Khó khăn trong quá trình khai thác của Litecoin có thể mang lại tin tốt cho các nhà đầu tư LTC

Rate this post

Litecoin [LTC] độ khó khai thác đạt mức cao mới. Khó khăn khai thác đạt đỉnh điểm chỉ dưới 18 triệu băm, theo một bài đăng của Litecoin Foundation được xuất bản trên CoinMarketCap vào ngày 4 tháng 11.

Những người khai thác cạnh tranh bằng cách tạo ra các hàm băm ngẫu nhiên để tìm một hàm nhỏ hơn mục tiêu mà thuật toán khai thác của mạng đặt ra. Những người chiến thắng cuộc đua này được thưởng vì đã thêm một khối mới vào blockchain Litecoin. Sự gia tăng khó khăn khai thác này rất có thể cho thấy rằng cuộc cạnh tranh giành phần thưởng cho người khai thác của LTC đang nóng lên.

Đi bộ dọc theo con đường ký ức…

Trong thời gian ra mắt vào năm 2011, các thợ đào đã được thưởng 50 LTC khi họ khai thác thành công một khối. Điều đặc biệt về quy trình khai thác Litecoin là phần thưởng này đã chứng kiến ​​việc giảm một nửa sau mỗi 840.000 khối. Điều này xảy ra khoảng bốn năm một lần.

Hiện tại, các thợ đào nhận được 12,5 LTC và một khi đợt giảm một nửa tiếp theo diễn ra vào năm 2023, phần thưởng này sẽ giảm xuống còn 6,25 LTC.

Litecoin tập hợp cao sau khi hợp nhất ETH

Vào thời điểm báo chí, LTC được giao dịch ở mức 70,20 đô la và là tiền điện tử lớn thứ 19 với vốn hóa thị trường hơn 5 tỷ đô la. Theo Saintly, LTC đã chứng kiến ​​một phiên giao dịch tốt kể từ giữa tháng Sáu. Hơn nữa, số lượng địa chỉ với hơn 1.000 LTC đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể.

Nguồn: Santiment

Cặp giao dịch LTC / BTC cũng chứng kiến ​​mức tăng hơn 51% kể từ mức thấp nhất vào ngày 12 tháng 6. Ngoài ra, 314 địa chỉ cá mập và cá voi mới cũng được tạo ra kể từ ngày 27 tháng 5.

Một lý do chính khiến Litecoin có thể vẫn hấp dẫn cộng đồng khai thác là việc chuyển đổi Ethereum từ PoW sang PoS.

Sự chuyển đổi của ETH đã thúc giục các thợ đào tập trung nhiều hơn vào tiền điện tử, chẳng hạn như Litecoin. Khi ngày càng nhiều tiền điện tử chuyển sang PoS, sẽ có một phong trào lớn hơn của các thợ đào đối với Litecoin.

Nguồn: TradingView

.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *