Khi nào thì ngày phát hành Barakamon Season 2?

Rate this post

Barakamon Phần 2 là một bộ anime khác. Trong khi hầu hết các bộ anime đều có hành động và bạo lực, câu chuyện này yên tĩnh và thanh bình hơn những câu chuyện khác trong bộ.

Barakamon trước mùa 2

Barakamon trước mùa 2

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ nhắc lại một chút về mùa giải trước

Câu chuyện Barakamon Tóm tắt lại

Tóm tắt câu chuyện Barakamon

Câu chuyện của Barakamon rất độc đáo và nghệ thuật. Câu chuyện này và các nhân vật của nó tôn vinh tình yêu dành cho văn hóa và nghệ thuật. Đây là câu chuyện về một nghệ sĩ xuất sắc trong công việc của mình. Anh ấy là người duy nhất trong nước có thể thách thức công việc của mình.

Nghệ thuật của anh ấy đã mang lại cho anh ấy nhiều giải thưởng và tiểu thuyết. Nghệ thuật của anh ấy rất đẹp, tràn đầy sức sống và thành công đến nỗi các cấp trên ghen tị và trừng phạt anh ấy bằng những phương pháp đồi bại. Seishuu là một nhà thư pháp. Không ai trong nước có thể hoàn thành niềm đam mê nghệ thuật và công việc của Seishuu.

Anh ấy là một nghệ sĩ, nhưng anh ấy cũng là một người đẹp trai, hấp dẫn và ưa nhìn. Anh ta là một nhân vật nổi tiếng và anh ta bắt đầu chiến đấu với cựu chiến binh. Vì cuộc chiến với cựu chiến binh, anh ta đã gửi anh ta đến một hòn đảo xa xôi.

Anh ta phải tự mình sống sót trên Đảo. Không có ai để giúp anh ta hoặc đưa ra lời khuyên. Anh gặp Naru, một đứa trẻ có đôi mắt sáng và tính cách mạnh mẽ. Cả hai trở thành bạn thân, và khi họ bắt đầu hành trình mạo hiểm cùng nhau với tư cách là những người bạn, đó là hành trình của tình bạn và hiểu biết hơn về thế giới.

Barakamon Season 2 Ngày phát hành

Barakamon Season 2 Ngày phát hành

Barakamon season 1, kéo dài từ ngày 8 tháng 7 năm 2016 đến ngày 23 tháng 9 năm 2016, đã được phát hành. Nó đã đạt được sự phổ biến to lớn và người xem. Nhiều người có câu hỏi về Barakamon Season 2. Người hâm mộ và khán giả đã chờ đợi Barakamon Season 2, vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn bản cập nhật được chờ đợi nhất về Barakamon Season 2.

Bộ truyện kết thúc với rất ít tập so với các bộ anime khác. Điều này làm tăng sự tò mò của người xem đối với phần 2. Những người hâm mộ và khán giả đã dành thời gian theo dõi loạt phim Barakamon này đang háo hức chờ đợi phần 2 của Barakamon.

Barakamon season 2 không được gia hạn hoặc hủy bỏ. Equino season 2 chưa được đổi mới. Có nhiều khả năng Barakamon mùa 2 sẽ được công bố trong tháng tới. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đoán trước bất cứ điều gì vì không có bất kỳ gợi ý nào từ nhà sản xuất hoặc nhà sản xuất. Tuy nhiên, phần 2 của Barakamon dự kiến ​​​​sẽ không được phát hành sớm.

Cốt truyện Barakamon Season 2

Cốt truyện Barakamon Season 2

Barakamon là câu chuyện về Seishu, một nhà thư pháp chuyên nghiệp, người cực kỳ vui vẻ và vui vẻ. Mẹ của anh ấy đã đuổi anh ấy đi vì quá khắc nghiệt với một người phụ trách đã chỉ trích công việc của anh ấy. Seishu bình tĩnh, hữu ích và không nổi giận khi những người phụ trách gọi tác phẩm của anh là nhạt nhẽo và không nguyên bản. Seishuu sau đó nổi cơn thịnh nộ và đấm người đàn ông. Tuy nhiên, mẹ của anh ấy rất tức giận và gửi anh ấy đến một ngôi làng xa xôi trên một hòn đảo gần như bị cô lập với phần còn lại của thế giới. Cô hy vọng rằng con trai mình sẽ tìm thấy sự bình yên và có thể tập trung hơn vào nghệ thuật của mình thay vì đả kích người khác. Seishuu chấp nhận quyết định của mẹ mình, rồi anh thu dọn hành lý và lên đường.

Seishuu không quen thuộc với cuộc sống làng quê vì anh lớn lên ở Tokyo. Anh thấy mình ở Kyushu, trong một ngôi làng có giọng nói lạ. Anh ấy cũng thấy rằng ngôi nhà của mình có rất ít tiện nghi. Điều này hoàn toàn trái ngược với lối sống hiện đại xa hoa của anh. Anh ta bắt đầu cảm nhận địa điểm và nắm bắt môi trường xung quanh. Sau đó, Naru đến thăm anh ta, một cô gái trẻ có nhiệm vụ quấy rối anh ta và khiến cuộc sống của anh ta trở nên khốn khổ. Anh hoang mang, mệt mỏi nên nhờ hàng xóm giúp chuyển đồ đạc vào nhà. Đây là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy đã có bất kỳ sự tương tác nào giữa chúng.

Bất chấp việc Naru cố gắng quấy rầy và chọc tức Seishuu, anh ấy thấy cô ấy rất thân thiện và họ hình thành một mối quan hệ đặc biệt. Naru giới thiệu anh ấy với Miwa, Tamako và những người bạn cấp hai khác với hy vọng rằng anh ấy sẽ có bạn đồng hành. Seishu bắt đầu làm việc khi họ bắt đầu đến trường. Anh ấy cũng suy ngẫm về các sự kiện trong vài ngày qua. Anh ta không nhận ra những nỗ lực mà anh ta bỏ ra cho công việc của mình và suýt chết. Hiroshi, người đang tìm đường đến chỗ anh ấy để đưa cho anh ấy bữa trưa do mẹ anh ấy làm, cuối cùng cũng tìm thấy anh ấy.

Cốt truyện Barakamon Season 2

Hiroshi tìm thấy Seishuu trong tình huống này và tiếp tục xem xét công việc của anh ấy. Anh ấy được truyền cảm hứng. Seishu tìm thấy niềm an ủi và bình yên trong khả năng kết nối với trẻ em, rồi anh quay lại làm việc. Naru phát hiện Seishuu bất tỉnh và mệt mỏi nên nhanh chóng đưa anh đến bệnh viện địa phương. Seishu hiện là nhân vật yêu thích của hầu hết mọi người trong làng, và nhiều người đã đến thăm anh tại bệnh viện khi anh hồi phục. Anh ta gặp một bệnh nhân lớn tuổi, ốm yếu khi anh ta đang ở bệnh viện. Họ bắt đầu một cuộc trò chuyện sâu sắc. Anh ta hỏi các bệnh nhân của mình về danh tính của bệnh nhân. Ông là bệnh nhân duy nhất trong bệnh viện. Đây là một điều rất kỳ lạ đối với anh ta khi tìm thấy, nhưng anh ta quyết định bỏ qua nó và tiếp tục hành trình trở về nhà.

Anime cho thấy sự trưởng thành của các nhân vật khi họ tương tác và tin tưởng lẫn nhau. Nó cũng làm nổi bật giá trị của tình bạn trong thời điểm khó khăn và vai trò của nó. Nó cho thấy rằng một người có thể vượt qua nỗi sợ hãi và bất an bằng cách làm việc chăm chỉ hơn và tầm quan trọng của việc nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống thực. Đây là ví dụ điển hình về tình bạn chiến thắng sự tức giận, thịnh nộ và cuối cùng là hận thù, và niềm tin rằng người ta có thể loại bỏ bất kỳ thứ gì trong số chúng.

Nhân vật Barakamon mùa 2

Nhân vật Barakamon mùa 2

Seishu handa: Nhân vật chính của câu chuyện, Seishuu, là một nhà thư pháp chuyên nghiệp và được cử đi xa khỏi Tokyo vì anh ta mất bình tĩnh vì một vấn đề đơn giản. Một người phụ trách đến thăm triển lãm chuyên nghiệp của anh ấy và thấy tác phẩm nghệ thuật của anh ấy nhạt nhẽo và tầm thường. Anh ta đấm vào mặt anh ta, không thể chấp nhận những lời chỉ trích của anh ta. Mẹ anh ấy rất tức giận và gửi anh ấy đến Kyushu. Anh ta buộc phải sống trong một ngôi nhà thô sơ và phải chịu đựng những người hàng xóm của mình. Anh ấy cố gắng liên lạc với họ và anime cho thấy những tương tác của anh ấy với họ.

Naru Kotoishi – Naru, một cậu bé 7 tuổi là hàng xóm của Seishuu khi cậu bắt đầu định cư tại ngôi làng mới của mình. Mặc dù cô ấy chọc tức Seishuu đến mức tối đa, nhưng cuối cùng cô ấy đã hình thành một mối quan hệ bền chặt với anh ấy. Những phẩm chất này đôi khi có thể khiến cô ấy trở thành một đứa trẻ rất năng động và tò mò. May mắn thay, nụ cười rạng rỡ của cô ấy đã bù đắp cho điều đó và cô ấy có thể tránh xa rắc rối trong hầu hết các trường hợp.

ĐÁNH GIÁ Trước khi xem Barakamon Season 2

ĐÁNH GIÁ Trước khi xem Barakamon Season 2

Slice of life không phải là thứ tôi thích, như một độc giả thân mến đã chỉ ra. Khia cạnh cuộc sống nói chung, tôi không thích vì nó chứa đầy những âm mưu chẳng ra gì. Điểm đối lập với tất cả những điều này là “Nhưng nó có nghĩa là chẳng đi đến đâu cả!” Đó là một lát cắt của cuộc sống. Tại sao lại lãng phí thời gian của tôi với nó nếu tôi không nghĩ rằng nó sẽ nỗ lực để trình bày bất cứ điều gì?

Barakamon là một chương trình hấp dẫn về thể loại có các nhân vật tuyệt vời và có cốt truyện. Ngoài ra còn có một điểm cho mỗi tập phim. Nó phá vỡ quy ước “người lớn có vấn đề sẽ gặp một đứa trẻ có thể sửa chữa nó”, vốn là một thể loại phụ phổ biến trong anime. Đứa trẻ không giải quyết được mọi việc. Đôi khi, tôi nghĩ rằng các tác giả truyện tranh trong thể loại phụ này đã không ở gần trẻ em đủ lâu để nhận ra bao nhiêu thêm nó hoạt động chứ không phải viên đạn ma thuật nào đó.

Nhưng điều đó không liên quan. Barakamon là câu chuyện của một nhà thư pháp trẻ Handa người đánh mất sự nghiệp của mình sau khi đấm một nhà phê bình nghệ sĩ (cách tuyệt vời để bắt đầu một bộ truyện). Cha anh đuổi anh ra khỏi nhà để tự kiểm điểm bản thân. Anh ấy là một chàng trai thành phố và cuộc sống nông thôn không dành cho anh ấy. Điều này càng trở nên tồi tệ hơn khi những đứa trẻ sử dụng nhà của anh ấy làm nơi vui chơi. tệ nhất là Naru Chết tiệt, Nara! Rascacaliest trong số những rascals. Mức năng lượng không thể chịu đựng được của anh ấy (đối với anh ấy), sẽ không cho phép anh ấy làm bất kỳ công việc gì. Không phải là anh ấy thậm chí có thể làm việc khi cảm hứng cạn kiệt. Có lẽ anh ta chỉ cần thị trấn ồn ào và những cư dân tọc mạch của nó.

ĐÁNH GIÁ Trước khi xem Barakamon Season 2

Barakamon bắt đầu với việc Handa loại bỏ nhà phê bình, tiếp theo là phần giới thiệu của Naru và dân làng. Tôi sẽ phải tóm tắt anime này bằng một dòng: Nghệ sĩ lui về vùng nông thôn để tìm cảm hứng và sự trưởng thành. Nhưng thay vào đó, bạn sẽ mong đợi những cảnh Handa nhìn ra biển và suy ngẫm về ý nghĩa của việc sáng tạo nghệ thuật và cuộc sống là gì. Những thứ tào lao nhàm chán mà mọi người giả vờ tin tưởng tạo nên những bộ phim “sâu sắc”. Barakamon thay vào đó có một cách tiếp cận năng lượng để Trình diễn Sử dụng các chủ đề này thông qua nhiều nhân vật và kịch bản khác nhau.

Cái này đa dạng các nhân vật rất quan trọng vì nó ngăn Handa phải giải quyết mọi vấn đề bằng cách gặp Naru. Mọi người đều đóng góp, giống như trong cuộc sống thực. Những nhân vật này rất thú vị khi có xung quanh và tương phản tốt với xu hướng trẻ con ở Tokyo của Handa. Naru là người giỏi nhất trong số họ.

Những đứa trẻ nhỏ trong anime thường phiền phức hơn là đáng yêu. Có lẽ đó là tôi, nhưng tôi thấy các nhân vật anime càng đáng yêu thì càng khó chịu, ngay cả khi họ là con người. Tôi không nghĩ phiền phức đồng nghĩa với việc là một đứa trẻ. Đôi khi những đứa trẻ trong anime không giống như những đứa trẻ thực sự. Naru thì khác vì cô ấy không phải lúc nào cũng làm theo ý mình và không có vẻ gì là một đứa trẻ bị đánh vào đầu. Cô ấy là một người tốt, người có thể thừa nhận sai lầm của mình và sau đó làm việc để sửa chữa chúng. Barakamon tìm thấy một sự cân bằng tuyệt vời với tất cả các trẻ em. Cô ấy không phải là người than vãn. Không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy là một trong những nhân vật anime trẻ em mạnh nhất. Mặc dù bạn sẽ không thể nói qua biểu cảm của cô ấy, nhưng cô ấy là một nhân vật xuất sắc.

ĐÁNH GIÁ Trước khi xem Barakamon Season 2

Cô ấy là một nguồn cười liên tục. Bài phát biểu của cô ấy thật quý giá. Mặc dù phần lồng tiếng rất xuất sắc, phải nhìn thấy Barakamon sống bằng tiếng Nhật để nghe giọng đích thực. Cái này cần nỗ lực. Thật tuyệt vời khi thấy các nghệ sĩ nỗ lực để nắm bắt tiếng nói một khu vực cụ thể. Barakamon vui nhộn vì những trò đùa bằng phương ngữ và nỗ lực của Naru để học cách nói bóng gió từ các cô gái lớn hơn. Nó làm tôi nhớ đến sự hài hước trong Nozaki-kun của Cô gái hàng tháng. Những dòng này quá dài để được viết ở đây. Họ được nghe trực tiếp tốt nhất.

Anime này không hoàn hảo, và tôi không chắc nên đặt nó ở đâu. Có phải là rất cao? Kết luận là lỗ hổng lớn nhất. Nó không phải là một kết luận xấu, nhưng nó là. Mặc dù tôi thích cốt truyện và ý tưởng cho kết thúc, nó cảm thấy bằng phẳng. Nó không cảm thấy Barakamonish. Nó cảm thấy phổ biến hơn các tập trước và thiếu tiếng nói. Có cảm giác như họ đang chuyển thể một bộ truyện tranh chưa hoàn chỉnh, và sau đó phải nhanh chóng hoàn thiện nó. Mặc dù nó không khủng khiếp, nhưng nó không đạt đến chất lượng của cả bộ truyện.

Barakamon là một khuyến nghị tôi đưa ra cho mọi người. Naru hiện nằm trong danh sách anime trẻ em yêu thích của tôi và tôi biết bạn sẽ yêu thích cô ấy.

Xem Barakamon Season 2 ở đâu?

Xem Barakamon Season 2 ở đâu?

Barakamon Season 2 vẫn chưa có. Không có thông tin chi tiết về việc phát hành hoặc gia hạn của nó. Barakamon Season 2 vẫn chưa được phát hành. Tuy nhiên, bạn có thể xem phần đầu tiên của barakamon trên Netflix hoặc Crunchyroll.

Có Thể Cũng Thích : She-Ra and the Princesses of Power Season 6 sẽ phát hành khi nào?

Đoạn giới thiệu Barakamon mùa 2

Các nhà sản xuất và nhà sản xuất vẫn chưa công bố ngày phát hành cho Barakamon Season 2. Đoạn giới thiệu cho Barakamon Season 2 vẫn chưa được phát hành ở bất kỳ đâu. Chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ dự đoán nào về Barakamon Season 2, hoặc điều gì có thể xảy ra với Barakamon Season 2., cho đến khi chúng tôi không có thêm thông tin.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *