Khi nào thì ngày phát hành Cedar Cove Season 4?

Rate this post

Vịnh tuyết mùa 4 là một bộ phim truyền hình dài tập tập trung vào chính kịch phòng xử án và chính kịch gia đình. Olive, một bà mẹ đơn thân sống ở một thị trấn nhỏ bên bờ biển, đồng thời là thẩm phán tòa án thành phố Cedar Cove. Olivia cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình trong khi cố gắng hỗ trợ thị trấn nhỏ mà cô gọi là nhà. Cedar Cove được lấy cảm hứng từ loạt tiểu thuyết của Debbie Macomber. Nó theo chân Olivia Lockhart, Thẩm phán Tòa án Thành phố, trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy, cũng như những người trong cộng đồng của cô ấy. Đây là loạt phim có kịch bản đầu tiên được phát trên mạng.

Cedar Cove trước mùa 4

Cedar Cove trước mùa 4

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ nhắc lại một chút về mùa giải trước

Giải thích tóm tắt và kết thúc của Cedar Cove Season 3

Jack và Olivia mở hộp vào đầu mùa giải và chính thức chuyển đến sống cùng nhau. Cảm giác như khoảnh khắc này đã được chờ đợi từ mùa 1. Olivia tin rằng mình biết Jack. Nhưng bây giờ cô ấy đang tìm hiểu thêm về Jack thông qua những chiếc hộp của anh ấy. Olivia lo lắng về mối quan hệ của cô ấy và nhận ra rằng Jack không quá cởi mở về cuộc sống cá nhân của mình. Họ có đủ tin tưởng lẫn nhau để tiến triển trong mối quan hệ của họ không?

Một cặp vợ chồng đang thực hiện một động thái để cải thiện mối quan hệ của họ; một cặp vợ chồng khác chuẩn bị nói “Tôi đồng ý”. Grace cuối cùng cũng có đám cưới trong mơ. Tuy nhiên, Cliff quyết định rằng anh ấy muốn tổ chức một buổi lễ nhỏ hơn trong chuồng với chim bồ câu. Kể từ ngày đầu tiên, Cliff và Grace đã là một cặp đôi độc nhất vô nhị. Mặc dù họ thích những thứ khác nhau, nhưng tình yêu của họ đã đưa họ đến với nhau. Liệu họ có thể thỏa hiệp để tổ chức đám cưới mà họ yêu thích?

Cedar Cove sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Buck và Warren đánh nhau. Warren quyết tâm đuổi cha mình ra khỏi công ty và cảm thấy mình có cơ hội để làm việc đó. Warren ngạc nhiên khi thấy Alex giúp Warren. Tuy nhiên, cô tiếp tục nhấn mạnh rằng đây không phải là ý định của cô. Moon, một đồng minh không chắc chắn khác, đang đưa ra lời khuyên cho Warren về Bout of Cedar Cove. Moon nói rằng anh ấy đang giúp đỡ vì anh ấy “tự hào bảo vệ cơ sở của mình từng cốc một”. Warren hay Buck? Ai sẽ thắng?

Giải thích tóm tắt và kết thúc của Cedar Cove Season 3

Grace và Olivia, những người bạn thân nhất, luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách. Họ không thể cưỡng lại việc giúp đỡ lẫn nhau. Grace muốn Olivia cử hành hôn lễ của mình và Olivia cần sự giúp đỡ của Olivia trong việc mở những chiếc hộp của Jack. Đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi, phải không? Họ phát hiện ra những món đồ thú vị trong hộp của mình, chẳng hạn như thiết bị lặn, khi bắt đầu mở hộp. Jack có thể là một Scuba Diver chuyên nghiệp. Những chiếc hộp này khiến Olivia đặt câu hỏi về mối quan hệ của cô với Jack.

Tuần này Jack có nhiều thứ trên đĩa của anh ấy. Anh ta phải chuyển đến sống với Olivia và đối phó với Eddie. Eddie tin rằng thế hệ của anh ấy là thế hệ trung thực. Mối quan hệ của họ tại nơi làm việc không được tốt. Eddie muốn bài báo trở nên khác biệt và Jack muốn một người có thể giúp công việc của anh ấy dễ dàng hơn. Eddie đang khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn ngay bây giờ. Eddie quyết tâm chứng minh Jack sai nhưng anh ấy đã bỏ lỡ thời hạn. Jack chuẩn bị xong việc với Eddie thì phát hiện ra rằng Eddie là cháu trai của mình. Hoàn hảo!

Olivia cảm thấy khó tin Jack và giờ buộc phải quyết định xem cô có tin Will hay không. Theo Olivia, Will và Olivia sẽ gặp nhau. Will tiếp tục khẳng định họ nói dối. Họ chống lại Will. Tại sao cô không tin tưởng anh ta? Olivia ổn định với Will và từ chối tin anh ta. Trong tình huống này, ai đúng?

