Khi nào thì ngày phát hành FBI International Season 3?

Rate this post

FBI quốc tế mùa 3, với sự tham gia của Dick Wolf và Derek Haas, sắp đến với chúng ta. Chúng tôi không thể chờ đợi những gì họ có trong cửa hàng! Phim truyền hình tội phạm của Mỹ, đây là phần ngoại truyện thứ hai của bộ phim truyền hình “FBI” của Wolf và là phần bổ sung thứ ba trong Thương hiệu FBI. Loạt phim này tập trung vào cuộc sống của các đặc vụ FBI tham gia điều tra tội phạm và các hành vi khủng bố ở nước ngoài.

FBI: Quốc tế được tạo ra bởi Dick Wolf và Derek Haas. Nó được phát sóng trên CBS. Đây là phần thứ hai của bộ phim truyền hình về FBI của FBI và là phần thứ ba trong loạt phim về FBI.

Khái niệm cơ bản của chương trình theo công việc của một nhóm Đặc vụ FBI, những người điều tra tội phạm và hành động khủng bố ở nước ngoài. FBI: Quốc tế công chiếu vào năm 2021. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Dick Wolf và Derek Haas cũng như Matt Olmstead, Matt Olmstead và Michael Katleman. Arthur W. Forney và Peter Jankowski cũng tham gia.

Khi nào thì mùa thứ ba ra mắt? Câu chuyện là gì? Những vai trò nào đã được trao cho các nhân vật chính? Có đoạn giới thiệu nào cho mùa thứ ba của The Crown không? Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

FBI quốc tế trước mùa 3

FBI quốc tế trước mùa 3

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ nhắc lại một chút về mùa giải trước

Bản tóm tắt mùa 2 quốc tế của FBI

Bản tóm tắt mùa 2 quốc tế của FBI

Tập thứ ba trong sê-ri FBI của Dick Wolf kết thúc mùa đầu tiên trên Đội bay di động có trụ sở tại Budapest của Feds. Nó chứa đầy những âm mưu quốc tế và những địa điểm kỳ lạ. Theo nhà sản xuất điều hành Derek Haas, nó có “một bộ phim kinh dị chính trị toàn cầu khổng lồ gợi nhớ đến một bộ phim tuyệt vời của Jason Bourne.” Nó [involves] cả FBI và CIA cũng như các biên giới quốc tế.

Trưởng nhóm, Đặc vụ Scott Forrester ( Luke Kleintank ), cũng có mối liên hệ cá nhân. Một trong những nạn nhân trong vụ rơi máy bay tư nhân chở công dân Mỹ ở Ba Lan là Hutchinson. Cái tên này được mẹ của anh ấy là Angela Cassidy (Elizabeth Mitchell) yêu cầu trong những chuyến thăm bất ngờ. Cô tuyên bố cô là bí mật cho chính phủ.

Haas chỉ ra rằng mẹ của Scott có thể không nói sự thật. Anh ấy muốn sự rõ ràng và thỏa mãn về mặt cảm xúc. Forrester hiện là một đặc vụ bởi vì anh ấy có câu hỏi lớn về việc liệu những người bạn thân nhất của bạn đang lợi dụng bạn hay phản bội.

Bản tóm tắt mùa 2 quốc tế của FBI

Nhóm điều tra một người đàn ông mất tích và Forrester thực hiện một bước lừa đảo và đến Croatia để tìm ra ai và những gì mà Hutchinson có liên quan. Jamie Kellett, Đặc vụ ( Heida Red ), “có trực giác” và “biết khá nhanh ý nghĩa của nó,” nhà sản xuất cho biết. Tuy nhiên, Forrester sẽ cần phải đưa ra những quyết định khó khăn về việc anh ấy sẽ nói với ai về cách anh ấy đang làm việc đó.

Hành động của anh ta có thể gây nguy hiểm cho công việc của anh ta, nhóm của anh ta và thậm chí dẫn đến tội phản quốc. Cuối cùng, hành động của anh ta có thể dẫn đến việc anh ta và nhóm của anh ta bị sa thải. Haas tuyên bố, “Mọi người sẽ đối mặt với nguy hiểm khi kết thúc tập phim.” “Kết luận là gây sốc.” Nhưng bạn có thể dễ dàng thở: Bộ phim đã được đổi mới cho mùa thứ hai.

Ngày phát hành chính thức cho FBI International Season 3

Ngày phát hành chính thức cho FBI International Season 3

Nhìn bạn, rất háo hức để tìm ra ngày phát hành. Có vẻ như bạn yêu thích bộ truyện nhiều như nó vốn có. Bộ truyện đã chính thức được đổi mới nhưng không có ngày phát hành chính thức. Chúng tôi mong đợi mùa thứ ba, dựa trên mô hình của các mùa trước, sẽ phát sóng vào tháng 5 năm 2023.

Chúng tôi sẽ cập nhật khu vực này nếu có bất kỳ cập nhật chính thức nào. Tiếp tục kiểm tra lại để cập nhật và tin đồn!

Diễn viên FBI quốc tế mùa 3

Diễn viên FBI quốc tế mùa 3

Thành công của vở diễn là nhờ diễn xuất xuất sắc của các diễn viên. Đây là những người làm cho bộ truyện này trở nên tuyệt vời.
Luke Kleintank đóng vai Scott Forrester, Đặc vụ giám sát FBI và đứng đầu Đội bay quốc tế; Heida Reid miêu tả Jamie Kellett, chỉ huy thứ hai của Đặc vụ FBI; Carter Redwood vào vai Andre Raines (một Đặc vụ FBI trong đội), xuất thân là một kế toán.

Vinessa Vidotto vào vai Cameron Võ, một đặc vụ FBI. Cô ấy tốt nghiệp West Point. Green as Tank là Green as Tank, một Schnauzer khổng lồ màu đen được huấn luyện ở Schutzhund, và là một con chó săn tử thi đã nghỉ hưu. Anh ta tuân theo mệnh lệnh của Scott Forrester.
Zeeko Zaki đóng vai OA zidan, Đặc vụ FBI đến từ New York. Julian McMahon đóng vai Jess Lacroix (một Đặc vụ Giám sát của FBI cho Lực lượng Đặc nhiệm Chạy trốn).

FBI Quốc Tế Phần 3 Tập

FBI Quốc Tế Phần 3 Tập

Loạt phim có các đặc vụ FBI trong “Đội bay” quốc tế, một đội ưu tú có trụ sở tại Budapest, chịu trách nhiệm xác định vị trí và vô hiệu hóa các mối đe dọa đối với lợi ích của Mỹ trên khắp thế giới, chủ yếu ở châu Âu. Nhóm không chỉ phải chống lại các cuộc tấn công khủng bố và tội phạm mà còn phải đối mặt với những thách thức khi thực hiện các hoạt động ở nước ngoài, chẳng hạn như quan hệ đối tác khó khăn với cơ quan thực thi pháp luật nước ngoài hoặc hạn chế sử dụng súng.

Buổi biểu diễn gần như hoàn toàn là của Mỹ, nhưng nó mang hương vị quốc tế trái ngược với nhiều buổi biểu diễn tố tụng của cảnh sát Mỹ.

Xem Lại Trước Khi Xem FBI International Season 3

Xem Lại Trước Khi Xem FBI International Season 3

Công ty sản xuất của Dick Wolf là bậc thầy trong việc xây dựng chuỗi phim thành công. Đây là nhượng quyền thương mại mới nhất và nó đã sản xuất được ba loạt phim chỉ trong ba năm. FBI: International là loạt phim mới nhất. Đó là về một nhóm “người bay” có trụ sở tại Budapest, những người đi đến các thành phố nước ngoài để loại bỏ các mối đe dọa đối với lợi ích của Mỹ. Nó là một phần của sự kết hợp với hai chương trình FBI khác.

Bắn khai mạc: Budapest, Hungary. Đặc vụ FBI Jamie Kellett (Heida) nhận được một cuộc gọi từ Scott Forrester (Luke Kleintank), trong khi ông chủ của Scott hướng dẫn một nhóm cảnh sát ở Budapest cách tước vũ khí của một tên tội phạm mang súng độc ác, bao gồm cả những cú đá vào những kẻ lừa đảo của chúng.

ý chính Trong khi điều này đang xảy ra, ở Zagreb (Croatia), một chiếc máy bay hạ cánh. Trong lúc đó, lính canh gặp một tỷ phú Hoa Kỳ tên là Colin Kent (OdedFehr) khi anh ta đưa một cô gái trẻ bị bịt mắt vào một chiếc ô tô màu đen. Các nhân viên cảnh sát đến hiện trường và bị lính canh bắn.

Xem Lại Trước Khi Xem FBI International Season 3

Forrester là lãnh đạo của Đội bay Quốc tế FBI. Đội này có thể được triển khai bất cứ lúc nào để chống lại các mối đe dọa đối với lợi ích của Mỹ. Kellett, Đặc vụ Andre Raines và Cameron Võ (Vinessa Vidotto) hoàn thành đội. Họ thực sự vừa trở về từ vị trí cuối cùng của họ ở Seattle. Katrin Jaeger, người liên lạc của Europol cho nhóm, được cho là sẽ được gọi bất cứ khi nào nhóm đến một địa điểm để điều tra. Tuy nhiên, họ cũng có thể đi theo con đường riêng của mình mà không cần sự hỗ trợ của Europol.

Tập đầu tiên tập trung vào Kent và nạn buôn người. Đặc vụ phụ trách Isobell castille (Alana La Garza) và Jubal Valentin (Jeremy Sisto) trình bày vụ việc cho họ. Cả nhóm nhanh chóng lên đường đến Zagreb để thăm nhà ân nhân, nơi được cho là đang lẩn trốn của vị tỷ phú. FBI bị cảnh sát Croatia phát hiện. Họ đặt dấu chấm hết cho tình hình. Forrester tin rằng Kent là cảnh sát và mách nước cho anh ta.

Họ phát hiện ra một trong những thám tử có vẻ bối rối trước các sự kiện và yêu cầu Jaeger tổ chức một cuộc họp để thảo luận về vấn đề này. Anh ấy sẽ giúp họ tìm Kent. Omar “OA”) Adom (Zeeko Zaki), Đặc vụ đến từ New York, gia nhập đội. Anh ta có lý do cá nhân để hạ gục Kent dựa trên một vụ án mà anh ta đã tham gia ở Hoa Kỳ. Forrester phải thuyết phục OA không hạ gục Kent cho đến khi họ có tất cả thông tin mà anh ta có về đường dây buôn người lớn hơn và vị trí của cô gái mất tích.

Chương trình truyền hình nào sẽ khiến tôi nhớ đến? FBI International là phần thứ ba của loạt phim FBI hoàn toàn mới của Dick Wolf. Hãy nói rằng nó gần giống nhất với FBI: Most Wanted.

Xem Lại Trước Khi Xem FBI International Season 3

Đi của chúng tôi chúng tôi yêu FBI quốc tế. Chúng tôi rất thích căn cứ Budapest và thực tế là nó thực sự bị bắn ở đó. Các cảnh quay bên ngoài có độ chân thực không thể đạt được khi chụp ở một thành phố Bắc Mỹ, ngoài Montreal hoặc Quebec. Bởi vì các đơn vị được cho là hoạt động cùng nhau, chúng tôi thích rằng chương trình đã ngay lập tức tạo ra một sự rung cảm đan xen.

Phần giao nhau không được phát sóng trên mạng nên chúng tôi đã bỏ lỡ những cảnh Jess LaCroix, do Julian McMahon thủ vai, đến thăm một người nào đó trong bệnh viện. Maggie Bell (Missy Pegrym), đề nghị giúp đỡ Maggie. Cảnh này sẽ hợp lý hơn nếu chúng ta xem hai tập còn lại. Mặt khác, tập phim khép kín. Mặc dù OA bay đến từ New York, anh ấy đã cố gắng thuyết phục nhóm của mình làm những việc nhất định theo cách của anh ấy.

Toàn bộ chương trình cảm thấy, tốt, chung chung. Mặc dù thực tế là Đội Fly có một buổi chụp địa điểm và nội thất bụi bặm, vui nhộn của văn phòng Budapest của họ, cũng như chú chó đi cùng họ trong các vụ án, nhưng đội không có cá tính thực sự. Những nhân vật này là sự pha trộn của các nhân vật khôn ngoan từ tất cả các thương hiệu của Wolf (HT0_ Law & Order, Chicago).

Xem Lại Trước Khi Xem FBI International Season 3

Mặc dù Kent là người thay thế cho Jeffrey Epstein, nhưng không có gì sai với tập đầu tiên. Các cảnh rượt đuổi rất hay, diễn xuất không tệ như bạn mong đợi ở những bộ phim này và bản thân câu chuyện cũng rất logic. Màn trình diễn của Kleintank trong vai Forrester là nổi bật, nhưng phần còn lại của đội không thực sự tạo ra sự khác biệt.

Quốc tế không giống như những người khác FBItrình diễn. Nó không có một hoặc hai cựu chiến binh thu hút mọi người. Không có McMahon hay Sisto trong nhóm này. Kleintank được cho là anh chàng đó. Tuy nhiên, nhân vật của anh ấy là một “người cứng rắn về mặt đạo đức” đến mức anh ấy hòa nhập nhiều hơn là nổi bật. Mặc dù nó có thể dẫn đến một đội gắn kết hơn vào cuối mùa giải, nhưng nó lại khiến chương trình trở nên buồn tẻ ngay từ đầu. Thật khó chịu khi Zaki, một ngôi sao của bản gốc FBI cho thấy sự quan tâm nhiều hơn so với các quy tắc.

Tôi có thể xem FBI International Season 3 ở đâu?

Tôi có thể xem FBI International Season 3 ở đâu?

Phần 2 của FBI International đã được phát hành trên cùng nền tảng với phần đầu tiên. Nó được phát sóng trên Mạng CBS. Bạn cũng có thể phát trực tuyến phần thứ hai. Bạn cũng có thể xem phần thứ ba trên cùng một nền tảng ngay khi nó được phát hành.

Có Thể Cũng Thích : Khi nào thì ngày phát hành phần 2 của Todd sẽ giúp tôi?

FBI quốc tế mùa 3 Đoạn phim giới thiệu ?

Chưa có gì. Ngày phát hành chính thức của mùa thứ ba vẫn chưa được biết. Chúng tôi có thể không nhận được đoạn giới thiệu hoặc đoạn giới thiệu video cho mùa thứ ba cho đến lúc đó. Thưởng thức trailer chính thức dưới đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *