Khởi nghiệp là một nhân viên an ninh, anh được đích thân Warren Buffett mời về làm việc với mức lương gần 1 tỷ đồng / giờ

Rate this post

Kế thừa truyền thống gia đình, từng bước rèn luyện

Lý Húc sinh ra và lớn lên trong một gia đình văn võ song toàn. Tổ tiên của ông đều là những võ tướng kiệt xuất của thời đại. Ông nội của Lý Hử cũng là một quan võ của triều đình nhà Thanh.

Do ảnh hưởng từ gia cảnh nên từ nhỏ, Lý Húc đã rất coi trọng việc rèn luyện thân thể và rèn luyện võ thuật. Cha của Li Xu không chỉ dạy anh học võ cổ truyền Trung Quốc mà còn đặt ra thời hạn nghiêm ngặt cho việc luyện tập hàng ngày của anh.

Ngoài ra, anh cũng ở bên giám sát, đôn đốc Lý Húc luyện võ và sự kiên trì của người học võ.

Vệ sĩ số 1 Trung Quốc: Khởi nghiệp là nhân viên an ninh, được Warren Buffett đích thân mời về làm việc với mức lương gần 1 tỷ đồng / giờ - Ảnh 1.

Bản thân Lý Húc cũng có một tình yêu mãnh liệt với võ thuật. Anh ấy luôn làm việc chăm chỉ mỗi ngày, luôn nghiêm khắc với bản thân để hoàn thành mục tiêu hàng ngày. Lý Húc dần trưởng thành mạnh mẽ, rắn rỏi với thân hình chằng chịt những vết thương lớn nhỏ do luyện tập gây ra.

Lý Húc lớn lên, thi triển võ công xuất chúng. Tuy nhiên, không ai là hoàn hảo cả, anh có ưu điểm tuyệt vời về ngoại hình nhưng lại có nhược điểm về văn hóa. Từ nhỏ, thành tích học tập của Lý Húc không tốt lắm, luôn dừng ở mức trung bình.

Vì vậy, năm 18 tuổi khi hầu hết các bạn cùng lớp lựa chọn thi vào các trường cao đẳng, đại học để tiếp tục học lên cao, Lý Húc đã lựa chọn bước ra thế giới, bắt đầu tìm kiếm việc làm. sự phù hợp với bản thân.

Bước vào con đường vệ sĩ

Với trình độ võ thuật xuất chúng và sự giới thiệu của một người quen, Lý Húc quyết định sang Mỹ bắt đầu con đường làm vệ sĩ.

Vệ sĩ số 1 Trung Quốc: Khởi nghiệp là nhân viên an ninh, được Warren Buffett đích thân mời về làm việc với mức lương gần 1 tỷ đồng / giờ - Ảnh 2.

Sau nhiều vòng tuyển chọn, cuối cùng Lý Húc cũng trở thành nhân viên an ninh của một công ty Mỹ. Đây là khởi đầu cho sự nghiệp vệ sĩ của Lý Húc sau này.

Tố chất cần có ở một nhân viên bảo vệ là đầu óc linh hoạt, óc quan sát nhạy bén, trí nhớ tốt để ghi nhớ rõ ràng lịch trình và thói quen của sếp. Lý Húc thầm quyết tâm bám trụ với công việc này để có thể sử dụng thế mạnh vốn có của mình và kiếm thật nhiều tiền.

Bước chân sang một đất nước xa lạ, khó khăn đầu tiên mà Lý Húc gặp phải chính là sự khác biệt về ngôn ngữ. Ngoài luyện tập và làm việc với cường độ cao, Lý Húc còn dành thời gian học tiếng Anh, tăng cường giao tiếp với sếp và các đồng nghiệp khác để nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Chỉ sau một thời gian ngắn, tiếng Anh của Lý Húc đã nhanh chóng cải thiện rất nhiều và anh không cần phải lo lắng về khoảng cách ngôn ngữ ở xứ lạ nữa.

Vệ sĩ là một nghề có tính rủi ro cao, luôn cần có khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi trường hợp. Nhận thấy yêu cầu ngày càng cao của nghề, Lý Húc quyết định tham gia khóa huấn luyện Hổ bay để nâng cao khả năng của mình.

Quá trình huấn luyện của Hổ bay vô cùng vất vả. Nhưng dù luyện tập vất vả đến đâu, Lý Hủ cũng không bao giờ than thở. Trong quá trình rèn luyện, Lý Húc nhiều lần giành được ngôi vị cao nhất. Sau đó, Lý Húc vẫn chưa vừa lòng, hắn còn tự mình luyện tập sau khi nghỉ ngơi. Theo thời gian, thân thể Lý Húc càng ngày càng cường tráng.

Trong lần huấn luyện cuối cùng, Lý Húc chỉ cần một chiếc đũa là có thể xuyên thủng tấm thép 3mm. Sau khóa huấn luyện Hổ bay, Lý Húc không chỉ có vóc dáng cường tráng mà còn có tốc độ phản ứng mà người thường không thể có được.

Vệ sĩ số 1 Trung Quốc: Khởi nghiệp là nhân viên an ninh, được Warren Buffett đích thân mời về làm việc với mức lương gần 1 tỷ đồng / giờ - Ảnh 3.

Trở về quê hương nuôi dưỡng thế hệ trẻ

Ở thời kỳ đỉnh cao, tên tuổi của Lý Húc vang danh khắp nơi. Thậm chí, Warren Buffett còn chủ động mời anh bảo vệ an ninh cho mình trong một buổi lễ quan trọng và đưa ra mức lương cao ngất ngưởng 280.000 NDT / giờ (khoảng 931 triệu đồng). Đây cũng là mức thù lao cao nhất trong sự nghiệp của Lý Húc.

Nhìn lại sự nghiệp vệ sĩ chuyên nghiệp của võ sĩ, có thể nói anh là một chiến binh, luôn tung ra những đòn tấn công chính xác, luôn chuẩn bị trước đầy đủ, tạo tiền đề để anh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Dịch vụ. Sự nghiệp nổi bật của Lý Húc đã khiến anh nhận được nhiều lời khen ngợi của các ông chủ cũ và thậm chí đã nhiều lần mời anh trở lại kể từ đó.

Tuy nhiên, cùng với sự gia tăng của tuổi tác, Lý Húc chọn cách dần thoát ra khỏi hàng ngũ vệ sĩ và bắt đầu tích lũy sức lực để nuôi dưỡng thế hệ trẻ.

Sau khi Li Xu rời ngành vệ sĩ, anh trở về Trung Quốc và mở một học viện võ thuật. Anh không ngừng truyền đạt kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ hơn, anh dùng sự kiên trì, lý tưởng và niềm tin, tinh thần hy sinh quên mình để không hổ danh là “Vệ sĩ số 1 Trung Quốc”.

Sợi tổng hợp

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *