Khi nào thì sao Nếu…? Phần 2 Ngày phát hành?

Rate this post

Chuyện gì xảy ra nếu…? Mùa 2 sẽ có trên Disney+ vào cuối năm nay. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó, bao gồm thông tin về những nhân vật nào có thể xuất hiện. Đây là một trong những chương trình MCU yêu thích của chúng tôi trong nhiều năm. Bộ phim được công chiếu lần đầu trên Disney+ vào năm 2021. Phim dài chín tập và khiến người xem không khỏi hồi hộp. The Watcher đã trích dẫn câu nói “Bạn nghĩ rằng câu chuyện đã kết thúc… nhưng đó mới chỉ là bắt đầu.” Với một phần cuối tuyệt vời, có nhiều chỗ cho các tập mới.

Loạt phim hoạt hình dựa trên Marvel Comics’. Nó khám phá các dòng thời gian thay thế trong đa vũ trụ và cho thấy hậu quả nào đang chờ đợi những người cố gắng thay đổi chúng. Bộ truyện đáng chú ý với nhân vật hấp dẫn, The Watcher. Nó cũng có nhiều tình huống thú vị như điều gì sẽ xảy ra nếu Đại úy Carter là kẻ báo thù đầu tiên hay điều gì sẽ xảy ra nếu Ultron chiến thắng. Marvel Studios đã làm mới loạt phim cho mùa thứ hai và thứ ba, xem xét tất cả những gì đa vũ trụ có trong cửa hàng. Mặc dù có rất ít thông tin về mùa thứ ba của Chuyện gì xảy ra nếu…?, nhưng chúng tôi biết rất nhiều về nó sẽ như thế nào. mùa 2.

Chuyện gì xảy ra nếu…? Trước mùa 2

Chuyện gì xảy ra nếu…?  Trước mùa 2

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ nhắc lại một chút về mùa giải trước

Chuyện gì xảy ra nếu…? Giải thích tóm tắt và kết thúc phần 1

Thí nghiệm kỳ lạ nhất của Marvel Studios đã hoàn thành. Các …? Phần cuối của phần 1, mang tên “The Watcher Broke his Oath”, tập hợp tám tập trong loạt phim để mang đến cho người xem cái kết. Nó cũng thiết lập các sự kiện trong tương lai cho Phần 2 và Vũ trụ Điện ảnh Marvel rộng lớn hơn.

Để giải thích những gì tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận Chuyện gì xảy ra nếu‘gửi. Chúng tôi có những tiết lộ phía trước, khi chúng tôi thảo luận về phần cuối của Phần 1, cảnh hậu kỳ và ý nghĩa của nó đối với Thuyền trưởng Carter, Người theo dõi và nhiều nhân vật khác.

CHUYỆN GÌ XẢY RA NẾU GIẢI THÍCH: CẢNH CREDITS CAPTAIN

NẾU ĐƯỢC GIẢI THÍCH GÌ: CẢNH CỨU CƠ SỞ

Peggy Carter của Hayley Atwell là lời cuối cùng trong Chuyện gì xảy ra nếu. Điều này là phù hợp, kể từ khi chương trình bắt đầu với cô ấy. Cô ấy đang chiến đấu với Batroc the Leaper khi cô ấy bị Watcher kéo ra khỏi vũ trụ của mình để tham gia Guardians of the Multiverse. (Trong vũ trụ của cô ấy, các sự kiện của Chiến binh mùa đông chỉ mới bắt đầu. Tôi tự hỏi liệu có một Chiến binh Mùa đông trong một thế giới không có Bucky hay không.

Natasha nói với Peggy rằng Black Widow đã xuất hiện để giúp Carter giành chiến thắng. Họ đi đến một cửa sổ. Chúng ta thấy Hydra Stomper bên trong, Steve Rogers Iron Man-áo giáp chiến đấu do Howard Stark chế tạo. Nó đã sống sót qua thử thách của thời gian và có một cái gì đó trong đó.

Có thể nào một Steve Rogers không có siêu năng lực vẫn tồn tại bên trong Hydra Stomper Mặc dù anh ta đã là một ông già, nhưng đây sẽ không phải là lần đầu tiên anh ta xuất hiện với tư cách là Ông già Steve. Để tìm hiểu, chúng ta sẽ phải đợi Chuyện gì xảy ra nếu Phần 2, hoặc có lẽ sớm hơn.

CHUYỆN GÌ XẢY RA NẾU KẾT THÚC ĐƯỢC GIẢI THÍCH BỞI NGƯỜI XEM

GÌ NẾU KẾT THÚC ĐƯỢC GIẢI THÍCH BỞI NGƯỜI XEM

Người theo dõi kết thúc mọi thứ suôn sẻ hơn nhiều, quay trở lại vị trí của mình và quan sát đa vũ trụ với một thay đổi lớn. Anh ấy nói một cách tinh tế ở cuối Chuyện gì xảy ra nếu rằng anh ta không còn bị ràng buộc phải quan sát và không can thiệp. Bây giờ anh ấy biết rằng anh ấy cũng phải “bảo vệ” đa vũ trụ.

The Watcher là một nhân vật truyện tranh có lịch sử can thiệp vào truyện tranh. Sự xuất hiện của anh ta thường chỉ ra rằng một điều gì đó khủng khiếp sắp xảy ra. Anh ta rất có thể sẽ sớm xuất hiện trong MCU hành động trực tiếp để thông báo về một mối đe dọa mới.

CHUYỆN GÌ XẢY RA NẾU BÁC SĨ GIẢI THÍCH

NẾU GIẢI THÍCH GÌ BÁC SẼ

Doctor Strange “xấu xa”, Chuyện gì xảy ra nếu Episode 4, đóng vai trò là thủ lĩnh không chính thức của đội anh hùng đa vũ trụ này và được giao nhiệm vụ ngăn chặn Ultron. Strange được The Watcher đưa trở lại chiều không gian đang hấp hối do anh ta tạo ra. Strange dường như chấp nhận số phận này.

Chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Doctor Strange đang ở trong Đa vũ trụ của sự điên rồ vào năm 2022. Thật khó để tưởng tượng bộ phim không có Strange vs. Rất có thể chúng ta sẽ thấy Chuyện gì xảy ra nếu phiên bản Avenger này sớm hơn.

CHUYỆN GÌ XẢY RA NẾU GIẢI THÍCH: GÓC GÓI ĐEN

NẾU GIẢI THÍCH GÌ : BLACK WIDOW

Tập 9 kết thúc với cảnh Black Widow, phiên bản đến từ vũ trụ nơi Ultron chiến thắng, cầu xin đừng trở về nhà. Cô ấy là người sống duy nhất trong hậu tận thế. The Watcher tốt với Natasha Romanoff.

Thay vì gửi cô ấy về nhà, anh ấy thả cô ấy vào Chuyện gì xảy ra nếu Tập 3 (hay còn gọi là tập mà Hank Pym quét sạch tất cả các Avengers). Cô lên một tàu bay trực thăng, nơi Captain Marvel, Nick Fury và Captain America đang chiến đấu chống lại quân đội Asgardian của Loki. Cô ấy nhanh chóng tham gia vào cuộc chiến và rất vui khi được trở lại với bất kỳ phiên bản nào của Avengers.

Kết thúc của Guardians of the Multiverse khá rõ ràng. Họ liên quan đến việc trở về nhà với một kết thúc có hậu. Chúng ta có thể gặp lại Party Thor và T’Challah Star-Lord trong bối cảnh tương lai. Nhưng bây giờ, tốt nhất là để họ như vậy.

Chuyện gì xảy ra nếu…? Phần 2 Ngày phát hành

Chuyện gì xảy ra nếu…?  Phần 2 Ngày phát hành

Marvel đã không đưa ra ngày phát hành, mặc dù đã thông báo rằng phần thứ hai và thứ ba sẽ được làm mới sau phần 1. Trang web chính thức của Marvel và San Diego Comic-Con 2022 đã thông báo rằng Chuyện gì xảy ra nếu phần 2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2023. Ashley C. Bradley (biên kịch chính, nhà sản xuất điều hành, Chuyện gì xảy ra nếu …?) đã tiết lộ kế hoạch của cô ấy cho phần 2 trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly.

Khi Marvel chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo và tìm hiểu sâu hơn về khái niệm Đa vũ trụ, Chuyện gì xảy ra nếu phần 2, có khả năng cung cấp nội dung vượt quá phần đầu tiên. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, mùa đầu tiên không né tránh lãnh thổ đen tối hơn. Người hâm mộ rất thích xem phần thứ hai với chủ đề tương tự và cốt truyện thú vị hơn. Bạn vẫn có thể xem Chuyện gì xảy ra nếu phần 2 và bạn cũng có thể ăn mừng sự đổi mới của phần 3 bằng cách xem các chương trình MCU này sẽ ra mắt trên Disney+ 2023.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Phần 2 diễn viên

Điều gì sẽ xảy ra nếu Phần 2 diễn viên

Có rất nhiều suy đoán về những người sẽ xuất hiện trong mùa tiếp theo. Mùa 2.

Nhiều nhân vật What if Season 1, bao gồm Watcher và Zombie Hawkeye cũng như Captain Marvel, Okoye và Captain America, sẽ trở lại trong Season 2.

Những người mới được xác nhận cho Phần 2 là: Abomination, Ghost và Scarlet Witch (trong Phần 1, chúng ta chỉ thấy Zombie Wanda), Yelena Belava, Kate Bishop, Kamala Khan và Red Guardian. Ngoài ra, Death Dealer, Death Dealer, Katy of Shang Chi, Shang-Chi và Jimmy Woo. Không biết liệu tất cả hoặc bất kỳ nhân vật nào trong số này sẽ được lồng tiếng trong Phần 2 hay không.

Chỉ một cái mới – Chuyện gì sẽ xảy ra nếu…? – diễn viên đã được xác nhận. – Diễn viên đã được xác nhận. Đó là Cate Blanchett, người đóng vai Hela. Theo Địa điểm cười tại LightBox Expo Bryan Andrew, đạo diễn của sê-ri, Bryan Andrew, “đã nói về việc anh ấy đã rất ngạc nhiên khi ghi hình Cate Blanchett đóng vai Hela cho Tập sắp tới trong Phần 2 và hứa rằng đó sẽ là Hela như bạn chưa từng thấy trước đây .”

Cốt truyện của What If Season 2 là gì?

Cốt truyện của What If Season 2 là gì?

Không, chi tiết cốt truyện cho Phần 2 vẫn ở sau cánh cửa đóng kín. Tuy nhiên, AC Bradley, biên kịch chính, đã nhắc lại những bình luận trước đây của anh ấy với Slash Film về nơi anh ấy muốn thực hiện bộ phim tiếp theo.

Bradley đã nói ra ý tưởng về các nhân vật mới và nói rằng anh ấy rất mong chờ Phần 2. Tôi không biết liệu Shang-Chi có hứng thú không, nhưng tôi rất thích chơi với anh ấy. Tôi muốn đi chơi với một số nhân vật Góa phụ đen. Chúng tôi sẽ theo dõi những nhân vật mới và những câu chuyện mới.

Cốt truyện của mỗi tập có thể phụ thuộc vào các anh hùng mà nó chọn để làm nổi bật. Bradley trêu chọc Entertainment Weekly bằng cách nói “Điều thú vị trong What If…? đó là tất cả về các anh hùng. Phần hay nhất khi khám phá đa vũ trụ vô tận là tất cả đều thuộc về chúng ta.

“Tôi rất thích chơi với tất cả những nhân vật này và Đại úy Carter yêu tôi nhiều như thế nào, chúng tôi phải chia sẻ tình yêu đó. Tôi rất vui mừng được chia sẻ những thế giới mới và những anh hùng mới.

Phần 2 sẽ bao gồm một tập của Phần 1. Tập của Phần 1 này có Gamora ngay trước khi cô gia nhập Guardians of the Multiverse. Bradley nói rằng điều này cũng đang được xem xét. Nó sẽ xảy ra trong mùa thứ hai. Bạn có thể thấy kết quả cuối cùng.

Tại LightBox Expo, Bryan Andrews đã trêu chọc các cốt truyện và nói đùa rằng anh ấy không biết mình được phép chia sẻ những gì. Anh ấy cũng đề cập đến phiên bản năm 1988 của The Avengers, ám chỉ rằng sẽ rất thú vị khi biết ai sẽ tham gia vào đội đó. Anh ấy cũng đề cập rằng buổi ra mắt phần sẽ diễn ra chính xác ở nơi mà phần cuối của Phần 1 đã kết thúc.

ĐÁNH GIÁ TRƯỚC KHI XEM Marvel’s What If …? Mùa 2

ĐÁNH GIÁ TRƯỚC KHI XEM Marvel's What If …?  Mùa 2

Marvel’s What if hứa hẹn rất nhiều cho Marvel Cinematic Universe. Bộ truyện này cùng với Loki đã giới thiệu khái niệm về đa vũ trụ. Nó hứa với người xem rằng nó sẽ khám phá tất cả những khả năng thú vị với các nhân vật từ các thế giới khác nhau. Nó đã phần nào mang lại điều đó cho người hâm mộ. Mặc dù không nghi ngờ gì về việc chương trình mang lại nhiều khả năng đa dạng nhưng nó đã chứng minh rằng công thức Marvel hạn chế khả năng tưởng tượng không giới hạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu cuối cùng lại tiết lộ chính nó như một câu chuyện tổng thể khác. Bộ truyện đã dẫn đến việc tạo ra những Người bảo vệ Đa vũ trụ. Nhóm anh hùng này, tất cả đều từ các tập trước, được giao nhiệm vụ ngăn chặn Ultron kích hoạt Viên đá Vô cực. Cuộc phiêu lưu vĩ đại vào các vũ trụ thay thế này đã kết thúc chỉ là một Đội khác của nhóm theo phong cách Avengers, và nó không được tốt lắm. Tập cuối cùng của chương trình cũng không ngoại lệ. Nó có vấn đề với nhịp độ của những câu chuyện khiến chúng cảm thấy như đang ở trạng thái siêu tốc. Những khoảnh khắc cuối cùng của tập phim ngắn và trải nghiệm diễn ra vội vã.

Đây là một vấn đề lớn với một khái niệm như What if . Ý tưởng nhận được những câu chuyện của người lạ thật hấp dẫn. Nhưng điểm hấp dẫn thực sự là những sai lệch bất thường này có thể được dành thời gian nghiêm túc để khám phá những ý tưởng độc đáo của chúng. Thay vào đó, loạt phim tăng tốc theo hướng bắt chước Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Chương trình đã tiết lộ nhiều sai sót trong toàn bộ thí nghiệm của Marvel. Không quan trọng là một kịch bản hoặc khái niệm có vẻ kỳ lạ đến mức nào, nó sẽ không gây cảm giác lạc lõng so với giá vé tiêu chuẩn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Phần đầu tiên này bị chi phối bởi những trò đùa ngớ ngẩn, hành động được xây dựng tốt nhưng hiếm khi giàu trí tưởng tượng và những câu chuyện dựa vào cốt truyện hơn là nhân vật.

Tuy nhiên, Chuyện gì sẽ xảy ra nếu mùa 1 có một số điểm nổi bật. Tập hay nhất có lẽ là “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu… Doctor Strange để mất trái tim thay vì đôi tay?”. Nó khám phá một ý tưởng và một đặc điểm và dành thời gian để tiếp thu đầy đủ những hàm ý của nó. Tập phim cũng kể một câu chuyện đầy đủ, điều mà nhiều tập phim không làm được.

Có Thể Cũng Thích : Khi nào sẽ phát hành phần 4 cho tất cả nhân loại?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Phần 2 : Có trailer không?

Đoạn giới thiệu cho Chuyện gì sẽ xảy ra nếu…? Đoạn giới thiệu cho Phần 2 đã được trưng bày tại San Diego Comic-Con nhưng vẫn chưa được cung cấp cho công chúng. Nó sẽ được thêm vào đây khi Marvel có nó.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *