Khi nào Vật liệu đen tối của anh ấy sẽ phát hành Phần 4?

Rate this post

Vật chất tối của anh ấy Phần 4 (Phim truyền hình giả tưởng) dựa trên bộ ba tiểu thuyết của Philip Pullman. Bad Wolf Productions và New Line Productions sản xuất loạt phim này cho BBC One và HBO. Sau này xử lý phân phối quốc tế. Câu chuyện kể về Lyra, một đứa trẻ mồ côi. Dafnekeen đóng vai nhân vật của cô ấy. Lyra đang tìm kiếm người bạn mất tích của mình thì cô phát hiện ra một âm mưu bắt cóc cô với sự trợ giúp của một chất vũ trụ vô hình có tên là Bụi.

Phần đầu tiên được phát sóng từ ngày 3 tháng 11 năm 2019 đến ngày 8 tháng 11 năm 2020 và phần thứ hai vào ngày 8 tháng 11 năm 2020. Phần thứ ba được phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2022. Phần thứ hai của His Dark Materials được phát sóng vào ngày 8 tháng 11 năm 2020 và được giới thiệu bảy tập. Những người hâm mộ Vật liệu tối của anh ấy rất hào hứng khi xem phần thứ tư và họ muốn tìm hiểu thêm về phần này. Chúng tôi rất vui mừng cho bạn, chúng tôi có tất cả các chi tiết về mùa thứ tư.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời điểm phát hành His Dark Materials Season 4. Có cốt truyện nào cho phần thứ tư của His Dark Materials Season 4 không? Diễn viên nào sẽ trở lại cho mùa thứ sáu? His Dark Materials Season 4 gồm bao nhiêu tập? Có một nền tảng phát trực tuyến mới cho Vật liệu đen tối của anh ấy Phần 4 trên YouTube không? Có đoạn giới thiệu hoặc đoạn giới thiệu nào cho Vật liệu tối của anh ấy Phần 4 không?

Preview Before His Dark Materials Season 4

Preview Before His Dark Materials Season 4

Vật liệu tối của anh ấy đã trở nên hoành tráng như trong các tập áp chót của phần 3, có tựa đề “The Clouded Mountain”, nơi diễn ra trận chiến cuối cùng chống lại thiên đàng.

Cuối cùng, sự cai trị bất công của Metatron đối với Vùng đất của Người chết đã kết thúc. Điều này cho phép tất cả những hồn ma bị mắc kẹt trốn thoát và cho phép họ hòa làm một với thế giới. Sự hy sinh của Asriel và Marisa cũng chứng kiến ​​​​Metatron bị giết, càng làm mờ ranh giới giữa tốt và xấu trong thế giới này.

Cuối cùng, Will đã sử dụng Con dao Tinh tế, để cắt thành một khối pha lê đã rơi xuống Trái đất. Cơ quan, còn được gọi là thiên thần ban đầu, được tìm thấy bên trong. Hành động của Will đã giải phóng The Authority, sau đó đã phá hủy mọi khía cạnh cuối cùng của sự áp bức tôn giáo trên thế giới này. Ngoại trừ một tín đồ tôn giáo bổ sung, mà chúng ta sẽ đề cập trong giây lát.

Nó ở đây Vật liệu đen tối của anh ấy kết thúc với tập cuối cùng. Tập này, ‘The Botanic Garden’ ít hành động hơn nhiều, nhưng cũng quan trọng như tập trước đó.

Phần kết của Vật liệu đen tối của anh ấy mùa 3 đã giải thích

Phần kết của Vật liệu đen tối của anh ấy mùa 3 đã giải thích

Tập bảy kết thúc với cảnh Lyra và Will tìm thấy yêu tinh của họ, nhưng chúng vẫn chưa ở đó. Họ vẫn còn hơi khó chịu trước cách Lyra đối xử với họ. Lyra cũng tin rằng bà Coulter chắc hẳn đã chết cùng với Asriel, sau cái chết của Khỉ vàng.

Tuy nhiên, Pan và Kirjava được nhìn thấy từ xa vì tin rằng những người bạn đồng hành của họ vẫn an toàn. Điều này không đúng, vì Cha Gomez vẫn muốn giết Eve hay còn gọi là Lyra. Anh ta không biết rằng các thiên thần mà anh ta đặt niềm tin vào đã biến mất.

Lyra đi theo máy đo chân trời của cô ấy như cô ấy đã quen làm, và cuối cùng gặp Mary. Mary tiết lộ rằng Dust, Sraf, đều giống nhau. Điều này chứng tỏ rằng những kẻ cuồng tín tin rằng Bụi là Tội lỗi đã sai. Giống như, duh.

Vấn đề là, Bụi hiện đang rò rỉ từ vũ trụ này, điều này có tác động nguy hiểm đến toàn bộ đa vũ trụ.

Lyra sau đó phải tìm cách để Dust được cứu và đưa trở lại thế giới. Pan cũng không giúp cô ấy, vì anh ấy tiếp tục phớt lờ cô ấy kể từ khi cô ấy phản bội anh ấy vào đầu mùa giải.

Lyra cảm thấy cô đơn và yêu Will vào ngày hôm sau. Cô ấy cố gắng thân mật với anh ấy sau khi họ gặp nhau dưới nước. Mọi thứ trở nên hơi run khi Cha Gomez xuất hiện từ xa và sẵn sàng bắn Lyra.

Phần kết của Vật liệu đen tối của anh ấy mùa 3 đã giải thích

thuận tiện Thiên thần Balthamos, một thiên thần, xuất hiện đúng lúc để giết yêu tinh của Gomez và do đó chính Gomez, đột ngột kết liễu Magisterium.

Lyra và Will ra khỏi giường, không nản lòng trước sự hỗn loạn. Họ hoàn thành lời tiên tri về “tình yêu dành cho đêm giao thừa” được định sẵn để chữa lành thế giới. Serafina nhìn thấy Bụi đang dần chậm lại ngay trước mắt mình, và là người đầu tiên nhận thấy tác động của nó. Tuy nhiên, họ vẫn cần thêm tia lửa để khắc phục sự cố. Serafina thuyết phục các Daemon rằng Lyra cuối cùng cũng sẽ ở bên Will.

Tuy nhiên, một kết thúc có hậu là điều không thể xảy ra vì Dust tiếp tục trốn thoát khỏi tất cả các cửa sổ mà Will và những kẻ mang dao trước đó đã tạo ra. Angel Xaphania tiết lộ rằng tất cả các cửa sổ phải được đóng lại trừ một cửa sổ. Cửa sổ này vẫn có thể hoạt động miễn là mọi người sáng tạo và nhận thức được. Đây là một chương trình hoang dã, trong tất cả sự trung thực.

Will biết rằng anh phải trở về thế giới của mình. Tuy nhiên, họ phải đảm bảo rằng Vùng đất của người chết vẫn mở cửa cho những linh hồn đã chết bước qua ngưỡng cửa. Điều này có nghĩa là những đôi uyên ương mới này sẽ phải chia tay nhau, từ bỏ tình yêu của họ dành cho nhau để mang lại sự cân bằng trong vũ trụ.

Nụ hôn cuối cùng tạo ra một cơn bão Bụi xung quanh họ và Will trở lại thế giới của mình cùng Mary. Họ đồng ý gặp nhau mỗi năm một lần trên chiếc ghế dài tồn tại trong mỗi thế giới của họ. Mặc dù về mặt kỹ thuật, họ có thể không ở bên nhau, nhưng họ sẽ luôn biết rằng người kia tồn tại ở một nơi khác trong đa vũ trụ.

Thẻ tiêu đề cuối cùng ở cuối tiết lộ rằng Lyra và Will đều giữ lời và cùng nhau ngồi trên băng ghế dự bị ở Oxford hàng năm cho đến khi họ qua đời.

Phần kết của Vật liệu đen tối của anh ấy mùa 3 đã giải thích

“Họ đã giữ lời hứa với nhau và tiếp tục sống trọn vẹn trong thế giới của riêng mình. Will là một bác sĩ phẫu thuật thành công và là một sinh viên y khoa. Will là một người cổ điển, luôn tiện dụng với một con dao.

“Lyra tiếp tục học tại St Sophia’s College, Oxford,” tấm thiệp viết. “Giáo viên của cô ấy đã dạy cô ấy cách đọc alethiometer…”.”

Nếu bạn tò mò, Lyra đã đánh mất món quà này vì nó gắn liền với sự ngây thơ của cô khi còn nhỏ, thời đại kết thúc khi cô bắt tay Will. Tuy nhiên, Lyra đã có thể học cách đọc lại máy đo thiên văn thông qua nghiên cứu. “Điều này sẽ hữu ích vào một ngày nào đó, khi Lyra bắt đầu một cuộc phiêu lưu tuyệt vời mới với Pan.”

Một cuộc phiêu lưu khác, hả? “Nó có thể là gì?” Bạn có thể hỏi, “Đó có thể là gì?” Chúng tôi may mắn được xem các tài liệu nguồn của Philip Pullman để chúng tôi có thể tìm ra nơi Lyra có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình. Có lẽ đây không phải là kết thúc sau tất cả.

Khi nào Vật liệu tối của anh ấy mùa 4 có sẵn không?

Khi nào Vật liệu tối của anh ấy mùa 4 sẽ có?

Chúng tôi sẽ cần xác nhận cho phần 4 trước khi có thể cung cấp cho bạn ngày phát hành. Ngay cả khi một phần khác được xác nhận, quá trình sản xuất có thể sẽ mất một thời gian. Chúng tôi không mong đợi để xem cái này trước ít nhất là năm 2024.

Vật liệu tối của anh ấy tiếp tục tại BBC One. Nó hiện đã có trên BBC

Vật liệu đen tối của anh ấy Phần 4 cốt truyện

Vật liệu đen tối của anh ấy Phần 4 cốt truyện

Bộ truyện đã bị Disney hủy bỏ. Vì có rất ít thông tin về phần thứ tư của His Dark Materials, nên chúng tôi chỉ có thể đưa ra các giả định về cốt truyện. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi phần tiếp theo sẽ tiếp tục câu chuyện như phần trước.

Vật liệu đen tối của anh ấy Phần 4 Diễn viên

Vật liệu đen tối của anh ấy Phần 4 Diễn viên

Dàn diễn viên trong Phần 4 Vật liệu đen tối của anh ấy, nếu được làm mới, sẽ bao gồm Dafnekeen trong vai Lyra Belaqua, Ruth Wilson và Marisa Colter, Anne Marie Duff trong vai Maggie Ma Costa, Will Parry trong vai Will Wilson, Clarke Peters, trong vai Chủ nhân của Đại học Jordan và Amir Wilson như Will Parry.

Đánh giá trước để xem His Dark Materials 4

Đánh giá trước để xem His Dark Materials 4

Vật liệu tối của anh ấy là một bộ truyện giả tưởng mà nhiều người sẽ công nhận là một trong những sử thi giả tưởng quan trọng nhất. The Golden Compass được phát hành vào năm 2007. Nó không phải là một bản chuyển thể tuyệt vời từ tiểu thuyết của Philip Pullman. Chúng tôi đã đúng theo một cách nào đó.

Bộ phim do HBO và BBC đồng sản xuất. Đó là sự kể lại trung thực các sự kiện mà không gây nhầm lẫn hay khó chịu cho những người hâm mộ trung thành.

Phần 3, phần lớn là một bản chuyển thể trung thành và giữ lại nhiều đặc điểm nổi bật đã khiến các phần trước trở nên thú vị. Một số thay đổi có thể không phù hợp với những người yêu sách khó tính, đặc biệt là trong trận chiến cuối cùng. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu. Phần thứ ba duy trì một giai điệu tốt xuyên suốt và tạo nên một cuộc chiến lớn ở phần cuối.

Season 3 khởi chiếu khá chậm nên việc HBO tung 2 tập/tuần còn BBC thì tung mọi thứ lên iPlayer là điều dễ hiểu. Điều này đặc biệt rõ ràng khi bạn cho rằng tôi đã xem lại toàn bộ bộ truyện cho bài đánh giá này, thay vì đợi mỗi tuần để xem bộ tiếp theo. Sẽ thú vị hơn nhiều khi xem toàn bộ loạt phim trong một lần, vì vậy có thể đáng để chờ đợi cho đến khi tất cả chúng được phát hành.

Đánh giá trước để xem His Dark Materials 4

Trong trường hợp bạn không biết, Lyra bị đẩy vào giữa bộ phim khi Asriel lên kế hoạch triệu tập Metatron, một nhân vật của Cơ quan Thiên thần. Anh ta dự định gây chiến chống lại sinh vật thanh tao này và thu hút càng nhiều chủng tộc về phe mình càng tốt.

Lyra vô tình buộc phải hoàn thành định mệnh của mình bằng cách dấn thân vào một nhiệm vụ nguy hiểm sau khi ở cùng bà Coulter. Cô ấy trở thành một người thú vị và toàn diện hơn trong năm nay.

Câu chuyện xây dựng đến một phần cuối kịch tính trong vài chương kết thúc nó ở mức cao.

Đã được một thời gian kể từ khi tôi đọc những cuốn sách. Tôi sẽ thừa nhận rằng đã có một số khác biệt lớn giữa chúng và bản tóm tắt này. Câu chuyện phần lớn giống như những cuốn sách. Lyra và Will có một cái kết đáng yêu sẽ khiến bạn thót tim.

Mặc dù nó không hoàn hảo, nhưng Vật liệu tối của anh ấy phải chờ đợi lâu giữa các phần để hoàn thành chương cuối cùng này. Câu chuyện của Lyra và Will đi đến một kết thúc đầy kịch tính và sâu sắc. Có rất nhiều thứ để thưởng thức trong phần tưởng tượng này, mặc dù nó sẽ không thổi bay bạn.

Tôi có thể xem Vật liệu tối của anh ấy Phần 4 ở đâu?

Tôi có thể xem Vật liệu tối của anh ấy Phần 4 ở đâu?

Vật liệu tối của anh ấy Phần 4 có sẵn trên Disney Plus Hotstar. Phần thứ tư sẽ phát sóng trên cùng một nền tảng. Phần thứ tư của Vật liệu tối của anh ấy vẫn chưa được xác nhận. Nó có thể sẽ có trên Disney Plus nếu nó được sản xuất, giống như phần trước.

Có Thể Cũng Thích : Khi nào Daredevil Season 4 sẽ phát hành?

Vật liệu đen tối của anh ấy Phần 4 Trailer

Trailer của His Dark Materials Season 4 vẫn chưa có do nhà sản xuất chưa làm mới. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có thêm thông tin!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *