Khi nào thì ngày phát hành The Peripheral Season 2?

Rate this post

Xin chúc mừng những người đã dành thời gian nghiên cứu Phần ngoại vi mùa 2 trạng thái. Điều này có nghĩa là bạn đã đi đến Phần cuối của bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng căng thẳng này.

Scott Smith đã tạo ra The Peripheral, một chương trình truyền hình khoa học viễn tưởng của Mỹ. Bộ truyện dựa trên cuốn sách năm 2014 của William Gibson. Smith, Athena Wickham và Vincenzo Natali cũng là nhà sản xuất điều hành của loạt phim, cũng như Greg Plageman, Jonathan Nolan và Jonathan Nolan. Sự ra mắt của mùa đầu tiên là vào năm 2022.

Khi nào mùa thứ hai sẽ được phát hành? Cốt truyện là gì? Ai sẽ đóng các vai? Tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết.

Ngoại vi trước mùa 2

Ngoại vi trước mùa 2

Trước khi tiếp cận Phần ngoại vi 2 .Hãy để chúng tôi làm một bản tóm tắt nhỏ về mùa trước

Bản tóm tắt mùa 1 của The Peripheral

Flynne thấy mình trong một thế giới gián điệp khi đi lang thang ở London tương lai trong VR.

Một giọng nói hướng dẫn cô đến dữ liệu của Viện nghiên cứu và cô có thể đánh cắp một bí mật quý giá sẽ khiến mọi người chết mê chết mệt. Flynne sau đó được giới thiệu với Aelita West (Charlotte Riley), người lồng tiếng. Trò chơi bắt đầu có cảm giác hơi quá thật khi Flynne được cấy dữ liệu RI bị đánh cắp, sau đó cô chuyển đổi dữ liệu này thành DNA của vi khuẩn.

Năm 2099, London đã được xây dựng lại sau một loạt thảm họa toàn cầu được gọi chung là “Jackpot”. Ai đó đã mở ra cánh cửa tương lai của Flynne, có khả năng khiến cả hai khung thời gian gặp nguy hiểm.

Flynne được giới thiệu với những nhân vật phản diện khác trong cuộc hành trình của mình.

Bản tóm tắt mùa 1 của The Peripheral

Họ bao gồm Tiến sĩ Cherise Nuland (T’Nia Mills), người làm việc tại Viện Nghiên cứu, và Zev Lubov, người đứng đầu Klept (JJ Feild), một tổ chức kiểu mafia. Wilf Netherton, người làm việc cho Zev.

Flynne được anh ta tuyển dụng để tìm kiếm người chị gái thất lạc từ lâu Aelita của anh ta, người mà chúng ta biết trong tập 1 đã cấy ghép dữ liệu DNA vi khuẩn của Flynne. Klept đã sử dụng cô ấy để đánh cắp thông tin bí mật nhất và được lưu giữ tốt nhất của Viện nghiên cứu, đó là khả năng điều khiển hành vi. Flynne có thể đã vô tình hoặc cố ý tìm thấy nó trong mắt của Aelita. Chúng tôi, với tư cách là người xem, không biết.

Flynne có nhiều mốc thời gian và kế hoạch trong công việc khi đêm chung kết đến gần.

Lev Zubov (JJ Feild), phát hiện ra rằng Flynne nắm giữ dữ liệu bị mất của RI, dữ liệu này có thể được sử dụng để giúp Klept xây dựng một thế giới mới. Sau khi Ossian (Julian Moore Cook) làm anh ta bị thương, Ash (Katie Leung), trợ lý của anh ta tìm cách trả thù. Cô ấy thông báo cho Tiến sĩ Cherise Nuland về dữ liệu bị mất của Flynne, điều này khiến Flynne trở thành mục tiêu số một của mọi người.

Kết thúc ngoại vi giải thích

Kết thúc ngoại vi giải thích

Kế hoạch của Flynne là tự sát để cứu thế giới của cô ấy (hay Stub, như cách gọi trong trò chơi) khỏi ‘Jackpot. Flynne bị giam giữ bởi Tiến sĩ Cherise Nuland của RI và Lev Zubov của Klept nên có vẻ như cô ấy sẽ chết bất cứ khi nào cố gắng.

Cô ấy thành lập một liên minh khó có thể xảy ra với Ainsley Lowbeer, Thanh tra Cảnh sát Thủ đô (Alexandra Billings), và lên kế hoạch tự sát để cứu Stub 2032 của mình. Tiến sĩ Cherise tạm thời bị bỏ rơi khi tạo ra một Stub song song mới vào năm 2032. Trong đó cô ấy tiếp tục sống.

Flynne tin rằng cái chết của cô ấy vào năm 2032 North Carolina Stub sẽ quét sạch DNA của vi khuẩn. Điều này sẽ ngăn Tiến sĩ Cherise giải phóng ‘Jackpot’ trong dòng thời gian ban đầu và cho phép cô ấy cứu những người thân yêu của mình.

Flynne rời khỏi thiết bị ngoại vi và chúng ta có thể thấy đoạn hồi tưởng về việc cô ấy nói với Conner (Eli Goree) để bảo anh ta bóp cò. Điều này sẽ làm cho có vẻ như Thanh tra Ainsley đã giết cô ấy, để Cảnh sát Met có thể yêu cầu công lao. Flynne làm tất cả những điều này để thuyết phục Tiến sĩ Cherise rằng Ainsley là bạn của cô ấy, đồng thời che giấu sự thật rằng Flynne & Ainsley âm mưu phá hủy Viện nghiên cứu.

Trong khi đó, Wilf (Gary Carr) được đoàn tụ với người chị gái Aelita đã thất lạc từ lâu của mình. Tuy nhiên, nó trở nên buồn bã khi cô ấy giải thích rằng Klept đã giết gia đình nuôi của họ.

Cô quyết tâm hạ gục Klept và tìm cách trả thù. Họ chỉ cần dữ liệu DNA vi khuẩn của Flynne. Điều này nghe có vẻ dễ dàng hơn nhiều, vì Flynne vẫn còn sống trong Stub 2032 song song. Thật không may, người xem không được biết liệu dữ liệu của Flynne có được chuyển cùng với cô ấy hay không.

The Peripheral Season 2 Ngày phát hành

The Peripheral Season 2 Ngày phát hành

Vào ngày 21 tháng 10 năm 2022, Amazon Prime Video đã phát hành phần đầu tiên. Bộ phim đã được gia hạn vào tháng 2 năm 2023 cho mùa thứ hai. Phần tiếp theo vẫn chưa được lên kế hoạch phát hành.

Mặc dù phần thứ hai có thể sẽ có số tập tương tự như phần đầu tiên, nhưng các nhà phát triển vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Dàn diễn viên The Peripheral Season 2

Dàn diễn viên The Peripheral Season 2

Dàn diễn viên bao gồm Eli Goree đóng vai Conner, Charlotte Riley đóng vai Aelita và JJ Feild đóng vai Lev. Adelind Horan miêu tả Billy Ann Baker. T’Nia Mills vào vai Cherise. Tommy Constantine do Alex Hernandez thủ vai.

Chúng ta cũng sẽ thấy Louis Herthum đóng vai Corbell Pickett, Chris Coy đóng vai Jasper, Melinda Page Hamilton đóng vai Ella, Katie Leung đóng vai Ash và Austin Rising trong vai Leon.

Điều gì có thể xảy ra trong The Peripheral season 2

Điều gì có thể xảy ra trong The Peripheral season 2

Hiện tại chúng ta chỉ có thể suy đoán về những gì sẽ xảy ra trong The Peripheral Season 2, nhưng chúng ta có thể dự đoán nhiều hơn từ tiểu thuyết của Gibson. Ngôi sao Gary Carr nói với chúng tôi rằng hãy mong đợi những kết quả bất ngờ.

Anh ấy nói, “Chuyện về Jonah và Lisa [executive producers] là họ sắp đặt mọi thứ, họ đưa bạn đi theo một hành trình trong một năm,” anh ấy tiếp tục. “Sau đó, bạn đến mùa thứ hai và họ hoàn toàn rời đi hoặc đưa bạn đến một nơi khác khác xa với những gì bạn đã có trước đó.

Một số người thấy điều đó quá đáng sợ, trong khi những người khác không thích điều đó. Đó là điều tôi thích khi xem một bộ. Không có ranh giới và rất nhiều thế giới để khám phá. Nó gần giống như bạn không bị giới hạn trong một câu chuyện hay một cấu trúc. Trí tưởng tượng của bạn là giới hạn của bạn.

Charlotte Riley cho biết: “Họ thực sự điên rồ với điều này. Họ rất giỏi trong việc nói, “Bạn yêu thích tất cả những nhân vật này?” Tuyệt vời! Họ thậm chí không còn tồn tại nữa. Còn rất nhiều nhân vật khác.

“Tôi không nghĩ rằng đây là điều sẽ xảy ra, nhưng đó là điều tôi yêu thích ở họ. Họ không ngại giết những đứa con cưng của mình để đạt được những gì khán giả mong muốn.

Xem Lại Trước Khi Xem The Peripheral Season 2

Xem Lại Trước Khi Xem The Peripheral Season 2

Đoạn giới thiệu cho The Peripheral đã được phát hành. Nó hứa hẹn một trải nghiệm khoa học viễn tưởng với một câu chuyện hấp dẫn và một trải nghiệm bóng bẩy. Mùa đầu tiên của chương trình đáp ứng tất cả những kỳ vọng này. Tuy nhiên, mùa thứ hai là đáng thất vọng.

The Peripheral là một câu chuyện hư cấu về Flynne Fischer, một cô gái trẻ sống ở một thị trấn nhỏ vào năm 2032. Cô ấy thích chơi trò chơi điện tử thực tế ảo, được gọi là sims. Cô và anh trai thử nghiệm một chiếc sim đưa họ đến một thế giới mới tuyệt vời. Flynne nhanh chóng nhận ra rằng thế giới này không ảo. Nó là tương lai.

Bộ phim 10 tập bắt đầu đủ tốt. Bạn được chuyển đến Clanton, Hoa Kỳ vào năm 2032 và London vào năm 2099. Khung cảnh Clanton được bao quanh bởi sương mù màu vàng, trong khi London trong tương lai được tô điểm bằng vẻ ngoài bằng kính và thép bóng bẩy mà bạn mong đợi trong bối cảnh tương lai. Sê-ri khoa học viễn tưởng có tất cả các kiểm tra trực quan: rô bốt tinh vi và công nghệ cao cấp, cũng như thời trang tiên phong phù hợp.

Giá trị sản xuất cao rất hấp dẫn, nhưng câu chuyện lôi kéo người xem đi. Cảm giác như có năm cốt truyện riêng biệt cùng một lúc. Mỗi câu chuyện trong số này đều hấp dẫn riêng, cho dù đó là mối quan hệ giữa người chú bạo hành của cháu trai hay sự phản bội của một trợ lý có động cơ chính trị. Nhưng chúng không khớp với nhau để tạo nên một bức tranh lớn hơn. Rất khó để tìm được sự cân bằng giữa tất cả các câu chuyện, dẫn đến một cấu trúc khó hiểu.

Xem Lại Trước Khi Xem The Peripheral Season 2

Để làm lệch thêm một chương trình có nhịp độ không đồng đều, The Peripheral cũng có rất nhiều cuộc trò chuyện trực tiếp. Họ nói rất nhiều với nhau. Họ nói rất nhiều về quá khứ, tương lai, bạo lực và ký ức. Một số cuộc trò chuyện này rất cảm động và dẫn đến một số khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình. Tuy nhiên, phần lớn trong số họ đã kéo chương trình xuống mà không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Những người tạo ra chương trình đã đề cập rằng họ muốn nhấn mạnh tính nhân văn của các nhân vật của họ. Mặc dù những cuộc trò chuyện này là một nỗ lực tuyệt vời, nhưng chúng không tạo ra tác động về mặt cảm xúc. Một số cuộc trò chuyện này chỉ đơn thuần là kể, hơn là hiển thị.

Bởi vì các nhân vật hấp dẫn và độc đáo của chương trình, câu chuyện yếu thậm chí còn tồi tệ hơn. Sự quyến rũ của T’Nia Miller trong vai phản diện thật quyến rũ, và Eli Goree đã thể hiện xuất sắc vai Conner, người khuyết tật. Aelita của Charlotte Riley thắng giải. Cô ấy là một bí ẩn hoàn hảo nhờ sự hóm hỉnh và khó hiểu của mình. Thật không may là cô ấy có quá ít thời gian xuất hiện trên màn hình. Cũng thật đáng tiếc khi Wilf Netherton và Flynne, nhân vật chính của loạt phim, không lọt vào danh sách này. Cả hai đều là những nhân vật hấp dẫn, nhưng họ thiếu sự phát triển cá nhân, vì vậy bộ truyện kết thúc hơi tẻ nhạt.

Loạt bài này không thể quyết định những gì nó muốn. Có nhiều lựa chọn. Một là cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ giữa công nghệ, con người và cách nó ảnh hưởng lẫn nhau; cái còn lại là một thế giới hậu tận thế với ba thế lực chính trị chính luôn xung đột với nhau; phần thứ ba là cuộc chiến giữa quá khứ và tương lai phản ánh các vấn đề thuộc địa xen lẫn với sự lãng mạn. Thay vào đó, chương trình cố gắng kết hợp cả ba thành một, giống như kết hợp ba bữa ăn ngon thành một.

Có Thể Cũng Thích : Khi nào Dune The Sisterhood sẽ phát hành?

Trailer của The Peripheral season 2, khi nào tôi có thể xem nó?

Nó sẽ không được trong một thời gian. Chúng tôi không chắc liệu mình có thể hiểu được các sự kiện của mùa đầu tiên hay không, nhưng chúng tôi đã đưa ra đoạn giới thiệu bên dưới để trợ giúp.

Đối với bất kỳ cập nhật nào về đoạn giới thiệu, chúng tôi sẽ để mắt đến. Chúng tôi sẽ thông báo cho mọi người ngay khi có gió.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *