Khó khăn trong việc khai thác Litecoin Tăng khi giá đạt mức cao mới trong 5 tháng

Rate this post

Theo thông báo từ nền tảng tài sản kỹ thuật số, độ khó khai thác Litecoin đã đạt mức cao kỷ lục 18 triệu băm.

Tài khoản chính thức của quỹ đã đăng trên CoinMarketCap rằng độ khó khai thác của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 18 triệu vào ngày 4 tháng 11, trích dẫn dữ liệu từ CoinWarz.

Khó khăn trong khai thác Litecoin
Khó khăn khai thác Litecoin (Nguồn: CoinWarz)

Độ khó khai thác là một số liệu phổ biến được sử dụng để mô tả số lượng băm trung bình cần thiết để giải quyết một khối và kiếm phần thưởng khai thác trên mạng.

Khó khăn khai thác ngày càng tăng cho thấy sự cạnh tranh giữa các thợ đào đã tăng lên, điều này có thể là do ngày càng có nhiều thợ đào tham gia vào mạng lưới.

Litecoin, giống như Bitcoin, sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc.

Giá Litecoin chạm mức cao nhất trong 5 tháng

Giá Litecoin đã được phục hồi gần đây, chạm mức cao nhất trong 5 tháng trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, LTC đã tăng 2,8% để giao dịch với giá 68,25 đô la vào thời điểm báo chí. Tuy nhiên, ngành công nghiệp rộng lớn hơn cũng chứng kiến ​​giá trị của nó tăng lên trong giai đoạn đó.

Giá Litecoin LTC
Hiệu suất giá trong 3 tháng của Litecoin (Nguồn: CoinMarketCap)

Hiệu suất giá gần đây của LTC cũng có vẻ khả quan, nhờ vào mức tăng đột biến 13% trong giá của nó vào thứ Tư. Điều này là do thông báo của MoneyGram rằng khách hàng Hoa Kỳ sẽ sớm có thể sử dụng ứng dụng MoneyGram để giao dịch và nắm giữ BTC, ETH và LTC.

Tài sản kỹ thuật số tăng 24% trong bảy ngày qua, 32% trong 14 ngày và 25% trong 30 ngày qua.

Tuy nhiên, nó thấp hơn 83% so với mức cao nhất mọi thời đại là 410 đô la mà nó đạt được vào tháng 5 năm 2021. Nó đã mất hơn 50% giá trị trong năm nay, vì nó trị giá 146 đô la vào đầu năm.

Tuy nhiên, nhiều người có thể lạc quan về tiền điện tử, đặc biệt là với “sự kiện giảm một nửa” của nó sẽ diễn ra vào năm tới. Các sự kiện giảm một nửa là khi tiền điện tử PoW giảm việc khai thác phần thưởng của các thợ đào và diễn ra khoảng bốn năm một lần.

Vào năm 2011, phần thưởng cho việc khai thác Litecoin là 50 LTC, nhưng nó đã giảm xuống còn 12,6 LTC. Sự kiện giảm một nửa vào năm 2023 sẽ giảm phần thưởng xuống còn 6,25 LTC.

Có điều gì đó để nói về bài viết này, hoặc bất cứ điều gì khác? Viết thư cho chúng tôi hoặc tham gia thảo luận trên kênh Telegram của chúng tôi. Bạn cũng có thể bắt gặp chúng tôi trên Tik Tok, Facebook hoặc Twitter.

Đối với bản mới nhất của BeInCrypto Bitcoin (BTC) phân tích, bấm vào đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *