Khung giờ vàng đăng TikTok xu hướng thu hút hàng triệu Lượt xem

Rate this post

Giống như nhiều kênh mạng xã hội khác, TikTok cũng có những mốc thời gian mà khi đăng video vào thời điểm đó, chúng sẽ dễ dàng tiếp cận người xem hơn rất nhiều so với những khoảng thời gian còn lại. Vậy làm cách nào để biết khung giờ đăng bài TikTok nào là dễ dàng nhất để đẩy video của bạn lên trend nhanh nhất?

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Sforum để có thể tận dụng TikTok như một kênh bán hàng tiềm năng các bạn nhé!

Giờ vàng đăng video TikTok thu hút hàng triệu lượt xem cho các bạn

Lợi ích khi chọn khung giờ vàng để đăng TikTok?

 • Khả năng tiếp cận lớn hơn. Nhiều người sẽ thấy video của bạn xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu, do đó dễ dàng nhận được nhiều tương tác hơn.
 • Khuyến khích tầm nhìn cao hơn bình thường, dễ trở thành virus. Từ đó, việc giao dịch trên TikTok sẽ thuận tiện hơn gấp nhiều lần.
 • Cơ hội lên Xu hướng hàng đầu Con đường nổi tiếng dễ dàng hơn, ngắn hơn.
 • Tiếp thị Nhãn hàng nào không có bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

Lợi ích của việc đăng video trên TikTok trong khung giờ vàng?

Khung thời gian để đăng TikTok vàng lên xu hướng

Dựa trên nghiên cứu của Hệ thống quản lý mạng xã hội HootSuitenói chung ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, thời điểm tốt nhất trong tuần để tải video lên TikTok là:

 • Thứ Ba: 7 giờ sáng
 • Thứ Năm: 10 giờ sáng.
 • Thứ sáu: 5 giờ sáng.

Khung giờ vàng đăng bài trên Tiktok

Theo phân tích của Tiếp thị người ảnh hưởng Hub Họ cho rằng tỷ lệ tương tác tốt nhất rơi vào các khung giờ vàng sau:

 • Từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng: Theo thống kê của các chuyên gia, có đến 70% người truy cập TikTok trong thời gian này. Khoảng thời gian mà mọi người vừa thức dậy, ăn sáng, chuẩn bị đi học hoặc đi làm. Thời điểm này, mọi người thường có chút thời gian rảnh rỗi để lướt TikTok tìm những video vui nhộn, giải trí trước khi bắt đầu ngày làm việc mới.
 • Từ 11:30 sáng – 1:30 chiều: Trong thời gian này, mọi người có thể nghỉ trưa hoặc chia ca để ăn, uống, hít thở trước khi quay lại làm việc vào buổi chiều. Vì vậy, bây giờ nhiều người dành thời gian trên TikTok để tìm kiếm những giây phút giải trí ngắn ngủi.
 • Từ 7 giờ tối – 9 giờ tối: Trong thời gian này, mọi người thường tranh thủ ăn tối, tắm rửa, nghỉ ngơi để cùng nhau xem video trên TikTok giải trí, cập nhật tin tức trực tuyến sau một ngày làm việc.
 • Từ 22h – 24h đêm: Khoảng thời gian này là hoạt động yêu thích của “cú đêm”. Vì vậy, để giết thời gian, họ thường chọn cách online cho đến khi có dấu hiệu buồn ngủ. Vì vậy, hãy coi đây là một trong những thời điểm vàng để đăng video tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng nhé!

Một số cách khác để tạo xu hướng cho video TikTok

Thiết lập tài khoản vào đúng thời điểm

Vui lòng đợi 3 ngày sau khi tạo tài khoản rồi tải video lên. Trong thời gian này, hãy cập nhật đầy đủ thông tin kênh của bạn như: Ảnh đại diện, mật khẩu, ID, tên hiển thị, tiểu sử, các liên kết khác nếu có,… điều này sẽ làm cho TikTok của bạn trở nên chính xác, bài bản hơn.

Thường xuyên tương tác ở các kênh khác

Các bạn hãy dành một chút thời gian rảnh rỗi để thả tim, theo dõi và bình luận trên các kênh có cùng chủ đề với mình hoặc kênh của người nổi tiếng khác để tăng tương tác cho tài khoản cá nhân của mình.

Một số cách khác để tạo xu hướng cho video TikTok

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành TikTok khi mô tả video

Cũng giống như Instagram, việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # sẽ giúp video của bạn trở nên phổ biến và tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Bạn có thể sử dụng các hashtag liên quan đến nội dung video hoặc các hashtag được nhiều người dùng trên TikTok.

Sử dụng nhạc thịnh hành TikTok

Vào những khoảng thời gian nhất định, TikTok sẽ có những bài hát thịnh hành mới được nhiều tài khoản sử dụng và nó trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Sử dụng chúng để theo kịp các xu hướng mới!

Bạn nên đăng bao nhiêu video trên TikTok một ngày?

Đăng quá nhiều video một ngày không phải là cách tốt để bạn tạo trend mà ngược lại sẽ tạo nên sự nhàm chán và rơi vào trạng thái ẩn video. Số tiền thích hợp cho các tài khoản mới tạo là 4 đến 8 video và với tài khoản lâu năm của 3 đến 6 video.

Nhưng hãy nhớ tiếp tục đăng mỗi ngày để tần suất xuất hiện luôn ổn định, giúp tăng thêm nhiều lượt theo dõi mới hơn trước!

Tóm tắt về khung thời gian đăng TikTok

Trên đây là toàn bộ thông tin về khung giờ vàng đăng video TikTok thu hút hàng triệu lượt xem dành cho bạn! Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.