Khi nào thì Ngày phát hành Phần 6 của Arrested Development?

Rate this post

Mọi thứ bạn muốn biết về Phát triển bị bắt Phần 6 hiện có sẵn. Arrested Development, một trong những Sitcom của Mỹ được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003. Phần đầu tiên của Arrested Development được phát hành vào năm 2003. Nó được phát sóng bốn phần sau phần đầu tiên. Phần thứ năm đã được phát hành và có rất nhiều sự phấn khích về Phần 6.

Tuy nhiên, không có bản cập nhật nào liên quan đến Phần 6. Chúng tôi có bản cập nhật mới nhất về Phần 6 của Arrested Development.

Phát triển bị bắt trước mùa 6

Phát triển bị bắt trước mùa 6

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ nhắc lại một chút về mùa giải trước

Phần tóm tắt và kết thúc của Arrested Development Season 5 được giải thích

Phần tóm tắt và kết thúc của Arrested Development Season 5 được giải thích

Mặc dù Arrested Development là một bộ phim hài khiến chúng ta cười suốt nhiều năm, nhưng phần cuối của mùa thứ năm lại khá đen tối. Kẻ giết Lucille là tiết lộ gây sốc nhất trong phần cuối của mùa giải. Chắc chắn bạn sẽ bị sốc khi phát hiện ra rằng nhân vật ngây thơ và ngọt ngào nhất của Lucille hóa ra lại là một kẻ giết người máu lạnh.

Lucille Austero bị sát hại bởi Byron Buster Bluth. Phần 5 của Phát triển bị bắt kết thúc với việc phát hiện ra thi thể của cô ấy. Mỗi nhân vật cũng có một kết thúc phù hợp cho câu chuyện của họ. George Michael và Michael có thể sống tách biệt với gia đình Bluth. Người hâm mộ thất vọng vì mối hiềm khích giữa họ vẫn chưa kết thúc.

Maeby kết thúc cuộc đời lừa đảo và Lindsay trở về sau hành trình tìm kiếm linh hồn của mình. Lucille và Lindsay hình thành một mối quan hệ độc hại mà Lucille luôn che chở cho cô ấy. GOB, George Senior và Tobias vẫn ở chỗ cũ.

Phát triển bị bắt Phần 6 Ngày phát hành

Phát triển bị bắt Phần 6 Ngày phát hành

Phần đầu tiên của Arrested Development được phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2003. Nó kéo dài đến ngày 6 tháng 6 năm 2004. Phần 2 tính phí phần 2 được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2004 và kéo dài đến ngày 17 tháng 4 năm 2005. Nhưng đó chưa phải là kết thúc. Phần 3 của Arrested Development được công chiếu vào ngày 19 tháng 9 năm 2005 và kéo dài đến ngày 10 tháng 2 năm 2006. Ngay sau phần 2, phần 2 được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2004, phần 2 được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2004 và tiếp tục cho đến ngày 17 tháng 4 năm 2005. Một số tập của phần 4 được phát hành vào ngày 4 tháng 5 năm 2013. Phần 5 của Arrested Development được phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2018. Một số tập của phần 5 cũng được phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2019, giống như phần 4.

Các mô hình phát hành của các phần khiến người hâm mộ mong đợi một thông báo về Phần 6 của Arrested Development. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin hay thông báo nào. Người hâm mộ và người xem hiện đang đặt một câu hỏi: Khi nào Arrested Development Season 6 sẽ được phát hành? Đây là bản cập nhật. Vẫn còn quá sớm để hỏi về Arrested Development Season 6, vì không có thông tin hay thông báo nào về ngày ra mắt Arrested Development Season 6.

Phát triển bị bắt Phần 6 Cốt truyện

Phát triển bị bắt Phần 6 Cốt truyện

Arrested Development là một tác phẩm kinh điển đình đám lâu đời. Câu chuyện kể về gia đình Bluth rối loạn chức năng. Gia đình Bluth, từng là một tên tuổi hàng đầu về bất động sản, đã rơi vào tình trạng hỗn loạn sau khi người bảo trợ của họ bị bắt vì tội lừa đảo. Con trai út của ông, Michael giờ phải chăm sóc những người còn lại trong gia đình sau khi George Bluth Senior bị giam giữ. Công việc của anh không hề dễ dàng.

Arrested Development Season 6 Diễn viên & Nhân vật

Arrested Development Season 6 Diễn viên & Nhân vật

Thông tin diễn viên vẫn chưa được tiết lộ cho mùa thứ sáu. Nếu mùa thứ sáu được phát sóng, khán giả sẽ được gặp lại dàn diễn viên yêu thích của mình. Đây là những thành viên trong gia đình Bluth.

J asson batman miêu tả Michael Bluth. Portia De Rossi vào vai Lindsay Bluth Funke Em gái sinh đôi của Michael. Will Arnett đóng vai Gob Bluth; Michael Cera đóng vai George Michael Bluth, Con trai của Micheal. Alia Shawkat đóng vai Maeby, con gái của Lindsay và Tony Hale chơi Buster Bluth. David Cross đóng vai Tobias Funke, chồng của Lindsay, Jeffrey Tambor đóng vai cha của Michael, George Bluth Junior, và Jessica Walter đóng vai Lucille Bluth.

Xem lại trước khi xem Arrested Development Season 6

Xem lại trước khi xem Arrested Development Season 6

Mặc dù chưa có gì được xác nhận về tương lai của Arrested Development, nhưng kết thúc của Phần 5 có cảm giác rất gần. Đây là một tập phim tuyệt vời! Thời gian đếm ngược cuối cùng đã kết thúc đối với Bluths. Nó thực sự là tốt nhất. Thật tệ khi không có một chương trình mạnh mẽ hơn. Chương trình có tiếp tục không? Thế giới có thay đổi không? Thế giới đã thay đổi hay chúng ta? Tất cả chúng tôi đều bị sốc khi FOX hủy bỏ loạt phim. Chúng tôi rất vui khi Netflix lưu nó (một trong những dịch vụ phát trực tuyến đầu tiên lưu nó). Mùa thứ tư được háo hức chờ đợi là một sự thất vọng. Các tập phim kéo dài quá lâu và dàn diễn viên chính không thể quay các cảnh cùng nhau vì các dự án khác. Nó cũng bị chỉ trích là một sản phẩm kém chất lượng. Đây là một cú đánh đáng kể khi xem xét sự phô trương và mức độ yêu thích của ba mùa đầu tiên.

Phần 4 tiếp theo đã được cắt lại. Năm ngoái, nó giống như một tập phim Arrested truyền thống hơn là các tập phim dành riêng cho nhân vật mà ban đầu nó được chia thành. Kế tiếp mùa hè trước, Năm năm trọn vẹn Sau Phần 4, Phần 5 đã được công chiếu, nhưng đó chỉ là nửa đầu. Nó được chia thành hai phần tám phần. Chúng tôi đã có một chương trình hoạt động đặc biệt xuất sắc ở định dạng truyền hình truyền thống: dưới dạng một bộ phim hài mạng hàng tuần. Nó không được thiết kế để ăn chơi hoặc chia mùa. Nó không thể chịu được khoảng cách năm năm mang lại sự “hồi sinh”. Chương trình FOX ban đầu của Arrested không thể duy trì môi trường vui nhộn mà nó đã tạo ra. Mặc dù Phần 5 Phần 2 có một số yếu tố rất hài hước, nhưng nó không giống với câu chuyện đã được trình bày trên FOX sáu năm trước. Nó có thể cảm thấy tẻ nhạt ở những nơi khi một chương trình về cơ bản tiếp tục cùng một câu chuyện. Cốt truyện vẫn đề cập đến sự biến mất của Lucille 2 vào đêm Cinco De Cuatro, FaceBlock và mong muốn tìm thấy Tony Wonder của Gob. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần nhớ những trò đùa vi mô, những trò đùa và những trò đùa là một phần của tất cả những điều đó.

Đừng lo lắng về những trò đùa đã diễn ra trong ba mùa đầu tiên. Tất cả những điều này đã ăn sâu vào tâm trí của chúng ta. Bạn chắc chắn sẽ thấy một vài trong số chúng bật lên (đôi khi càng nhanh càng tốt – chẳng hạn như phần phát chủ đề Giáng sinh của Charlie Brown rất ngắn và được hẹn giờ rất đẹp). Đó là những trò đùa ít được biết đến hơn xuất hiện với tiếng uỵch nhắc nhở bạn, thường là một cách ngượng nghịu, rằng “Ồ đúng rồi, đó là điều chúng tôi đang tập trung vào lúc này.”

Xem lại trước khi xem Arrested Development Season 6

Tám tập này có cảm giác rất giống với tám tập trước của loạt phim. Một điểm tích cực là họ xoay sở để mang mọi thứ lại với nhau và làm cho câu chuyện trở nên mạch lạc hơn. Sự giả tạo của FaceBlock và sự cố bức tường, phép thuật của Gob, cái chết có thể xảy ra của Lucille Austero và phép thuật của Gob, tất cả đều kết hợp với nhau trong tập này. Đó là một cứu trợ. Mọi người xếp hàng sau một mùa và một nửa số Bluth nằm rải rác khắp Nam California (và Mexico) – với sự thay đổi lớn về gia đình ở hồi ba. Cảnh làm điều tốt hơn là sai của Michael là một trong những cảnh đáng nhớ nhất trong phim. Nó cũng xảy ra là một trong những khoảnh khắc đen tối nhất của anh ấy. Anh ấy thậm chí còn giải trí về khả năng rằng anh ấy có thể chỉ là “Bluth tồi tệ nhất”. Lindsay của Portia de Rossi vẫn mất tích. Cô ấy đã biến mất trở lại trong Phần 5. Gần như là Jason Bateman hoặc Michael Cera biến mất khỏi đêm chung kết. George Michael và Maeby có một khoảnh khắc nhân vật lớn được chuyển sang phần rìa (và có lẽ được thực hiện với các cảnh quay kép).

Điều đáng ngạc nhiên về kết thúc của mùa giải này là… kết thúc có hậu. Sau nhiều năm chỉ quan tâm đến bản thân, thiếu năng lực và tự ti, gia đình Bluth đột nhiên thực hiện một loạt âm mưu, thủ đoạn và định hướng sai lầm cho thấy tất cả họ đều có bộ não hoạt động có thể hoạt động với nhau trong thời gian ngắn. Đó là cả một bất ngờ và một sự thất vọng. Mặc dù nó gần như là sự phát triển không bị bắt giữ trong quá trình thực hiện, nhưng chương trình phát với chúng tôi trước một chút, khiến chúng tôi tin rằng mình biết điều gì sẽ xảy ra. Mặc dù nó thông minh và độc đáo nhưng cuối cùng lại không hiệu quả.

Có một số trò chơi chữ tuyệt vời với Guy Fawkes, Tent City và những trò hề đáng ngạc nhiên của “cát hobo” Dusty của Dermot Mulroney. Ngoài ra, còn có một số gương mặt quen thuộc như Gene Parmesan, Warden Gentles, Warden Gentles và một cách sử dụng thú vị cho loạt phim truyền hình Ron Howard Bluth (sử dụng Cobie Skulders và Taran Killam). Tuy nhiên, tất cả các cốt truyện chính đều được xây dựng trên nền tảng còn thiếu sót của Phần 4. Các tập phim có một chặng đường leo dốc.

Lời cuối để kết luận

Lời cuối để kết luận

Kết thúc của Arrested Development, hay cách tiếp cận vạch đích, là điều tốt nhất cho tất cả mọi người tham gia. Thật buồn khi thấy sự kết thúc của Phát triển bị bắt trong một nốt nhạc ít hơn. Vâng, có một kẻ săn đuổi siêu bóng tối ở phần cuối cho chúng ta biết rằng gia đình này sẽ luôn “không ổn”, nhưng điều đó không thay đổi được sự thật rằng những nhân vật này đã bị mắc kẹt trong sáu năm trong cùng một cốt truyện. Điều này làm cho bộ phim hài ít hài hước.

Phần 6 của Arrested Development sẽ có bao nhiêu tập?

Phần 6 của Arrested Development sẽ có bao nhiêu tập?

Thật không may, phần 6 của Sự phát triển bị bắt sẽ không xảy ra. Người sáng tạo tuyên bố rằng chương trình đã kết thúc và không có khả năng nó sẽ quay lại. Người sáng tạo tuyên bố rằng mùa thứ năm của , được phát sóng từ năm 2019 đến 2019, có 16 tập. Đây sẽ là tập cuối cùng.

Nơi để xem Arrested Development Season 6

Nơi để xem Arrested Development Season 6

Chúng tôi vừa thông báo rằng Phần 6 của Arrested Development vẫn chưa có sẵn trên bất kỳ nền tảng ott nào. Các phần trước của Phát triển bị bắt giữ có thể được truy cập trên ứng dụng chính thức của Hulu và Hotstar. Bạn có thể truyền phát nó ngay lập tức.

Có Thể Cũng Thích : Khi nào Dark Winds Season 2 sẽ phát hành?

Đoạn giới thiệu phát triển bị bắt Phần 6

Chúng tôi biết rằng người hâm mộ và những người theo dõi đang háo hức chờ đợi Phần 6, như chúng tôi đã biết sau Phần 5. Trong khi họ đang hồi hộp chờ đợi đoạn giới thiệu cho Phần 6, không có thông báo hay thông tin nào liên quan đến Phần 6. Không có đoạn giới thiệu nào của Arrested Development Season 6 phát hành chưa.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *