Khi nào thì ngày phát hành Fire Country Season 2?

Rate this post

Khi nào Hỏa Quốc Phần 2 được thả? Bạn đang ở đúng nơi nếu vậy! Fire Country mùa 1 hiện đang có trên CBS. Nó được tạo ra bởi Max Thieriot và Tony Phelan.

Fire Country, một chương trình truyền hình chính kịch hành động của Mỹ, được tạo ra bởi Max Thieriot và Tony Phelan và được sản xuất bởi Jerry Bruckheimer. Max Thieriot và Tony Phelan là nhà sản xuất điều hành. Joan Rater, Jerry Bruckheimer. Jonathan Littman và KristieAnne Reid cũng tham gia. Các công ty sản xuất tham gia sản xuất chương trình là CBS Studios và Jerry Bruckheimer Tivi.

Khi nào là mùa tiếp theo do không khí? Ai đã được chọn làm nhân vật chính? Cốt truyện là gì? Có một đoạn giới thiệu cho mùa giải mới? Tiếp tục đọc để biết thêm thông tin.

Đất nước lửa trước mùa 2

Đất nước lửa trước mùa 2

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ nhắc lại một chút về mùa giải trước

Tổng Hợp Hỏa Quốc Phần 1

Tổng Hợp Hỏa Quốc Phần 1

Bode Donovan tình nguyện giúp đỡ các nhân viên cứu hỏa của tù nhân. Chương trình này cho phép Sở cứu hỏa California chữa cháy rừng lớn và các tù nhân có thể giảm án.

Bode nhanh chóng nhận ra rằng anh ấy đang được đăng ở Edgewater, quê hương mà anh ấy đã rời đi nhiều năm trước. Chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm ra lý do tại sao anh ấy chuyển đến từ Edgewater. Dần dần, chúng tôi được giới thiệu với các nhân vật khác trong chương trình bao gồm cả Gabriela và trưởng sở cứu hỏa. Bode giải cứu Gabriela, chiếc xe bị hư hỏng. Bode gặp Manny, một người cố vấn, nhưng tiếc rằng anh ta đã bị gửi về quê hương của mình.

Bode và Freddy, cùng với Manny, bắt tay vào hành động khi một vụ tai nạn xe hơi gây ra cháy rừng. Eve và Jake bị mắc kẹt trên một ngọn núi bao quanh bởi ngọn lửa. Bode sẵn sàng liều mạng để cứu họ. Nhưng hai người họ đánh nhau sau khi anh ấy mở lòng với Jake. Chúng tôi biết rằng Riley, em gái của Jake đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi khi Jake đang lái xe.

Jake bế Riley lên, nhưng cô ấy vẫn đang khóc vì đánh nhau với Jake. Tám tập của Fore Country đã được phát hành cho đến nay. Tập cuối đã kết thúc với một sự thay đổi lớn.

Tổng Hợp Hỏa Quốc Phần 1

Bode và Jake bắt đầu cảm thấy tốt hơn khi anh dần trở lại cuộc sống cũ, với những gương mặt quen thuộc trong quá khứ. Nỗi cay đắng của Bode và Jake lại trỗi dậy khi Bode và Gabriela bắt đầu có cảm tình với nhau.

Những ký ức tồi tệ hiện về khi Vince và thuyền trưởng Manny Perez cố gắng giải cứu hai anh em ruột khỏi một chiếc ô tô bị treo trên cầu. Tuy nhiên, Bode quyết tâm cứu anh chị em của mình và liều mạng một lần nữa. Khi làm như vậy, Bode cũng rơi xuống cầu. Câu hỏi bây giờ là liệu Bode có còn sống hay không. Gabriela có thể được nhìn thấy đang chạy phía sau Bode, dường như không cần suy nghĩ kỹ, trong nỗ lực cứu anh ta.

Giải thích về sự kết thúc của Fire Country

Giải thích về sự kết thúc của Fire Country

Vince đến bệnh viện ngay khi Sharon được chuyển đến. Sharon được đưa về nhà sau khi họ hôn nhau. Three Rock gọi Rebecca đến giải cứu. Cô ấy dường như không có nhịp đập. Một trong những y tá bắt đầu hô hấp nhân tạo cho cô ấy.

Kể từ khi Sharon và Jake được nhận, đã một giờ trôi qua. Rebecca cũng được đưa đến bệnh viện. Một trong những bác sĩ bất ngờ xuất hiện và thông báo cho Vince và Lilly về vấn đề với Jake. Manny được thông báo bởi bác sĩ đang chăm sóc bệnh nhân. Rebecca đã biến mất. Sharon ngước lên và thấy Vince và Bode đang nhìn cô chằm chằm. Bode’s CO cho phép anh ta gặp mẹ mình. Sharon được thông báo rằng Jake đã bị phản ứng nghiêm trọng và ca cấy ghép không thể thực hiện được. Mẹ của Jake cũng nói với anh ấy điều tương tự, và anh ấy đã bị tàn phá. Sharon quyết định cô ấy sẽ không cấy ghép nữa và sẽ dành những ngày còn lại của mình cho gia đình. Manny, người đang đợi bên ngoài, nhận được cuộc gọi từ trụ sở của Cal Fire. Cuộc gọi của anh ấy liên quan đến một cuộc điều tra đang diễn ra về vấn đề đốt phá.

Đất nước lửa tập 12 kết thúc với cảnh một người châm lửa đốt rừng. Trụ sở cứu hỏa Sacramento Cal đang tìm kiếm người đó và Manny dường như có liên quan. Sau tất cả những năm lãnh đạo của mình, Tập 15 kết thúc với khả năng Manny có thể phải đối mặt với cáo buộc đốt phá. Sẽ là một khoảng thời gian khó khăn cho những người xung quanh Manny tại Three Rock Station 42, và đặc biệt là Gabriela. Để biết liệu Manny có tham gia vào vụ đốt phá hay không, trực tiếp hay gián tiếp, chúng ta sẽ cần đợi đến Tập 16 của “Fire Country”.

Fire Country Season 2 Ngày phát hành

Fire Country Season 2 Ngày phát hành

Fire Country đã trở lại trong một mùa giải nữa, điều đó đã được xác nhận. Ngày phát hành của mùa thứ hai vẫn chưa được công bố. Phần thứ hai có thể sẽ được phát hành sau đó, vì vậy khán giả có thể mong đợi nó sẽ được phát sóng trong tương lai. Dựa trên ngày phát hành của phần đầu tiên, có khả năng CBS sẽ phát hành phần thứ hai vào nửa cuối năm 2023.

Diễn viên của Fire Country Season 2

Diễn viên của Fire Country Season 2

Vì những người tạo ra chương trình vẫn chưa gia hạn nên không có thông tin nào kể từ tháng 11 năm 2022. Chúng tôi hy vọng tất cả các diễn viên của Fire Country Season 2 sẽ trở lại để tiếp tục vai diễn của họ.

Dàn diễn viên chính của Fire Country bao gồm Max Thieriot đóng vai Bode Donovan và Jordan Calloway đóng vai Jake Crawford. Jules Latimer trong vai Eve Edwards. Billy Burke đóng vai Vince Leone. Kevin Alejandro đóng vai Manny Perez. Stephanie Arcila trong vai Gabriella Perez. Diane Farr đóng vai Sharon Leone. Jade Pettyjohn đóng vai Riley và Michael Trucco đóng vai Luke.

Cốt truyện của Fire Country: Nó có thể là về cái gì?

Cốt truyện của Fire Country: Nó có thể là về cái gì?

Fire Country là một loạt phim tập trung vào Bode Donovan (một tù nhân trẻ tuổi). Donovan đã từng là một công dân Mỹ hoàn hảo, cho đến một ngày anh biến mất khỏi quê hương và bắt đầu sống cuộc đời của một tên tội phạm.

Bây giờ anh ấy đã trở lại và tìm kiếm sự cứu chuộc. Donovan là một phần của chương trình chữa cháy khi ra tù ở Bắc California, cho phép các tù nhân và lính cứu hỏa hợp tác với nhau để dập tắt các đám cháy rừng lớn. Donovan có nhận được sự tha thứ mà anh ta vô cùng tìm kiếm không?

Đánh Giá Trước Khi Xem Nước lửa Mùa 2

Xem Lại Trước Khi Xem Hỏa Quốc Phần 2

Các bộ phim truyền hình về Lính cứu hỏa, xin lỗi vì nội dung đầy spoiler sắp ra mắt, chưa bao giờ phổ biến hơn thế. Tất cả bốn mạng phát sóng lớn đều có ít nhất một: FOX, NBC, ABC, Station 19 và CBS đều có Fire Country. Đây là chương trình mới của Tony Phelan (trước đây là nhà sản xuất Grey’s Anatomy) và Joan Rater.

Thật không may cho CBS, cuối cùng đã công nhận các thể loại phim truyền hình trả lời đầu tiên khác là có lãi, Nước lửa biến một tiền đề đầy hứa hẹn – một người lính cứu hỏa vô tội tìm kiếm sự cứu chuộc và giảm án tù tại ngôi nhà nông thôn của anh ta – thành một thủ tục theo kịch bản khác phù hợp với hầu hết các chương trình giữa đường của mạng mắt, nhưng vẫn kém hơn (và thành công hơn) người tiền nhiệm. Hai tập đầu tiên của bộ phim, mặc dù quy mô khẩn cấp lớn, nhưng không phải là một thành tích tuyệt vời về hiệu ứng hình ảnh. Họ cũng cảm thấy bị trói buộc vào các quy ước trong thể loại này.

Nước lửa ngôi sao đội dấuMax Thieriot đang chơi Bode Donovan. Anh ta là một phạm nhân trẻ tuổi, sau khi bị từ chối tạm tha đã quyết định tham gia một chương trình chữa cháy ở Bắc California, nơi anh ta và những người khác làm việc với các nhân viên cứu hỏa ưu tú của Cal Fire để dập tắt các đám cháy rừng khắp khu vực. Bode bị kết án từ ba đến năm năm. Sau đó anh ta vô tình được gửi đến Three Rock Con Camp. Trại này, đóng vai trò là cơ sở đào tạo và cơ sở cho lính cứu hỏa của tù nhân, nằm ở Edgewater, quê hương buôn chuyện của anh ta. Bode không thể được chỉ định lại vì tại sao anh ta lại làm vậy? Bode phải đối mặt với những bí mật đen tối đã dẫn anh đến quyết định rời khỏi thị trấn nhỏ của mình 5 năm trước.

Xem Lại Trước Khi Xem Hỏa Quốc Phần 2

Thieriot cũng đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành và đã sử dụng kinh nghiệm ở Bắc California của mình để đồng sáng tạo loạt phim cùng với Rater và Phelan. Phi công là một phần giới thiệu tốt về các nhân vật chính của chương trình. Các kết nối của Bode sẽ rõ ràng hơn vào cuối của nó. Tuy nhiên, nó thỉnh thoảng lang thang vào lãnh thổ xà phòng với cốt truyện xoắn có thể khiến một số người xem bất ngờ.

Tuy nhiên, cấu trúc của chương trình không đạt được phạm vi đầy tham vọng của nó. Trong khi các chương trình lính cứu hỏa khác có xu hướng chỉ tập trung vào một nhà cứu hỏa, Nước lửa tính năng hai. Một tại Three Rock Con do Manny (Kevin Alejandro), người mà anh ấy chia sẻ mối quan hệ đặc biệt, và một tại nhà ga địa phương dưới sự lãnh đạo của Vince (Billy Burke), người đã kết hôn với Sharon Farr, trưởng phòng. Lúc đầu, nó có ý nghĩa để tách các bộ phận. Chương trình bị thiếu tình bạn thân thiết đi xe hoặc chết ly kỳ được tìm thấy trong các chương trình khác cùng thể loại. Mặc dù người xem có thể theo dõi để xem những tình huống khẩn cấp kịch tính, nhưng họ sẽ không ở lại nếu cảm thấy có mối liên hệ với tính cách của các nhân vật. Gợi ý duy nhất về mối quan hệ đó là từ Jake ( tia chớp đen‘s Jordan Calloway), người giữ cho chương trình không bị phá vỡ. Eve (Jules Latimer) là hai nhân viên cứu hỏa từ trạm nhỏ của Vince, vẫn đang thương tiếc cho sự ra đi của người bạn thân Riley. Cả Jake và Eve đều hấp dẫn hơn nhiều so với Bode của Thieriot, người dường như quan tâm đến việc trở thành anh hùng và phá hoại những lý thuyết khó hiểu của thuyền trưởng hơn là bản chất của chúng.

Tiền đề của chương trình có thể được làm lại. Mặc dù họ đã hình thành nhiều mối quan hệ với Bode, bộ phận địa phương của Cal Fire, nhưng sẽ không khó để các nhà biên kịch tạo ra một chương trình về Bode hoặc các tù nhân khác đang học và làm việc với anh ta. Điều này sẽ cho phép Nước lửa để nuôi dưỡng ý thức làm việc theo nhóm và khám phá những người muốn chuộc lỗi bằng cách cứu người.

Bode là người duy nhất có thể tìm kiếm sự cứu chuộc. Tại sao Bode là người duy nhất có thể tìm thấy sự cứu chuộc? Nước lửa cố gắng trở thành tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người, trong khi nó nên có một tiêu điểm duy nhất. Điều này làm cho chương trình cảm thấy cũ và lỗi thời so với các chương trình tương tự khác. Sẽ không chính xác nếu gọi bộ phim truyền hình mới nhất về những người lính cứu hỏa là một ngọn lửa tắt. Nó giống như một cú đập và đốt cháy.

Fire Country Season 2 sẽ có bao nhiêu tập?

Fire Country Season 2 sẽ có bao nhiêu tập?

Trong khi ngày phát hành chính thức chưa được công bố đối với Phần 2 của Island, dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024. Phần đầu tiên của Fire Country có 13 tập. Phần thứ hai dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024.

Xem trực tuyến Fire Country Season 2!

Xem trực tuyến Fire Country Season 2!

Phần đầu tiên của Fire Country được công chiếu lần đầu trên đài truyền hình và đài phát thanh thương mại CBS của Mỹ. Các nhà sản xuất sẽ phát hành phần mới trên cùng một kênh với phần 1.

Có Thể Cũng Thích : Khi nào thì Tòa Án Đêm Phần 2 Ngày Phát Hành?

Có đoạn giới thiệu nào cho “Fire Country Season 2 không?”

Đoạn giới thiệu cho Fire Country mùa 1 có thể được xem trên YouTube. Tuy nhiên, đoạn giới thiệu cho Fore Country Season 2 vẫn chưa được phát hành.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *