Khi nào thì Thứ Tư Phần 2 Ngày phát hành?

Rate this post

thứ tư mùa 2 Thứ Tư được phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2022. Miles Millar và Alfred Gough đã thực hiện Thứ Tư, một loạt phim hài-kinh dị của Mỹ, cho Netflix. Gia đình Addams hư cấu được tạo ra bởi họa sĩ truyện tranh người Mỹ Charles Addams. Millar và Gough là nhà sản xuất điều hành của loạt phim, cũng như Kayla Alpert (Andrew Mittman) và Tommy Harper.

Jenna Ortega và Riki Linhome là một số gương mặt nổi tiếng nhất trong phim.

Ngày phát hành Netflix vào thứ Tư là ngày 16 tháng 11 năm 2022. Phim nhận được phản hồi tích cực từ các nhà phê bình và màn trình diễn của Ortega đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Đây là loạt phim Netflix tiếng Anh được xem nhiều thứ hai trong ba tuần. Loạt phim này đã nhận được hai đề cử Quả cầu vàng. Đầu tiên là Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Phim ca nhạc hoặc hài kịch truyền hình cho Ortega, trong khi giải thứ hai là Phim truyền hình hay nhất – Ca nhạc hoặc hài kịch. Theo Rotten Tomatoes, bộ truyện có tỷ lệ tán thành 72%.

Loạt phim hài-kinh dị của Mỹ này nói về các chương trình truyền hình siêu nhiên dành cho lứa tuổi mới lớn. Khi nào sẽ phát sóng mùa 2? Ai sẽ đóng vai chính trong mùa thứ hai vào thứ Tư? Câu chuyện của phần 2 là gì? Chúng ta sẽ nói về mùa 2 của Thứ Tư trong bài viết này.

Thứ Tư trước Phần 2

Thứ Tư Trước Phần 2

Thứ tư là một bộ phim truyền hình phát trực tuyến của Mỹ tập trung chủ yếu vào thể loại kinh dị hài siêu nhiên và những người sắp bước sang tuổi 60. Miles Millar, Alfred Gough đã tạo ra nó. Bộ truyện được tạo ra bởi Miles Millar và Alfred Gough. Jenna Ortega là nhân vật chính. Joy Sunday’s Joy Sunday, Joy Sunday’s Joy Sunday và Georgie Farmer đều có. Christina Ricci và Moosa Manyfafa là các nhân vật phụ. Tim Burton là nhà sản xuất điều hành và bốn trong số tám tập phim do ông đạo diễn. Câu chuyện tập trung vào Thứ Tư Addams, người cố gắng giải quyết bí ẩn xung quanh một con quái vật ở trường của cô ấy.

Thứ Tư Phần 1 Tóm tắt và Giải thích

Thứ Tư Phần 1 Tóm tắt và Giải thích

Netflix vừa phát hành tám tập của phần gốc. Thứ Tư. Bộ phim do Tim Burton đạo diễn, dựa trên Wednesday Addams (Jenna Ortega), một thành viên của Gia đình Addams. Vũ trụ của Gia đình Addams giàu truyền thống và lịch sử. Tuy nhiên, loạt phim mới giới thiệu “những kẻ bị ruồng bỏ”, những người có khả năng siêu nhiên và có mối liên hệ với Gia đình Addams. Họ nổi bật so với “những người bình thường”, là những công dân bình thường sống gần Học viện Nevermore hôm thứ Tư.

Tập phim này tập trung vào năm đầu tiên của Nevermore vào thứ Tư và một loạt vụ giết người kỳ lạ ở khu vực đó. Phần cuối cùng của cuộc điều tra của cô đưa ra một số kết luận rất gây sốc.

Mọi chuyện bắt đầu vào thứ Tư khi Tyler Galphin, một người dân thị trấn tự xưng là người bình thường, bước vào hiện trường. Cô gái goth trẻ tuổi có bím tóc trải qua những hình ảnh trong suốt mùa giải giúp cô có cái nhìn sâu sắc về tương lai và những bí mật đen tối của một người khác. Khi hôn Tyler, cô ấy coi Tyler là “Hyde”. Loại nhân vật phản diện này dựa trên khái niệm của Tiến sĩ Jekyll về ông Hyde, người vừa là nhà khoa học vừa là quái vật.

Thứ tư phát hiện ra người yêu của cô có khả năng là kẻ giết người địa phương. Thứ tư lôi kéo bạn bè của cô bắt cóc và tra tấn anh ta. Họ chống lại ý tưởng. Tyler có bài phát biểu vào thứ Tư về kế hoạch xấu xa của Tyler sau khi kế hoạch của cô ấy gặp trục trặc và cô ấy bị đuổi học. Nhưng anh ấy thì không. Nhưng kẻ chủ mưu đằng sau những vụ giết người này. Chúng ta vẫn phải hỏi: Tyler là ai?

Chuyến thăm vào Thứ Tư sẽ dành cho Eugene, người bạn yêu bọ của Eugene và hiện đang nằm viện sau một cuộc tấn công. Anh ta tuyên bố rằng anh ta đã nhìn thấy đôi ủng màu đỏ của người khác trong cuộc tấn công của mình. Điều đó kết nối với thứ Tư. Marylin Thornhill, Christina Ricci, là nghi phạm. Cô Thornhill chắc chắn sẽ là bạn của Thứ Tư trong suốt mùa giải. Tất cả chỉ là một mưu mẹo. Cô ấy là Laurel Gates. Trong nhiều năm, cô đã âm mưu trả thù gia tộc Addams.

Thứ Tư đối đầu với Thornhill. Cô ấy biết rằng giáo viên yêu thích thực vật của Tyler đã sử dụng các loại thảo dược pha chế của Tyler để tiết lộ bản thân Hyde của Tyler. Đó là sau khi cô ấy tiết lộ số phận của mẹ Tyler tại Hyde. Thornhill sau đó đối mặt với Tyler, người nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì có thể cho cô ấy.

Nhưng đó là Tyler.

Thứ Tư Phần 1 Tóm tắt và Giải thích

Thứ Tư (Gwendoline Christine), đã chiến đấu bên cạnh Hiệu trưởng Weens (Wiley Clarke), trong suốt bộ truyện. Cô quan tâm sâu sắc đến danh tiếng của Nevermore và sự an toàn của các học sinh của mình. Cô ấy cũng có khả năng trở thành một người biến hình. Cô ấy biến thành Tyler the Fake, nhưng sau đó cô ấy bị đâm bằng thuốc độc nighthade trước khi hiệu trưởng có thể làm được nhiều hơn thế. Thứ tư tiễn cô đi ngủ. Chiếc xẻng được dùng để bổ vào đầu thiếu niên.

Kế hoạch của Thornhill vượt ra ngoài cuộc tra tấn hôm thứ Tư. Cô ấy sẽ hồi sinh Joseph Crackstone, người có quan tài bị nguyền rủa bởi Goody Adams, tổ tiên phép thuật của Thứ Tư. Crackstone là một kẻ cuồng tín ghét những kẻ bị ruồng bỏ và muốn tất cả bọn họ phải chết. Thornhill đồng ý với kế hoạch này. Cô ấy sử dụng máu của Thứ Tư để chôn cất Crackstone và đưa anh ta trở lại thế giới thực.

Thứ Tư trở nên mờ mắt và Thornhill nghĩ ra kế hoạch vĩ đại của mình. Nevermore bị tàn phá bởi một Crackstone ham chơi. Linh hồn của Goody Adams đến để chữa lành vết thương cho hậu duệ của cô trước khi quá muộn.

Thứ Tư Phần 1 Tóm tắt và Giải thích

Đội Hyde của Thứ Tư một lần nữa phải đối mặt với Tyler trong rừng. Emma Myers, bạn cùng phòng của Thứ Tư, tìm cách “hạ gục” Enid, bạn cùng phòng của cô ấy và biến thành người sói bảo vệ cho người bạn thân nhất của cô ấy. Thứ tư cố gắng trốn thoát và giết Crackstone bằng một mảnh thanh kiếm đặc biệt.

Thornhill cũng được giúp đỡ khi cô ấy bị đàn ong mật của Eugene tràn vào. Mặc dù không rõ liệu cô ấy có thực sự chết hay không, nhưng Thứ Tư đã giáng cho Thornhill một cú đá rất mạnh vào đầu cô ấy và khiến hiện trường trở nên tối đen. Sau đó, Thứ Tư đoàn tụ cô ấy với những người bạn khác của cô ấy: Bianca, Joy Sonntag, Xavier, Enid. Enid cuối cùng cũng có thể ôm cô ấy, sau nhiều lần từ chối ôm trong suốt mùa giải.

Thứ Tư kết thúc câu chuyện bằng cách hoàn thành cuốn tiểu thuyết của cô ấy bằng máy đánh chữ, rồi gõ “THE EXTEND?” Thứ Tư cũng được Xavier tặng một chiếc điện thoại. Tyler đang cạnh tranh để giành được tình cảm của cô ấy. Cô ấy hơi giống một Luddite.

Thứ Tư đang trên đường đến Nevermore với Thing và Lurch thì cô ấy nhận được tin nhắn đe dọa từ một số điện thoại không xác định. Thứ Tư rất vui mừng khi có kẻ theo dõi đầu tiên của cô ấy. Người hâm mộ có thể hài lòng như nhau. Nó gợi ý rằng có thể có một bí ẩn khác đối với cô ấy trong phần 2 có thể xảy ra.

Thứ tư Phần 2 Ngày phát hành

Thứ Tư Phần 2 Ngày phát hành

Các nhà sản xuất vẫn chưa đổi mới bộ truyện. Không có thông tin liên quan đến loạt thứ hai của Thứ Tư.

Burton đã đóng một vai trong Gia đình Addams nhưng nó không bao giờ được sản xuất. Theo báo cáo, anh ấy là đạo diễn của một bộ phim truyền hình năm 2020. Netflix đã cho anh ấy một hợp đồng dài tập. Jenna Ortega được chọn để thể hiện một nhân vật di sản Latina. Ricci, cũng chính là diễn viên đóng vai chính trong bộ phim gốc, được thuê đóng vai phụ. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 9 năm 2017 và tạm dừng vào tháng 3 năm 2022.

thứ tư mùa 2 Kịch bản

Cốt truyện Thứ Tư Phần 2

Nếu các nhà sản xuất xác nhận rằng phần thứ hai đã bắt đầu, thì cốt truyện của phần mới vào thứ Tư sẽ tiếp tục như phần trước.

Thứ tư Addams, một thành viên của đội bóng nước, bị đuổi học trong mùa giải đầu tiên vì thả cá Piranha sống vào bể bơi của trường. Cả hai đều từng là học sinh của Học viện Nevermore. Cha mẹ của nhân vật chính đã gửi cô đến trường trung học Nevermore Academy. Tính cách độc đáo và địa vị bị ruồng bỏ khiến Thứ Tư khó kết bạn với những người cùng trang lứa. Cô sớm nhận ra mẹ mình là nhà ngoại cảm và tham gia cuộc điều tra của cảnh sát địa phương về một vụ giết người bí ẩn.

Diễn viên thứ tư mùa 2

Diễn viên thứ tư mùa 2

Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các diễn viên từ mùa đầu tiên sẽ trở lại trong phần hai. Jenna Ortega là Thứ Tư Addams. Gwendoline Christopher đóng vai Larissa. Riki Lindhome vào vai Tiến sĩ Valerie Kinbott. Ben Wilson vai Donovan Galpin. Percy Hynes White vào vai Xavier Thorpe. Niềm vui Chủ nhật đóng vai Bianca Barclay. Naomi J. Ogawa vào vai Yoko Tanaka. Jamie McShane vào vai Donovan Galpin. Vai Tyler Galpin do Hunter Doohan thủ vai. Emma Myers đóng vai Enid Sinclair. Nông dân Georgie, Nông dân Georgie, Nông dân Georgie, Nông dân Georgie, Nông dân Georgie, Nông dân Georgie là Ajax Petropolus.

Dàn diễn viên thường xuyên của loạt phim bao gồm Victor Dorobantu đóng vai Thing, Tommie Dean Jenkins đóng vai Noble Walker, Iman Marson đóng vai Lucas Walker. Luyanda Unati Lewis Nyawo vào vai Ritchie Santiago. Ismail Kesu, Noble Walker trẻ tuổi.

Isaac Ordonez đóng vai Pugsley Addams và Gwen Jones đóng vai Morticia thời trẻ. Lucius Hoyos miêu tả Gomez Addams thời trẻ. Fred Armisen đóng vai chú Fester. Fred Houston miêu tả Joseph Crackstone. Ryan Ellsworth trong vai Murray Sinclair. Nitin Ganatra miêu tả Tiến sĩ Anwar. Catherine Zeta Jones đóng vai Morticia Addams. Luis Guzman trong vai Gomez Addamslow. Amanda Drew đóng vai Esther Sinclair.

Xem lại trước khi bạn xem Thứ Tư Phần 2

Xem lại trước khi xem Thứ Tư Phần 2

Trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá hoặc trên một ngọn núi không có truy cập internet, rất có thể bạn đã nghe nói hoặc nhìn thấy Thứ Tư, phần ngoại truyện mới của Tim Burton từ gia đình Addams cổ điển. Bộ truyện đã đạt được thành công lớn trên mạng xã hội kể từ khi phát hành.

Nó đã được công chiếu lần đầu trên Netflix chỉ vài tuần trước và đã thành công rực rỡ. Bộ phim theo sau Addams Thứ Tư, do Jenna Ortega thủ vai, khi cô đăng ký vào Học viện Nevermore. Nevermore High không phải là trường điển hình của bạn. Đó là ngôi trường dành cho những người có khả năng siêu nhiên. Mỗi nhóm có bè phái riêng. Không quan trọng họ là người sói, ma cà rồng còi báo động tâm linh hay bất kỳ khả năng siêu nhiên nào khác, Nevermore đều có họ.

Thứ tư không phải là thiếu niên điển hình của bạn. Morticia Gomez và con gái của Morticia nên không có gì ngạc nhiên. Cô ấy sống nội tâm, yêu màu đen và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để khiến máu của cô ấy vấy bẩn nếu cô ấy gặp nguy hiểm. Cô ấy không phải là người dễ mất lòng và đã quay lại nhiều lần trong nhiều năm.

Ban đầu, Wednesday có thể không hào hứng với viễn cảnh chuyển trường, nhưng Nevermore không buồn như cô nghĩ. Nevermore chìm đắm trong một bí ẩn giết người ở trường học khi cô cố gắng ngăn chặn lũ quái vật ăn thịt học sinh.

Chính nhờ dàn diễn viên xuất sắc mà bộ phim đã đạt được thành công như vậy. Các diễn viên như Jenny Ortega, Catherine Zeta Jones (người đóng vai cô gái trẻ Thứ Tư Addams), Luis Guzman và Christina Ricci đã làm rất tốt việc đưa các nhân vật của họ vào cuộc sống. Jenny Ortega có một vẻ ngoài tuyệt vời. Những câu trả lời lém lỉnh của cô ấy cho phép cô ấy thể hiện Thứ Tư.

Xem lại trước khi xem Thứ Tư Phần 2

Thời trang là hạng hai tại buổi trình diễn. Người hâm mộ bị mê hoặc bởi sự pha trộn giữa phong cách gothic sang trọng với phong cách punk nhẹ nhàng, cũng như những tác phẩm nổi bật. Phong cách này nâng cao câu chuyện, làm cho nó chân thực và đáng tin cậy hơn. Phong cách này được đa số khán giả yêu thích.

Có rất nhiều video đã có trên TikTok từ những người sáng tạo nội dung và những người có ảnh hưởng đang cố gắng tạo lại trang phục hôm thứ Tư cho bữa tiệc khiêu vũ “Rave’N” trong tập 4. Mỗi nhân vật đều đặc biệt và sang trọng để người xem có thể dễ dàng nhận ra họ trong các nhân vật khác nhau. Đây là những gì làm cho bộ truyện rất nhiều niềm vui.

Tim Burton rõ ràng là một bậc thầy trong lĩnh vực đạo diễn. Phong cách gothic và chuyên môn kể chuyện kinh dị của chương trình là vô song. Cách kể chuyện, kỹ thuật quay phim và thiết kế bối cảnh của chương trình này thật đặc biệt.

Bộ phim kinh dị đen tối và xoắn này vẫn hài hước ngay cả vào thứ Tư. Loạt bài này đáng xem. Nó được thực hiện tốt và cân bằng đẹp mắt. Nó sẽ là một điểm nhấn lớn của năm.

Bạn có thể xem Thứ Tư Phần 2 trực tuyến!

Xem Thứ Tư Phần 2 Trực tuyến!

Buổi ra mắt hôm thứ Tư diễn ra tại Hollywood Legion Theater Los Angeles vào ngày 16 tháng 11 năm 2022. Bộ phim cũng được chiếu trên trang web phát trực tuyến video theo yêu cầu đăng ký của Mỹ Netflix. Los Gatos là quê hương của công ty sản xuất này. Khi các nhà sản xuất phát hành phần 2, nó sẽ có ở đây.

Có thể cũng thích : Ngày phát hành phần 2 của bom tấn sẽ là khi nào?

Đoạn giới thiệu thứ tư mùa 2

Vẫn chưa biết khi nào phần 2 sẽ phát hành. Đoạn giới thiệu cho phần 2 vẫn chưa có sẵn. YouTube có đoạn giới thiệu cho mùa đầu tiên. Đoạn giới thiệu cho phần đầu tiên có thể được xem trên YouTube.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *