Không bị hủy bỏ! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Mùa 2 chắc chắn không bị hủy, lần sau Sohaeng nhất định phải nhờ đến sự giúp đỡ của Chung!

Tác giả của Volcano Returns đã nghỉ vô thời hạn sau khi mùa đầu tiên kết thúc. Điều này khiến người hâm mộ tự hỏi liệu phần 2 có bao giờ được xác nhận hay không. Bất chấp sự chậm trễ từ các nhà xuất bản, Studio Lico gần đây đã chia sẻ ngày phát hành cuối cùng cho Chương 73 trên Twitter. Giờ đây, người hâm mộ có thể yên tâm khi biết rằng phần tiếp theo rất được chờ đợi của loạt phim sắp diễn ra. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành & cốt truyện của Volcano Returns Chương 73!

Chương 73 sẽ đưa Wi Sohaeng đối mặt với Chung, và anh ấy sẽ yêu cầu sự trợ giúp của Chung. Chung sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tuân thủ. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Volcano Return Chap 73

Volcano Returns – Chương 73: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Volcano Returns Chương 73 theo chân Chung khi anh cân nhắc việc giúp đỡ Sohaeng. Nhưng anh ấy nhận ra rằng đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Sohaeng phải khéo léo và cho Chung thấy những gì anh ta có thể đạt được. Sẽ rất thú vị khi quan sát cách cả hai xử lý nó một cách chuyên nghiệp. Sau khi đạt được thỏa thuận, Chung lên kế hoạch gặp Un Gum. Anh ấy tin rằng nó sẽ giúp anh ấy cải thiện khả năng của mình. Có lẽ, anh ấy có thể trở thành một người mạnh mẽ hơn bằng cách trải nghiệm thế giới.

Chung coi đây là một cơ hội tuyệt vời để khám phá thế giới, mặc dù vẫn đang học hỏi và hoàn thiện tài năng võ thuật của mình. Anh ấy tự tin rằng cuối cùng anh ấy sẽ chiếm được lòng tin của Wi. Theo lệnh của Un Gum, Chung đi cùng Wi để nghe toàn bộ câu chuyện, buộc anh phải lên đường đến Nanyang để đối đầu với phái Võ Đang. Thủ lĩnh Võ Đang sử dụng nhiều chiến thuật xấu xa khác nhau để đánh bại và loại bỏ Chung khi nghe điều này.

Volcano Return Chap 73

Tóm tắt nhanh!

Trong Volcano Returns Chương 72, Chung đã dành một chút thời gian để ngắm cảnh trên núi, điều này dẫn đến việc mở ra Volcano Returns Chương 72. Anh lo lắng cho các thành viên hạng hai của gia tộc, nhưng việc huấn luyện của họ không khiến anh bận tâm. Anh ấy hoàn toàn bối rối bởi thực tế là họ không thể trồng hoa mận. Mặc dù vậy, anh vẫn tin rằng cuối cùng họ sẽ tự học được kỹ thuật này. Anh ấy tin rằng một ngày nào đó họ có thể tạo ra một bông hoa mận hoàn hảo và bắt đầu huấn luyện trong rừng.

Thật bất ngờ, Wi Sohaeng xuất hiện tại chỗ của Chung trong trạng thái hoảng loạn liên tục. Rõ ràng từ sự sợ hãi và lo lắng của Wi rằng nơi của Nhà vua đang gặp rắc rối lớn. Wi cuối cùng đã tiết lộ rằng các gia tộc thù địch đã tiến hành một cuộc tấn công chống lại giáo phái Hua Shadow. Anh ta yêu cầu Chúa cho anh ta đi cùng Chung và tiết lộ rằng quân địch đang lên kế hoạch tấn công môn phái Wudong. Đáp lại, Wi quyết định đưa Chung đi theo sứ mệnh quét sạch quân thù khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.

Volcano Return Chap 73

Volcano Returns – Chương 73: Ngày phát hành

Studio Lico đã tweet rằng Volcano Returns Chương 73 sẽ ra mắt vào giữa năm 2023, có thể là vào tháng 6. Một ngày chính xác cho ngày phát hành Phần 2 vẫn chưa được đưa ra. Nhưng đừng băn khoăn vì nó sẽ sớm ra mắt. Giờ đây, hãng phim đã xác nhận rằng phần 2 không bị hủy bỏ, người hâm mộ cuối cùng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm. Để biết tin tức mới nhất, hãy tiếp tục kiểm tra lại trên trang này. Nhóm Anime Daily sẽ thông báo cho bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *