Khi nào The Mentalist Season 8 sẽ phát hành ngày?

Rate this post

Là bộ phim truyền hình Mỹ Nhà tinh thần học lại cho Phần 8 phổ biến nhất của nó và nói về mùa? Hoặc, nó đang bị hủy bỏ? Các phi côngtập phim “The Mentalist”, được phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2008. Chương trình truyền hình kéo dài một thời gian, với 7 mùa và 151 tập. Mỗi tập phim kéo dài từ 40 đến 50 phút. Tập cuối của mùa 7” hoa lan trắng” được phát sóng vào ngày 18 tháng 2 năm 2015. Khán giả đã yêu mến “The Mentalist” suốt 9 năm và háo hức chờ đợi mùa 8.

Nhà tâm lý học trước mùa 8

Nhà tâm lý học trước mùa 8

Trước khi đến với thông tin về Mentalist Season 8, chúng ta hãy tóm tắt lại một chút về mùa giải vừa qua.

Nhà tinh thần học Tóm tắt

“Nhà ngoại cảm” nổi tiếng tự nhận mình là một kẻ lừa đảo và bắt đầu làm việc cho Cục Điều tra California với tư cách là cố vấn để tìm ra Red John, kẻ điên đã sát hại vợ con mình.

Giải thích về kết thúc của The Mentalist Season

Giải thích về kết thúc của The Mentalist Season

Đây là phần cuối của “The Mentalist.” Tập cuối cùng dài hai giờ của chương trình CBS, bao gồm bảy phần của Patrick Jane (Simon Baker) và Teresa Lisbon (Robin Tunney), đã đột ngột dừng lại vào tối thứ Tư. Cả tuần, người ta nói về việc Jane và Lisbon kết hôn. Vậy làm thế nào mà tất cả điều này kết thúc trong các tập cuối của chương trình CBS?

Tập đầu tiên của đêm chung kết, “Thảm lông xù màu nâu”, có cảnh Jane và Lisbon đối phó với Lazarus (Aubrey Deeker), một kẻ giết người hàng loạt. Lazarus, người bị ám ảnh bởi tâm linh, đã bắt cóc Jane để chứng minh rằng cố vấn FBI là một kẻ lừa đảo. Jane đã thuyết phục được kẻ giết Lazarus rằng anh ta thực sự có khả năng ngoại cảm sau khi tìm thấy thi thể của cha mình trong tủ quần áo. Jane đã trốn thoát sau khi gây ra một vụ nổ khí gas dường như đã giết chết Lazarus trong nhà của anh ta.

Đã đến lúc diễn ra “Hoa lan trắng” và đám cưới lớn của “Người theo chủ nghĩa tâm linh”! Jane đã cầu hôn Lisbon sau một buổi tối lãng mạn trong cabin của họ. Jane đang mang chiếc nhẫn cũ của anh ấy, nó đại diện cho cả quá khứ cũng như tương lai của anh ấy. Lisbon cảm thấy căng thẳng và lo lắng khi kế hoạch tổ chức đám cưới bị đổ bể do danh sách khách mời ngày càng nhiều. Jane và Lisbon đã thỏa hiệp, chuyển sang một buổi lễ yên bình hơn tại cabin. Hóa ra La-xa-rơ vẫn đang ruồng rẫy và lên kế hoạch phá đám cưới của cặp đôi hạnh phúc. Anh ta nhanh chóng bị bắt bởi FBI, người đã phục kích để bắt anh ta. Jane và Lisbon trao nhau lời thề trong một buổi lễ tuyệt đẹp bên ngoài cabin của họ. Người hâm mộ sẽ ngạc nhiên khi biết rằng “The Mentalist”, Lisbon, đã tiết lộ rằng Jane đã mang thai trong cảnh cuối cùng.

Jane và Lisbon đã có một kết thúc có hậu. Sau bảy mùa giải, họ kết hôn và sinh con. Đó là một lời tạm biệt buồn cho người hâm mộ của họ. Cặp đôi hiện đã kết hôn. Để tìm hiểu, người hâm mộ sẽ cần tham khảo ý kiến ​​​​của một nhà ngoại cảm.

The Mentalist Season 8 Ngày phát hành

The Mentalist Season 8 Ngày phát hành

Khán giả Mỹ bị thu hút bởi câu chuyện đầy cảm xúc của chương trình về Patrick Jane và cốt truyện có một vụ án và giết người giải quyết bằng vật lý. Mạng CBS đã thông báo vào năm 2014 rằng The Mentalist sẽ không có Phần 8. Để sáng tạo lại cốt truyện, các nhà sản xuất đã chuyển địa điểm quay phim từ Sacramento đến Texas. Họ cũng thay đổi các nhân vật phụ.

Bí ẩn Red John đã được giải quyết trong phần 6, mang đến cho khán giả câu trả lời cho vấn đề chính của nó. Nửa chừng của phần 6, FBI bước vào, đóng cửa CBI và thiết lập chương trình trên một con đường mới cho hai mùa rưỡi còn lại.

Công chúng thích sự thay đổi này, nhưng CBS quyết định rằng điều đó là chưa đủ và tuyên bố hủy bỏ The Mentalist vào năm 2014. Các nhà sản xuất và người sáng tạo của chương trình đã được mạng CBS đưa ra những cái kết phù hợp. Điều này không còn chỗ cho phần 8.

Mạng CBS và các ngôi sao vẫn chưa cho biết liệu chương trình có được gia hạn cho mùa 8 hay không. Do đó, cơ hội trở lại của chương trình gần như không có.

Nhà tâm lý học mùa 8 Kịch bản

Cốt truyện The Mentalist Season 8

Tuy nhiên, cốt truyện chính là về việc Patrick Jane đính hôn với CBI để điều tra và tìm ra Red John. Red John chịu trách nhiệm về cái chết của Charlotte Anne Jane, cha của Angela Ruskin Jane và mẹ của Jane, Angela Ruskin Jane. Từ tập 4 đến tập 6, trọng tâm chuyển sang các vụ án thông thường và việc bắt giữ Red John và những người theo dõi anh ta. FBI can thiệp vào phần 6 để ngăn chặn CBI. Điều này giải quyết câu chuyện Red John. Sau đó, chương trình chuyển hướng cho 1,5 mùa cuối cùng và giới thiệu các nhân vật mới.

Phần thứ bảy kết thúc với việc Jane cầu hôn Jane. Trong tập cuối cùng, Abbott trao cho Jane một trong những tài sản của anh ta để đền bù cho việc giữ cuộc hôn nhân dân sự. Trong tập phim, Keller được cho là đã sống sót sau vụ nổ và cuộc săn lùng Jane dữ dội của anh ta như một sự trả đũa. Jane sau đó được Lisbon thông báo rằng cô ấy đang mang thai. Bộ truyện kết thúc với việc Lisbon kết hôn với Jane.

Nhà tâm lý học mùa 8 Dàn diễn viên

Diễn viên The Mentalist Season 8

Simon Baker đóng vai Patrick Jane, nhân vật chính của chương trình. Red John, do Xander Berkley thủ vai, là nhân vật phản diện chính của bộ phim và là kẻ giết người hàng loạt đã giết nhiều người, kể cả gia đình Jane.

Teresa Lisbon (đóng vai Robin Tunney), Kimball Chu (đóng vai Tim Kang), Wayne Rigsby, Grace Van Pelt và Dennis Abbott (đóng vai Rockmond Dunbar), Kim Fischer (đóng vai Emily Swallow), Jason Wylie (“đóng vai Joe Adler”), và Michelle Vega (Michelle Vega thủ vai) đều là thành viên của Đội đặc vụ FBI (Josie Loren).

Gregory Itzin, Michael Gaston và Pruitt Taylor Vince là một số diễn viên bình thường.

Xem lại trước khi xem The Mentalist Season 8

Xem lại trước khi xem The Mentalist Season 8

Mặc dù ngày phát hành của phần bảy vẫn chưa được công bố, nhưng quá trình quay phim vẫn đang tiếp tục. Tuy nhiên, ước tính chính xác nhất về ngày phát hành của nó là vào mùa thu, có thể là tháng 9 hoặc tháng 10. Tập đầu tiên của bộ truyện đã bị rò rỉ với tên Orange Blossom Ice Cream. Tuy nhiên, nó đã được tiết lộ bởi Jordan Harper, một người viết chương trình. Tập này sẽ có tên là “Không có gì ngoài bầu trời xanh” và sẽ là tập thứ ba trong mùa thứ bảy. Người ta cho rằng tập đầu tiên sẽ tập trung vào mối tình lãng mạn đang nở rộ của Jane và Lisbon và giờ đây họ có nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ của mình.

Điều này có thể khó khăn hơn vẻ ngoài của nó, đặc biệt là đối với Patrick Jane. Anh ấy đã có đặc quyền làm việc để đánh lạc hướng anh ấy trong phần trước. Red John đã bị loại trong đêm chung kết của mùa giải trước. Nhân vật phản diện chính hiện đã biến mất, nhưng giữa Lisbon và Red John luôn căng thẳng về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Josie Loren sẽ đóng vai Michelle Vega với tư cách là một đặc vụ mới. Cô ấy sẽ là một chuyên gia về thủ công và vũ khí, nhưng cô ấy cũng sẽ có một cách tiếp cận rõ ràng với mọi thứ. Điều này đi ngược lại các phương pháp độc đáo mà Patrick Jane sử dụng. Có rất nhiều tin đồn rằng cô ấy có thể khuấy nồi và xen vào giữa Jane và Lisbon. Monica Baccarin trở lại với vai Erika Flynn. Cô ấy chắc chắn là một mối đe dọa, vì cô ấy có thể thao túng cả hai người khi trao đổi thông tin mà cô ấy có để đổi lấy sự tha thứ.

Có Thể Cũng Thích : Khi nào Nashville Season 7 sẽ phát hành ngày?

Tôi có thể xem The Mentalist ở đâu?

Tôi có thể xem The Mentalist ở đâu?

The Mentalist season 1 đến 7 có thể được phát trực tuyến trên Amazon Prime Video và Apple TV. Bạn cũng có thể phát trực tuyến trên HBO Max. vudu.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về The Mentalist. Hãy kiểm tra lại những thông tin trước!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *