Khi nào thì Danh sách đầu cuối Ngày phát hành Phần 2?

Rate this post

Chúng tôi biết mọi thứ về Prime Video Danh sách thiết bị đầu cuối Phần 2 với sự tham gia của Chris Pratt. Điều này bao gồm cuốn sách nào nó sẽ làm theo. The Terminal là một loạt phim hành động và ly kỳ sẽ ra mắt vào năm 2023. Amazon Prime Video sẽ cung cấp tập đầu tiên dưới dạng video Prime Video vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Loạt phim này dựa trên lời kể của James Reece. Toàn bộ trung đội của anh ta bị bắn bởi Navy SEALs, và anh ta trở thành trung úy chỉ huy của đơn vị.

Danh sách thiết bị đầu cuối trước mùa 2

Danh sách thiết bị đầu cuối trước mùa 2

Trước khi tiếp cận Danh sách thiết bị đầu cuối Phần 2. chúng ta hãy làm một bản tóm tắt nhỏ về Mùa cuối cùng

Giải thích kết thúc của Danh sách đầu cuối

Giải thích kết thúc của Danh sách đầu cuối

Reece đang nóng lên khi chúng ta đến gần cuối chương. Reece giết Đô đốc Pillar, kẻ đã đồng lõa với cái chết của các Trung đội Alpha và trong vụ sát hại gia đình anh ta. Anh ta hiện đang bị truy nã.

Hải quân SEAL đã bị bắt giữ. Anh ta phát hiện ra rằng anh ta là một phần của cuộc thử nghiệm ma túy không có giấy phép với các đồng đội của mình.

Những viên thuốc này là một phần của chương trình chăm sóc sức khỏe nhằm ngăn ngừa PTSD ở binh lính. Tuy nhiên, nó không thể chữa khỏi tất cả các khối u chết người của Trung đội Alpha. Trong nhiệm vụ loại bỏ bằng chứng, biệt đội đã bị giết. Reece, Ernest ‘Boozer’ Vickers và một người khác sống sót.

Vụ tự sát của Boozer trên đất liền được cho là giống như một vụ tự sát. Reece không xảy ra vì anh ta sống sót sau một cuộc tấn công vào anh ta.

Giải thích kết thúc của Danh sách đầu cuối

Reece có Bộ trưởng Lorraine Hartley (Jeanne Tripplehorn), đứng đầu danh sách của anh ta, đã giết gần như tất cả những người có liên quan. Anh ấy biết rằng cô ấy có liên quan đến vụ án, cũng như Katie Buranek (phóng viên), người mà các cuộc điều tra đã khiến hành động của Hartley trở nên đáng ngờ.

Katie tin rằng Hartley đã nhận được khoản thanh toán từ Oberon Analytics vì đã che đậy vụ bê bối. Cô ấy dự định xuất bản câu chuyện của mình với tư cách là một người thụ hưởng giấu tên.

Hartley ngăn Katie xuất bản ‘câu chuyện bôi nhọ và’ không chính xác’ của cô ấy. Thay vào đó, Hartley thuyết phục cô đến thăm nhà để khám phá sự thật. Katie bị thôi thúc bởi khao khát xuất bản câu chuyện.

Tony (JD Pardo), một đặc vụ FBI, bắt đầu đặt câu hỏi ai là kẻ thủ ác thực sự. Bây giờ anh ta tin rằng Reece là nạn nhân và quyết tâm xem xét vụ án, mặc dù anh ta đã bị đình chỉ.

Katie, trở lại Hartley’s, phát hiện ra điều gì đó kỳ lạ về lời kể của Bộ trưởng về Chiến dịch Thanh kiếm Odin. Hartley bị thuyết phục rằng dòng thời gian của các sự kiện không khớp với nhau.

Hartley buộc phải thú nhận sự thật trước cuộc thẩm vấn của Katie. Hartley biết về khối u và kế hoạch tiêu diệt quân đội, nhưng cô chọn cách im lặng để bảo vệ danh tiếng cũng như cuộc thử nghiệm ma túy mà cô dự định tiếp tục.

Giải thích kết thúc của Danh sách đầu cuối

Katie và cô ấy có một cuộc trò chuyện sôi nổi. Cô ấy lập luận rằng bất kỳ người đàn ông nào đã thiệt mạng sẽ hy sinh mạng sống của họ để giúp chấm dứt căng thẳng sau chấn thương cho những người lính của họ.

Katie không bị thuyết phục, nhưng cô ấy thề sẽ công bố sự thật. Hartley bắt giữ Katie, nhưng Katie là nỗi lo lắng cuối cùng của cô ấy. Reece hiện đang lần theo dấu vết của cô ấy và định giết cô ấy.

Hartley cố gắng chạy trốn, nhưng Katie đã bó tay. Tony và những người còn lại có thể giúp cô trốn thoát. Thật không may cho Hartley Reece đã đuổi kịp cô ấy.

Bất chấp ý định tốt ban đầu của anh ấy về cuộc thử nghiệm ma túy, anh ấy có ý định không thương xót cô ấy. Nhưng trước khi anh ta có thể làm bất cứ điều gì khác, cô ấy đã tự bắn mình.

Tony theo dõi Reece và cố gắng trốn thoát, nhưng Tony đã bắt được anh ta. Tuy nhiên, lòng trắc ẩn của Tony đối với Navy SEAL tàn tật và tập tễnh đã chiếm ưu thế và Reece được trả tự do.

Sau ba tuần, câu chuyện của Katie đã được xuất bản. Nó phơi bày sự thật về Chiến dịch Thanh kiếm của Odin cho toàn thế giới.

Giải thích kết thúc của Danh sách đầu cuối

Reece chấm dứt mọi liên lạc với Katie nhưng không phải trước khi cô ấy cung cấp mảnh ghép cuối cùng cho câu đố. Anh ta sử dụng thông tin của cô để xác định người thụ hưởng giấu tên của Oberon Analytics và kẻ gián điệp đã tiết lộ thông tin xấu dẫn đến Thanh kiếm Odin.

Ben là điểm đau lòng của khám phá này

Reece bị sốc khi biết rằng Ben chỉ làm điều đó vì anh ấy tin rằng khối u sẽ giết chết anh ấy. Reece nghe thấy anh ta nói, “Tôi nghĩ, Hãy để họ chết với đôi ủng khốn kiếp của họ” thay vì trong phòng bệnh viện.

Reece hỏi sự thật về điều này và đặt câu hỏi về động cơ của Ben. Cô ấy trả lời rằng cô ấy không biết:

“Có thể là cả hai?” Ôi! Đó là một đòn giáng mạnh vào Reece, người chắc chắn sẽ cảm thấy sự phản bội này hơn bao giờ hết khi xem xét hành trình mà họ vừa chia sẻ.

Giải thích kết thúc của Danh sách đầu cuối

Con gái của Reece là Laura (Riley Keough) và vợ Lucy (Arlo Mesrtz) đã chết trong cái chết của họ. Ben phủ nhận mọi liên quan và nói rằng anh ta phát ốm và thề sẽ trả thù. Reece sẽ không thể tin được điều này, vì vậy anh ấy nói với anh ấy rằng không sao đâu.

Máy quay hướng đến chiếc thuyền của anh ấy, nơi họ đang trò chuyện. Tiếng súng nổ cũng có thể được nghe thấy khi máy ảnh phóng to.

Reece tìm thấy sự bình yên bất chấp mọi mất mát và đổ máu. Anh ấy đã có thể thực hiện tất cả các khoản thanh toán có trách nhiệm. Anh ấy nhanh chóng nhớ lại tất cả các chi tiết mà anh ấy đã cố gắng nhớ lại.

Một trong đó anh ta đang cố gắng tìm lời nói để chuẩn bị cho Lucy đối mặt với khả năng anh ta chết trong công việc. Lucy có thể chấp nhận thực tế phũ phàng của công việc khi có cả bố mẹ bên cạnh.

Trớ trêu thay, đây là lúc Reece chấp nhận cái chết của họ, được tượng trưng bằng việc anh ta thả danh sách sát thủ của mình xuống nước ở phía sau bức vẽ gia đình của Lucy.

Đó là một cái kết êm đềm cho một câu chuyện đã đẫm máu. Nhưng Reece dường như có một số công việc chưa hoàn thành. Một mùa thứ hai dường như ngày càng có khả năng.

The Terminal List Season 2 Ngày phát hành

The Terminal List Season 2 Ngày phát hành

Những người sáng tạo đã không đưa ra bất kỳ thông báo hoặc tin tức chính thức nào về mùa tiếp theo. Tuy nhiên, họ đã bày tỏ mong muốn mạnh mẽ về việc tiếp tục loạt phim với các phần tiếp theo. Họ cũng đưa ra gợi ý về cốt truyện. David DiGillo (biên kịch của bộ truyện) và Jack Carr (đạo diễn của bộ truyện), đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tiếp tục bộ truyện bằng cách chuyển thể tiểu thuyết của Jack Carr thành các tập mới.

Họ nói rằng họ đã bắt đầu quá trình sửa đổi ý tưởng và rất hào hứng bắt tay vào thực hiện mùa tiếp theo. Carr xuất bản trung bình một cuốn sách mỗi năm. DiGillo nói rằng họ có kế hoạch cho bộ truyện và việc sản xuất có thể bị trì hoãn do cuốn sách một năm tuổi của Carr.

The Terminal List Season 2 Diễn viên

The Terminal List Season 2 Diễn viên

Sự trở lại của Chris Pratt trong The Terminal List mùa thứ hai với dàn diễn viên là James Reece. Reece có số lượng xác rất cao trong phần 1. Không còn nhiều nhân vật. Katie Buranek, phóng viên đầy quyết tâm của Constance Wu là một trong những bạn diễn tiềm năng. Ben Edwards của Kitsch, người rõ ràng đã bị giết trong phần 1, sẽ trở lại trong loạt phim tiền truyện của anh ấy. Sau Carr’s Tín đồ chân chính được chuyển thể, casting cho Mohammed “Mo”, nhân vật phản diện chính, cũng sẽ là một vai quan trọng, cùng với Raife Hastings, và Freddy, người điều hành bí ẩn Freddy, sẽ theo sau.

Cốt truyện The Terminal List Season 2

Cốt truyện The Terminal List Season 2

Khả năng mô tả cách Reece sống sót sau khối u có khả năng gây tử vong của bạn có thể là chìa khóa của câu chuyện. Reece đã có thể chấp nhận sự thật rằng anh ấy sắp phát điên và anh ấy sẽ chết. Không chắc rằng anh ta đã tìm cách điều trị cho căn bệnh của mình. Điều này đặc biệt đúng vì Reece đã mất đi ham muốn sống sau cái chết và ly hôn của vợ và con gái.

Nếu khối u được chứng minh là ít gây tử vong hơn họ nghĩ, điều này có thể đặt ra nhiều câu hỏi hơn cho anh ấy về cách anh ấy xử lý tình huống và anh ấy sẽ đi đâu từ đây.

Reece đã được đặc vụ FBI thả tự do. Tuy nhiên, nếu Reece muốn được tìm thấy, điều đó có thể gây ra vấn đề (Reece đã chứng minh rằng anh ấy sẽ không tự nguyện đến).

ĐÁNH GIÁ Trước Để Xem The Terminal List Season 2

ĐÁNH GIÁ Trước Để Xem The Terminal List Season 2

Danh sách đầu cuối là một hit được đảm bảo. Danh sách đầu cuối là hành động có chỉ số octan cao với những khúc ngoặt, cũng như đủ âm mưu và sự phản bội để khiến bạn phải đoán già đoán non. Tất cả các thành phần này được phân tán quá mỏng trong thời gian chạy 8 giờ, có thể dễ dàng bị cắt giảm một nửa.

Chris Pratt không đủ lôi cuốn để đóng vai này. Một cánh cửa xoay đầy các nhân vật không khiến bạn quan tâm đến các diễn viên phụ. Đây là một phim kinh dị đáng thất vọng.

Danh sách đầu cuối, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jack Carr, về cơ bản lấy các yếu tố từ các bộ phim hoặc chương trình khác trong thể loại này. Chúng bao gồm Bản sắc Bourne và Nhiệm vụ bất khả thi đối với Reacher và Jack Ryan. Sau đó, Terminal List lấy những yếu tố cốt lõi từ những bộ phim đó và pha trộn chúng thành một bộ phim kinh dị ly kỳ.

ĐÁNH GIÁ Trước Để Xem The Terminal List Season 2

Câu chuyện xoay quanh một cựu Sĩ quan SEAL của Hải quân tên là James Reece (Chris Pratt). Câu chuyện bắt đầu bằng một nhiệm vụ bí mật nằm sâu trong lòng địch đầy căng thẳng và gay cấn. Reece và người của anh ta cố gắng hạ gục một mục tiêu cao cấp, nhưng gặp rắc rối. Họ nhanh chóng bị kẻ thù phục kích tại điểm vào của họ, nơi được trang bị chất nổ.

Đó là một cuộc tắm máu và Reece là người duy nhất sống sót khi chất nổ phát nổ. Kế hoạch thất bại nên những người lính quay trở lại Hoa Kỳ và được phỏng vấn. Reece, đau buồn vì mất đi những người anh em của mình, sớm phát hiện ra rằng chiến tranh đã theo anh về nhà.

Reece nhanh chóng phát hiện ra rằng bạn bè của mình đang chết theo những cách kỳ lạ và có một âm mưu ở đầu chuỗi chỉ huy. Reece ngay lập tức lập một danh sách sát thủ và bắt đầu điều tra nguyên nhân cái chết của những người bạn của mình.

Tiền đề của chương trình là đơn giản và hiệu quả. Reece có thể sử dụng danh sách tiêu diệt như một nhiệm vụ cần hoàn thành. Danh sách đầu cuối chậm lại khi có nhiều người được thêm vào danh sách đó và đang trở thành một công việc nhàm chán.

ĐÁNH GIÁ Trước Để Xem The Terminal List Season 2

Mặc dù các tập phim dài khoảng 8 giờ, nhưng tôi có thể thành thật nói rằng chương trình này có thể kể cùng một câu chuyện trong một nửa thời lượng. Các đoạn hồi tưởng là một loạt các cảnh Reece gặp nạn trong mơ và các phân đoạn dài dòng dành cho các nhân vật phụ không ở lại đủ lâu để hiểu hết vấn đề của họ.

Reece được ghép đôi với Katie Buranek (Constance Wu) để hỗ trợ cô ấy điều tra. Điều này hoạt động khá tốt để cân bằng động lực, với việc Reece làm nhiều công việc chân tay hơn và Katie sử dụng các kỹ năng của mình để xem xét sâu hơn nguyên nhân gốc rễ của hoạt động không thành công.

ĐÁNH GIÁ Trước Để Xem The Terminal List Season 2

Vấn đề là chương trình dựa quá nhiều vào công việc điều tra. Có nhiều cảnh ban đầu liên quan đến các cuộc họp và giao dịch của hội đồng quản trị, về cơ bản là công việc bận rộn ở phần cuối. Mặc dù tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ chi tiết tiết lộ nào, nhưng bạn sẽ tự hỏi điểm của tập 5 là gì. Mặc dù phần kết của tập có cảm giác tự nhiên nhưng vẫn còn 3 giờ nội dung.

Vấn đề thường không phải là vấn đề với một kịch bản nhanh hơn, nhưng The Terminal List lướt qua cả những cảnh căng thẳng nhất. Tập 6 có cảnh rượt đuổi mèo vờn chuột gay cấn khi Reece bỏ chạy. Chúng tôi có một giờ đi bộ xuyên qua vùng hoang dã thay vì một cuộc tình căng thẳng kéo dài 10 phút hoặc một cảnh cắn móng tay chẳng hạn như trong Bourne Identity.

Tập phim được chia thành nhiều đợt nhỏ với tiếng súng, tiếng nói chuyện trên đài phát thanh và Tony Layun (JD Pardo), người tổ chức giao thông.

Lỗ hổng lớn nhất của Danh sách đầu cuối là tốc độ của nó. Nó kéo mọi thứ xuống tầm thường. Mặc dù có một câu chuyện tuyệt vời ở đây, nhưng nó không cần đến 8 tập.

Chương trình có hình ảnh đẹp mắt, nhưng thật khó để xem điều gì đang diễn ra trong các cảnh tối. Đây là một xu hướng Hollywood cần phải dừng lại và The Terminal List là một ví dụ khác.

Danh sách đầu cuối không phải là một loạt phim đáng nhớ khi so sánh với các tác phẩm kinh điển khác trong thể loại này trên cả màn ảnh nhỏ và màn ảnh rộng. Mặc dù có một số khúc mắc tốt ở phần cuối, nhưng nó không ở lại.

Danh sách đầu cuối bắt đầu rực rỡ, nhưng mờ dần trước khi phần tín dụng kết thúc. Đó là một phim kinh dị đáng thất vọng.

Có Thể Cũng Thích : Ngày phát hành của Nancy Drew Phần 4 sẽ là khi nào?

Trailer cho The Terminal List Season 2

Đoạn giới thiệu cho phần thứ hai vẫn chưa có vì ngày phát hành vẫn chưa được xác định.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *