Khi nào thì ngày phát hành của Judge Steve Harvey Season 2?

Rate this post

Debra Wilson thuật lại Thẩm Phán Steve Harvey’ Phần 2 chương trình thực tế dựa trên trọng tài của Mỹ được xếp hạng cao nhất. Chương trình ban đầu được phát sóng trên ABC bởi Ryan Polito. Chương trình được sản xuất bởi Gerald Jones và Lisa Allen. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Steve Harvey, Evan Prager và Myeshia Mizuno. Jared Morrell là nhà sản xuất. Người xem của chương trình đã phát cuồng sau khi xem nó và họ đã yêu cầu thực hiện loạt phim thứ hai kể từ đó.

Thẩm phán Steve Harvey Trước mùa 2

Thẩm phán Steve Harvey Trước mùa 2

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ nhắc lại một chút về mùa giải trước

Bản tóm tắt của Thẩm phán Steve Harvey

Bản tóm tắt của Thẩm phán Steve Harvey

GRAND RAPIDS (ABC 4), Đây là phần cuối của loạt phim giờ vàng ABC và vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 4, hai chương trình giờ vàng không theo công bố sẽ kết thúc các mùa hiện tại. Để xem trước các tập cuối mùa của “To Tell The Truth” hoặc “Judge Steve Harvey”, hãy xem phần tóm tắt bên dưới. Theo dõi chúng tôi trên ABC 4 Tây Michigan.

Tiêu đề của vụ án là “Sister From Another Mister”. Steve Harvey đóng vai trò là thẩm phán, bồi thẩm đoàn và ngôi sao và phải quyết định các vụ án trong phòng xử án của mình bằng một số lẽ thường. Trường hợp đầu tiên liên quan đến việc những người bạn thân đối đầu nhau khi một trong số họ tuyên bố rằng người kia nợ tiền để trang trải các chi phí mà họ phát sinh khi đi lưu diễn. Một người phụ nữ kiện người bạn thân cũ của mình trong trường hợp thứ hai vì đã gây rụng tóc và làm hỏng da đầu của cô ấy bằng một sản phẩm tồi. Trường hợp thứ ba chứng kiến ​​​​một người mẹ và con gái tranh giành công việc kinh doanh của gia đình họ. Một bên kiện bên kia về khoản thu nhập bị mất, trong khi bên kia kiện vì khoản lợi nhuận bị mất. Bạn có thể xem các tập phim theo yêu cầu hoặc trên Hulu vào ngày sau khi công chiếu.

Donald Faison, Cynthia Erivo và Iliza Shlesinger sẽ xuất hiện trên “To Tell The Truth” với tư cách là những người nổi tiếng tham gia hội thảo. “Những vị khách nổi tiếng của chúng tôi nướng bảng điều khiển tuần này có Munchkin, một nghệ sĩ biểu diễn chuỗi trên không và bậc thầy nướng, một người nuôi giòi và nhạc trưởng dàn nhạc. Bạn có thể xem các tập phim trực tiếp trên Hulu và theo yêu cầu hàng ngày sau khi công chiếu.

Ngày phát hành của Thẩm phán Steve Harvey Phần 2

Ngày phát hành của Thẩm phán Steve Harvey Phần 2

Bộ phim đã được gia hạn vào tháng 4 năm 2022 cho mùa thứ hai. Sê-ri sẽ ra mắt vào giữa năm 2023 nếu quá trình sản xuất hoàn thành đúng hạn. Mỗi tập kéo dài 42 phút. Phần đầu tiên có 12 tập. Mùa thứ hai có thể là một sự cải tiến hoặc giống nhau.

Buổi ra mắt của phần đầu tiên là ngày 4 tháng 1 năm 2022. Phim nhận được xếp hạng 9/10 trên IMDB. Den of Thieves sản xuất chương trình cùng với Disney Branded Television.

Câu chuyện của Thẩm phán Steve Harvey Phần 2

Câu chuyện của Thẩm phán Steve Harvey Phần 2

Trong khi một số người đã chỉ trích Thẩm phán Steve Harvey, hầu hết người xem đã phản ứng tích cực với chương trình. Mặc dù một số người tiêu cực về nó, khái niệm độc đáo đã được công chúng đón nhận. Chương trình thực tế được làm mới thêm một mùa dù bị chỉ trích.

Chương trình giới thiệu những người thực sự gặp vấn đề và đưa họ đến gặp Steve Harvey. Chương trình không chỉ đề cập đến một vấn đề mà còn đề cập đến nhiều chủ đề khác, chẳng hạn như hôn nhân và ly hôn, tình bạn, v.v.

Steve Harvey không đưa ra phán quyết, nhưng Nancy, thừa phát lại của anh ấy đã hỗ trợ anh ấy. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, cô ấy cũng cho điểm của mình. Mặt khác, Steve đưa ra phán quyết và đưa ra ý kiến ​​của mình. Chương trình này đã gây được tiếng vang vì nó có tính hài hước, đây là một sự thay đổi mới mẻ so với các chương trình thực tế khác cùng thể loại.

Harvey bắt đầu quá trình tố tụng bằng cách tuyên bố rằng các đương sự sẽ chỉ có ba mươi giây để trình bày vụ việc của họ. Khán giả tiếp tục phản ứng với quá trình tố tụng cho đến khi nó kết thúc.

Steve Harvey đã giúp chương trình thu hút nhiều người xem. Ông là một nhân vật truyền hình nổi tiếng. Anh ấy là người dẫn chương trình của một số chương trình khác và đã viết bốn cuốn sách. Harvey là một cái tên nổi tiếng trong làng giải trí từ những năm 1980. Khi tên của anh ấy xuất hiện trong bất kỳ diễn viên nào của bất kỳ chương trình nào, người xem chắc chắn sẽ rất thích thú.

Người Phán Xử Steve Harvey Phần 2 Diễn Viên

Người Phán Xử Steve Harvey Phần 2 Diễn Viên

Công việc của người dẫn chương trình được khán giả đánh giá cao như nhau, có thể lôi kéo nhiều người xem đến với chương trình. Steve Harvey là một ví dụ điển hình. Sự xuất hiện của anh ấy và nhiều điều anh ấy đã làm trong suốt chương trình đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ của anh ấy. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi mùa 2, nơi anh sẽ là người dẫn chương trình.

Tên của chương trình được đặt theo tên của Steve. Chắc chắn rằng anh ấy sẽ trở lại với tư cách là người dẫn chương trình cho mùa thứ hai. Colbert Minga và Ronnie Gossett là những diễn viên khác. Clark, Kevin E Tribble và Tyrone Evans cũng góp mặt trong dàn diễn viên.

Xem Lại Trước Khi Xem Thẩm Phán Steve Harvey Phần 2

Xem Lại Trước Khi Xem Thẩm Phán Steve Harvey Phần 2

Thẩm phán Steve Harvey chính xác là người như bạn nghĩ. Theo yêu cầu của các khoản tín dụng kết thúc, Harvey, người không phải là luật sư cũng không phải thẩm phán, sẽ chủ trì các vụ kiện nhỏ mà các bên đã cho phép anh ta làm trọng tài. Anh ấy nói rằng anh ấy không có bằng luật nhưng có thể sử dụng lẽ thường. Anh ấy cần rất nhiều ý thức chung, và cậu bé có cần nó không.

Bắn khai mạc: “Tất cả hãy hướng tới Thẩm phán đáng kính Steve Haaaarrvey!” Một phát thanh viên hét lên, “Tất cả hãy đứng lên vì Thẩm phán đáng kính Steve Haaaarvey!” Anh ta đứng trong bóng của ánh đèn sân khấu với hai tay đặt ở giữa, trong khi những cánh cửa phía sau anh ta mở ra.

ý chínhHarvey chủ trì ba trường hợp. Trường hợp đầu tiên liên quan đến hàng xóm và bạn cũ Mui và Melanie đang tranh chấp hàng rào bị hư hỏng. Melanie bị Mui kiện vì hàng rào mà cô ấy cho rằng Melanie đã làm hư hỏng vào năm 2017. Cô ấy cũng kiện Melanie đòi một nửa chi phí cho bữa tiệc Ngày Thánh Patrick mà Melanie đề nghị họ nên “sửa hàng rào”. Harvey dành phần lớn thời lượng để cố gắng tìm hiểu lý do tại sao anh quyết định xét xử một hàng rào đã bị hư hại hơn bốn năm trước.

Vụ thứ hai liên quan đến việc Daphni kiện em gái Tiffani của mình về số tiền 6.000 đô la mà cô ấy đã trả cho Tiffani để trang trải chi phí tang lễ cho anh trai mình. Daphni tuyên bố Tiffani đã sử dụng số tiền tang lễ để mua một chiếc BBL (Nâng mông kiểu Brazil) và cô ấy đã bán rẻ nó. Erin đã kiện em trai mình là Drake trong vụ thứ ba. Anh ta được trả 5.000 đô la để đóng những chiếc tủ tùy chỉnh. Không có gì đã được xây dựng. Drake tuyên bố rằng anh ấy đang cố gắng tìm loại gỗ phù hợp và không bị thiếu nguồn cung do COVID. Harvey choáng váng trước thỏa thuận mà Erin nhận được. Erin được Chúa Giê-su cho biết rằng Chúa Giê-su là một người thợ mộc và ngài sẽ tính thêm tiền.

Xem Lại Trước Khi Xem Thẩm Phán Steve Harvey Phần 2

của chúng tôi: Sau năm phút Thẩm phán Steve Harvey ý tưởng ngớ ngẩn rằng Harvey đang giải quyết các tranh chấp khiếu nại nhỏ giữa mọi người đã bị xua tan. Đây là khi bạn thấy mục đích thực sự của chương trình. Đó là một chương trình tòa án. Nó thực sự là một chương trình tòa án. Tư duy này làm cho chương trình trở thành một trò giải trí thú vị nhưng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Hãy đối mặt với sự thật: Những trường hợp này khá ngớ ngẩn. Các nhà sản xuất đã nhìn thấy “BBL” trong sổ ghi chép khi đang theo dõi các vụ án và nghĩ rằng nó rất vui nhộn. Một anh chị em đang kiện người kia trong hai trường hợp. Một trường hợp liên quan đến anh chị em không hòa thuận với nhau và trường hợp còn lại cho thấy họ thân thiết với nhau. Những trường hợp này là tất cả các cảm giác khá phổ biến. Tuy nhiên, kỹ năng tốt nhất của Harvey là đọc tình huống và sau đó phản ứng.

Harvey có thể khá hài hước trong một số tình huống nhất định, chẳng hạn như khi anh ấy nói một cách cường điệu với cả hai bên rằng họ không hiểu nhau hoặc khi anh ấy đứng ra nói với Tiffani rằng Tiffani đã tính tiền BBL vào thẻ tín dụng của cô ấy để cô ấy có thể sử dụng tiền của chị gái mình Cho dự luật. Vở kịch hài hước, và ngay cả bị cáo và nguyên đơn cũng nhận thức được điều đó. Tất cả họ đều có khoảng thời gian cười vui vẻ với Harvey khi anh ấy tắt chúng đi.

Cho đến nay, Harvey đã cố gắng cười trước những tranh luận mà không chế nhạo chúng. Sẽ rất khó để duy trì sự cân bằng đó, nhưng Harvey đã xuất hiện được một thời gian nên anh ấy sẽ có thể.

Xem Thẩm phán Steve Harvey Phần 2 ở đâu?

Xem Thẩm phán Steve Harvey Phần 2 ở đâu?

Steve Harvey Phần 2 sẽ có trên Hulu, nhưng bạn sẽ phải đợi. Bạn vẫn có thể thưởng thức mùa gốc hoặc bắt kịp nếu bạn chưa có. Hulu đã có sẵn mùa đầu tiên. Sau khi các nhà sản xuất phát hành nó, phần thứ hai sẽ có trên Hulu.

Có Thể Cũng Thích : Ngày phát hành Phần 3 Quốc tế của FBI sẽ là khi nào?

Trailer cho Thẩm Phán Steve Harvey Phần 2

Trailer của Judge Steve Harvey Season 2 vẫn chưa được phát hành. Bạn có thể xem khuyến mãi cho mùa 1 tại đây:

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *