Khoản đầu tư bán trước Metacade vượt quá 5 triệu đô la khi các nhà đầu tư GameFi vội vàng mua các mã thông báo MCADE còn lại – CoinCheckup Blog

Rate this post

Luân Đôn, Vương quốc Anh, ngày 2 tháng 2 năm 2023, Chainwire

Đợt bán trước Metacade đang bán hết nhanh chóng với giai đoạn 3 sắp kết thúc chỉ sau 12 ngày. Các bán trước của trò chơi điện tử metaverse chơi để kiếm tiền (P2E) đã chứng kiến ​​các đợt bán trước đó trong vòng 4 tuần, thu về 2,7 triệu đô la nhưng con số này đã bị giảm sút so với giai đoạn thứ ba bán hết vé với tốc độ cực nhanh và đưa dự án huy động được 5 triệu đô la qua chỉ trong vài ngày.

Siêu nhân được thiết lập để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi blockchain đỉnh cao, kết hợp thế giới trò chơi và tiền điện tử một cách liền mạch và thú vị. Quá trình phát triển trò chơi arcade P2E đang được tiến hành tốt và các thiết kế nền tảng đã được chia sẻ với cộng đồng Metacade ngày càng phát triển trên trò chơi arcade Twitter trang.

157,5 triệu mã thông báo sẽ có sẵn trong giai đoạn 4, nơi các nhà đầu tư có thể mua mã thông báo trước vòng bán trước tiếp theo, điều này sẽ chứng kiến ​​​​giá mã thông báo tăng lên 0,016 đô la.

Russell Bennett, Trưởng phòng Sản phẩm của Metacade, cho biết: “Niềm tin của nhà đầu tư vào dự án cao và nhu cầu mã thông báo đang tiếp tục tăng. Chúng tôi biết rằng dự án Metacade có các nguyên tắc cơ bản vững chắc, một đội ngũ mạnh và khả năng tạo ra làn sóng trong ngành GameFi – rõ ràng là các nhà đầu tư tiền điện tử và GameFi cũng đã nắm bắt được điều này.”

Với động lực đáng kinh ngạc đã có đằng sau dự án Metacade, sẽ không lâu nữa trước khi các mã thông báo bán trước được bán hết và MCADE được phát hành trên các sàn giao dịch. Mã thông báo sẽ được liệt kê trên cả sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, cung cấp cho công chúng nhiều cách khác nhau để mua mã thông báo.

MCADE sẽ được liệt kê bitmart, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu xếp thứ 21 trong bảng xếp hạng sàn giao dịch CoinMarketCap, tiếp theo là danh sách 10 sàn giao dịch hàng đầu sắp được tiết lộ. Trong số các sàn giao dịch DeFI, các nhà đầu tư sẽ có thể tìm thấy MCADE trên Uniswap, trong số các sàn giao dịch mã thông báo nổi tiếng và đáng tin cậy khác.

Với trò chơi điện tử chơi để kiếm tiền được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Metacade được coi là nơi dành cho các game thủ và những người đam mê tiền điện tử. Nền tảng này tự hào có các tính năng thiết yếu và sáng tạo như bảng xếp hạng, trò chơi thịnh hành, GameFi alpha, v.v. sẽ làm cho nó khác biệt với các nền tảng trò chơi chuỗi khối khác.

Chơi để kiếm tiền là trung tâm của nền tảng nhưng chơi game không phải là sợi dây duy nhất đối với Metacade. Nền tảng này đang nỗ lực hết mình để hỗ trợ cộng đồng trò chơi bằng cách khởi chạy bảng việc làm và sáng kiến ​​Người chuyển giới để thu hút các nhà phát triển trò chơi giỏi nhất xây dựng trò chơi của họ trên nền tảng. Nó sẽ là một nơi để kiếm tiền, học hỏi và kết nối hơn bao giờ hết.

Metacade được cung cấp bởi mã thông báo MCADE, điều này sẽ rất cần thiết cho mọi giao dịch trên nền tảng. MCADE sẽ được sử dụng để thưởng cho người chơi vì những nỗ lực của họ trên nền tảng, từ chơi trò chơi và tham gia giải đấu đến chia sẻ trò chơi alpha và viết bài đánh giá GameFi. Chủ sở hữu MCADE cũng có thể tăng thu nhập của họ bằng cách đặt cược mã thông báo của họ để hỗ trợ mạng của trò chơi điện tử.

Nền tảng P2E GameFi đã nhận được sự chấp thuận cuối cùng từ công ty kiểm toán chuỗi khối uy tín Certik. Điều đó đặt Metacade vào hàng ngũ của Polygon, ApeCoin và BNB Chain với tư cách là người chơi đáng tin cậy trong thế giới tiền điện tử. Với công nghệ tiên tiến của Certik, nó đã phân tích và đánh giá kỹ lưỡng mọi khía cạnh của thông số kỹ thuật và mã của Metacade. Nó cũng đã thực hiện KYC đầy đủ trên nhóm Metacade để xác nhận tính xác thực của chúng và mang lại sự minh bạch hơn nữa cho dự án. Các toàn bộ kết quả kiểm toán có sẵn trên trang web của Certik.

Giới thiệu về Metacade

Metacade là điểm đến hàng đầu để chơi game trong metaverse. Là trò chơi arcade cộng đồng đầu tiên của Web3 cho phép các game thủ giao lưu, chia sẻ kiến ​​thức chơi trò chơi và chơi các trò chơi P2E độc quyền. Nền tảng này cung cấp cho người dùng nhiều cách để tạo thu nhập, xây dựng sự nghiệp trong Web3 và kết nối với cộng đồng chơi game rộng lớn hơn.

Metacade sẽ là điểm đến lý tưởng để người dùng chơi, kiếm tiền và kết nối với những game thủ đam mê khác trên toàn thế giới. Sau khi dự án kết thúc lộ trình, Metacade sẽ được bàn giao cho cộng đồng dưới dạng DAO chính thức. Rốt cuộc, Metacade muốn người dùng chung tay định hình thế giới GameFi của ngày mai.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

Trang web | Sách trắng | xã hội

Liên hệ

trưởng phòng sản phẩm
Russell Bennett
Siêu nhân
[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *