Khuyến mại mới RA MẮT! Bản phát hành mùa xuân đã được xác nhận!

Rate this post

Tin tức mới nhất về dòng isekai đến từ kho tiền của In Another World With My Smartphone 2. Phần thứ hai của isekai kỳ lạ và kỳ quặc sẽ xuất hiện trên màn ảnh sau sáu năm. Phần tiếp theo đã được đưa tin trong thời gian dài nhất. Tuy nhiên, bây giờ là lúc nó cuối cùng cũng xuất hiện trên màn hình. Trong các bản cập nhật mới nhất, chúng tôi nhận được một quảng cáo hoàn toàn mới cùng với một số cập nhật mới về diễn viên. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

In Another World With My Smartphone dựa trên bộ light novel cùng tên. Tác giả, Fuyuharam đã đưa văn bản lên màn ảnh vào năm 2013. Kể từ đó, câu chuyện đã tạo nên làn sóng trên mạng. Và bây giờ, mùa giải mới đã sẵn sàng để tiếp quản tất cả các danh sách lần này!

Ở Thế Giới Khác Với Điện Thoại Thông Minh Của Tôi 2

Trang web chính thức và các phương tiện truyền thông xã hội đã đưa quảng cáo thứ hai lên màn hình. Điểm nổi bật nhất của các bản cập nhật là đoạn giới thiệu quảng cáo. Và đoạn video đã nhanh chóng tiết lộ ca khúc chủ đề mở đầu của chương trình. Đây là “Real Diamond,” do ban nhạc Gemstone 7 biểu diễn. Đoạn video dài 100 giây cho thấy một số chi tiết cốt truyện mới thú vị và phần tóm tắt của phần tiếp theo. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu thứ hai ngay tại đây:

Cập nhật diễn viên & nhân viên mới

Sự bổ sung mới nhất cho dàn diễn viên của In Another World With My Smartphone 2 là Miyu Takagi, người đóng vai Lucia Rea Regulus. Cùng với cô ấy, Yu Serizawa đóng vai Hildegard Minas Lestia. Và cuối cùng, Miyu Kubota được chọn vào vai Sakura. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất cho mùa giải mới là trong trường quay. Lần này, câu chuyện chuyển sang Nhân viên Studio JC. Hơn nữa, Yoshiaki Iwasaki là đạo diễn của phần tiếp theo.

Thêm vào dòng nghệ sĩ này là Chinatsu Kameyama, người thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Những người cuối cùng trong nhóm bao gồm Kei Yoshikawa và Kohei Yamada, những người chịu trách nhiệm sáng tác âm nhạc tại phòng thu Pony Canyon.

Ở Thế Giới Khác Với Điện Thoại Thông Minh Của Tôi 2

In Another World With My Smartphone 2: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của mùa thứ hai đã được công bố rộng rãi. Như vậy, người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức mùa giải mới trong vài tuần tới. Theo trang web chính thức, ngày công chiếu cuối cùng của In Another World With My Smartphone 2 là ngày 3 tháng 4 năm 2023. Phần tiếp theo sẽ có trên nhiều Mạng Nhật Bản. Cùng với đó, Funimation cũng sẽ phát trực tuyến chuyến đi chơi. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *