Khối lượng giao dịch Bitcoin / Anh tăng vọt

Rate this post

– Quảng cáo –

Khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) so với Bảng Anh (GBP) đã tăng lên mức cao mới sau khi bảng Anh biến động vào thứ Ba, khiến các chuyên gia thị trường suy đoán rằng các nhà đầu tư đang đổi bảng Anh lấy bảng Anh. Bitcoin hoặc lợi nhuận từ chênh lệch giá.

Đồng bảng Anh đạt mức thấp kỷ lục so với đô la Mỹ, theo dữ liệu do nhóm Nghiên cứu Kaiko tổng hợp, sau khi chính phủ Anh thông báo cắt giảm thuế không hoàn lại vào tuần trước.

– Quảng cáo –

Khối lượng giao dịch BTC / GBP tăng cho thấy sự ưa thích của các nhà đầu tư đối với vua tiền điện tử.

Cụ thể, dữ liệu được tổng hợp bởi Giám đốc Nghiên cứu CoinShares James Butterfill cho thấy rằng khối lượng giao dịch của cặp tiền điện tử trên các sàn giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại 881 triệu đô la vào ngày 26 tháng 9.

Theo dữ liệu từ Bitstamp và Bitfinex, khối lượng giao dịch BTC / GBP Cao hơn 1,100% hơn bình thường. Hoạt động trung bình hàng ngày là khoảng 70 triệu đô la.

Theo James Butterfill, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại công ty tiền điện tử CoinShares, sự gia tăng này có thể là do các nhà giao dịch đổi Bảng Anh lấy BTC.

Butterfill khẳng định có mối liên hệ chặt chẽ giữa sự gia tăng khối lượng của Bitcoin với sự bất ổn chính trị và tiền tệ.

Ngoài bảng Anh, dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch của các loại tiền tệ chính khác đã tăng mạnh cùng với tiền điện tử.

Tương tự, khối lượng BTC so với Euro đã tăng 85% trong tháng qua. Trong cùng thời gian, khối lượng của cặp USD / BTC đã tăng đột biến 67%.

Butterfill only ra: “Khi một loại tiền tệ fiat bị đe dọa, các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào Bitcoin.”


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *