Không hề may mắn, đằng sau chiến thắng của GenG trước T1 là cả một chiến lược đỉnh cao

Rate this post

Mới đây, GenG đã có một chiến thắng vô cùng mãn nhãn trước T1, và đằng sau chiến thắng đó là chiến thuật siêu đẳng của GenG. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé!

Đại chiến giữa GenGT1 gần đây đã thu hút rất nhiều khán giả, ai cũng mong chờ những màn trình diễn xuất sắc từ các cầu thủ của cả hai đội. Lúc đầu, hầu hết người xem và chuyên gia đều nghĩ rằng T1 sẽ là bên có lợi hơn và sẽ thắng, tuy nhiên, đó là lượt thứ 3 GenG đã thể hiện ‘sức mạnh nội tại’ của mình.

Siêu kinh điển GEN vs T1

Siêu kinh điển GEN vs T1

Đáng chú ý nhất có lẽ là màn so tài gay cấn giữa hai ‘siêu pháo thủ’ GumayusiNgười cai trị, chưa được đề cập trước đây Gumayusi cũng tuyên bố đánh bại Người cai trị khi chúng ta gặp GenG. Tuy nhiên, với phong độ không ổn định của mình trong những trận đấu gần đây, rất khó để AD carry của T1 có thể hạ gục được một người chơi đơn. Người cai trị bắn là ‘chất hơn nước cất’.

Chỉ số thành tích đối đầu của 2 đội T1 - GEN

Chỉ số thành tích đối đầu của 2 đội T1 – GEN

Và trong thực tế, GenG đã chứng tỏ mình là người có năng lực thực sự, nhưng đã giành chiến thắng trước T1 Không chỉ gặp may mắn, họ còn có một ngày làm việc vượt mong đợi. Sự xuất sắc đến từ mọi thành viên của GenG, đặc biệt Người cai trị Trộn Nhân giống.

Gumayusi là một chút

Gumayusi hơi “lép vế” so với Ruler

>> Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Top 3 tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất trong bản cập nhật 12.4

Chiến lược ‘một người’ của GenG

Trong trò chơi đầu tiên, GenG đến T1 tái tạo lại đội hình đã đánh bại họ trước đây, Gwen cho Thần ZeusAphelios cho Gumayusi, Nocturne cho Oner và và Twisted Fate cho Faker. GenG đi theo hướng giết một mục tiêu, cặp đôi LucianNami, Skarner Trộn Sylas cho Nhân giống.

Cấm vào trận đầu tiên T1 vs GEN

Cấm vào trận đầu tiên T1 vs GEN

Đầu trò chơi, T1 Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng đạt được những lợi thế nhất định cho mình GenG vẫn không để trò chơi vượt quá tầm kiểm soát khi Chăn nuôi trang trại như ‘hack’, và Lucian nhận được tiền thưởng từ Preemptive Strike.

Lợi thế sớm cho T1

Lợi thế sớm cho T1

Chiến thuật của GenG là dồn một thành viên vào chỗ chết, Thần Zeus chết liên tiếp dưới tay của Skarner và thiệt hại to lớn của SylasLucian. Mất đi Gwen, T1 trở nên bế tắc trước tiên GenG, Tech Dragon cũng bị mất. Và với rất nhiều lợi thế trong tay, GenG thẳng xuống đánh bại nhà vua T1, vượt lên dẫn trước với tỷ số 1-0.

Chiến thắng 1-0 cho GEN

Chiến thắng 1-0 cho GEN

Hãy thường xuyên theo dõi MGN.vn, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và tin tức về streamer, game mới nổi cho các bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.