Giải thích tóm tắt và kết thúc của Cedar Cove Season 3

Anthony, cựu DA của Cedar Cove, trở lại để làm phức tạp thêm vấn đề. Paul không chắc mình nên đi hay ở lại. Paul phát hiện ra rằng Olivia và Jack đã chuyển đến sống cùng nhau. Anh ấy ổn với tin tức này, cho đến khi anh ấy phát hiện ra rằng Olivia muốn Jack chuyển đến nhà của anh ấy. Anh không có lý do gì để ở lại. Cedar Cove có thể tốt cho anh ta, nhưng Cedar Cove không cảm thấy tốt cho anh ta.

Cuộc sống của nhiều người đang trở nên phức tạp hơn và thay đổi. Rebecca quyết tâm đơn giản hóa cuộc sống của mình. Nó đơn giản như ngồi trên đi văng, quên đi ngày hôm đó. Thật khó để đưa cô ấy ra khỏi ghế sofa.

Justine nói rằng Luke yêu cô ấy và muốn bỏ đi. Anh ấy không thích ở một nơi quá lâu và Justine nói với Luke rằng anh ấy yêu cô ấy.

Cedar Cove Season 4 Ngày phát hành

Cedar Cove Season 4 Ngày phát hành

Phần 4 của Cedar Cove sẽ không tiết lộ số phận của Olivia Lockhart. Kênh Hallmark đã kết thúc loạt phim truyền hình có kịch bản riêng sau ba mùa và 36 tập. Nó đã bị hủy bỏ vào ngày 1 tháng 12 năm 2015 và không được gia hạn cho phần 4. Chương trình truyền hình có kịch bản đầu tiên của Hallmark được công chiếu vào tháng 7 năm 2013. Nó đã đạt 2,62 triệu người xem. Xếp hạng của phim truyền hình giảm mỗi năm mặc dù nó đã phát sóng được ba mùa. Mùa đầu tiên của Cedar Cove có lượng người xem trung bình là hai triệu. Phần 2 có lượng khán giả trung bình là 1,87 triệu người xem và phần 3 ước tính có khoảng 1,67 triệu người xem.

Câu chuyện về Cedar Cove Season 4

Câu chuyện về Cedar Cove Season 4

Cedar Cove là một ngôi làng đẹp như tranh vẽ nằm trên một hòn đảo ở Puget Sound. Cư dân sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau và hàng xóm thường giúp đỡ lẫn nhau. Olivia Lockhart là cốt lõi đạo đức và ý thức đúng sai của thị trấn. Cô ấy là một thẩm phán tòa án thành phố đeo khăn quàng cổ, đi xe đạp. Mặc dù Olivia là trung tâm của sự chú ý trong thị trấn, nhưng cuộc sống của cô ấy rất khó khăn. Gần đây cô đã ly hôn với người chồng bác sĩ của mình. Điều này là do cái chết do tai nạn đuối nước của Jordan, đứa con trai 13 tuổi của họ. Họ đã không thể phục hồi sau sự kiện đó.

Em gái sinh đôi của Jordan là Justine cũng bị ảnh hưởng. Bây giờ cô ấy là một phụ nữ trẻ đang đấu tranh để tìm vị trí của mình trên thế giới. Olivia liên tục bị đẩy theo nhiều hướng khác nhau, cả về chuyên môn và cá nhân. Điều này một ngày nào đó có thể đưa cô ấy rời khỏi Cedar Cove. Tương tự như thị trấn, Warren Saget, một doanh nhân khét tiếng, lôi kéo Olivia theo nhiều hướng khác nhau. Đây là quan niệm của cô ấy về tình yêu. Cô luôn ở bên gia đình và bạn bè, đặc biệt là Grace Sherman, thủ thư, người bạn thân nhất của cô từ thuở nhỏ.

Diễn viên Cedar Clove Season 4

Diễn viên Cedar Clove Season 4

Andie McDowell đóng vai Olivia Lockhart, Dylan Neal đóng vai Jack Griffith, Teryl Rothery đóng vai Grace Sherman và Sarah Smyth là Justine Lockhart. Brennan Elliott đóng vai Warren Saget, Bruce Boxleitner, Barbara Niven và Corey Sevier đóng vai Seth Gunderson. Timothy Webber đóng vai Moon, Paula Shaw đóng vai Charlotte Jeffers, Elyse LEVesque đóng vai Maryellen Sherman và Sebastian Spence đóng vai Cliff Harting. Jesse Hutch vào vai Luke Bailey, Emily Tennant vào vai Cecilia Rendall và Cameron Bancroft vào vai Will Jeffers. Cindy Busby là Rebecca Jennings. Rebecca Marshall vai Alex Baldwin, Colin Ferguson vai Paul Watson, Tom Butler vai Buck Saget, Tom Stevens vai Eric Griffith.

Charlie Carrick đóng vai John Bowman, Hayley sales đóng vai Shelly, Mike Dopud đóng vai Roy Mcafee và Jesse Moss đóng vai Ian Rendall trong dàn diễn viên định kỳ. Matreya Fedor đóng vai Allison Weston, Andrew Airlie đóng vai Stan Lockhart, Julia Benson đóng vai Jeri Drake và Chris William Martin đóng vai Anthony. Sarah-Jane Redmond đóng vai Corrie Mcafee. Anna Van Hooft trong vai Linnette Mcafee. Andrew Francis là Derek.

Xem lại trước khi xem Cedar Cove Season 4

Xem lại trước khi xem Cedar Cove Season 4

Rõ ràng là có những khó khăn cố hữu trong việc sản xuất một loạt phim gốc cho Hallmark Channel. Những chương đầu tiên của “Debbie Macomber’s Cedar Cove” cho thấy những thách thức. Andie MacDowell đóng vai một thẩm phán tại một thị trấn đẹp như tranh vẽ, nơi một người mới đến bị chế giễu vì đã khóa xe của anh ta. Đó là một nhiệm vụ khó khăn để tạo ra kịch tính ở một nơi hiếm khi được nhìn thấy. Trong khi một số người có thể xem nó như một phương thuốc mới cho bạo lực ở những nơi khác, thì những người khác sẽ coi nó là video tương đương với đài nhạc jazz mượt mà mà bạn không bao giờ nghe nhưng được lập trình trên ô tô của mình.

Buổi ra mắt kéo dài hai giờ dựa trên tiểu thuyết của Macomber, là nền tảng cho ba bộ phim Hallmark. Nó có MacDowell trong vai Thẩm phán Olivia Lockhart. Cô ấy chủ trì một phòng xử án ở bang Washington, trong đó lẽ thường và lòng tốt cũng quan trọng như việc phân tích luật. Olivia bị cám dỗ bởi khả năng được bổ nhiệm liên bang trong buổi khai mạc. (Và hãy nói rõ ràng, nó không có tiêu đề là “Debbie Macomber’s Seattle”), và cô ấy cũng có mối quan hệ với Jack Griffith (Dylan Neal), người pha trò về thị trấn với cái tên Mayberry.

Jack có thể có lý do riêng của mình để ở xa dòng chính. Trong khi đó, Olivia phải lo lắng cho cô con gái lớn Justine (Sarah Smyth) và Warren (Brennan Elliott), những người có quan hệ tình cảm với Warren, một nhà phát triển đất đai lớn tuổi, giàu có hơn. Điều này gần như bạn có thể nhận được xung đột. Giờ thứ hai chứng kiến ​​​​kế hoạch phá bỏ một ngọn hải đăng cũ của Warren đã thu hút sự phản đối mạnh mẽ của người dân, khiến Olivia phải đứng giữa.

Mặc dù “Cedar Cove” không có ý định cạnh tranh với cây trồng hiện tại, nhưng nó được dự định là một cây trồng thay thế. Trong một cuộc phỏng vấn với The New York Times, MacDowell đã nói rằng “không có nhiều ánh sáng trên truyền hình” và Hallmark muốn người xem “thư giãn, cảm thấy thoải mái.”

Xem lại trước khi xem Cedar Cove Season 4

Điều này gần đúng. Tuy nhiên, vẫn có sự phân biệt giữa “nhẹ” hay “không trọng lượng”. Đó là nơi đăng ký chương trình mới. Một phần vì Olivia-Jack là khía cạnh duy nhất gây được tiếng vang.

Trong giờ thứ hai, một ông già hippie vui mừng trong “Chúa ơi, tôi nhớ những năm 1960”, trong thời gian đó, ông ấy thốt lên rằng ông ấy yêu thích chương trình. Sê-ri này thân thiện với TV, nhưng không phải là yếu tố. Mặc dù các bộ phim Hallmark có một lượng lớn khán giả, nhưng không rõ là có chỗ cho sự nhạy cảm này hay không. Nói một cách kịch tính, “Cedar Cove” giống như một ngõ cụt.

Xem Cedar Cove Season 4 ở đâu?

Xem Cedar Cove Season 4 ở đâu?

Chúng tôi vừa thông báo rằng Cedar Cove Season 4 vẫn chưa có sẵn trên bất kỳ nền tảng ott nào. Tuy nhiên, các phần trước có sẵn trên ứng dụng chính thức của Amazon Prime Video. Bạn có thể phát trực tuyến ngay lập tức bằng cách truy cập ứng dụng chính thức.

Có Thể Cũng Thích : Ngày phát hành của Scream Queens Season 3 là khi nào?

Đoạn giới thiệu mùa 4 của Cedar Cove

Chúng tôi biết rằng người hâm mộ và những người theo dõi đang háo hức chờ đợi phần 4, như chúng ta đã biết. Cedar Cove Season 4 là một trailer được chờ đợi từ lâu. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo hay thông tin nào liên quan đến Cedar Cove Season 4. Chưa có đoạn giới thiệu nào cho Cedar Cove Season 4 được phát hành.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *