Khi nào thì ngày phát hành phần 2 của Afterparty?

Rate this post

Mọi thứ bạn MUỐN biết về Hậu Duệ Mùa 2. Loạt phim hài của Mỹ về những bí ẩn giết người, The Afterparty được tạo ra bởi Christopher Miller. Bộ phim được công chiếu lần đầu trên Apple TV+ vào ngày 28 tháng 1 năm 2022.

Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà phê bình. Nó hiện có tỷ lệ tán thành là 89% trên Rotten Tomatoes. Phil Lord và Anthony King cũng là nhà sản xuất điều hành.

Khi nào mùa thứ hai sẽ được phát hành? Cốt truyện là gì? Ai sẽ có thể đóng những vai tương tự một lần nữa? Tiếp tục đọc để biết thêm thông tin.

Hậu trường trước mùa 2

Hậu trường trước mùa 2

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ nhắc lại một chút về mùa giải trước

The Afterparty: Phần 1 kết thúc giải thích

The Afterparty: Phần 1 kết thúc giải thích

Maggie biết là gì không?

Tập thứ 8 của The Afterparty mở đầu bằng cảnh Danner phỏng vấn Maggie để tìm hiểu những gì cô ấy biết. Maggie thừa nhận rằng cô ấy có thể tham gia bữa tiệc nhờ những đoạn hồi tưởng hài hước của mình. Maggie cũng chịu trách nhiệm vẽ râu mèo trên Aniq.

Cô quyết định chơi trò trốn tìm giữa cuộc khám phá của mình, trốn khỏi Brett bất cứ khi nào cô nhìn thấy anh ở phòng khác. Anh nhanh chóng tìm thấy cô và đặt cô vào ghế ô tô. Maggie phát hiện ra rằng Zoe đang quan hệ tình dục với Aniq. Maggie cũng thừa nhận rằng Brett đã sử dụng giọng nói lớn của mình và đáp lại như sấm sét. Danner khuyến khích See thảo luận về “điều tồi tệ” mà cô ấy nhìn thấy.

Cô ấy nhìn thấy Jennifer, một phụ nữ đang mang thai, bị vỡ nước khi cô ấy đang đi ra ngoài. Đây là cách cô ấy đến nơi cô ấy đang ở bây giờ.

Aniq có đang làm đúng không?

Aniq có đang làm đúng không?

Sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc, Danner quét phòng Xavier lần cuối. Culp sau đó tập hợp cả nhóm để nói về những gì đã xảy ra – và ai là người chịu trách nhiệm cho cái chết của Xavier.

Danner dành nhiều thời gian để thảo luận về lời khai của các nhân chứng và sự khác biệt trong câu chuyện của họ sau khi xem qua năm lời khai của nghi phạm. Danner nghi ngờ Brett, nhưng Aniq tỉnh dậy và thấy Brett thực sự ở đó. Aniq nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Brett và sau đó tự đặt mình vào làn đạn khi mọi người phát hiện ra rằng anh ấy đã nghe lén tất cả những điều này.

Ai đã giết Xavier

Ai đã giết Xavier

Aniq cuối cùng cũng nhận ra những gì Danner đã suy nghĩ trong một thời gian, và chúng ta có một bước ngoặt lớn trong câu chuyện. Sự thật là ai đó đã trốn trong tủ từ lâu. Mất bao lâu không quan trọng vì người chịu trách nhiệm thực sự đã lẻn vào trước cuộc đình công và chờ đợi. Anh chàng đó là ai? Yasper.

Yasper dường như là thủ phạm, động cơ của hắn chủ yếu xuất phát từ sự ghen tị. Anh ấy quyết tâm thu âm một bài hát cùng với Xavier, nhưng anh ấy đã không xuất hiện tại phòng thu. Yasper trở nên tức giận và trốn trong tủ quần áo trước khi lẻn ra ngoài để đối đầu với Xavier từ ban công. Anh ta đã cho anh ta một cú đấm mạnh vào mũi và đẩy anh ta ra khỏi ban công. Sau đó anh ta tụt xuống tầng dưới để tránh bị nghi ngờ.

Bạn có tìm thấy bất kỳ manh mối nào cho thấy anh ta là người chịu trách nhiệm không?

Bạn có tìm thấy bất kỳ manh mối nào cho thấy anh ta là người chịu trách nhiệm không?

Có rất nhiều. Rất may, đoạn hồi tưởng của Danner có ý nghĩa hơn, khi thám tử của chúng ta sử dụng chuyên môn của họ để suy ra rằng Yasper đã gửi một tin nhắn từ Xavier cho chính mình, cho anh ta chứng cứ ngoại phạm và xóa tên anh ta.

Yasper cũng biết về các camera ẩn và sử dụng điện thoại của Xavier để xóa đoạn phim. Culp không có ngón tay bơ. Aniq tìm thấy anh ta trong phòng tắm, kiểm tra âm thanh và cũng chuyển nhạc bằng điện thoại của Xavier. Yasper đổ chuông điện thoại của Xavier, và túi của anh ta nổ tung để củng cố rằng anh ta chắc chắn phải chịu trách nhiệm.

Cuối cùng anh ta cũng thú nhận tội ác, tiết lộ rằng anh ta ghen tị và tức giận với Xavier và tin rằng Xavier nợ anh ta cả cuộc đời. Yasper sau đó bị Đội trưởng còng tay đưa ra ngoài. Anh ta biết rằng Danner đã thú nhận và giải quyết vụ án mà không có anh ta.

Khi nào The Afterparty kết thúc?

Khi nào The Afterparty kết thúc?

Mọi người đều nhớ tên của Walt khi họ nói lời tạm biệt sau khi bữa tiệc kết thúc. Zoe và Aniq quyết định rằng họ sẽ đi ăn sáng cùng nhau, trong khi Brett và Maggie cùng nhau trở về nhà.

Mọi chuyện đã ổn định khi Aniq cuối cùng cũng hành động và hôn Zoe. Tuy nhiên, Walt ngồi ở ghế sau và cắt ngang tất cả, hỏi liệu họ có thể đưa anh ta về nhà không.

Đánh giá tập phim

Đánh giá tập phim

Cũng đáng để chờ đợi. Phải mất một lúc tôi mới tin rằng Xavier đang ở trên ban công. Nhưng cuối cùng, bí ẩn giết người này kết thúc với một cái kết thỏa mãn. Yasper thực sự đã đưa ra lý do tại sao Xavier bị giết.

Kết thúc là một kết luận thỏa mãn. Các đoạn phỏng vấn của Maggie, cùng với sự hồi hộp và căng thẳng từ Danner, giúp vụ án tạm dừng và kết thúc. Điều hợp lý là đoạn hồi tưởng của Danner giờ đây quan trọng hơn, vì nó không thể thiếu trong cách giải quyết vụ án này. Thời gian chạy 36 phút là hoàn hảo để kết thúc điều này bằng một cây cung.

Mặc dù The Afterparty có thể đã chững lại trong vài chương trước, nhưng nó vẫn mang đến một cái kết thỏa mãn.

Đó là Yasper, bạn có đoán ra không? Bạn nghĩ gì là thủ phạm trong cái chết của Xavier? Bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Afterparty Season 2 Ngày phát hành

Afterparty Season 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành chính thức của The Afterparty Season 2 vẫn chưa được xác nhận. Sau thông báo chính thức về The Afterparty Season 2, chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm được xác nhận.

Phần thứ hai của The Afterparty sẽ có trên Apple TV+ vào năm 2022, giống như phần đầu tiên.

Phần đầu tiên của Afterparty được phát sóng vào ngày 28 tháng 1 năm 2022. Nó sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 3 năm 2022. Nó hiện có trên Apple TV+.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin hoặc cập nhật nào về phần thứ hai của The Afterparty. Trang web này được cập nhật thường xuyên, vì vậy hãy đảm bảo truy cập thường xuyên. Hãy xem đoạn giới thiệu cho phần thứ hai, The Afterparty.

Cốt truyện của The Afterparty Season 2

Cốt truyện của The Afterparty Season 2

Thật khó để dự đoán cốt truyện ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có bất kỳ thông tin nào về phần 2.

Hãy tiếp tục kiểm tra trang của chúng tôi để biết bất kỳ thông tin cập nhật nào về The Afterparty Season. Nếu nó không có sẵn, nó sẽ được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Trang web này đáng để truy cập thường xuyên.

Dàn diễn viên The Afterparty Season 2

Dàn diễn viên The Afterparty Season 2

Dàn diễn viên của loạt phim bao gồm Tiffany Haddish trong vai thám tử Danner, Zoe Chao trong vai Zoe, Elizabeth Perkins trong vai Isabel, Paul Walter Hauser đóng vai Travis, Anna Konkle đóng vai Hannah, Ken Jeong đóng vai Feng và nhiều người khác.

Xem Lại Trước Khi Xem The Afterparty Season 2

Xem Lại Trước Khi Xem The Afterparty Season 2

Các chương trình kéo dài quá lâu là một vấn đề đối với AppleTV+. Vấn đề này gây ra gần như tất cả các IP của nó. Các tập phim kéo dài quá lâu hoặc không đưa ra được lý do tồn tại của chúng là một vấn đề phổ biến. Vấn đề này ảnh hưởng đến Servant, Invasion, Defending Jacob và Lisey’s Story của Truth Be Told, v.v. Thật không may, The Afterparty cũng bị ảnh hưởng.

Mặc dù vậy, Afterparty vẫn là một trong những chương trình phổ biến nhất của Apple. Nó độc đáo, hài hước và vui nhộn một cách kỳ lạ. The Afterparty có 8 tập.

Sự kỳ quặc này phải trả giá bằng khả năng tiếp cận. Có khả năng đây sẽ được coi là mối quan hệ yêu/ghét với nhiều người. Nếu bạn bị bán sau khi xem vài tập đầu tiên, thì đó là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc.

Afterparty về cơ bản là một bí ẩn giết người cũ, nhưng nó đã được cập nhật với biệt ngữ hiện đại và nhiều nhân vật kỳ quặc. Nó cũng có giai điệu nhảy thể loại thông minh kéo dài các chương của nó.

Xem Lại Trước Khi Xem The Afterparty Season 2

Câu chuyện kể về một cuộc hội ngộ ở trường trung học tập hợp một nhóm người đã đi một chặng đường dài kể từ thời còn đi học.

Trong số đó có Xavier, một người nổi tiếng nóng bỏng, người đã đóng vai chính trong bộ phim ăn khách phòng vé Hungry, Hungry Hippos và kể từ đó đã tiếp tục thu âm một số ca khúc (về mặt chủ quan là tốt). Các thám tử Culp & Danner được giao nhiệm vụ tìm ra thủ phạm và lý do khiến anh ta rơi khỏi ban công căn hộ của mình trong bữa tiệc đoàn tụ sau bữa tiệc.

Điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn các nhà phê bình nhận được điều này sớm, bao gồm cả tôi, chỉ nhận được ba tập đầu tiên.

Apple đã thêm các tập bổ sung trong những tuần tiếp theo, nhưng cố tình trì hoãn phần cuối cho đến sau tập 7. Điều này rất quan trọng vì gần như mọi đánh giá về chương trình này đều không tính đến bất kỳ khúc quanh bất ngờ nào. Họ không tệ, họ chỉ không đủ tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết kết thúc để phản ánh chính xác về một bí ẩn giết người.

Một cuốn tiểu thuyết của Agatha Christie là một câu chuyện có thể được cứu hoặc bị phá hủy bởi danh tính của kẻ giết người hoặc nghi phạm ở cuối.

Bây giờ tôi đã nói điều đó, The Afterparty đã có một kết luận chắc chắn. Nó kết thúc câu chuyện tốt và gần như biện minh cho sự tồn tại của nó. Cả hai chương đều giống như chất bổ sung và làm chậm tốc độ. Tập 7 là một đoạn hồi tưởng dài, và phần trước hoàn toàn không có gì.

Xem Lại Trước Khi Xem The Afterparty Season 2

Đây là sự quay trở lại đề cập trước đó về thời gian chạy và cách các chương trình của Apple dường như chỉ kéo nó ra một cách không cần thiết.

Những nhân vật này khá hấp dẫn, với những điều kỳ quặc, bí mật độc đáo và những câu châm biếm lôi cuốn.

Mặc dù thoạt nghe có vẻ khó chịu, nhưng điều này thực sự cần thiết cho cấu trúc của buổi diễn. Khi chúng ta thấy góc nhìn của các nhân vật trong một đêm cụ thể, mỗi tập sẽ thay đổi góc nhìn. Giọng điệu của câu chuyện thay đổi tùy thuộc vào người kể nó.

Tập phim của Brett tập trung vào các pha hành động với hơi hướng Fast & Furious, hoàn chỉnh với các cuộc rượt đuổi và đánh nhau bằng ô tô, cùng một bản nhạc sôi động. Bạn cũng có thể tìm thấy tình tiết của Zoe trong hoạt hình vẽ tay. Câu chuyện lãng mạn tuyệt vọng của Aniq phù hợp với phong cách rom-com.

Xem Lại Trước Khi Xem The Afterparty Season 2

Cách tiếp cận này có một nhược điểm, tuy nhiên. Có rất nhiều sự lặp lại của cùng một nền tảng cũ. Nhiều câu chuyện trùng lặp từ các góc độ khác nhau, đây là một vấn đề đối với việc xem say sưa.

Tuy nhiên, bạn có thể cảm nhận được sự rung cảm của Deja vu gần như ngay lập tức. Điều này cuối cùng mờ dần để tiết lộ nó là một tia sáng đầy hứa hẹn.

The Afterparty có diễn xuất chắc chắn và những câu châm biếm hài hước. Nó không đột phá, bất chấp những gì mà một vài tập đầu tiên của nó thể hiện. Và nó quá dài. Việc giải quyết và kết thúc vụ án là xứng đáng. Nếu bạn thích những bí ẩn giết người, sẽ có rất nhiều thứ để thưởng thức.

Số tập của phần 2 sẽ là bao nhiêu?

Số tập của phần 2 sẽ là bao nhiêu?

Mùa tiếp theo của Afterparty do nhà sản xuất quyết định. Nó có thể sẽ có tám tập trở lên, giống như các phần trước. Phần tiếp theo sẽ có ít nhất tám tập.

Có Thể Cũng Thích : Ngày phát hành Ted Lasso Season 3 sẽ là khi nào?

Có bất kỳ cập nhật nào về đoạn giới thiệu Afterparty season 2 không?

Không có đoạn giới thiệu nào cho Afterparty mùa 2. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về mùa mới thông qua trang web của chúng tôi. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu trên trang web của chúng tôi nếu có. Đoạn giới thiệu cho phần trước có thể được xem tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *