân vật được làm nổi bật như Parker chui qua lỗ thông hơi và lấy được viên ngọc trai lớn nhất thế giới một cách kỳ diệu. Các tập phim không có Hardison sẽ không hài hước hay thú vị bằng nếu không có sự lập dị quyến rũ của anh ấy và cách truyền tải những câu thoại vui nhộn của Hodge.

Chương trình không quên niềm vui vì nó xoay quanh những tên tội phạm. Đây là những người sẽ cướp bảo tàng để giúp đỡ một người bạn, Sophie, người đã bị trầm cảm sau khi Nate qua đời. Parker thừa nhận rằng cô ấy đã dạy Breanna cách phạm tội khi còn nhỏ vì “tội phạm rất thú vị”. Harry, một người mới, phù hợp với tư duy yếm thế, một nhóm đã chứng kiến ​​​​điều tồi tệ nhất của loài người và không ngạc nhiên về mức độ thối nát.

Đánh giá trước khi xem Đòn bẩy mùa 6

Tận dụng dường như không nhận thức được môi trường chính trị mà nó đang trở lại. Ý tưởng về một nhóm với “đòn bẩy” dành cho những người bình thường là một điều dễ chịu và hấp dẫn trong thời đại mà mọi người nhận thức sâu sắc về những khó khăn trong việc thay đổi thế giới và nhu cầu chịu trách nhiệm của những người có quyền lực (xin chào Bill Cosby ). Nhóm này nhắm mục tiêu vào những nhân vật phản diện quen thuộc, chẳng hạn như một công ty định giá quá cao một loại thuốc mà họ biết là cần thiết để tồn tại.

Tập thứ năm của loạt phim có chủ đề Halloween có lẽ là tập hay nhất. Phim kể về những người phụ nữ trong nhóm đang cố gắng giúp đỡ một người hàng xóm dường như là nạn nhân của một trò đùa Halloween nham hiểm hơn. Tập phim lấy bối cảnh ở New Orleans, nơi có trụ sở chính của đội. Tất cả công nghệ, được trang trí theo kiểu ma quái, được sử dụng để đạt hiệu quả cao khi Sophie, Parker và Breanna cố gắng tìm cách giành chiến thắng trong một tình huống khó khăn.

Không rõ làm thế nào mà Parker và Eliot có thời gian dành cho những vụ trộm của riêng họ, khi họ điều hành Leverage International cùng với Hardison. Nhưng, đây là TV, vì vậy bạn cũng có thể nghi ngờ. Mặc dù chúng tôi có thể càu nhàu về tin tức về một lần khởi động lại hoặc hồi sinh khác, nhưng vẫn có thể tha thứ nếu nó được thực hiện tốt. chuộc lỗi là một ví dụ. Bạn có thể thưởng thức chương trình, bất kể bạn là người hâm mộ lâu năm hay người mới làm quen với những tên trộm tốt bụng này. Có thể bạn thậm chí còn ước rằng có một nhóm Đòn bẩy.

Xem đòn bẩy mùa 6 ở đâu?

Xem đòn bẩy mùa 6 ở đâu?

Chúng tôi không thể cung cấp thông tin về Đòn bẩy Phần 6, nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết nơi để xem nó. Tuy nhiên, người xem có thể thuê hoặc mua Đòn bẩy trên Vudu và Amazon Instant Video. IMDb TV cung cấp Đòn bẩy miễn phí. Bạn có thể phát trực tuyến Phần 6 của Đòn bẩy Phần 6 nếu nó có sẵn trên cùng một nền tảng.

Có Thể Cũng Thích : Khi nào sẽ phát hành Monster Season 2?

Trailer Leverage Season 6 Khi nào xem được?

Không có đoạn giới thiệu nào cho loạt phim hồi sinh do sự không chắc chắn xung quanh cuộc sống sau đại dịch. Chúng tôi chắc chắn rằng mùa tiếp theo sẽ có 13 tập và thay đổi dàn diễn viên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *