Khuyến khích loại bỏ các loại túi ngực thô ráp để tránh mắc các bệnh nguy hiểm

Rate this post

Tính an toàn của túi ngực đang được rất nhiều người quan tâm, tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết phụ nữ đã nâng ngực trên 5 năm sử dụng giấy nhám đều mong muốn được tháo túi độn ngực ra, đặc biệt là với túi Allergan và túi cát được sản xuất. theo cơ chế đông tụ muối. Theo các chuyên gia FDA vào tháng 9 năm 2022, túi ngực có thể gây ra nguy cơ ung thư biểu mô tế bào vảy (SCC) và các khối u bạch huyết khác nhau của hệ thống miễn dịch (ung thư hạch). Cụ thể, tế bào ung thư thường xuất hiện trong u nang hoặc mô sẹo xung quanh vùng cấy ghép ngực. Các nghiên cứu và thực hành trước đây đã chứng minh nhiều trường hợp có biến chứng không mong muốn, chẳng hạn như một dạng ung thư hiếm gặp được gọi là u lympho tế bào lớn không điển hình (BIA ALCL). BIA ALCL không phải là ung thư vú mà là ung thư của hệ thống miễn dịch. Nếu sau khi khám lâm sàng và chụp MRI chuyên sâu vú có những tổn thương bất thường nghi ngờ ALCL thì chỉ định cắt bỏ túi độn ngực ngay lập tức. Nếu không có bất thường trên chụp MRI thì có chế độ tái khám hàng năm.

Khuyến khích bỏ túi ngực thô để tránh mắc các bệnh nguy hiểm - Ảnh 1.

Các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra và chẩn đoán chính xác trước khi phẫu thuật thay túi

Những phụ nữ đã đặt túi ngực kết cấu trên 5 năm cần được khám bệnh lý liên quan đến túi ngực, bệnh tuyến vú, túi và túi độn ngực trước khi phẫu thuật cắt bỏ túi ngực.

Bước 1: Chụp MRI với ống xoắn chuyên dụng cho tuyến nhũ giúp chẩn đoán chính xác tình trạng, bệnh lý của túi ngực.

Bước 2: Sàng lọc nguy cơ ung thư có thể xảy ra và các tổn thương liên quan đến túi.

Các xét nghiệm cần được thực hiện trong quá trình phẫu thuật thay thế túi ngực

Xét nghiệm tế bào học cùng với xét nghiệm mô bệnh học đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bệnh lý ung thư để làm cơ sở chẩn đoán bệnh và đưa ra định hướng điều trị.

Khuyến khích bỏ túi ngực thô để tránh mắc các bệnh nguy hiểm - Ảnh 2.

Phương pháp loại bỏ dao siêu âm điều hòa.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ túi độn ngực phải có chuyên môn về y tế và thẩm mỹ mới có thể đưa ra phương án thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phương án phẫu thuật an toàn. Vì vậy, nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay không thực hiện các ca nâng ngực nếu có bệnh lý kèm theo. Tìm hiểu thêm về bác sĩ và phương pháp phẫu thuật nâng ngực.

Với phương pháp ứng dụng dao siêu âm Harmonic trong phẫu thuật cắt bỏ túi, xử lý biến chứng, tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư, giúp nhiều chị em có bầu ngực thẩm mỹ, an toàn. Dao Ultrasonic Harmonic, Ligasure hoạt động theo cơ chế “đốt – hàn – cắt”. Sử dụng sóng siêu âm và hệ thống cảnh báo tự động tạo nhiệt rất ổn định, hạn chế tối đa tình trạng bỏng và tổn thương mô, không tiết dịch, không chảy máu nên không làm tăng tình trạng viêm nhiễm thông thường sau phẫu thuật. Với phương pháp bóc tách huyệt đạo chính xác, cầm máu tốt, ít tán nhiệt, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng sau 24h.

Khuyến khích bỏ túi ngực thô để tránh mắc các bệnh nguy hiểm - Ảnh 3.

Tặng gói chụp MRI miễn phí cho phụ nữ loại bỏ giấy nhám

Từ năm 2021 đến năm 2022, Ths.bs Hồ Cao Vũ đã xử lý hơn 100 ca phẫu thuật cắt bỏ túi ngực với các biến chứng như bao nang, vỡ túi… Vì vậy, các bác sĩ khuyến khích những chị em đã từng đặt túi ngực. túi ngực, túi ngực sản xuất bằng phương pháp đông tụ muối, túi ngực không rõ nguồn gốc, xuất xứ, túi chưa được kiểm định từ các tổ chức khoa học và y tế như FDA, đặc biệt là túi Allergan cần được kiểm tra và loại bỏ càng sớm càng tốt. các bệnh nguy hiểm có thể tránh được. Khách hàng đến thăm khám để loại bỏ ban nhám sẽ được tặng 1 gói chụp nhũ ảnh chuyên sâu tại trung tâm y tế chuyên khoa Bernard Healthcare Nhật Bản.

Bác sĩ Hồ Cao Vũ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tạo hình bằng dao siêu âm Harmonic, dao Ligasure có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa ngực, ngực lệch – lệch. u nang bị lộ, vỡ, nặng độ 3,4, phải cắt bỏ túi độn ngực … Năm 2010, bác sĩ Vũ trải qua quá trình đào tạo trực tiếp tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Trung tâm Ung thư MD Anderson, Houston, Texas. , MỸ; Giáo sư David Chang là người hướng dẫn trực tiếp.

Bác sĩ Fanpage: Bác sĩ Hồ Cao Vũ

Hotline: 0911413443 – 0967588668

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *