Khi nào thì House Season 9 sẽ phát hành ngày?

Rate this post

Ngôi nhà mùa 9 Các bộ phim truyền hình và dài tập của Mỹ nổi tiếng không chỉ về hành động, bí ẩn hay khoa học viễn tưởng. Phim y khoa là một thể loại mới. Bạn đã thử chưa? Chúng tôi có một đề xuất tuyệt vời cho bạn nếu bạn chưa xem bất kỳ chương trình nào trong số này.

Sê-ri web này có 8 phần và 177 tập. Nó là một trong những loạt phổ biến nhất. Bạn đã nhầm nếu nghĩ rằng đây là một bộ truyện cũ. House lần đầu tiên được trình chiếu trước công chúng vào năm 2000. Loạt phim đã nhận được đánh giá tích cực từ hàng triệu người xem. Các nhà phê bình cũng đánh giá cao dàn diễn viên.

House, một bộ phim bom tấn ăn khách, có 8 mùa và có lượng người hâm mộ đông đảo. Nó hiện có 8,7 xếp hạng imbd với 447 nghìn phiếu bầu, 90% là cà chua thối và 89% người dùng Google thích nó. Phần 9 của Ngôi nhà là một loạt phim được mong đợi nóng bỏng mà mọi người đang háo hức chờ đợi. Có bất kỳ thông tin hoặc cập nhật nào về Nhà mùa 9 chưa?

Người hâm mộ House đang háo hức chờ đợi Phần 9 nhưng đã mười năm kể từ tin tức cuối cùng về House Season 9. Chúng tôi đã trả lời các câu hỏi thường gặp nhất và đưa ra ngày phát hành cũng như thông tin chi tiết về House Season 9. Hãy tiếp tục đọc bài viết này cho đến khi kết thúc để làm sáng tỏ bất kỳ nghi ngờ.

Ngôi nhà trước mùa 9

Ngôi nhà trước mùa 9

Trước khi đến với thông tin về Ngôi nhà mùa 9chúng ta hãy làm một bản tóm tắt nhỏ về mùa trước.

Bản tóm tắt mùa 8 của ngôi nhà

Trong bộ phim y tế này, Tiến sĩ Gregory House, nhân vật chính, là một người nghiện đang hồi phục, người lãnh đạo nhóm chẩn đoán của Bệnh viện Giảng dạy Princeton-Plainsboro. Đồng nghiệp, đồng nghiệp và toàn bộ nhóm của anh ấy có rất nhiều điều không đồng ý với anh ấy. Vì những báo cáo của ông về tình trạng bệnh tật của các bệnh nhân phần lớn dựa trên những dữ liệu không đáng tin cậy.

Anh ta cũng nhiều lần phớt lờ các thủ tục và quy định của bệnh viện. Điều này khiến anh ta xung đột với Tiến sĩ Lisa Cuddy, sếp của anh ta. Bác sĩ House chỉ có một người bạn ở bệnh viện: Bác sĩ James Wilson.

Chúng tôi được biết rằng người bạn duy nhất của Tiến sĩ House, Tiến sĩ Wilson, đã chết vì bệnh ung thư. Cuddy, tình yêu của Tiến sĩ House, không có mặt trong mùa thứ sáu và thứ bảy. Vâng, những người bạn duy nhất của Tiến sĩ Wilson Tiến sĩ House không còn nữa.

Tiến sĩ House hiện là một người đàn ông độc thân sau khi người bạn và người yêu của anh ta qua đời. Người hâm mộ tò mò muốn xem Tiến sĩ House đối phó với sự mất mát này như thế nào.

Giải thích kết thúc nhà

Giải thích kết thúc nhà

Phần cuối của The House, MD The House, MD đã đặt ra nhiều câu hỏi. Nhưng một lý thuyết người hâm mộ có thể có câu trả lời.

Đã phát sóng được 8 mùa, House, MD House, MD đã phát sóng được 8 mùa và được đánh giá là một trong những bộ phim truyền hình về đề tài y khoa đáng xem nhất từ ​​trước đến nay. Màn trình diễn hài hước đen tối của Hugh Laurie đã ghi lại một cách tuyệt vời cuộc sống của một bác sĩ bị tra tấn, người đã cố gắng cứu người khác nhưng không thể giúp chính mình. Người hâm mộ còn lại nhiều câu hỏi và nhiều giả thuyết hơn, ngay cả sau đêm chung kết năm 2012. Một lý thuyết của người hâm mộ có vẻ hợp lý và nó kết thúc chương trình tốt hơn nhiều so với phần cuối thực tế.

Tập cuối của nhà MD cho thấy Tiến sĩ Gregory House giả vờ chết sau khi chẩn đoán ung thư. Sau đó, anh ấy sống năm tháng cuối cùng của mình trong một cuộc sống thoải mái. Thậm chí, ông còn có tang lễ riêng. House và Tiến sĩ James Wilson, người bạn thân nhất của anh ấy, đi xe máy của họ vào lúc hoàng hôn khi buổi biểu diễn kết thúc.

Kết thúc có hậu của House MD có thể là tầm nhìn cận kề cái chết của House

Kết thúc có hậu của House MD có thể là tầm nhìn cận kề cái chết của House

một lý thuyết của người hâm mộ Reddit, gợi ý một cách giải thích hơi khác về kết thúc của House. nhà là Thực ra đã chết và việc Wilson cưỡi ngựa là ảo giác cuối cùng của anh ấy. Theo lý thuyết, House đã chết trong vụ cháy nhà và cảnh chi tiết của Wilson về việc anh ta thú nhận lý do của mình là phần cuối cùng của các tế bào não của anh ta bị bắn ra.

Đó là một lý thuyết nhưng nó hợp lý vì nhiều lý do. Cách giải thích này phù hợp với các sự kiện của đêm chung kết. Căn nhà ảo giác trong toàn bộ tập phim. Câu chuyện của House cũng được kết thúc theo cách này. Điều này là do sự kết thúc mà khán giả nhận được với đám tang của anh ấy và những đồng nghiệp cũ của anh ấy tiếp tục cuộc sống của họ. Vòng cung nhân vật của House gần như có vẻ phù hợp sau tất cả những thử thách và gian khổ mà anh ấy đã trải qua.

Lý thuyết MD One House cải thiện phần kết của chương trình như thế nào

Lý thuyết MD One House cải thiện phần kết của chương trình như thế nào

Cái chết của House được giải thích bằng cách sử dụng những bước nhảy logic cần một lượng lớn khán giả để hiểu. Điều này xảy ra ngay cả khi họ ở lại chương trình trong cả tám mùa. House tuyên bố rằng anh ta đã trao đổi hồ sơ nha khoa để lấy thi thể trong nhà và sau đó chỉ cần đi cửa sau từ tòa nhà đang cháy. Không rõ bằng cách nào mà anh ta có thể tráo đổi hồ sơ nha khoa để lấy cơ thể của mình mà không bị bắt. House cũng là một bác sĩ nổi tiếng tại bệnh viện. Các nhân viên tại nhà xác sẽ nhận ra anh ta ngay lập tức.

MD là một chương trình khác với House. MD là một chương trình khác. Lý thuyết này thậm chí còn có cơ sở khoa học. Một số người tin rằng bộ não đốt cháy năng lượng còn lại của nó trong những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời. Điều này có thể dẫn đến ảo giác. Lý thuyết này hợp lý hơn phần cuối của loạt phim, mặc dù nó không thể được xác nhận.

House Season 9 Ngày phát hành

House Season 9 Ngày phát hành

Bộ phim y khoa này được phát sóng mùa đầu tiên vào ngày 16 tháng 11 năm 2004. Tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 24 tháng 5 năm 2005. Hoa Kỳ đã có 13,3 triệu người xem vào thời điểm đó. Với 17,3 triệu người xem theo dõi, Phần 2 chứng kiến ​​lượng người xem tăng đáng kể. Với 19,4 triệu người xem, House season 3 là phần nổi tiếng nhất trong tất cả các phần.

House, một phần do David Shore tạo ra đã thành công rực rỡ cho đến mùa 4. Phản ứng của khán giả bắt đầu giảm và cuối cùng đạt đến điểm thấp nhất. House, từng là phim truyền hình được xem nhiều nhất trên thế giới, đã không còn tồn tại sau vài năm nữa. Người hâm mộ cũng lo lắng vì họ quan tâm nhất đến mùa thứ chín sắp tới. Nếu đội hủy bỏ nó, điều này có thể khiến người hâm mộ gặp rủi ro. Đó là cơn ác mộng duy nhất của họ và nó đã trở thành sự thật.

Ngôi nhà mùa 9 Diễn viên

Ngôi nhà mùa 9 Diễn viên

Nhân vật chính của câu chuyện là Tiến sĩ Gregory House. Ông là bác sĩ chuyên khoa thận, chuyên điều trị các bệnh truyền nhiễm. Hugh Laurie đã đóng vai này. Bệnh viện giảng dạy Princeton-Plainsboro (PPTH) là nơi ông làm việc. Lisa Edelstein miêu tả Tiến sĩ Lisa Cuddy là Trưởng khoa Y khoa.

Tiến sĩ House là sếp của cô ấy. Nhiều bác sĩ cũng đóng vai trò quan trọng trong các công việc khác này. Tiến sĩ James Wilson và Tiến sĩ Allison Cameron đóng vai chính. Tiến sĩ Robert Chase, Tiến sĩ Chris Taub và Tiến sĩ Eric Foreman cũng đóng vai trò quan trọng. Robert Sean Leonard và Jennifer Morrison do Jesse Spencer, Peter Jacobson và Omar Epps thủ vai.

Anne Dudek đóng vai Tiến sĩ Amber Volakis, Olivia Wilde đóng vai Tiến sĩ Remy “Thirteen”, Hadley, Tiến sĩ Martha Masters, Kal Penn đóng vai Tiến sĩ Lawrence Kutner, Odette Annable đóng vai Tiến sĩ Jessica Adams. Charlyne Yi vào vai bác sĩ Chi Park để hoàn thành dàn diễn viên.

Cốt truyện House Season 9

Cốt truyện House Season 9

Bộ phim y tế này có sự tham gia của Tiến sĩ Gregory House, người nghiện thuốc phiện và là trưởng khoa chẩn đoán của bệnh viện. Đồng nghiệp, đồng nghiệp và toàn bộ nhóm của anh ấy có rất nhiều điều không đồng ý với anh ấy.

Vì những báo cáo của ông về bệnh tật của các bệnh nhân hầu hết đều dựa trên những thông tin không đáng tin cậy. Việc anh ta coi thường các thủ tục và quy định của bệnh viện đã khiến anh ta xung đột với bác sĩ Lisa Cuddy, sếp của anh ta. Bác sĩ House chỉ có một người bạn ở bệnh viện: bác sĩ James Wilson.

Cuốn tiểu thuyết diễn ra tại một bệnh viện hư cấu ở New Jersey có tên là Bệnh viện giảng dạy Princeton-Plainsboro. Nhóm do Tiến sĩ Gregory House dẫn đầu, người dẫn đầu cuộc tìm kiếm bệnh nhân ở địa điểm đó. Mặc dù họ phải chẩn đoán cho bệnh nhân theo căn bệnh của họ, nhưng nhiều khi các bác sĩ này gặp khó khăn vì một căn bệnh cụ thể. Sếp của anh ấy, Tiến sĩ Lisa Cuddy cũng là một đồng nghiệp làm việc hiệu quả hơn.

Đánh giá trước khi xem Nhà 9

Đánh giá trước khi xem Nhà 9

Tiến sĩ Gregory House, kẻ nghiện thuốc xuất sắc của Hugh Laurie, sẽ rời khỏi chương trình sau tám mùa. (Đó là một cõi niết bàn mà kẻ gắt gỏng cố gắng hết sức cũng không đạt được trong đời. Ngôi nhà hạnh phúc luôn là Ngôi nhà hấp dẫn nhất. Tuần này căn nhà là lần đầu tiên chúng tôi có thể xem. Nó sẽ thay đổi cách bạn trải nghiệm phần còn lại của mùa giải.

Ban đầu, nó là phiên bản hiện đại của Sherlock Holmes với bác sĩ Watson của riêng mình. Trong trường hợp của Greg House, Tiến sĩ Wilson tuyệt vời của Robert Sean Leonard chính là Tiến sĩ Wilson. Căn nhà đặc biệt là trong các mùa đầu tiên, là một phương pháp điều trị kép hàng tuần. House đã có thể thể hiện sự kiêu ngạo tinh quái và phong cách giảng dạy Socrates đầy mỉa mai của mình. Ông có nhiều học trò, trong đó có một số bác sĩ trẻ. Ồ, và bạn có biết rằng đường cong học tập của Nhà cũng được sử dụng không? Những người trong chúng ta ở nhà, những người tuân theo logic cơ bản-my-dear-sapheads House sẽ sử dụng để chẩn đoán bệnh nhân.

Dù mạch phim không đều nhưng Hugh Laurie vẫn thể hiện rất xuất sắc. Người Anh này, trước căn nhà chủ yếu được biết đến như một diễn viên hài. Ông là một doofus với cộng đen và sự nhanh trí trong một màn song ca cùng với Stephen Fry. Sự hài hước luôn rình rập này là thứ đã cứu Căn nhà, vì nó được tạo ra bởi David Shore. House sẽ không phải là nhân vật phản diện nếu không có những lời lẽ cường điệu và cái nhìn đen tối về cuộc sống. Loại điều này có thể đã thành công trên truyền hình cáp, nhưng House sẽ không được khán giả đại chúng yêu thích nếu Laurie không mang lại không khí thoải mái và cách đọc lời thoại thông minh của mình cho vai diễn.

Đánh giá trước khi xem Nhà 9

Căn nhà là tốt nhất của nó. Chương trình cho thấy một tình bạn phức tạp ở dạng sống động nhất. Sau khi bị giáng xuống vai trò quản trị viên trong những mùa giải đầu tiên, Cuddy của Lisa Edelstein đã chứng tỏ là người phụ nữ duy nhất có thể gắn bó với House ở mức độ lãng mạn và gọi anh ta là chuyện tào lao.

Tuần này căn nhà là một ví dụ tuyệt vời về lý do tại sao bộ truyện nên kết thúc. Chase phải lòng một nữ tu xinh đẹp (được thôi. Nữ tu gần như – chưa tuyên thệ), và có một tình yêu ngọt ngào, ngọt ngào với anh ta. Anh để cô ôm ấp bên vết thương suýt chết từ tuần trước. Puh-cười. Taub là nhà tung bóng nước ngọt của taub (một nhân vật thú vị chưa bao giờ hài hước). Nhà pha trò về “tránh thai vô nhiễm”. Thiên đường và các tập phim còn lại sẽ cứu chúng ta khỏi điều này nhiều hơn nữa. (Công bằng mà nói thì tập tuần trước có Jeffrey Wright trong vai một người thẩm vấn nghiêm khắc của Hạ viện hay hơn nhiều.

Đó là cách tôi định xem Căn nhà, hoặc ít nhất, không phải trong vài tuần tới, cho đến khi kết thúc. Nó nên được nhớ đến như một bộ truyện hay hơn những gì nó đã trở thành. Tôi nóng lòng muốn xem đêm chung kết.

Căn nhà có lượng khán giả ít hơn, nhưng nó vẫn là một hit thương mại. Nó sẽ là một cú hích lớn trên NBC nếu đúng như vậy. Chắc chắn rằng Gregory House, trừ khi họ làm hỏng nó, sẽ ở trong đền thờ với những kẻ gắt gỏng trên TV tuyệt vời… ở đâu đó giữa Archie Bunker hoặc Tony Soprano, bạn có nghĩ vậy không?

Có Thể Cũng Thích : Khi nào Ngày phát hành Phần 5 của Stop And Catch Fire ?

Tôi có thể xem House Season 9 ở đâu

Tôi có thể xem House Season 9 ở đâu

Ngôi nhà có thể được xem trên Amazon Prime Video

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về rạp chiếu phim

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *