Khi nào Starmyu Season 4 sẽ phát sóng? Ngày phát hành ?

Rate this post

Ngôi Sao Mùa 4Đó là trên đường chân trời! Bộ ba tuyệt vời của Starmyu đã khơi gợi sự tò mò của nhiều người hâm mộ. Đây là một món quà dành cho những người hâm mộ anime đam mê nhạc kịch. Câu chuyện của bộ truyện tập trung vào một nhóm nhỏ học sinh. Điểm mạnh của bộ truyện là cốt truyện tuyến tính và âm nhạc hay. Bạn có mong chờ nhiều bộ phim ca nhạc hơn từ bộ truyện không? Đây là tất cả để có nó.

Starmyu trước mùa 4

Starmyu trước mùa 4

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ nhắc bạn một chút về mùa giải trước.

Starmyu Season 3: Giải thích tóm tắt và kết thúc

Giải thích tóm tắt và kết thúc mùa 3 của Starmyu

Starmyu kết thúc là không thể tin được. Hãy cho tôi biết nếu sẽ có một OVA khác. Starmyu sẽ không được nhìn thấy nữa, đó là điều tôi từ chối. Phần hay nhất của mùa này đối với tôi là tình bạn và sự phát triển tính cách của hoshitani và tatsumi. Hoshitani đã trưởng thành và tatsumi cởi mở hơn về cảm xúc của mình. Anh ấy dường như đang có nhiều niềm vui hơn bao giờ hết. Thật tuyệt khi thấy các thành viên của Hội đồng Kao thỉnh thoảng xuất hiện. Shiki là nhân vật yêu thích của tôi. Đây là một thực tế khá rõ ràng XD. Sự quyến rũ của anh ấy là điều khiến tôi yêu anh ấy ngay từ lần đầu tiên tôi thấy anh ấy tranh luận với hoshitani. Tôi rất thích sự trung thực và sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của anh ấy với hoshitani. Nhiều đặc điểm của anh ấy giống với otori và hoshitani. Tôi học được rằng anh mong manh hơn tôi tưởng rất nhiều. Anh ấy cố gắng khắc phục những sai sót của mình trong khi vẫn giữ thái độ tích cực cho dù có chuyện gì xảy ra. Tập phim này đã chứng minh rằng shiki có thể liều lĩnh khi anh ta muốn. Nếu tôi hoàn toàn trung thực, tôi không biết phải nghĩ gì về tập phim này. Âm nhạc thật tuyệt vời và màn trình diễn của đội hiragi và đội otori (cộng với những người khác) thật tuyệt vời. Khi có quá nhiều thứ xảy ra trong một tập phim, có thể khó tập trung vào một thứ. Trong khi tôi rất vui vì fuyusawa & shiki đã hợp nhau, tôi ước họ nói nhiều hơn. Nó đã được xa quá dễ dàng để giải quyết vấn đề. Mặc dù tôi biết rằng tập này là tập cuối cùng, nhưng họ không thể dành nhiều thời gian cho chúng. Năm thứ 2 xứng đáng được chú ý.

Vấn đề “truyền thống” đã không được giải quyết trong cuộc họp cuối cùng. Trong khi tôi rất vui khi tất cả 14 thành viên, bao gồm đội akatsuki, đội sazanami và các thành viên khác của đội yuzuriha, đều có thể tham gia Hội đồng Kao, tôi cảm thấy điều đó quá dễ dàng. Nó đã được nhà trường chấp nhận mà không có bất kỳ khiếu nại nào. Mặc dù tôi không có gì để phàn nàn về màn trình diễn của starmyu, nhưng tôi muốn bài đánh giá phản ánh những khía cạnh tích cực và không tập trung quá nhiều vào tiêu cực. Tôi thấy lạ là ngôi trường đột nhiên có vẻ cởi mở để thay đổi sau tất cả các bộ phim truyền hình (3 mùa) xoay quanh sự nghiêm khắc trong việc giữ gìn truyền thống của nó. Điều này đặc biệt đúng khi có những thay đổi lớn như thế này. Thật khó tin. Sẽ thật tuyệt nếu anime giải thích những gì đã xảy ra. Chuyện gì sẽ xảy ra với shiki, fuyusawa và kasugano. Họ là nhân vật chính của mùa giải này, hơn cả hoshitani hay bất kỳ nhân vật nào khác. Tôi vẫn cảm thấy rằng có rất nhiều điều để tìm hiểu về họ. Mặc dù có thể không thảo luận về xung đột của họ, nhưng cảm thấy hơi nhanh. Mùa này, có một điều đã thay đổi. Đội otori, hoshitani và những người khác không còn mong đợi anh ấy tự giải quyết mọi vấn đề của mình nữa. Họ đã hỗ trợ hoshitani trong suốt sự nghiệp của anh ấy nhưng anh ấy đã làm hầu hết công việc một mình hoặc với một người (người mà anh ấy đang cố gắng giúp đỡ hoặc người đang giúp đỡ anh ấy). Trong khi họ hỗ trợ anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình, họ không phải lúc nào cũng đồng hành cùng anh ấy để làm điều gì đó. Đây là lý do tại sao hoshitani được gọi là “phép lạ-hoshitani”. Sẽ là không công bằng nếu hoshitani ghi công cho tất cả những phép lạ đã được thực hiện nếu những người khác có mặt. Họ mong hoshitani là một người tốt. Họ sẽ luôn đi theo anh ấy khi anh ấy làm một điều tốt. Hơn nữa, hoshitani không ngại giúp đỡ người khác. Tatsumi là một ví dụ. Anh ấy đã cố gắng nhiều lần để hiểu Fuyusawa. Kitahara (+ tatsumi) bắt đầu đảm nhận vai trò lãnh đạo một cách nghiêm túc hơn và nhiều lần tháp tùng hoshitani khi anh nói chuyện với các thành viên Hội đồng Kao. Hoshitani không bắt buộc phải chịu toàn bộ trách nhiệm đối với công ty. Chính inumine đã gợi ý rằng các thành viên Hội đồng Kao nên chia tay công ty của họ.

Starmyu Season 4 Ngày phát hành

Starmyu Season 4 Ngày phát hành

Bộ phim ca nhạc này được nhiều người yêu thích và họ muốn biết khi nào nó sẽ được phát hành vào mùa tới. Khoảng cách giữa ba mùa trước là hai năm. Starmyu Season 4 sẽ phát hành trong cùng năm, theo điều này. Công ty sản xuất vẫn chưa phê duyệt anime. Bộ truyện có thể bị trì hoãn. Nếu được gia hạn trong vài tuần tới, mùa thứ tư có thể ra mắt vào năm 2022.

Ngôi Sao Mùa 4 Kịch bản

Cốt truyện Starmyu Season 4

Starmyu theo chân năm học sinh trung học: Yuta Hoshitani (Toru Nayuki), Kaito Tsukigami và Kakeru Tengenji khi họ cố gắng thi vào Khoa Âm nhạc ưu tú của Học viện Ayanagi. Việc tuyển sinh của Star Fame Class sẽ cho phép những người trẻ tuổi xuất sắc có cơ hội học hỏi từ Hội đồng Kao của Học viện. Nhóm sinh viên ưu tú này đến từ Khoa Âm nhạc của Học viện và luôn được xếp hạng trong số những người có thành tích tốt nhất trong khoa. Sau khi được chọn vào đội A, các thành viên của Hội đồng Kao đã có những bước tiến dài. Họ sẽ gặp những đối thủ mới và bất ngờ khi tiến về phía trước.

Starmyu Phần 4, Diễn viên

Diễn viên Starmyu mùa 4

Nếu Katsugeki Tuuken Ranbu 2 không bị hủy, thì hầu hết các diễn viên ban đầu sẽ quay trở lại trong phần hai. Phần 2 cũng có thể bao gồm một số gương mặt quen thuộc. Phần 2 sẽ bao gồm nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích cũng như các ngôi sao khách mời và các ngôi sao định kỳ. Robbie Daymond, một trong những nghệ sĩ biểu diễn tài năng và nổi tiếng nhất. Zach Aguilar vào vai Horikawa Kunihiro. Ben Diskin vào vai Mutsunokami Yushiyuk. Cristina Valenzuela đóng vai người dẫn chương trình cho Saniwa. Tunbokiri xuất hiện trong Xander mobus. Nhân vật chính Konnosuke do diễn viên Khôi Đào thủ vai.

XEM LẠI TRƯỚC KHI XEM Starmyu Season 4

ĐÁNH GIÁ Trước Khi Xem Starmyu Season 4

Xin chào tất cả mọi người! Tuần đánh giá hàng năm lần thứ 3 chính thức bắt đầu! Vâng! Tập tuần này sẽ dựa trên một chương trình tôi yêu thích. Nó khiến tôi cười hàng giờ vì nó quá vô lý. Mặc dù nó có những sai sót mà chúng ta sẽ thảo luận sau, nhưng nó vẫn khiến tôi chú ý qua mỗi tập phim. Mặc dù thực tế là nó có một số thiếu sót, nhưng tôi rất thích buổi biểu diễn. Tôi cười, bị sốc và trở nên rất tức giận.

tinh túCũng được biết đến Ngôi sao nhạc kịch trung học( Koukou Koshi KagekiPhim đã phát sóng tập đầu tiên vào Mùa Anime mùa thu 2015, tháng 10 năm 2015. Phim đã phát sóng 12 tập trước khi kết thúc vào tháng 12 năm 2015. Trong mùa đầu tiên, một OVA gồm 2 tập đã được phát sóng. Nó được phát sóng vào tháng 6 và tháng 9 năm 2016. Phim đã phát sóng 12 tập và kết thúc vào tháng 6 năm 2017. Phần thứ hai đã phát sóng 12 tập. Phần thứ hai, phát sóng 12 tập, nối tiếp tập cuối cùng. tinh tú hiện đã có 27 tập. Anime này dựa trên bộ truyện tranh cùng tên đã được đăng nhiều kỳ trước khi bắt đầu phát sóng vào năm 2015. Năm nam sinh trung học năm nhất, Yuuta HOSHITANI, Tooru Nayuki Kaito Tsukigami và Kakeru Tengenji, cố gắng thi vào Khoa Âm nhạc nổi tiếng của Học viện Ayanagi. Họ thành lập một đội dưới sự hướng dẫn và giám sát của Itsuki Obori (sinh viên năm ba, thành viên trong Hội đồng Kaou nổi tiếng của Khoa Âm nhạc). Họ sẽ cạnh tranh với các sinh viên khác cho các vị trí còn lại của Khoa Âm nhạc. Mặc dù có nhiều cảnh âm nhạc trong chương trình, nhưng chúng tôi sẽ không thấy chúng trong một vở nhạc kịch cho đến mùa 2. Mặc dù một số bài hát phù hợp với chủ đề của chương trình, nhưng tôi thấy những bài khác quá ngẫu nhiên. Tôi đã rất ngạc nhiên về sự vô lý của những bài hát này. Tôi ngạc nhiên về số lượng khúc ngoặt mà cốt truyện diễn ra. Mùa đầu tiên kết thúc mà không có lời giải thích. Phần 2 có tất cả sự hồi hộp, khúc mắc và bất ngờ mà tôi không ngờ tới. Nó bị điên. Thật vô lý. Phần lớn thời gian trong mùa đầu tiên được dành cho các chàng trai của Đội Ootori và các thành viên khác của Hội đồng Kaou. Yuuta là một trong những nhân vật tích cực nhất mà tôi từng thấy trong anime. Anh ấy tích cực và luôn giúp đỡ những sinh viên Khoa Âm nhạc gặp khó khăn. Lúc đầu, anh ấy không thành thạo ca hát hay nhảy múa. Nhiều nhân vật cho biết họ cảm thấy “tồi tệ” như thế nào, và sau đó nói về “sự hứa hẹn” như thế nào. Họ có thể thấy rằng anh ấy có động lực để làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức. Các thành viên khác của Đội Ootori cực kỳ tốt bụng. Ngay từ đầu, chúng tôi đã tìm hiểu động cơ của họ khi tham gia Khoa Âm nhạc. Chúng tôi nhìn thấy những khó khăn của họ và vượt qua chúng. Họ kết bạn và kình địch. Tôi thích xem nhân vật của họ thay đổi và phát triển.

ĐÁNH GIÁ Trước Khi Xem Starmyu Season 4

Dưới đây là một số vấn đề tôi gặp phải với chương trình. Mùa đầu tiên rất dài. Nó đã dành rất nhiều cho việc giới thiệu các nhân vật. Ootori là trọng tâm chính của phần lớn cốt truyện. Phần thứ hai tập trung nhiều hơn vào những sinh viên đã theo học Khoa Âm nhạc và chiến đấu để được tham gia Nhạc kịch tiễn đưa Hội đồng Kaou. Các nhân vật như Yuuta, Kaito, Nayuki và Ugawa đã trải qua quá trình phát triển tính cách thực sự. Tengenji và Shuu là hai nhân vật yêu thích của tôi. Họ có những chủ đề cốt truyện có thể khiến họ không hài lòng. Tuy nhiên, họ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự kiện lớn nào. Shuu tiết lộ rằng anh ấy sẽ rời bỏ công việc của mình. Anh ấy đã nói về chủ đề này nhiều lần trong suốt bộ truyện. Tengenji có thể đã gặp vấn đề với gia đình và sự nghiệp kịch Kabuki của mình. Họ đã không làm điều đó. Thật kỳ lạ là mùa thứ hai lại thu hút sự chú ý đến một nửa số nhân vật mà chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, trong khi các đối tác của họ thì không. Series thứ hai của Kaito là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Rõ ràng là anh ấy đang cố gắng trở thành anh trai của mình. Thật tuyệt khi thấy anh ấy vượt qua nó. Sẽ thật tuyệt vời nếu thấy nhiều điều này cho các nhân vật khác.

tinh tú hoạt hình do C-Station thực hiện. C-Station chưa thực hiện nhiều show. Tôi đã kiểm tra nó. Họ được thành lập như một phần của tổ chức có tên Bee Train vào năm 2009. Tuy nhiên, họ đã tách ra vào năm 2012. Họ chủ yếu là nhà thầu phụ cho các xưởng phim hoạt hình khác. tinh tú là chương trình đầu tiên họ tự mình thực hiện. Với điều này trong tâm trí tôi thậm chí còn ấn tượng hơn bởi hình ảnh động. Mặc dù phần nhạc phim rất quan trọng vì đây là chương trình âm nhạc của trường trung học, nhưng nó không được hay lắm. Mặc dù thực tế là các bài hát kết thúc đã lọt vào iPod của tôi, nhưng các bài hát đó không hay.

tinh tú là sở thích của tôi bởi vì tôi đã tham gia vào nhiều vở nhạc kịch và chương trình âm nhạc. Mùa thứ hai có nhiều thử thách âm nhạc hơn, nhưng đó vẫn là một chuyến đi thú vị. Chương trình rất vui nhộn và tôi thích những bài hát ngớ ngẩn. Chương trình rất thú vị, mặc dù nó có thể được tập trung hơn và khám phá các cốt truyện khác. Nó khiến tôi muốn nhiều hơn nữa. Thực tế là trường trung học toàn nam và trường trung học cơ sở là nữ cả hai đều làm tôi khó chịu. Giống như….tại sao? Tuy không ảnh hưởng gì đến truyện nhưng nó gây khó chịu. Kết thúc trao giải tinh tú Một . Bất chấp những sai sót của nó, chương trình vẫn rất thú vị và khiến tôi quay lại để xem thêm. Việc xem toàn bộ loạt phim trong một lần dễ dàng hơn là xem hàng tuần. Tuy nhiên, tôi vẫn thích chương trình. Đây là một chương trình nhỏ dễ thương sẽ khiến bất cứ ai mỉm cười, cười và thậm chí khóc khi xem tivi. Cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì. Bạn có thích bộ truyện này không? Bạn có thấy nó thú vị không? Nó thế nào? Bạn có những ý tưởng khác? Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào khác! Tôi hy vọng rằng bạn thích Ngày đầu tiên của Tuần Đánh giá Kỷ niệm của chúng tôi. Ngày mai là Ngày thứ 2 trong Tuần lễ Tổng kết Kỷ niệm. !

Tôi có thể xem Starmyu Season 4 ở đâu?

Xem Starmyu Season 4 ở đâu?

Loạt bài này không thể được xem trực tuyến miễn phí. Tất cả các phần trước chỉ dành cho những người đăng ký Netflix. Bạn có thể phát trực tuyến toàn bộ sê-ri miễn phí.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *