Không có chương nào cho đến 2 tuần! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Cuộc chiến giữa thiện và ác lên một tầm cao mới khi Sukuna tiết lộ kế hoạch quỷ quyệt của mình. Khi căng thẳng gia tăng, nguy cơ rủi ro cao. Và số phận của Megumi và những người xung quanh anh ta đang ở thế cân bằng. Trận đấu cuối cùng sắp bắt đầu. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được ai sẽ đứng đầu trong câu chuyện hấp dẫn về những lời nguyền và phép thuật này. Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện và ngày phát hành của Jujutsu Kaisen Chương 214!

Lần tới trong Jujutsu Kaisen, khi Hana bị tóm gọn, liệu có ai có thể ngăn chặn Sukuna trước khi quá muộn? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả những điều tiết lộ cho chương tiếp theo!

Jujutsu Kaisen Chap 214

Jujutsu Kaisen Chương 214: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong Chương 214 của Jujutsu Kaisen, trận chiến giữa Hana và Angel chống lại Sukuna và Megumi vẫn tiếp tục. Hana vẫn bị ảo tưởng rằng Megumi đã trở lại, nhưng Thiên thần nhận ra rằng Sukuna vẫn đang kiểm soát và đang thao túng Hana bằng giọng nói của Megumi. Bất chấp lời cảnh báo của Angel, Hana ngã vào vòng tay của Sukuna và tiếp tục ôm anh ấy. Tuy nhiên, Sukuna vẫn chưa biến mất và vẫn nắm toàn quyền kiểm soát.

Anh ta sẵn sàng giết Hana khi cô ôm anh ta, nghĩ rằng anh ta là Megumi. Thiên thần cố gắng ngăn Sukuna, nhưng cô ấy không đủ sức. Tình hình có vẻ ảm đạm, và có vẻ như Hana và Angel có thể bị đánh bại. Tuy nhiên, khi Sukuna chuẩn bị tấn công, một nhân vật bí ẩn bất ngờ xuất hiện, sẵn sàng ngăn cản anh ta và cứu Hana và Angel. Nhân vật mới này có thể nắm giữ chìa khóa để đánh bại Sukuna và cứu Megumi mãi mãi.

Jujutsu Kaisen Chap 214

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Jujutsu Kaisen Chương 213 là ‘Tử cung bị nguyền rủa: Dưới thiên đường, Phần 5.’ Ở đầu chương, Sukuna bắt đầu nói về kế hoạch của mình dành cho Megumi. Anh ta nói rằng anh ta đã giết Yuji và thực hiện một lời hứa đặc biệt với anh ta, để anh ta có thể kiểm soát Megumi vào đúng thời điểm. Sukuna đợi cho đến khi anh ta trở nên mạnh mẽ hơn và tìm thấy thời điểm hoàn hảo để phá vỡ linh hồn của Megumi. Trong câu chuyện, Yuji đã bị sốc trước những gì mình nhìn thấy và cố gắng đặt câu hỏi.

Nhưng trước khi anh ấy có thể, Megumi và Sukuna đã tấn công và đấm anh ấy rất mạnh. Yuji bay qua các tòa nhà và nôn ra máu do tác động của cú đấm. Tiếng ồn đã lan rộng khắp thuộc địa, Takaba và Maki phát hiện ra tình hình. Sukuna đã kêu gọi Nue và đang sử dụng mười kỹ thuật bóng tối của Megumi.

Jujutsu Kaisen Chap 214

Hana xuất hiện cùng với Thiên thần và cố gắng tấn công Sukuna bằng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình, “Jacob’s Ladder.” Cô ấy đang khóc để Megumi trở về, nhưng Sukuna vẫn kiểm soát và sử dụng giọng nói của Megumi để thao túng Hana. Bảng điều khiển cuối cùng cho thấy Sukuna sẵn sàng giết Hana, người nghĩ rằng anh ta vẫn là Megumi. Chương này nhấn mạnh sự nguy hiểm của Sukuna và mức độ xảo quyệt và lôi cuốn của anh ta.

Jujutsu Kaisen Chương 214: Ngày phát hành

Đáng buồn thay, sẽ có một tuần nghỉ trong một bản phát hành. Tác giả đã không tiết lộ lý do tại sao. Nhưng người hâm mộ sẽ không thể đọc chương này cho đến tuần sau. Người hâm mộ có thể mong đợi Jujutsu Kaisen Chương 214 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 2 năm 2023. Trong khi đó, các chương trước đã có sẵn trên Viz Media. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *