Khi nào thì ngày phát hành Family Guy Season 23?

Rate this post

Chàng Trai Gia Đình Phần 23 là một bộ phim sitcom hoạt hình của Mỹ dành cho người lớn được tạo bởi Seth MacFarlane. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm David Zuckerman và Daniel Palladino cũng như David A. Goodman, David A. Goodman (David A. Goodman), Chris Sheridan, Danny Smith và nhiều người khác.

Bộ phim được công chiếu lần đầu vào ngày 31 tháng 1 năm 1999 và kéo dài 20 mùa, kết thúc vào năm 2021. Phần mới nhất của bộ phim được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Bộ phim đã được gia hạn thêm hai phần. Họ sẽ sớm có sẵn trên streaming.

Khi nào sẽ phát sóng mùa thứ 23? Cốt truyện là gì? Những vai trò nào đã được trao cho các nhân vật chính? Tiếp tục đọc để biết thêm thông tin.

Chàng trai gia đình trước mùa 23

Chàng trai gia đình trước mùa 23

trước khi phê duyệtching Family Guy Season 23 chúng ta hãy làm một bản tóm tắt nhỏ về Mùa trước

Bản tóm tắt về chàng trai gia đình

Family Guy là chương trình truyền hình yêu thích của tôi. Tôi thích sự năng động giữa Stewie và Brian. Thật buồn cười khi chỉ có Chris và Brian mới hiểu được anh ấy. Đó sẽ là phần 19, khi lần đầu tiên anh ấy sử dụng từ chửi rủa ở nhà thờ.

Khi mọi người lạm dụng tôi, tôi cảm thấy tồi tệ cho cô ấy. Chris và Lois không hài hước với tôi, đặc biệt là khi Lois cố gắng giết người và không được vinh danh là khách hàng của tuần tại quán cà phê. Peter cũng cực kỳ ngu ngốc, kỳ quặc và đần độn.

Nó chứa những lời xúc phạm chủng tộc và b-words. Quagmire, người hàng xóm phi công lập dị của Quagmire, là một ví dụ điển hình về người đàn ông của gia đình thích sự hài hước về tình dục.

Hàng xóm của họ cũng là người khuyết tật. Cảnh sát Joe, Bonnie, Cleavland và người hàng xóm da đen của họ nằm trong số những người khác. Donna Chương trình có Roberta Rallo, Cleveland jr. và nhiều cảnh cutaway. Seth McFarlin lồng tiếng cho Peter và Stewie, Brian và Quagmire.

Family Guy Season 23 Ngày phát hành

Family Guy Season 23 Ngày phát hành

Mặc dù mùa giải đã chính thức được gia hạn bởi Family Guy, nhưng không có ngày chính thức nào được ấn định. Family Guy Season 23 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024.

Rất có thể season mới sẽ có 20 tập giống như các season trước. Các nhà phát triển vẫn chưa xác nhận như vậy.

Family Guy Season 23 Diễn viên

Family Guy Season 23 Diễn viên

Quahog là một thị trấn Rhode Island hư cấu mà tổ tiên của Peter là Griffin Peterson đã thành lập khi ông đang theo học tại Trường Thiết kế Rhode Island. Chương trình có các địa danh của Rhode Island tương tự như các địa danh được tìm thấy trong đời thực.

MacFarlane lấy tên từ các truyền thuyết và địa điểm của Rhode Island cho buổi biểu diễn của mình. Trong cuộc trò chuyện với WNAC-TV, chi nhánh của Providence’s Fox, anh ấy nói rằng thị trấn được lấy cảm hứng từ Cranston ở Rhode Island.

Phần 21 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Seth MacFarlane và Alex Borstein cũng như Seth Green, Mila Kunis và Mike Henry.

Family Guy Season 23 Mọi chuyện sẽ như thế nào?

Family Guy Season 23 Mọi chuyện sẽ như thế nào?

Bộ phim sitcom hoạt hình kể về cuộc phiêu lưu của Griffins bệnh hoạn, xoắn xuýt và không đúng về mặt chính trị. Peter và Lois, vợ và mẹ nội trợ của anh ấy, sống ở Quahog, Rhode Island. Họ có ba người con. Meg là con cả và là một người bị xã hội coi thường. Anh ấy cũng vụng về và ngây thơ về mặt trái của đồng tiền.

Chris là một thiếu niên. Stewie, em út trong số các anh chị em của anh, là một đứa trẻ thông minh luôn muốn giết mẹ mình và hủy diệt thế giới. Stewie bị Brian, chú chó biết nói của anh ấy kiểm tra. Anh ấy thích nhấm nháp ly martini trong khi giải quyết các vấn đề của riêng mình.

ĐÁNH GIÁ Trước Khi Xem Family Guy Season 3

ĐÁNH GIÁ Trước Khi Xem Family Guy Season 3

Family Guy là một trong những chương trình truyền hình yêu thích của tôi. Nó mang lại cho tôi nhiều tiếng cười và là một trong những bộ phim sitcom thú vị nhất. Vấn đề là, người xem không thích chương trình. Nhưng những người này không quan tâm vì họ chưa xem và không muốn chương trình được đánh giá tích cực.

Seth MacFarlane cố gắng làm cho tập phim trở nên hài hước hơn nhưng không thành công. Chỉ những chương trình có cốt truyện hấp dẫn và kết thúc bằng một kẻ phá đám mới đáng xem, như Rick và Morty.

Family Guy là bộ phim hài sẽ giúp khán giả giải trí trong khi chờ đợi mùa tiếp theo. Family Guy là chương trình yêu thích của tôi. Tôi hy vọng mọi người đánh giá cao nó để nó có thể cạnh tranh với South Park và Simpsons. Family Guy sẽ giành được giải Emmy hoặc giải Oscar nếu nó tiếp tục được cải thiện.

Bạn có thể phát trực tuyến Family Guy Season 23

Bạn có thể phát trực tuyến Family Guy Season 23

Những cách tốt nhất bạn có thể xem Family Guy là gì? Tất cả phụ thuộc vào nơi bạn sống. Ví dụ, bạn có thể xem Family Guy trên Fox hoặc Adult Swim ở Hoa Kỳ.

Các dịch vụ video trực tuyến như Amazon Instant Video và iTunes cho phép bạn thuê hoặc mua các tập phim Family Guy. Nếu quốc gia của bạn không được liệt kê, bạn có thể tìm kiếm trang web phát trực tuyến các tập phim Family Guy.

Có Thể Cũng Thích : Khi nào The Handmaid’s Tale Season 6 sẽ phát hành ngày?

Chàng trai gia đình mùa 23 Trailer

Family Guy Season 23 vẫn chưa được phát hành. Bạn có thể xem bản xem trước của Family Guy Season 23 bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *